Gửi bài viết tới BigCoin

Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 540 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sau một tuần hoạt động khá “ảm đạm”, thì hôm nay thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc , tích cực khi các loại tiền mã hóa  đều được giao dịch ở mức cao hơn, đồng nghĩa với việc tăng vọt về giá trị.

 

Thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc hơn

 

Đặc biệt,  hai trong số 50 đồng tiền mã hóa hàng đầu đã tăng cao hơn trong 24 giờ qua: tăng 3,6% kể từ hiện tại so với hôm thứ Sáu, với giá trị của toàn bộ thị trường đã tăng lên 277 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Nhưng, dường như chất xúc tác lớn  nhất khiến cho giá trị của các loại tiền mã hóa tăng vọt  không phải là sự bất ngờ mua vào đột ngột của các công ty, doanh nghiệp, mà là một loạt các mặt tích cực nhỏ trong ngành công nghiệp tiền mã hóa giúp cải thiện tâm lý của các nhà đầu tư.

 

Đây là tỷ giá hiện tại của một số loại tiền mã hóa hàng đầu:

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua lên 6,802,22 USD / đồng, nâng vốn hóa thị trường tiền mã hóa lớn nhất thế giới lên 116,6 tỷ USD.

 

Các nhà đầu tư Ethereum (ETH) đã thu được một “món hời” khi giá trị của đồng tiền này tăng vọt  lên 4,8% trong 24 giờ qua lên 491,79 USD token, với mức vốn hóa thị trường gần 49,5 tỷ USD.

 

Giá Ripple (XRP) tăng 3% kể từ thời điểm này hôm qua lên 48,5 cent Mỹ, đẩy mức vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa này lên gần 19,1 tỷ đô la Mỹ.

 

Tuy giá Bitcoin, Ethereum, Ripple đều có sự tăng trưởng mạnh về giá trị , nhưng đồng tiền mã hóa được xem là có “cú đánh ngoạn mục nhất” đó chính là  Bitcoin Cash (BCH) khi tăng 5.4% lên 768.02 đô la Mỹ với mỗi đồng coin. Lợi ích này nâng vốn hóa thị trường của  quá trình spin-off lên 13,2 tỷ USD.

 

Giá của EOS (EOS) đã tăng 3% trong 24 giờ qua lên 8,77 đô la Mỹ, tăng vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên tới 7,9 tỷ đô la Mỹ.

 

Bên ngoài top 5 loại tiền mã hóa tăng mạnh và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư,  thì có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư vẫn “thèm ăn” một số đồng tiền nhỏ hơn. Chính vì vậy một số đồng tiền mã hóa khác cũng có dấu hiệu tăng rõ rệt:

Giá Litecoin (LTC) đã tăng 4,2%, Stellar (XLM) tăng 7%, Cardano (ADA) đã tăng 5,1%, và IOTA (MIOTA) đã tăng 6%.

 

Mặc dù  các anh chị em vẫn tăng trưởng nhanh chóng nhưng trong top 10 của các loại tiền mã hóa, lại có một đồng tiền đang  giảm là Tether (USDT) giảm 0,2%. USDT là một đồng tiền mã hóa được chốt tỷ giá với đồng đô la Mỹ.

 

Nguồn: fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn