Gửi bài viết tới BigCoin

Còn 4 triệu bitcoin có thể được khai thác !

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu từ Blockchain.info cho thấy bitcoin thứ 17 triệu có khả năng được khai thác trong 24 giờ tới, chỉ còn lại bốn triệu cho đến khi nguồn cung tối đa của tiền mã hóa crypto đạt tới, được dự đoán là vào một thời điểm nào đó vào năm 2140.

Còn 4 triệu bitcoin có thể được khai thác

Thiết lập của Bitcoin

Một mốc quan trọng khác cho Bitcoin

Sau khi đạt 16 triệu đơn vị lưu thông trong giữa năm 2016, đơn vị thứ 17 triệu được khai thác là một mốc cho Bitcoin.

Thiết lập của Bitcoin có nghĩa là sẽ chỉ tồn tại 21 triệu bitcoin. Mã này đảm bảo rằng chỉ một số bitcoin mới nhất định có thể được đưa ra trong khoảng thời gian đã định. Người đào bitcoin được thưởng với dữ liệu khan hiếm này mỗi khi họ thêm các mục mới vào hồ sơ chính thức.

Có xu hướng khoảng 1.800 bitcoin mới được tạo ra mỗi ngày. Tuy nhiên, theo dõi chính xác quá trình này là rất khó khăn , và không thể được dự đoán chính xác khi nào tiền bitcoin 17 triệu sẽ được khai thác.

Các chênh lệch nhỏ được tạo ra trong việc giữ cho phần mềm Bitcoin chung được đồng bộ, làm cho các dự đoán chính xác khó được đưa ra. Trong thực tế, một số dữ liệu chỉ ra rằng số lượng bitcoin khai thác có thể hoàn toàn tắt.

Một số báo cáo cho rằng, trên thực tế, 17 triệu  là cách nói khiêm tốn. Dữ liệu từ Statoshi chỉ ra rằng vẫn còn khoảng 70 bitcoin được khai thác trước khi bitcoin đạt mức tối đa.

Trên twitter, nhà sáng lập Statoshi cho biết:

''Hôm nay tôi đã nhận ra rằng rất nhiều nguồn dữ liệu được báo cáo không chính xác tổng nguồn cung bitcoin.  chưa thực sự đạt được BTC thứ 17 triệu ; bạn có thể theo dõi trong thời gian hiện tại tại link....''

Còn 4 triệu bitcoin có thể được khai thác 

Nguồn: Statoshi

Các cách tính toán phần thưởng khối khác nhau có thể tạo ra các kết quả khác nhau, ông Jameson Lopp đã giải thích:

''Và đây chính xác là lý do tại sao mọi người tính toán sai - giả sử rằng mọi phần thưởng khối đã được công khai đầy đủ''

Dấu mốc bitcoin  thứ 17 triệu có nghĩa là gì?

Việc đạt đến số lượng tùy ý  thứ 17 triệu có thể không đặc biệt quan trọng, nhưng một số xem nó như một lời nhắc để đánh giá cao những thành tựu của công nghệ cho đến nay.

Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm và người ủng hộ bitcoin, gần đây dự đoán bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la vào năm 2018, nhận xét, “Tôi cá là những người sáng lập sẽ không tưởng tượng được bitcoin quan trọng như thế nào trong giấc mơ hoang dã nhất của họ”.

Tổng khối lượng cung Bitcoin

Theo bigcoinvietnam Sau khi Satoshi Nakamoto khai thác khối Bitcoin đầu tiên và tạo ra 50 đơn vị tiền mã hóa crypto đầu tiên, phần thưởng tương tự vẫn giữ nguyên cho 209,999 khối tiếp theo. Sau đó "halvening" đầu tiên diễn ra và phần thưởng đã giảm. Việc giảm phần thưởng khối đã xảy ra mỗi 210.000 khối kể từ đó. Khi khoảng thời gian này đạt đến giới hạn sẽ giảm 50% phần thưởng khối. Nửa giảm gần đây nhất xảy ra vào tháng 7 năm 2016 và phần thưởng tức thì là 12,5 bitcoin.

Mặc dù phải mất chín năm để có được điều này từ nay, và chỉ có bốn triệu bitcoin còn lại để khai thác. Sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được giới hạn cung cấp cuối cùng vì khi phần thưởng khối giảm, tỷ lệ lạm phát tiền tệ sẽ chậm lại. Phần thưởng khối tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 5 năm 2020.

Miễn là giao thức không được điều chỉnh, bitcoin cuối cùng sẽ không được khai thác cho đến tháng 5 năm 2140 và theo một số ước tính, sẽ mất khoảng 34 năm để khai thác:

Còn 4 triệu bitcoin có thể được khai thác

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Còn 4 triệu bitcoin có thể được khai thác ! tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain