Gửi bài viết tới BigCoin

Colorado sẽ sớm chấp nhận tiền mã hoá cho các khoản quyên góp chính trị.

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/05/2018 - 342 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ứng cử viên chính trị tại Colorado có thể sớm chấp nhận Bitcoin hoặc các loại tiền mã hoá khác cho các chiến dịch vận động tranh cử của họ, theo báo cáo của tờ Denver Post vào ngày hôm qua.

 


Ngoại trưởng Wayne Williams đã đưa ra đề xuất cho phép đóng góp tiền mã hoá trong các chiến dịch chính trị trong các quy định dự thảo được trình bày vào ngày 16 tháng 5, tờ Denver Post đưa tin trước đó.

Ủy ban bầu cử liên bang Hoa Kỳ (FEC) đã chấp thuận việc chấp nhận Bitcoin như các khoản quyên góp bằng hiện vật cho các chiến dịch chính trị, cho phép chiến dịch có 10 ngày để chuyển tiền mã hoá được tặng vào tài khoản chính thức của chiến dịch.

Các khoản đóng góp bằng tiền mã hoá sẽ được coi là tiền quyên góp, giá trị được xác định tại thời điểm quyên góp. Theo tờ Denver Post, Colorado có khả năng tuân theo chỉ định tiền mã hoá của FEC là một khoản quyên góp bằng hiện vật, sẽ trả lại hoặc hoàn lại tiền cho các nhà tài trợ nếu giá trị của tiền mã hoá được tặng vượt quá giới hạn tổng hợp.

Trong khi những đóng góp như vậy có thể thuận tiện cho người quyên góp, phó tổng thư ký của tiểu bang Colorado Suzanne Staiert nói, “sẽ là một vấn đề về kế toán, có khả năng là vậy, cho những chiến dịch muốn sử dụng nó.” Tuy nhiên, Staiert cũng nói thêm rằng “ FEC đang làm điều đó ngay bây giờ, vì vậy chúng tôi chỉ là những người đang đồng hành. ”

Colorado sẽ không phải là tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ cho phép quyên góp cho các chiến dịch chính trị bằng tiền mã hoá - đầu tiên là New Hampshire, bắt đầu cho phép các ứng cử viên chấp nhận đóng góp bằng tiền mã hoá vào năm 2014.

Đầu tháng này, Cointelegraph đã báo cáo rằng một phần của luật pháp tiểu bang để tạo ra các hướng dẫn để xác định các mã token mã hoá đã được bỏ phiếu tại Thượng viện bang Colorado.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Colorado sẽ sớm chấp nhận tiền mã hoá cho các khoản quyên góp chính trị. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ