Gửi bài viết tới BigCoin

Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sau một tuần hoạt động khá “ảm đạm”, thì hôm nay thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc , tích cực khi các loại tiền mã hóa  đều được giao dịch ở mức cao hơn, đồng nghĩa với việc tăng vọt về giá trị.

 

Thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc hơn

 

Đặc biệt,  hai trong số 50 đồng tiền mã hóa hàng đầu đã tăng cao hơn trong 24 giờ qua: tăng 3,6% kể từ hiện tại so với hôm thứ Sáu, với giá trị của toàn bộ thị trường đã tăng lên 277 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Nhưng, dường như chất xúc tác lớn  nhất khiến cho giá trị của các loại tiền mã hóa tăng vọt  không phải là sự bất ngờ mua vào đột ngột của các công ty, doanh nghiệp, mà là một loạt các mặt tích cực nhỏ trong ngành công nghiệp tiền mã hóa giúp cải thiện tâm lý của các nhà đầu tư.

 

Đây là tỷ giá hiện tại của một số loại tiền mã hóa hàng đầu:

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua lên 6,802,22 USD / đồng, nâng vốn hóa thị trường tiền mã hóa lớn nhất thế giới lên 116,6 tỷ USD.

 

Các nhà đầu tư Ethereum (ETH) đã thu được một “món hời” khi giá trị của đồng tiền này tăng vọt  lên 4,8% trong 24 giờ qua lên 491,79 USD token, với mức vốn hóa thị trường gần 49,5 tỷ USD.

 

Giá Ripple (XRP) tăng 3% kể từ thời điểm này hôm qua lên 48,5 cent Mỹ, đẩy mức vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa này lên gần 19,1 tỷ đô la Mỹ.

 

Tuy giá Bitcoin, Ethereum, Ripple đều có sự tăng trưởng mạnh về giá trị , nhưng đồng tiền mã hóa được xem là có “cú đánh ngoạn mục nhất” đó chính là  Bitcoin Cash (BCH) khi tăng 5.4% lên 768.02 đô la Mỹ với mỗi đồng coin. Lợi ích này nâng vốn hóa thị trường của  quá trình spin-off lên 13,2 tỷ USD.

 

Giá của EOS (EOS) đã tăng 3% trong 24 giờ qua lên 8,77 đô la Mỹ, tăng vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên tới 7,9 tỷ đô la Mỹ.

 

Bên ngoài top 5 loại tiền mã hóa tăng mạnh và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư,  thì có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư vẫn “thèm ăn” một số đồng tiền nhỏ hơn. Chính vì vậy một số đồng tiền mã hóa khác cũng có dấu hiệu tăng rõ rệt:

Giá Litecoin (LTC) đã tăng 4,2%, Stellar (XLM) tăng 7%, Cardano (ADA) đã tăng 5,1%, và IOTA (MIOTA) đã tăng 6%.

 

Mặc dù  các anh chị em vẫn tăng trưởng nhanh chóng nhưng trong top 10 của các loại tiền mã hóa, lại có một đồng tiền đang  giảm là Tether (USDT) giảm 0,2%. USDT là một đồng tiền mã hóa được chốt tỷ giá với đồng đô la Mỹ.

 

Nguồn: fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 - BIGCOIN VIỆT NAM
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ