Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ xRapid của Ripple được tích hợp bởi dịch vụ chuyển tiền của Cuallet

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 429 lượt xem
Chia sẻ
 

Các tổ chức tài chính đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến Ripple. Đó là điều bình thường, vì công ty này cung cấp các giải pháp blockchain phù hợp với ngành tài chính. Cuallix Mercadotecnia là công ty mới nhất tiến hành hợp tác với kế hoạch tích hợp công cụ xRapid của Ripple vào giải pháp Cuallet của mình.

Công cụ xRapid của Ripple

 Cullix tích hợp công cụ xRapid của Ripple

Cuallix nhìn thấy sự xuất sắc với xRapid của Ripple

Một trong những lý do chính khiến nhiều người đam mê tiền mã hóa không thích Ripple là vì công ty này muốn hợp lý hóa tài chính truyền thống. Các dịch vụ dựa trên blockchain của nó cố gắng chuyển tiền với phí rẻ hơn, cung cấp tính thanh khoản qua thị trường, các ngân hàng chuyển đổi và các nhà cung cấp dịch vụ khác với đồng tiền XRP. Điều này trái ngược với cách mà các đồng tiền mã hóa nói chung đang hoạt động, đồng thời, có vẻ như rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã thích mục tiêu mà Ripple cung cấp về các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tích hợp xRapid của Ripple mang lại cho Cuallix nhiều ý nghĩa

Đối với Cuallix Mercadotecnia, việc quyết định tích hợp công nghệ Ripple dường như mang lại nhiều ý nghĩa. Công ty chuyên giải quyết 3 vấn đề chính được tìm thấy trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Trước hết, nó cải thiện tốc độ tổng thể của giao dịch và đảm bảo số tiền gửi đến người nhận. Thứ hai, công ty kiểm soát khả năng thanh toán. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Cuallix Mercadotecnia tập trung vào việc chuẩn hóa kết nối trong khu vực tài chính. Rõ ràng rất nhiều các mục tiêu này hầu như trùng hợp với những gì Ripple đang cố gắng để đạt được. Như vậy, sự hợp tác giữa các công ty này sẽ tạo ra rất nhiều hiệu quả. Sẽ thật là thú vị khi xem liệu cả hai thực thể này có thể mang lại những điều tốt nhất cho nhau để tiến lên phía trước hay không.

Tích hợp công nghệ Ripple vào mô hình kinh doanh Cuallix sẽ được thực hiện thông qua dịch vụ Cuallet. Đây là một công cụ kỹ thuật số được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền với tất cả sự tiện lợi và tốc độ mà người tiêu dùng yêu cầu và mong muốn. Với định dạng mới, Cuallet sẽ bắt đầu chuyển tiền thông qua dịch vụ xRapid của Ripple. xRapid được thiết kế phục vụ các khoản thanh toán xuyên biên giới sử dụng đồng tiền XRP, làm cho nó hấp dẫn với nhiều nhà cung cấp tiền trên toàn thế giới.

xRapid của Ripple giúp xử lý nhanh hơn các giao dịch

Tất cả các giao dịch được gửi qua Cuallet sẽ được xử lý với dịch vụ xRapid của Ripple. Điều này sẽ cung cấp sự lựa chọn thanh khoản cạnh tranh nhất trên tất cả các thị trường bên thứ ba và các giao dịch mà mạng lưới được kết nối. Bất cứ bên nào có tỷ giá thấp nhất sẽ nhận được số tiền được gửi, chuyển đổi nó sang XRP và gửi tiền đến đích trong vài giây. Sau đó, XRP này được chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ quốc gia của người nhận và các khoản tiền được tự động giải quyết.

Về lâu dài, Cuallix Mercadotecnia hy vọng sẽ đạt được tốc độ chuyển giao nhanh hơn qua biên giới với giá thấp hơn nhiều. Ngoài ra, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng các giao dịch của họ sẽ đạt được hiệu quả. Đối với một công ty cố gắng định vị dịch vụ của mình chính là "ewallet của tương lai", quyết định này chính là lợi ích của Cuallix Mercadotecnia về lâu dài. Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết liệu họ đã có những quyết định đúng đắn hay là không.

 Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Công cụ xRapid của Ripple được tích hợp bởi dịch vụ chuyển tiền của Cuallet tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ