Gửi bài viết tới BigCoin

Compound đang giảm lãi xuất?

Đăng bởi: Linh  - 02/07/2020 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Tóm tắt

- Quy luật quản trị Compound mới sẽ phân bổ lại token COMP của nền tảng giữa các thị trường.

- Điều này sẽ khuyến khích người dùng đưa ra lựa chọn thị trường đồng đều hơn.

- Compound là một trong nhiều nền tảng tiền điện tử cung cấp lãi suất thông qua canh tác năng suất.

 

null

 

Người dùng Compound đã bỏ phiếu để thay đổi các quy tắc xung quanh việc phân phối token COMP của nền tảng, điều này đảm bảo rằng thị trường sẽ được sử dụng đồng đều hơn. Thay đổi này là một phần trong đề xuất quản trị của Compound.

 

Đề xuất của Compound hoạt động như thế nào?

Compound cho phép các nhà đầu tư kiếm được tiền lãi bằng cách khóa tiền điện tử của họ trong các thị trường cụ thể.

Điều này được xác định một phần bởi token quản trị của Compound, COMP, được phát hành vào tháng trước. Cho đến thời điểm hiện tại, COMP được phân bổ cho các thị trường khác nhau dựa trên số tiền lãi mà mỗi thị trường phải trả, điều này khiến người dùng tham gia vào một số thị trường nhất định một cách tự nhiên. Từ bây giờ, COMP sẽ được phân phối dựa trên giá trị vay chứ không dựa trên lãi suất. Điều này vẫn sẽ được chia phần trăm là 50/50 giữa người cho vay và người vay.

 

Tại sao thay đổi này đóng vai trò quan trọng?

Theo nhà phát triển Aryeh Greenberg, sự thay đổi là cần thiết bởi vì token quản trị của nền tảng đã đạt được giá trị nhanh hơn dự kiến.

Giá token tăng, một số thị trường cũng đã tăng đáng kể. Ví dụ điển hình là thị trường Basic Attention Token của Compound có BAT trị giá hơn $ 319 triệu. Số tiền đó lớn đến mức có thể ngăn Compound thanh lý thị trường nếu cần.

Theo quy định mới, người dùng sẽ được khuyến khích di chuyển ra khỏi thị trường lãi suất cao. Greenberg dự đoán rằng lãi suất sẽ có giá trị gần như ngang bằng giữa các thị trường khác nhau.

Thay đổi mới cũng sẽ làm giảm rủi ro của các khoản vay flash - các khoản vay tiền kỹ thuật số lớn không được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp nhưng được trả lại gần như ngay lập tức.

 

Compound cung cấp một loại chiến lược đầu tư tiền điện tử liên quan đến việc khóa tiền điện tử vào một nền tảng DeFi mang lại lợi ích. Các nền tảng khác cung cấp tính năng này bao gồm Synthetix, Balancer, Ampleforth, Uniswap và Aave - những nền tảng đã trải qua đợt tăng trưởng đột biến. 

Giải pháp nhanh chóng cho các vấn đề của Compound cho thấy có thể khắc phục các sự cố không mong muốn khá nhanh, bất chấp những thách thức mà nền tảng canh tác có thể gặp phải.

Theo: Cryptobriefing

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn