Gửi bài viết tới BigCoin

Cơn lốc đột phá của thị trường Crypto

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/03/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thị trường Crypto đang có dấu hiệu tăng đột phá  vào cuối tuần này khi tổng vốn hóa thị trường của tất cả 1.500 tài sản kỹ thuật số chạm tới  mốc 465 tỷ đô la. Mặc dù khối lượng Bitcoin (BTC) vẫn còn thấp hơn một vài tuần trước nhưng đà tăng trưởng đã vượt qua ngưỡng kháng cự lên mức cao 11.480 USD trong các phiên giao dịch đêm qua.

Th trường BTC / USD hướng ti mục tiêu  12K USD

Cơn lốc đột phá của thị trường Crypto

Cơn lc đt phá ca th trường Crypto sau nhng ngày lao dc

Thị trường tài sản kỹ thuật số đang tăng trưởng trở lại vào cuối tuần này khi hầu hết các loại tiền mã hóa đều có sự gia tăng từ 0,60 đến 15 phần trăm. Thị trường BTC / USD  đã tăng 4,6% do hành động bán khống của các nhà đầu tư đã đẩy giá lên vượt qua  dự kiến 11K USD ngày hôm qua. Trong khi đó, lượng hàng thương mại toàn cầu vẫn còn ở mức  thấp so với mức cao hồi tháng 12 vì khối lượng 24 giờ qua chỉ ở mức khoảng 6,9 tỷ USD.  Bên cạnh đó, đồng yên Nhật vẫn chiếm ưu thế khối lượng BTC thế giới khi đồng yên hiện đang điều khiển 51% khối lượng toàn cầu. Tiếp theo là đồng đô la Mỹ (20%), tether (USDT 16%), won Hàn Quốc (5.3%), và euro (3.4%). Năm  sàn giao dịch BTC  nhiều nhất hôm nay bao gồm Okex, Bitfinex, Binance, Upbit và Bithumb. Những dấu hiệu chuyển biến tích cực này cho thấy sự phục hồi dần của thị trường tiền mã hóa.

Ch s k thut

Cơn lốc đột phá của thị trường Crypto sau những ngày lao dốc

Biểu đồ thể hiện sư tăng trưởng của thị trường Bitcoin/USD

Nhìn vào biểu đồ cũng như sự giao động trong 48 giờ qua cho thấy thị trường bitcoin đang tăng trưởng mạnh mẽ  trong khi người mua đẩy giá BTC vượt qua mốc 11K USD lên mức cao là  11,480 USD. Hiện tại hai đường  trung bình SMA  ở trong cả giai đoạn ngắn hạn (100 SMA) và dài hạn (200 SMA) đều có một khoảng cách nhỏ giữa hai đường xu hướng. Đường SMA 100 nằm ở trên đường SMA dài hạn 200 cho thấy xu hướng tăng trưởng vượt trội. MACD  - chỉ số xung lượng theo xu thế đang hướng về phía bắc với dấu hiện tăng rõ rệt. Hơn nữa, các chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) và  chỉ báo dao động (Stochastic) tạo ra các điều kiện bán  vượt nhưng cũng cho thấy đà tăng có thể tiếp tục giữ củng cố  ở giai đoạn ngắn hạn  trong suốt cả ngày.

 Cơn lốc đột phá của thị trường Crypto

Giá Bitcoin gim xung ngưỡng 10k USD

Nhìn vào biểu đồ chúng ta có thể  thấy sẽ có một số  thời điểm giá  Bitcoin ở khoảng 11,650 USD và một điểm dừng  pitstop khác khoảng 11,900 USD. Sau khi phá vỡ vùng mục tiêu 12K, sự kháng cự sẽ ít hơn và đạt giá trị khoảng 12.800-13.000 USD. Mặt khác,  sẽ có sự hỗ trợ mạnh mẽ  cho đến khu vực  10.500 USD. Một lần nữa, nếu xu hướng thị trường đi xuống   có thể đẩy giá xuống dưới  cơ chế di chuyển dữ liệu DMA ở mức 10,200, và thậm chí  giảm xuống  10K USD. Mặc dù giá trị  của thị trường bitcoin có sự giảm sút nhưng tâm lý của các nhà đầu tư luôn lạc quan và tin tưởng vào sự đột phá của nó.

Các đánh giá th trường Crypto hàng đu

Hầu hết các loại tiền mã hóa hàng đầu đều có màu xanh lá cây với mức tăng trưởng đạt  5 phần trăm tăng hoặc hơn. Các thị trường Ethereum (ETH) tăng 0.82 phần trăm vì một ETH trung bình là 863 đô la cho mỗi mã token. Mức vốn hóa thị trường cao thứ ba được giữ bởi gợn sóng Ripple (XRP) đang chứng kiến ​​mức tăng khoảng 0,49 phần trăm khi một XRP là 0,90 đô la. Thị trường tiền mặt Bitcoin Cash (BCH) đang có xu hướng tương quan chặt chẽ với thị trường BTC một lần nữa khi BCH tăng lên 2% vào hôm nay. Một đồng tiền BCH trung bình đạt khoảng 1.280 USD vào thời điểm báo cáo. Cuối cùng, giá trị thị trường cao thứ 5 của litecoin (LTC) tăng 3,5%, khi một LTC đang lơ lửng khoảng  213 USD cho mỗi đồng xu vào lúc này. Bên cạnh đó, các thị trường cốt lõi của Bitcoin (BTC) ngày nay có sự thống trị mạnh mẽ hơn trong số các thị trường khác do sự thống trị của BTC trung bình là 41% trong các phiên giao dịch hôm nay.

Cơn lốc đột phá của thị trường Crypto

Mức độ tăng trưởng của thị trường Crypto

S tăng trưởng lc quan ca th trường Crypto

Nhìn chung, các nhà đầu tư vào thị trường Crypto đều lạc quan và tin rằng giá cả đang có xu hướng tăng. Điều này giúp củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư. Đây là một bước phát triển đột phá  kể từ đầu năm khi hầu hết các đồng tiền mã hóa bị lỗ 60 phần trăm. Nhiều người vẫn mong đợi mức cao mới nhất sẽ đạt được cho các loại tiền mã hóa hàng đầu trong năm nay ngay cả sau khi giá trị giảm xuống. Cho đến nay mọi thứ đang có sự biến chuyển  tích cực và ATHs   - một  đồng coin mới nào đó chắc chắn có thể  phá vỡ kỹ lục mà nó đã đạt được.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Cơn lốc đột phá của thị trường Crypto tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ