Gửi bài viết tới BigCoin

Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 417 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sau một tuần hoạt động khá “ảm đạm”, thì hôm nay thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc , tích cực khi các loại tiền mã hóa  đều được giao dịch ở mức cao hơn, đồng nghĩa với việc tăng vọt về giá trị.

 

Thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc hơn

 

Đặc biệt,  hai trong số 50 đồng tiền mã hóa hàng đầu đã tăng cao hơn trong 24 giờ qua: tăng 3,6% kể từ hiện tại so với hôm thứ Sáu, với giá trị của toàn bộ thị trường đã tăng lên 277 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Nhưng, dường như chất xúc tác lớn  nhất khiến cho giá trị của các loại tiền mã hóa tăng vọt  không phải là sự bất ngờ mua vào đột ngột của các công ty, doanh nghiệp, mà là một loạt các mặt tích cực nhỏ trong ngành công nghiệp tiền mã hóa giúp cải thiện tâm lý của các nhà đầu tư.

 

Đây là tỷ giá hiện tại của một số loại tiền mã hóa hàng đầu:

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua lên 6,802,22 USD / đồng, nâng vốn hóa thị trường tiền mã hóa lớn nhất thế giới lên 116,6 tỷ USD.

 

Các nhà đầu tư Ethereum (ETH) đã thu được một “món hời” khi giá trị của đồng tiền này tăng vọt  lên 4,8% trong 24 giờ qua lên 491,79 USD token, với mức vốn hóa thị trường gần 49,5 tỷ USD.

 

Giá Ripple (XRP) tăng 3% kể từ thời điểm này hôm qua lên 48,5 cent Mỹ, đẩy mức vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa này lên gần 19,1 tỷ đô la Mỹ.

 

Tuy giá Bitcoin, Ethereum, Ripple đều có sự tăng trưởng mạnh về giá trị , nhưng đồng tiền mã hóa được xem là có “cú đánh ngoạn mục nhất” đó chính là  Bitcoin Cash (BCH) khi tăng 5.4% lên 768.02 đô la Mỹ với mỗi đồng coin. Lợi ích này nâng vốn hóa thị trường của  quá trình spin-off lên 13,2 tỷ USD.

 

Giá của EOS (EOS) đã tăng 3% trong 24 giờ qua lên 8,77 đô la Mỹ, tăng vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên tới 7,9 tỷ đô la Mỹ.

 

Bên ngoài top 5 loại tiền mã hóa tăng mạnh và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư,  thì có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư vẫn “thèm ăn” một số đồng tiền nhỏ hơn. Chính vì vậy một số đồng tiền mã hóa khác cũng có dấu hiệu tăng rõ rệt:

Giá Litecoin (LTC) đã tăng 4,2%, Stellar (XLM) tăng 7%, Cardano (ADA) đã tăng 5,1%, và IOTA (MIOTA) đã tăng 6%.

 

Mặc dù  các anh chị em vẫn tăng trưởng nhanh chóng nhưng trong top 10 của các loại tiền mã hóa, lại có một đồng tiền đang  giảm là Tether (USDT) giảm 0,2%. USDT là một đồng tiền mã hóa được chốt tỷ giá với đồng đô la Mỹ.

 

Nguồn: fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain