Gửi bài viết tới BigCoin

Colorado sẽ sớm chấp nhận tiền mã hoá cho các khoản quyên góp chính trị.

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 499 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ứng cử viên chính trị tại Colorado có thể sớm chấp nhận Bitcoin hoặc các loại tiền mã hoá khác cho các chiến dịch vận động tranh cử của họ, theo báo cáo của tờ Denver Post vào ngày hôm qua.

 


Ngoại trưởng Wayne Williams đã đưa ra đề xuất cho phép đóng góp tiền mã hoá trong các chiến dịch chính trị trong các quy định dự thảo được trình bày vào ngày 16 tháng 5, tờ Denver Post đưa tin trước đó.

Ủy ban bầu cử liên bang Hoa Kỳ (FEC) đã chấp thuận việc chấp nhận Bitcoin như các khoản quyên góp bằng hiện vật cho các chiến dịch chính trị, cho phép chiến dịch có 10 ngày để chuyển tiền mã hoá được tặng vào tài khoản chính thức của chiến dịch.

Các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá sẽ được coi là tiền quyên góp, giá trị được xác định tại thời điểm quyên góp. Theo tờ Denver Post, Colorado có khả năng tuân theo chỉ định tiền mã hoá của FEC là một khoản quyên góp bằng hiện vật, sẽ trả lại hoặc hoàn lại tiền cho các nhà tài trợ nếu giá trị của tiền mã hoá được tặng vượt quá giới hạn tổng hợp.

Trong khi những đóng góp như vậy có thể thuận tiện cho người quyên góp, phó tổng thư ký của tiểu bang Colorado Suzanne Staiert nói, “sẽ là một vấn đề về kế toán, có khả năng là vậy, cho những chiến dịch muốn sử dụng nó.” Tuy nhiên, Staiert cũng nói thêm rằng “ FEC đang làm điều đó ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi chỉ là những người đang đồng hành. ”

Colorado sẽ không phải là tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ cho phép quyên góp cho các chiến dịch chính trị bằng tiền mã hoá - đầu tiên là New Hampshire, bắt đầu cho phép các ứng cử viên chấp nhận đóng góp bằng tiền mã hoá vào năm 2014.

Đầu tháng này, Cointelegraph đã báo cáo rằng một phần của luật pháp tiểu bang để tạo ra các hướng dẫn để xác định các mã token mã hoá đã được bỏ phiếu tại Thượng viện bang Colorado.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Colorado sẽ sớm chấp nhận tiền mã hoá cho các khoản quyên góp chính trị. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain