Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cho biết sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa vào tháng 7 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Công cụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp, Bing đã tham gia vào các công ty khổng lồ khác trên internet để thông báo họ sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trên mạng của mình vào tháng 7 năm 2018, theo một bài đăng trên blog chính thức ngày 15 tháng 5.


Theo tuyên bố, lý do chính khiến quyết định cấm "quảng cáo tiền mã hóa " của công ty và "sản phẩm có liên quan đến tiền mã hóa " là trạng thái hiện tại chưa được kiểm soát của tiền mã hóa, nó được cho là làm tăng nguy cơ cho người dùng Bing:

"Bởi vì tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan không được quy định, chúng tôi đã phát hiện ra chúng có thể mang đến các rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi với khả năng có nhiều thành phần xấu tham gia vào hành vi ăn cắp hoặc lừa đảo người tiêu dùng."

Theo báo cáo tiếp theo, Bing Ads có kế hoạch thực hiện đầy đủ lệnh cấm trên toàn thế giới vào khoảng từ tháng 6 đến đầu tháng 7.

Theo bigcoinvietnam Lệnh cấm quảng cáo mã hóa của Bing là động thái mới nhất trong công cụ tìm kiếm và tẩy chay mã hóa truyền thông xã hội, được khởi xướng bởi Facebook vào cuối tháng 1 năm nay. Google đã công bố lệnh cấm quảng cáo mã hóa tương tự vào giữa tháng 3, và Twitter đã xác nhận lệnh cấm của chính nó ngay sau đó.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo rằng Facebook được cho là "đang nghiên cứu " sự ra mắt của một đồng tiền mã hóa của riêng nó.

Đầu tháng 4, đồng sáng lập LinkedIn nói với Cointelegraph rằng lệnh cấm quảng cáo mã hóa gần đây, theo ý kiến ​​của ông, rất có thể là “tạm thời” và do sự vắng mặt hiện tại của các quy định rõ ràng trong thị trường mã hóa.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cho biết sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa vào tháng 7 năm 2018 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ