Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ chuyển đổi của Aave Protocol đã chính thức được phát hành

Đăng bởi: Linh  - 29/01/2021 - 563 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một quá trình hoàn thiện, công cụ chuyển đổi để nâng cấp các vị thế đầy đủ từ Aave V1 lên Aave V2 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng! 

 

Nâng cấp liền mạch

 

null

 

Với công cụ mới, các bạn có thể chuyển đổi các vị thế đầy đủ, ngay cả khi đã mở các vị thế cũng có thể truy cập trực tiếp trên bảng điều khiển V1.

 

Về cơ bản, công cụ chuyển đổi được hỗ trợ bởi Flash Loans và trong một giao dịch duy nhất sẽ có thể:

- được thanh khoản từ Aave V2

- sử dụng nó để trả các khoản vay của bạn trong V1

- chuyển đổi tài sản thế chấp V1 của bạn sang V2

- mở các vị thế tương đương trong V2

- mang lại thanh khoản cho V2

 

Giao dịch phức tạp này được thực hiện trên chế độ tự động thí điểm nên tất cả những gì bạn cần làm là chọn tài sản thế chấp và vị thế bạn muốn nâng cấp và nhấp vào ô ‘migrate’ - chuyển đổi.

 

null

 

Lưu ý: bạn sẽ cần ETH để trả phí cho giao dịch này.

 

Nếu bạn đã mở các vị thế, công cụ sẽ thông báo cho bạn về HF mới. Hãy lưu ý đến HF mới này để giảm thiểu rủi ro thanh lý.

Các hoạt động phức tạp trên blockchain Ethereum có thể gây tốn kém, vì vậy nếu bạn có nhiều tài sản được vay và gửi vào V1, hãy chuyển đổi theo nhiều đợt.

Lưu ý: chuyển đổi nhiều hơn 5 tài sản (Đã ký gửi & Đã vay) không được khuyến khích trong một giao dịch.

 

null

 

Tương lai của V1

Aave Protocol V2 là tương lai của Aave và đã có ~ 820 triệu đô thanh khoản thông qua phiên bản nâng cấp của Aave, nhưng hãy thoải mái chuyển sang V2 theo tốc độ của riêng mình! Các hợp đồng V1 luôn chạy trên Ethereum Blockchain. Ngay cả khi V1 dần dần biến mất so với V2, các hợp đồng sẽ vẫn có thể truy cập được trong tương lai.

 

Một kế hoạch chuyển tiếp V1 -> V2 tiến bộ hiện đang được thảo luận để dần loại bỏ V1 theo hướng nâng cấp V2 bằng cách rút dần các khoản vay dự trữ tài sản.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp này, các khoản tiền gửi sẽ vẫn có thể được truy cập đầy đủ và mỗi người có thể thêm tài sản thế chấp để bảo vệ chỉ số an toàn của mình và mỗi người có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào.

 

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức từ dự án Aave Protocol, hãy theo dõi Aave trên các kênh dưới đây nhé!

 

Tài nguyên AAVE:

Website: https://aave.com/
Discord: https://discord.gg/CFyp3HckbT
Twitter: https://twitter.com/aaveaave
Telegram quốc tế: https://t.me/Aavesome
Telegram Việt Nam: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Meme tiên phong ra mắt NFT lolcats trên OpenSea


Meme master 'Cheezburger' đang phát hành một loạt NFT dựa trên các bức ảnh 'lolcat' có chú thích nổi tiếng trên trang web của ông.

 

Bản gốc của meme "I Can Has Cheezburger?" đã trở thành biểu tượng mới nhất của văn hóa đại chúng được bảo vệ vĩnh viễn dưới dạng NFT.

 

Người tạo ra meme, Eric Nakagawa, đã công bố bước đột phá của mình vào một loạt NFT lolcat vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. “ Happy Cat ” - viên ngọc quý trong bản phát hành NFT của Nakgawa - đang được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với giá thầu cao nhất hiện là 0,25 ETH.


Trong một series có 10 phần, với tựa đề "No Fries Today", bao gồm các meme lolcat thời kỳ đầu và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ meme. Một số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, Cơ quan Lưu trữ Internet và Tổ chức Động vật Hoang dã Thế giới.

 

Mỗi NFT bao gồm cốt truyện giải thích cách meme mà nó đại diện ban đầu được tạo ra, với Nakagawa cho biết anh đã khai thác các tệp hình ảnh từ "kho lưu trữ cá nhân" của mình cho chuỗi series.

 

Theo bài phỏng vấn của Cointelegraph với Nakagawa rằng anh ấy "chắc chắn đã nhảy súng vào Happy Cat", anh ấy nói rằng anh ấy có một vài bộ sưu tập khác đang chuẩn bị phát hành.

NFTs đã giảm trong năm 2021, thu về 60 triệu USD doanh thu hàng ngày vào ngày 23 tháng 2, với nhiều token phổ biến lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng.

 

Một phiên bản NFT của “Nyan Cat” - video được ghi nhớ rất nhiều về một con mèo hình lò nướng bánh mì đang bay - được bán vào ngày 21 tháng 2 với giá gần 580.000 USD, trên ứng dụng thị trường Foundation.

 

Vào tháng 1, công ty sưu tầm khổng lồ Topps của Mỹ đã phát hành một loạt các bức tranh biếm họa dựa trên một bức tranh có khả năng meme của Bernie Sanders, bán được 8.876 gói thẻ NFT trong ba ngày bán hàng.

 

Nakagawa là một cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử, hiện đang là trưởng bộ phận Nguồn mở trong bộ phận Blockchain của Novi Financial - công ty con của Facebook giám sát việc phát triển dự án tài sản tiền điện tử của mình, Diem. Sau khi trở thành nhà đồng sáng lập trang web về chia sẻ hình ảnh nổi tiếng icanhascheezburger.com vào năm 2007, anh gia nhập Ripple Labs với tư cách Giám đốc phát triển vào năm 2013, trước khi đảm nhận vị trí Startup Outreach tại Dogecoin Foundation vào năm sau.

 

Trong khi làm việc với Dogecoin, Nakagawa đã tổ chức “doge4water”, một hoạt động gây quỹ thu được 40 triệu DOGE cho một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Kenya - trị giá 33.000 USD vào thời điểm đó.

 

Tham khảo bài viết tại: https://cointelegraph.com/news/meme-pioneer-launches-nft-lolcats-on-opensea

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn