Gửi bài viết tới BigCoin

Colu Local Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CLN

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 80 lượt xem
Chia sẻ
 

Colu Local Network gọi tắt là Colu là đơn vị tiền tệ địa phương dựa trên blockchain đã ra mắt hai loại tiền tệ và có 50.000 người dùng. Ngày hôm nay, cùng đọc bài đánh giá Colu của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nền tảng này.

Nền tảng Colu

Nền tảng Colu

Colu là gì?

Theo bigcoinvietnam Colu là một nền tảng công nghệ blockchain được thiết kế để tạo ra các loại tiền tệ số hóa, địa phương. Các loại tiền tệ này sẽ được lưu thông trong một khu vực địa lý cụ thể hoặc cộng đồng nhất định. Vào tháng 6 năm 2017, Colu đã cho ra mắt loại tiền tệ thứ hai - "Local Pound" - sẽ được sử dụng trên khắp Đông London.

Các chức năng ứng dụng của Colu tương tự như ví kỹ thuật số. Bạn có thể chuyển tiền giữa các địa chỉ bằng mã QR và bạn cũng có thể giữ tiền trong ví của bạn. Các nhà bán lẻ có thể sử dụng ứng dụng để chấp nhận thanh toán bằng Local Pound.

Mục tiêu của Colu là tạo điều kiện cho các nền kinh tế và cộng đồng địa phương mạnh mẽ hơn, bền vững hơn. Nó cho phép người dân địa phương trả “các loại tiền địa phương” trong khi cũng cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương một cách mới để kết nối với cộng đồng.

Công ty do Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Amos Meiri lãnh đạo.

"Colu bắt đầy quá trình xây dựng cộng đồng từ ví, cung cấp một cách để người dân địa phương có thể chuyển tiền của họ với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp địa phương ... Bằng cách giới thiệu Local Pound, East London, chúng tôi có kế hoạch thay đổi cách mọi người nghĩ về đồng tiền gốc của Anh Quốc”, Meiri cho biết trong một thông cáo báo chí công bố sự ra mắt đồng tiền Local Pound của Colu.   

Local Pound của East London là đồng tiền thứ hai do Colu giới thiệu. Vào cuối năm 2016, Colu đã giới thiệu Local Pound, Liverpool. Kể từ đó, hơn 16.000 doanh nghiệp và cư dân địa phương đã bắt đầu sử dụng ứng dụng Colu hàng ngày.

Colu hoạt động như thế nào?

Colu được xây dựng trên cơ sở hạ tầng blockchain mã nguồn mở. Blockchain đó có thể xử lý hàng triệu giao dịch trong thời gian thực, đồng thời xác minh và xác thực các giao dịch đó bằng giao thức bảo mật nâng cao.

Giống như các nền tảng thanh toán blockchain khác, Colu cho phép trao đổi trực tiếp các loại tiền tệ mã hóa. Nó tạo ra một nền kinh tế P2P mà không cần một ngân hàng trung gian - như các ngân hàng có phí giao dịch cao và phụ phí của các ngân hàng đó.

Người dùng truy cập Colu thông qua cơ sở hạ tầng ví đơn giản, minh bạch. Nó trông giống như các ví tiền mã hóa khác mà bạn có thể đã sử dụng trong quá khứ. Bạn có thể xem số dư của mình, chuyển tiền cho người dùng Colu khác hoặc nhận tiền thông qua mã QR của bạn.

Trong khi đó, các nhà bán lẻ có một hộp công cụ kỹ thuật số chứa đầy các công cụ họ cần để chấp nhận và quản lý các khoản thanh toán. Ví dụ: có một bảng điều khiển dành cho các nhà bán lẻ thay thế nhu cầu cho các hệ thống điểm bán hàng.

 

Các tính năng cuả Colu

Nhìn chung, Colu và token Colu Local Network muốn nuôi dưỡng ý thức cộng đồng giữa các khu vực địa phương. Nó muốn giúp người dân địa phương hỗ trợ các doanh nghiệp độc lập, đồng thời tạo cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn để quản lý các khoản thanh toán. Dưới đây là một số tính năng chính:

  • Thanh toán dễ dàng: Bạn không cần mang theo ví hoặc thẻ tín dụng của bạn, thay vào đó, bạn có thể sử dụng ví kỹ thuật số của Colu để thanh toán tại các doanh nghiệp địa phương.
  • Tìm các nhà bán lẻ thông qua ứng dụng: Ứng dụng có một bản đồ các nhà bán lẻ địa phương chấp nhận thanh toán qua ứng dụng Colu. Hãy kéo chuột qua danh sách hoặc bản đồ dựa trên danh mục mong muốn của bạn - như quán bar và nhà hàng hoặc cửa hàng quần áo.
  • Nhận thêm nhiều tiền hơn: Các doanh nghiệp cung cấp các gói giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng nếu sử dụng tiền Colu. Bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các nhà bán lẻ địa phương của mình trong khi cũng nhận được mức giá đặc biệt "chỉ dành cho những người dân địa phương".
  • Thanh toán trên thiết bị di động ngay lập tức: Thanh toán ngay từ điện thoại của bạn mà không cần kết nối với ví của bạn. Về cơ bản, người bán sẽ hiển thị mã QR và bạn quét mã QR đó bằng ứng dụng Colu.
  • Hỗ trợ di động: Colu có sẵn cho iOS và Android thông qua các cửa hàng ứng dụng.

Đôi nét về Colu

Team Colu Local Network

Team Colu Local Network

Ban cố vấn của Colu Local Network

Ban cố vấn của Colu Local Network

Colu được dẫn dắt bởi CEO và đồng sáng lập Amos Meiri. Công ty được hỗ trợ bởi các công ty liên doanh như Aleph và Spark Capital. Mặc dù Colu nổi tiếng với hai loại tiền tệ có cơ sở tại Vương quốc Anh, nhưng công ty cũng đã tạo ra các loại tiền tệ bên ngoài nước Anh - bao gồm cả Israel.

Colu cũng vừa trang bị Barbados với công nghệ cần thiết để giới thiệu đồng tiền mã hóa của riêng mình thông qua dự án ICO CLN sau khi huy động được hơn 12.000.000 đô la tài trợ từ các nhà đầu tư vốn mạo hiểm.

Cho đến nay, có khoảng 50.000 người dùng ứng dụng Colu trên khắp thế giới. Những người dùng đó đã chi khoảng 1 triệu đô la thông qua ứng dụng Colu.

Trang Giới thiệu của công ty mô tả chính nó như là một “nhóm gồm hơn 40 người” là sự kết hợp của “những người đam mê công nghệ, chuyên gia về blockchain, thị phần sản phẩm và các nhà thiết kế điêu luyện”.

Colu có trụ sở tại Tel Aviv, Israel. Vào tháng 6 năm 2016, công ty đã thông báo rằng họ đã huy động được 9,6 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống, sau đó là một vòng hạt trị giá 2,5 triệu đô la vào năm 2015.

Ban đầu, công ty tập trung vào việc tạo ra công nghệ tiền xu màu - một giao thức cấp cao nhất trên mạng bitcoin cho phép bitcoin đại diện cho các tài sản khác. Tuy nhiên, công ty cảm thấy có một cơ hội lớn hơn với các loại tiền tệ địa phương.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về icon coin để có thêm những thông tin hữu ích.

Tỷ giá hiện tại của Colu là bao nhiêu?

Hôm nay Colu Local Network (CLN) có giá $0,049092 tăng 0,21% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.872.440 USD  tương đương 711 BTC ~ 9.140 ETH. Hiện đang có 99.250.595 CLN đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Colu Local Network (CLN) là 1.540.701.334 CLN.

 Biểu đồ giá CLN coin

Biểu đồ giá CLN coin

Kết luận về Colu

Colu nhằm mục đích trao quyền cho các doanh nghiệp địa phương trong khi giúp người dân địa phương mua sắm tại địa phương dễ dàng hơn. Nó giới thiệu một ý tưởng độc đáo - một loại tiền địa phương chỉ được chấp nhận ở một số địa điểm hoặc cộng đồng địa lý nhất định. Cho đến nay, ứng dụng đã thu hút 50.000 người dùng.

Vào tháng 6 năm 2017, họ giới thiệu Local Pound của họ tới East London, tiếp bước chân của các đồng tiền Israel địa phương và Local Pound ở Liverpool.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho bạn về Colu khi công ty tiếp tục phát triển!

Ngun: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Colu Local Network là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CLN  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ