Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ chuyển đổi của Aave Protocol đã chính thức được phát hành

Đăng bởi: Linh  - 29/01/2021 - 649 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một quá trình hoàn thiện, công cụ chuyển đổi để nâng cấp các vị thế đầy đủ từ Aave V1 lên Aave V2 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng! 

 

Nâng cấp liền mạch

 

null

 

Với công cụ mới, các bạn có thể chuyển đổi các vị thế đầy đủ, ngay cả khi đã mở các vị thế cũng có thể truy cập trực tiếp trên bảng điều khiển V1.

 

Về cơ bản, công cụ chuyển đổi được hỗ trợ bởi Flash Loans và trong một giao dịch duy nhất sẽ có thể:

- được thanh khoản từ Aave V2

- sử dụng nó để trả các khoản vay của bạn trong V1

- chuyển đổi tài sản thế chấp V1 của bạn sang V2

- mở các vị thế tương đương trong V2

- mang lại thanh khoản cho V2

 

Giao dịch phức tạp này được thực hiện trên chế độ tự động thí điểm nên tất cả những gì bạn cần làm là chọn tài sản thế chấp và vị thế bạn muốn nâng cấp và nhấp vào ô ‘migrate’ - chuyển đổi.

 

null

 

Lưu ý: bạn sẽ cần ETH để trả phí cho giao dịch này.

 

Nếu bạn đã mở các vị thế, công cụ sẽ thông báo cho bạn về HF mới. Hãy lưu ý đến HF mới này để giảm thiểu rủi ro thanh lý.

Các hoạt động phức tạp trên blockchain Ethereum có thể gây tốn kém, vì vậy nếu bạn có nhiều tài sản được vay và gửi vào V1, hãy chuyển đổi theo nhiều đợt.

Lưu ý: chuyển đổi nhiều hơn 5 tài sản (Đã ký gửi & Đã vay) không được khuyến khích trong một giao dịch.

 

null

 

Tương lai của V1

Aave Protocol V2 là tương lai của Aave và đã có ~ 820 triệu đô thanh khoản thông qua phiên bản nâng cấp của Aave, nhưng hãy thoải mái chuyển sang V2 theo tốc độ của riêng mình! Các hợp đồng V1 luôn chạy trên Ethereum Blockchain. Ngay cả khi V1 dần dần biến mất so với V2, các hợp đồng sẽ vẫn có thể truy cập được trong tương lai.

 

Một kế hoạch chuyển tiếp V1 -> V2 tiến bộ hiện đang được thảo luận để dần loại bỏ V1 theo hướng nâng cấp V2 bằng cách rút dần các khoản vay dự trữ tài sản.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp này, các khoản tiền gửi sẽ vẫn có thể được truy cập đầy đủ và mỗi người có thể thêm tài sản thế chấp để bảo vệ chỉ số an toàn của mình và mỗi người có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào.

 

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức từ dự án Aave Protocol, hãy theo dõi Aave trên các kênh dưới đây nhé!

 

Tài nguyên AAVE:

Website: https://aave.com/
Discord: https://discord.gg/CFyp3HckbT
Twitter: https://twitter.com/aaveaave
Telegram quốc tế: https://t.me/Aavesome
Telegram Việt Nam: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn