Gửi bài viết tới BigCoin

Cộng đồng Steem đã khởi kiện Bittrex?

Đăng bởi: Linh  - 20/08/2020 - 112 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào tháng 5, 5 triệu đô la đã được thu giữ trên blockchain Steem và được gửi đến Bittrex. Những người nắm giữ Steem bị ảnh hưởng mong muốn có thể lấy lại được tiền.

 

Tóm tắt

- Vào ngày 20 tháng 5 năm 2020, 5 triệu đô la token Steem đã được thu giữ từ 65 tài khoản.

- Các thành viên của cộng đồng Steem kể từ đó đã khởi kiện Bittrex và đang yêu cầu khoản thanh toán 16 triệu đô la.

 

Các thành viên chủ chốt của cộng đồng Steem đã khởi kiện sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex khi sàn bất ngờ nhận được hơn 5 triệu đô la tiền điện tử mà cộng đồng Steem cho rằng đã bị đánh cắp - với mục đích có thể lấy lại tiền. Các nguyên đơn đang yêu cầu sàn giao dịch trả 16 triệu đô la.

 

Đây là hành động mới nhất trong câu chuyện dài giữa cộng đồng Steem và Giám đốc điều hành Justin Sun của Tron Foundation, người đã mua Steemit Inc. vào tháng 2, với hy vọng mang trang web truyền thông xã hội dựa trên blockchain vào hệ sinh thái Tron của mình. Tuy nhiên, phản ứng dữ dội đã dẫn đến cuộc chiến giành blockchain giữa các nhân chứng Steem ban đầu (một nhân chứng được bầu để điều hành blockchain) và những người mới được Sun bỏ phiếu. 

 

Vào ngày 20 tháng 5, những nhân chứng mới này đã thu giữ 5 triệu đô la Steem token từ 65 tài khoản và chuyển chúng vào một tài khoản. Tuy nhiên, một người không rõ danh tính có quyền truy cập vào tài khoản đã cố gắng gửi nó đến Bittrex, với ghi chú yêu cầu trả lại cho chủ sở hữu ban đầu. Tuy nhiên, Bittrex đã từ chối - gây ra sự phẫn nộ từ những người đã lấy tiền của họ.


null

 

Vụ kiện đã được đệ trình vào ngày 8 tháng 5 năm 2020 tại Tòa án Quận phía Tây Hoa Kỳ cho Quận Tây Virginia.

Bittrex đã trả lời đơn khiếu nại vào ngày 15 tháng 7. Sàn giao dịch tiền điện tử thừa nhận rằng họ đã nhận được token Steem nhưng bác bỏ nhiều yêu cầu trong đơn khiếu nại ban đầu và yêu cầu bác bỏ vụ kiện. Một trong những biện pháp bảo vệ của nó là các thiệt hại hoặc mất tiền không phải do chính Bittrex gây ra và sàn giao dịch sẽ không phải chịu trách nhiệm về số tiền đó.

 

null

 

Vào hôm qua, các thành viên cộng đồng Steem đã phản hồi trong một hồ sơ tuyên bố rằng Bittrex không có lý do gì để thừa nhận rằng một bên không xác định có thể đã đánh cắp tiền. Các Nguyên đơn đã chỉ ra thông điệp kèm theo mà Bittrex nhận được khi chuyển tiền: “Đây là những khoản tiền bị đánh cắp bởi các nhân chứng Steem bằng cách sử dụng HF23 ngày 20 tháng 5 năm 2020 - vui lòng trả lại cho chủ sở hữu ban đầu của họ trước khi diễn ra fork.”

 

Bittrex cũng đã bày tỏ lo ngại về việc trả tiền điện tử cho tòa án. Các nguyên đơn tuyên bố rằng sàn giao dịch có thể tạo một tài khoản phụ trong tài khoản Bittrex và lưu trữ nó ở đó. Họ bày tỏ lo ngại rằng nếu số tiền được gom lại trong một tài khoản (thay vì được lưu trữ trong nhóm quỹ trao đổi lớn hơn của Bittrex) và được gửi đến tòa án thì nó có thể bị thu giữ một lần nữa.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người