Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cho biết sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa vào tháng 7 năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Công cụ tìm kiếm do Microsoft cung cấp, Bing đã tham gia vào các công ty khổng lồ khác trên internet để thông báo họ sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa trên mạng của mình vào tháng 7 năm 2018, theo một bài đăng trên blog chính thức ngày 15 tháng 5.


Theo tuyên bố, lý do chính khiến quyết định cấm "quảng cáo tiền mã hóa " của công ty và "sản phẩm có liên quan đến tiền mã hóa " là trạng thái hiện tại chưa được kiểm soát của tiền mã hóa, nó được cho là làm tăng nguy cơ cho người dùng Bing:

"Bởi vì tiền mã hóa và các sản phẩm liên quan không được quy định, chúng tôi đã phát hiện ra chúng có thể mang đến các rủi ro cao cho người dùng của chúng tôi với khả năng có nhiều thành phần xấu tham gia vào hành vi ăn cắp hoặc lừa đảo người tiêu dùng."

Theo báo cáo tiếp theo, Bing Ads có kế hoạch thực hiện đầy đủ lệnh cấm trên toàn thế giới vào khoảng từ tháng 6 đến đầu tháng 7.

Theo bigcoinvietnam Lệnh cấm quảng cáo mã hóa của Bing là động thái mới nhất trong công cụ tìm kiếm và tẩy chay mã hóa truyền thông xã hội, được khởi xướng bởi Facebook vào cuối tháng 1 năm nay. Google đã công bố lệnh cấm quảng cáo mã hóa tương tự vào giữa tháng 3, và Twitter đã xác nhận lệnh cấm của chính nó ngay sau đó.

Tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông chính thống báo cáo rằng Facebook được cho là "đang nghiên cứu " sự ra mắt của một đồng tiền mã hóa của riêng nó.

Đầu tháng 4, đồng sáng lập LinkedIn nói với Cointelegraph rằng lệnh cấm quảng cáo mã hóa gần đây, theo ý kiến ​​của ông, rất có thể là “tạm thời” và do sự vắng mặt hiện tại của các quy định rõ ràng trong thị trường mã hóa.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft cho biết sẽ cấm quảng cáo liên quan đến tài sản mã hóa vào tháng 7 năm 2018 tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ