Gửi bài viết tới BigCoin

Cộng đồng Steem đã khởi kiện Bittrex?

Đăng bởi: Linh  - 20/08/2020 - 192 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào tháng 5, 5 triệu đô la đã được thu giữ trên blockchain Steem và được gửi đến Bittrex. Những người nắm giữ Steem bị ảnh hưởng mong muốn có thể lấy lại được tiền.

 

Tóm tắt

- Vào ngày 20 tháng 5 năm 2020, 5 triệu đô la token Steem đã được thu giữ từ 65 tài khoản.

- Các thành viên của cộng đồng Steem kể từ đó đã khởi kiện Bittrex và đang yêu cầu khoản thanh toán 16 triệu đô la.

 

Các thành viên chủ chốt của cộng đồng Steem đã khởi kiện sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex khi sàn bất ngờ nhận được hơn 5 triệu đô la tiền điện tử mà cộng đồng Steem cho rằng đã bị đánh cắp - với mục đích có thể lấy lại tiền. Các nguyên đơn đang yêu cầu sàn giao dịch trả 16 triệu đô la.

 

Đây là hành động mới nhất trong câu chuyện dài giữa cộng đồng Steem và Giám đốc điều hành Justin Sun của Tron Foundation, người đã mua Steemit Inc. vào tháng 2, với hy vọng mang trang web truyền thông xã hội dựa trên blockchain vào hệ sinh thái Tron của mình. Tuy nhiên, phản ứng dữ dội đã dẫn đến cuộc chiến giành blockchain giữa các nhân chứng Steem ban đầu (một nhân chứng được bầu để điều hành blockchain) và những người mới được Sun bỏ phiếu. 

 

Vào ngày 20 tháng 5, những nhân chứng mới này đã thu giữ 5 triệu đô la Steem token từ 65 tài khoản và chuyển chúng vào một tài khoản. Tuy nhiên, một người không rõ danh tính có quyền truy cập vào tài khoản đã cố gắng gửi nó đến Bittrex, với ghi chú yêu cầu trả lại cho chủ sở hữu ban đầu. Tuy nhiên, Bittrex đã từ chối - gây ra sự phẫn nộ từ những người đã lấy tiền của họ.


null

 

Vụ kiện đã được đệ trình vào ngày 8 tháng 5 năm 2020 tại Tòa án Quận phía Tây Hoa Kỳ cho Quận Tây Virginia.

Bittrex đã trả lời đơn khiếu nại vào ngày 15 tháng 7. Sàn giao dịch tiền điện tử thừa nhận rằng họ đã nhận được token Steem nhưng bác bỏ nhiều yêu cầu trong đơn khiếu nại ban đầu và yêu cầu bác bỏ vụ kiện. Một trong những biện pháp bảo vệ của nó là các thiệt hại hoặc mất tiền không phải do chính Bittrex gây ra và sàn giao dịch sẽ không phải chịu trách nhiệm về số tiền đó.

 

null

 

Vào hôm qua, các thành viên cộng đồng Steem đã phản hồi trong một hồ sơ tuyên bố rằng Bittrex không có lý do gì để thừa nhận rằng một bên không xác định có thể đã đánh cắp tiền. Các Nguyên đơn đã chỉ ra thông điệp kèm theo mà Bittrex nhận được khi chuyển tiền: “Đây là những khoản tiền bị đánh cắp bởi các nhân chứng Steem bằng cách sử dụng HF23 ngày 20 tháng 5 năm 2020 - vui lòng trả lại cho chủ sở hữu ban đầu của họ trước khi diễn ra fork.”

 

Bittrex cũng đã bày tỏ lo ngại về việc trả tiền điện tử cho tòa án. Các nguyên đơn tuyên bố rằng sàn giao dịch có thể tạo một tài khoản phụ trong tài khoản Bittrex và lưu trữ nó ở đó. Họ bày tỏ lo ngại rằng nếu số tiền được gom lại trong một tài khoản (thay vì được lưu trữ trong nhóm quỹ trao đổi lớn hơn của Bittrex) và được gửi đến tòa án thì nó có thể bị thu giữ một lần nữa.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn