Gửi bài viết tới BigCoin

Computable labs là gì? Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp cùng công nghệ bảo mật cho thị trường dữ liệu phi tập trung

Đăng bởi: Alice  - 18/07/2018 - 74 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời đại công nghệ 4.0, người kiểm soát thông tin chính là người dẫn đầu xu thế và nắm bắt những cơ hội thị trường. Nắm bắt được xu hướng đó, Computable đã được tạo ra nhằm xây dựng một cơ sở hạ tầng Internet thế hệ mới tiếp cận các nguồn dữ liệu phi tập trung và thuật toán liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI).

 

1. Đặc điểm dự án

Giao thức thị trường dữ liệu: Computable sẽ vận hành 1 giao thức tự động để mã hóa tài sản dữ liệu trong thị trường và các sàn dữ liệu. Bất kì người nào tham gia hệ thống có thể tự tạo ra, kết nối với đối tác và vận hành được thị trường dữ liệu bằng việc sử dụng đồng token của chính họ.

Hợp đồng thông minh AI: sẽ giúp tăng khả năng tương thích giữa công nghệ blockchain và tính toán học máy. Giao thức thị trường dữ liệu trong hệ thống Computable có thể mở rộng và vận hành các mô hình tính toán nhằm hỗ trợ cho việc vận hành các hợp đồng thông minh AI.

Giao thức thị trường dữ liệu riêng tư – Trustless Privacy Network - Mạng lưới bảo mật không cần niềm tin giữa hai bên: mạng lưới blockchain trustless có nghĩa là không cần phải có sự tin tưởng giữa hai bên vẫn có thể thực hiện giao dịch. Hệ thống này sẽ tận dụng Giao thức thị trường dữ liệu và khả năng của hợp đồng thông minh AI nhằm thực hiện việc tính toán bảo mật riêng tư và giao dịch dữ liệu an toàn. Cả người mua và người bán sẽ không cần phải truy cập tài sản dữ liệu thô của mình mới có thể kiếm lợi nhuận từ chúng và điều này tạo ra cơ hội thương mại mới cho thị trường dữ liệu.

 

2. Ứng dụng của dự án

Computable là nền tảng cho việc xây dựng các ứng dụng dữ liệu phi tập trung:

Sàn và thị trường dữ liệu: Các sàn sẽ giúp cho các cá nhân có thể kiếm lợi nhuận từ việc tham gia thị trường và bán nguồn dữ liệu.

Kết hợp dữ liệu: Các dự án kết hợp nguồn dữ liệu như ImageNet đã mở ra một bước phát triển mới trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho các nhiệm vụ trực quan.

Quyền tác giả và trích dẫn: tất cả các nguồn dữ liệu tham khảo hay đường link đã được sử dụng trong nghiên cứu của bạn cần trả cho những người đóng góp một lượng phí phù hợp.

Nhu cầu dữ liệu: nhu cầu về dữ liệu gia tăng khuyến khích người sử dụng thu thập và quản trị dữ liệu có tính ứng dụng của chính họ.

Dịch vụ liên quan tới dữ liệu: Các dữ liệu lập trình liên tục được cập nhật nhằm thúc đẩy việc phát triển các ứng dụng.

 

3. Giao thức đăng ký dữ liệu

Các dữ liệu phải đăng kí khi tham gia vào hệ thống của Computable thông qua giao thức đăng ký dữ liệu (Data Registry Protocol). Các kho đăng ký dữ liệu sẽ tạo ra các token đăng ký. Token đăng ký có thể có hoặc không có giá trị. Các cá nhân tham gia có nhận được token bằng cách đóng góp, kiểm soát và sẽ có những cá nhân khác mua token đăng ký để thiết lập quyền sở hữu token trong hệ thống. Hệ thống sẽ sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake để xác minh dữ liệu được thêm vào mạng lưới. Có nghĩa là node nào càng có nhiều cổ phần nắm giữ token đăng ký thì quyền voting để dữ liệu tham gia vào hệ thống của node đó càng lớn.

 

4. Lộ trình

Hiện tại dự án chưa công khai lộ trình triển khai toàn bộ dự án, đội ngũ phát triển mới chỉ công khai lộ trình phát triển giao thức thị trường (Market Protocol):

Giai đoạn 1: Phát triển và cho ra mắt giao thức cho dữ liệu thị trường. Văn bản tài liệu nghiên cứu kĩ thuật chính thức sẽ được công bố trong năm 2018.

Giai đoạn 2: Phát triển giao thức cuối xử lý dữ liệu và các dữ liệu sau khi được thu thập trong kho đăng ký dữ liệu sẽ được truyền tải tới người dùng và người bán một cách an toàn.

Giai đoạn 3: Dựa trên nền tảng đã xây dựng ở giai đoạn 2, dự án sẽ tiếp tục phát triển và đạt được một cơ sở tính toán bảo mật thông tin.

 

5. Đội ngũ phát triển

 

Đội ngũ của dự án đều tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng thế giới và có kiến thức nền tảng trong lĩnh vưc blockchain, trong đó:

CEO- Roger Chen: Trước đây đã làm việc với các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực AI / ML, robot và sinh học kỹ thuật số với tư cách là một nhà đầu tư tại O'Reilly AlphaTech Ventures (OATV). Là tiến sĩ nghiên cứu về quang học nano tại trường Đại học UC Berkeley. Roger cũng là chủ nhiệm Chương trình cho Hội nghị Trí tuệ Nhân tạo O'Reilly.

CTO- Bharath Ramsundar: tốt nghiệp bằng cử nhân và thạc sĩ về lĩnh vực khoa học máy tính và kỹ sư điện tử tại trường Đại học UC Berkeley. Đã thiết kế dự án mã nguồn mở Deepchem về lĩnh vực y tế tại trường Stanford.  Hiện nay ông đang tập trung vào thiết kế các giao thức mở phi tập trung cho các dự án về dữ liệu và AI.

Kỹ sư - Rob Robbins: đã có nhiều năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm cho các công ty như Plangrid, TaskRabbit, Apple và Skype.

 

6. Nhóm cố vấn

Dự án cũng được hỗ trợ bởi các cố vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ blockchain. Trong đó không thể không nhắc tới :

 

Jordan Cooper: là nhà đầu tư chiến lược tại New York, đã từng đầu tư vào các dự án như Orchid, Livepeer và bắt đầu tham gia đầu tư vào thị trường crypto từ năm 2013. Ông đã từng là đối tác trong 6 năm tại Wildcard và Hyperpublic.

Rober Stewart: là CTO và kiến trúc sư chính của tổ chức Castlight từ năm 2011. Trước đây ông cũng đảm nhiệm vị trí quản trị và phát triển tại Voxify, Avaya và Lucent Bell Labs.

 

7. Token sale

Dự án xây dựng đồng token ERC-20 và tại thời điểm viết bài review, dự án này vẫn chưa công bố về cơ chế bán và phân bổ token.Dự án hứa hẹn sẽ cập nhật thông tin mới nhất về token sale trong thời gian sắp tới.

 

8. Quỹ đầu tư

 

 

Các nhà đầu tư của Computable bao gồm Pantera, Amplify partners, Blockchain Capital, Compound, SVAngel, AME cloud ventures, Lux, Fathom, Kinred Ventures.

 => Về các tổ chức đầu tư, chỉ có một vài trang web hoặc các nguồn khác của số ít tổ chức liệt kê trên chứng minh quan hệ đầu tư của họ với Computable. Ngoài ra, không có thông tin chưa xác minh được việc đầu tư của các quỹ khác với Computable.

 

9. Cộng đồng

Twitter: https://twitter.com/ComputableLabs ( +1,400 lượt theo dõi)

Github: https://github.com/computablelabs

Gitter: https://gitter.im/computablelabs/Lobby

Telegram: https://t.me/computablelabs (+4,500 thành viên)

  • Cộng đồng của dự án còn khá nhỏ và chưa thu hút được nhiều người quan tâm chú ý tới. Các trang truyền thông mạng xã hội cũng còn khá ít lượt theo dõi và chưa tăng được độ phổ biến của dự án tới cộng đồng.

 

10. Kết luận

Ưu điểm

Do trong quá trình xây dựng và phát triển, trang Github của dự án được cập nhật khá thường xuyên và khá chi tiết. Điều này tạo được độ tin cậy tương đối tốt của cộng đồng vì các thành viên dự án đang thật sự làm việc để mang tới một dự án thật sự chất lượng.

 

Nhược điểm

Ý tưởng công nghệ của dự án chưa thật nổi bật và mang tính đột phá. Hiện tại các dự án liên quan tới trao đổi dữ liệu như Datum, Datareum,... cũng đang xuất hiện khá nhiều và trở thành đối thủ cạnh tranh của Computable. Trong thời gian tới dự án này đòi hỏi cần có những bước phát triển vượt bậc để cạnh tranh trong ngành công nghệ này.

Bên cạnh phát triển công nghệ, dự án cần phát triển và triển khai các dự án marketing để truyền thông dự án tới cộng đồng.

Đội ngũ team phát triển chưa thật sự ấn tượng. Mặc dù tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới về chuyên ngành kĩ sư tuy nhiên họ chưa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp trong lĩnh vực Blockchain.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN’S SCORE

LOW

MEDIUM

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Akash và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Medium, Twitter, Facebook ,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết: Computable labs là gì? Cơ sở hạ tầng Internet kết hợp cùng công nghệ bảo mật cho thị trường dữ liệu phi tập trung tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ