Gửi bài viết tới BigCoin

Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 468 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sau một tuần hoạt động khá “ảm đạm”, thì hôm nay thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc , tích cực khi các loại tiền mã hóa  đều được giao dịch ở mức cao hơn, đồng nghĩa với việc tăng vọt về giá trị.

 

Thị trường tiền mã hóa đã có dấu hiệu khởi sắc hơn

 

Đặc biệt,  hai trong số 50 đồng tiền mã hóa hàng đầu đã tăng cao hơn trong 24 giờ qua: tăng 3,6% kể từ hiện tại so với hôm thứ Sáu, với giá trị của toàn bộ thị trường đã tăng lên 277 tỷ USD theo Coin Market Cap.

Nhưng, dường như chất xúc tác lớn  nhất khiến cho giá trị của các loại tiền mã hóa tăng vọt  không phải là sự bất ngờ mua vào đột ngột của các công ty, doanh nghiệp, mà là một loạt các mặt tích cực nhỏ trong ngành công nghiệp tiền mã hóa giúp cải thiện tâm lý của các nhà đầu tư.

 

Đây là tỷ giá hiện tại của một số loại tiền mã hóa hàng đầu:

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua lên 6,802,22 USD / đồng, nâng vốn hóa thị trường tiền mã hóa lớn nhất thế giới lên 116,6 tỷ USD.

 

Các nhà đầu tư Ethereum (ETH) đã thu được một “món hời” khi giá trị của đồng tiền này tăng vọt  lên 4,8% trong 24 giờ qua lên 491,79 USD token, với mức vốn hóa thị trường gần 49,5 tỷ USD.

 

Giá Ripple (XRP) tăng 3% kể từ thời điểm này hôm qua lên 48,5 cent Mỹ, đẩy mức vốn hóa thị trường của đồng tiền mã hóa này lên gần 19,1 tỷ đô la Mỹ.

 

Tuy giá Bitcoin, Ethereum, Ripple đều có sự tăng trưởng mạnh về giá trị , nhưng đồng tiền mã hóa được xem là có “cú đánh ngoạn mục nhất” đó chính là  Bitcoin Cash (BCH) khi tăng 5.4% lên 768.02 đô la Mỹ với mỗi đồng coin. Lợi ích này nâng vốn hóa thị trường của  quá trình spin-off lên 13,2 tỷ USD.

 

Giá của EOS (EOS) đã tăng 3% trong 24 giờ qua lên 8,77 đô la Mỹ, tăng vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên tới 7,9 tỷ đô la Mỹ.

 

Bên ngoài top 5 loại tiền mã hóa tăng mạnh và mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư,  thì có thể chỉ ra rằng các nhà đầu tư vẫn “thèm ăn” một số đồng tiền nhỏ hơn. Chính vì vậy một số đồng tiền mã hóa khác cũng có dấu hiệu tăng rõ rệt:

Giá Litecoin (LTC) đã tăng 4,2%, Stellar (XLM) tăng 7%, Cardano (ADA) đã tăng 5,1%, và IOTA (MIOTA) đã tăng 6%.

 

Mặc dù  các anh chị em vẫn tăng trưởng nhanh chóng nhưng trong top 10 của các loại tiền mã hóa, lại có một đồng tiền đang  giảm là Tether (USDT) giảm 0,2%. USDT là một đồng tiền mã hóa được chốt tỷ giá với đồng đô la Mỹ.

 

Nguồn: fool.com.au

Bạn đang đọc bài: Cơn bão tăng giá của Bitcoin, Ethereum, Ripple, BCH, EOS, Litecoin và Stellar tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitmain ra mắt cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Texas


Nhà sản xuất phần cứng tiền điện tử Trung Quốc Bitmain đã tuyên bố mở cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới để khai thác Bitcoin (BTC) tại Rockdale, Texas.

Trong một bản tin phát hành vào ngày 21 tháng 10, Bitmain tiết lộ dự án đã được hoàn thành cùng với khu phát triển thành phố Rockdale và công ty công nghệ DMG Blockchain Solutions của Canada.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Bitmain chính thức ra mắt máy đào Ethereum ASIC Antminer E3

Bitmain sẽ ra mắt nền tảng để kết nối các công ty khai thác và trại đào vào tháng 10

 

Cam kết thúc đẩy nền kinh tế địa phương

Việc phát hành tin tức tập trung mạnh mẽ vào việc hợp tác với nền kinh tế địa phương của Rockdale nằm ở quận Milam, phía đông Austin.

Cơ sở hiện đang được phát triển với công suất 25MW, với cơ sở 50MW vẫn đang được xây dựng nằm trên một khu đất rộng 33.000 mẫu Anh và có thể mở rộng lên công suất hơn 300MW trong tương lai. Trang web này thuộc quyền sở hữu của một công ty Nhôm của Mỹ, Alcoa trước đây từng là địa điểm cho một lò luyện kim.

DMG, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý cho cơ sở ở Texas sẽ hợp tác với Bitmain để mở rộng công suất của cơ sở và đảm bảo hiệu quả các hoạt động khai thác trên trang web.

Cả hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để thành lập đội ngũ cơ sở trên nền tảng cùng với ủy ban lực lượng lao động địa phương, Rockdale MDD.

Bitmain cho biết họ cam kết tìm kiếm các nhà cung cấp Rockdale địa phương để hỗ trợ công việc xây dựng đang diễn ra và cũng sẽ mua năng lượng trực tiếp từ nhà điều hành lưới điện Rockdale, hội đồng độ tin cậy điện Texas. Bên cạnh việc hỗ trợ nền kinh tế địa phương, Bitmain cũng có kế hoạch triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và hoạt động của trung tâm dữ liệu khai thác cùng với khu học chánh Rockdale.

“Ý nghĩa mạnh mẽ” đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain

Như đã đưa tin trước đó, các kế hoạch của Bitmain cho trang web Texas đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018.

Vào thời điểm đó, Bitmain cho biết họ dự kiến ​​sẽ tạo ra 400 việc làm tại địa phương trong hai năm đầu tiên và trích dẫn 500 triệu đô la khi tổng số vốn đầu tư dự kiến ​​vào nền kinh tế trong thời gian ban đầu là bảy năm.

Vào tháng 1 này, các báo cáo địa phương cáo buộc rằng dự án đã bị hạ thấp, với các báo cáo về việc sa thải nhân viên và hoạt động bị đình chỉ. Các điều kiện thị trường bất lợi được cho là lý do cho việc hạ nhiệt có mục đích.

Clinton Brown, giám đốc dự án Rockdale của Bitmain cho biết việc ra mắt của cơ sở có ý nghĩa đối với các kế hoạch mở rộng toàn cầu của Bitmain, các nguồn năng lượng ổn định và hiệu quả của nhà nước sẽ là cơ sở để hỗ trợ những gì ông tin là quy mô sẽ không thể tránh khỏi sự tăng trưởng của ngành khai thác mỏ.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain