Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ Blockchain mới hứa hẹn nhiều tính năng nổi bật

Đăng bởi: Linh  - 03/11/2019 - 1675 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào thứ tư, công ty tư vấn kế toán và kinh doanh Armanino đã ra mắt một công cụ dựa trên blockchain mới hứa hẹn kiểm toán tài chính có nguồn gốc doanh nghiệp chỉ trong vài giây. Được gọi là TrustExplorer 2.0, sản phẩm này là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ lật ngược cách thức kế toán trong các công ty.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Blockchain là gì? Hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu

Blockchain sẽ dẫn đầu trong thanh toán và token hóa tài sản

 

Theo định nghĩa, công nghệ sổ cái có thể cải thiện kế toán và cung cấp một mối đe dọa cạnh tranh cho mọi thứ được thực hiện ngày nay. Blockchain và kế toán được tạo ra cho nhau như nhiều người trong ngành thừa nhận.

Araminoino TrustExplorer là một giao thức kiểm toán cung cấp kiểm toán thời gian thực, phân tán và kiểm toán. Với công nghệ mới này, bạn có thể mở ra khả năng kiểm toán theo thời gian thực và được cung cấp cả sự minh bạch, rõ ràng.

Công nghệ blockchain cung cấp tính bất biến (vĩnh cửu) và khả năng truy cập (phân phối rộng rãi các điểm nhập dữ liệu). Công nghệ này đã được thử nghiệm với các công ty tài chính và kế toán trong hơn một năm qua.

Armanino là một trong nhiều dự án trong ngành kế toán tận dụng lợi thế của blockchain, bao gồm cả tại các công ty lớn như PwCDeloitte. Công nghệ blockchain có thể tự động hóa việc thu thập dữ liệu kế toán và xác minh tính chính xác của nó, giảm nguy cơ thay đổi hoặc tham nhũng.

Vì tất cả các mục được phân phối và niêm phong bằng mật mã, việc làm sai lệch hoặc phá hủy chúng để che giấu hoạt động thực tế là không thể. Nó tương tự như giao dịch được xác nhận bởi một công chứng viên - chỉ theo cách điện tử.

Verschelden cho biết kế toán không cần phải lo lắng về công việc của mình. Thay vào đó, blockchain sẽ làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Thay vì làm các công việc thủ công tẻ nhạt, thậm chí gây khủng hoảng vì quá nhiều con số và tốn nhiều thời gian thì hiện giờ các công ty có thể có một cái nhìn chuyên nghiệp về tài chính của họ chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, đối với kiểm toán, kế toán viên vẫn sẽ sử dụng các phương pháp truyền thống để tiếp cận nhiều sắc thái hơn trong quản lý rủi ro và kiểm tra tài chính.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.71% Rating
Điểm: 3.29 / 5
42 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
65.71% Rating
Điểm: 3.29 / 5
42 Bình chọn