Gửi bài viết tới BigCoin

Công cụ xRapid của Ripple được tích hợp bởi dịch vụ chuyển tiền của Cuallet

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/02/2018 - 449 lượt xem
Chia sẻ
 

Các tổ chức tài chính đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến Ripple. Đó là điều bình thường, vì công ty này cung cấp các giải pháp blockchain phù hợp với ngành tài chính. Cuallix Mercadotecnia là công ty mới nhất tiến hành hợp tác với kế hoạch tích hợp công cụ xRapid của Ripple vào giải pháp Cuallet của mình.

Công cụ xRapid của Ripple

 Cullix tích hợp công cụ xRapid của Ripple

Cuallix nhìn thấy sự xuất sắc với xRapid của Ripple

Một trong những lý do chính khiến nhiều người đam mê tiền mã hóa không thích Ripple là vì công ty này muốn hợp lý hóa tài chính truyền thống. Các dịch vụ dựa trên blockchain của nó cố gắng chuyển tiền với phí rẻ hơn, cung cấp tính thanh khoản qua thị trường, các ngân hàng chuyển đổi và các nhà cung cấp dịch vụ khác với đồng tiền XRP. Điều này trái ngược với cách mà các đồng tiền mã hóa nói chung đang hoạt động, đồng thời, có vẻ như rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã thích mục tiêu mà Ripple cung cấp về các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tích hợp xRapid của Ripple mang lại cho Cuallix nhiều ý nghĩa

Đối với Cuallix Mercadotecnia, việc quyết định tích hợp công nghệ Ripple dường như mang lại nhiều ý nghĩa. Công ty chuyên giải quyết 3 vấn đề chính được tìm thấy trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Trước hết, nó cải thiện tốc độ tổng thể của giao dịch và đảm bảo số tiền gửi đến người nhận. Thứ hai, công ty kiểm soát khả năng thanh toán. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Cuallix Mercadotecnia tập trung vào việc chuẩn hóa kết nối trong khu vực tài chính. Rõ ràng rất nhiều các mục tiêu này hầu như trùng hợp với những gì Ripple đang cố gắng để đạt được. Như vậy, sự hợp tác giữa các công ty này sẽ tạo ra rất nhiều hiệu quả. Sẽ thật là thú vị khi xem liệu cả hai thực thể này có thể mang lại những điều tốt nhất cho nhau để tiến lên phía trước hay không.

Tích hợp công nghệ Ripple vào mô hình kinh doanh Cuallix sẽ được thực hiện thông qua dịch vụ Cuallet. Đây là một công cụ kỹ thuật số được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền với tất cả sự tiện lợi và tốc độ mà người tiêu dùng yêu cầu và mong muốn. Với định dạng mới, Cuallet sẽ bắt đầu chuyển tiền thông qua dịch vụ xRapid của Ripple. xRapid được thiết kế phục vụ các khoản thanh toán xuyên biên giới sử dụng đồng tiền XRP, làm cho nó hấp dẫn với nhiều nhà cung cấp tiền trên toàn thế giới.

xRapid của Ripple giúp xử lý nhanh hơn các giao dịch

Tất cả các giao dịch được gửi qua Cuallet sẽ được xử lý với dịch vụ xRapid của Ripple. Điều này sẽ cung cấp sự lựa chọn thanh khoản cạnh tranh nhất trên tất cả các thị trường bên thứ ba và các giao dịch mà mạng lưới được kết nối. Bất cứ bên nào có tỷ giá thấp nhất sẽ nhận được số tiền được gửi, chuyển đổi nó sang XRP và gửi tiền đến đích trong vài giây. Sau đó, XRP này được chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ quốc gia của người nhận và các khoản tiền được tự động giải quyết.

Về lâu dài, Cuallix Mercadotecnia hy vọng sẽ đạt được tốc độ chuyển giao nhanh hơn qua biên giới với giá thấp hơn nhiều. Ngoài ra, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng các giao dịch của họ sẽ đạt được hiệu quả. Đối với một công ty cố gắng định vị dịch vụ của mình chính là "ewallet của tương lai", quyết định này chính là lợi ích của Cuallix Mercadotecnia về lâu dài. Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết liệu họ đã có những quyết định đúng đắn hay là không.

 Nguồn: themerkle.com

Bạn đang đọc bài: Công cụ xRapid của Ripple được tích hợp bởi dịch vụ chuyển tiền của Cuallet tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ