Gửi bài viết tới BigCoin

Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sau một tuần hoạt động khá “ảm đạm”, thì hôm nay thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc , tích cực khi các loại tiền mã hóa  đều được giao dịch ở mức cao hơn, đồng nghĩa với việc tăng vọt về giá trị.

 

Thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc hơn

 

Đặc biệt,  hai trong số 50 đồng tiền mã hóa hàng đầu đã tăng cao hơn trong 24 giờ qua: tăng 3,6% kể từ hiện tại so với hôm thứ Sáu, với giá trị của toàn bộ thị trường đã tăng lên 277 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Nhưng, dường như chất xúc tác lớn  nhất khiến cho giá trị của các loại tiền mã hóa tăng vọt  không phải là sự bất ngờ mua vào đột ngột của các công ty, doanh nghiệp, mà là một loạt các mặt tích cực nhỏ trong ngành công nghiệp tiền mã hóa giúp cải thiện tâm lý của các nhà đầu tư.

 

Đây là tỷ giá hiện tại của một số loại tiền mã hóa hàng đầu:

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua lên 6,802,22 USD / đồng, nâng vốn hóa thị trường tiền mã hóa lớn nhất thế giới lên 116,6 tỷ USD.

 

Các nhà đầu tư Ethereum (ETH) đã thu được một “món hời” khi giá trị của đồng tiền này tăng vọt  lên 4,8% trong 24 giờ qua lên 491,79 USD token, với mức vốn hóa thị trường gần 49,5 tỷ USD.

 

Giá Ripple (XRP) tăng 3% kể từ thời điểm này hôm qua lên 48,5 cent Mỹ, đẩy mức vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa này lên gần 19,1 tỷ đô la Mỹ.

 

Tuy giá Bitcoin, Ethereum, Ripple đều có sự tăng trưởng mạnh về giá trị , nhưng đồng tiền mã hóa được xem là có “cú đánh ngoạn mục nhất” đó chính là  Bitcoin Cash (BCH) khi tăng 5.4% lên 768.02 đô la Mỹ với mỗi đồng coin. Lợi ích này nâng vốn hóa thị trường của  quá trình spin-off lên 13,2 tỷ USD.

 

Giá của EOS (EOS) đã tăng 3% trong 24 giờ qua lên 8,77 đô la Mỹ, tăng vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên tới 7,9 tỷ đô la Mỹ.

 

Bên ngoài top 5 loại tiền mã hóa tăng mạnh và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư,  thì có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư vẫn “thèm ăn” một số đồng tiền nhỏ hơn. Chính vì vậy một số đồng tiền mã hóa khác cũng có dấu hiệu tăng rõ rệt:

Giá Litecoin (LTC) đã tăng 4,2%, Stellar (XLM) tăng 7%, Cardano (ADA) đã tăng 5,1%, và IOTA (MIOTA) đã tăng 6%.

 

Mặc dù  các anh chị em vẫn tăng trưởng nhanh chóng nhưng trong top 10 của các loại tiền mã hóa, lại có một đồng tiền đang  giảm là Tether (USDT) giảm 0,2%. USDT là một đồng tiền mã hóa được chốt tỷ giá với đồng đô la Mỹ.

 

Nguồn: fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ