Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cho biết sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa vào tháng 7 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

Công cụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp, Bing đã tham gia vào các công ty khổng lồ khác trên internet để thông báo họ sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trên mạng của mình vào tháng 7 năm 2018, theo một bài đăng trên blog chính thức ngày 15 tháng 5.


Theo tuyên bố, lý do chính khiến quyết định cấm "quảng cáo tiền mã hóa " của công ty và "sản phẩm có liên quan đến tiền mã hóa " là trạng thái hiện tại chưa được kiểm soát của tiền mã hóa, nó được cho là làm tăng nguy cơ cho người dùng Bing:

"Bởi vì tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan không được quy định, chúng tôi đã phát hiện ra chúng có thể mang đến các rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi với khả năng có nhiều thành phần xấu tham gia vào hành vi ăn cắp hoặc lừa đảo người tiêu dùng."

Theo báo cáo tiếp theo, Bing Ads có kế hoạch thực hiện đầy đủ lệnh cấm trên toàn thế giới vào khoảng từ tháng 6 đến đầu tháng 7.

Theo bigcoinvietnam Lệnh cấm quảng cáo mã hóa của Bing là động thái mới nhất trong công cụ tìm kiếm và tẩy chay mã hóa truyền thông xã hội, được khởi xướng bởi Facebook vào cuối tháng 1 năm nay. Google đã công bố lệnh cấm quảng cáo mã hóa tương tự vào giữa tháng 3, và Twitter đã xác nhận lệnh cấm của chính nó ngay sau đó.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo rằng Facebook được cho là "đang nghiên cứu " sự ra mắt của một đồng tiền mã hóa của riêng nó.

Đầu tháng 4, đồng sáng lập LinkedIn nói với Cointelegraph rằng lệnh cấm quảng cáo mã hóa gần đây, theo ý kiến ​​của ông, rất có thể là “tạm thời” và do sự vắng mặt hiện tại của các quy định rõ ràng trong thị trường mã hóa.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cho biết sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa vào tháng 7 năm 2018 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ