Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi ngành công nghiệp người mẫu

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi đối mặt với một công nghệ mới nhiều tiềm năng, ngành công nghiệp buộc phải thích nghi.

Đài phát thanh đã thay đổi ngành tiếp thị và internet đã mãi mãi thay đổi hệ thống bán lẻ. Ngày nay, blockchain đang buộc các công ty phải xem xét lại lý do và cách thức họ làm việc. Từ các ngân hàng lớn cho tới các công ty truyền thông xã hội đang xem xét lại các mô hình công nghệ và kinh doanh của họ với nỗ lực xem liệu cách mạng công nghệ của blockchain có thể giúp họ thực hiện tốt hơn những điều họ cần phải làm.

Trong trường hợp của CRYSTALS, câu trả lời là thách thức các cơ quan truyền thống hàng đầu về tính ưu việt trong ngành công nghiệp người mẫu. Và câu trả lời của họ có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về đổi mới blockchain: một mạng xã hội.

Nhưng không phải là bất kỳ mạng xã hội nào - mạng xã hội này là nơi những người mẫu có thể quảng cáo dịch vụ của họ cho khách hàng, nơi khách hàng có thể mua các dịch vụ đó và người dùng có thể xây dựng danh tiếng là nhà cung cấp và khách hàng. Tất cả điều này sẽ diễn ra trong không gian minh bạch, an toàn và phi tập trung của blockchain.

CRYSTALS hot đng như thế nào

Bằng cách sử dụng một Mạng Ethereum an toàn, CRSSTALS 'CRS Token sẽ cho phép người mẫu và khách hàng tương tác trong một hệ thống lý tưởng cho việc quảng cáo và đặt dịch vụ. Mỗi người mẫu tham gia trước tiên phải trải qua quá trình xác minh, đảm bảo người dùng được đánh giá cao và đáng tin cậy. Những người mẫu này sau đó có thể tìm kiếm và tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng, tạo ra một mạng xã hội toàn cầu về các mối quan hệ và danh tiếng. Hệ thống này sẽ làm cho quá trình tìm kiếm người làm mẫu của khách hàng và ngược lại dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn.

Một tính năng bổ sung cho bảo mật và truy cập toàn cầu là đồng tiền riêng của CRYSTALS, CRS token. CRS Tokens sẽ là tiền tệ cho phép các công ty đặt hàng người mẫu, và chỉ được chuyển sau khi một ứng dụng điện thoại thông minh xác nhận rằng công việc đã được thực hiện một cách thỏa đáng. Điều này tránh các vấn đề lây lan phổ biến của các ngành công nghiệp và các cơ quan bao gồm gian lận và trả thiếu tiền từ phía khách hàng và người mẫu.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử, khách hàng có thể giảm sự phụ thuộc của họ vào các đại lý hàng đầu và chi phí thanh toán để đặt hàng người mẫu mà họ muốn. Người mẫu cũng có thể tránh được quá trình thử vai thường xuyên khó chịu từ những bên trung gian, cũng như cạnh tranh về người đại diện và tài nguyên trong môi trường khắc nghiệt. Bằng cách mở rộng thị trường tiềm năng cho người mua và người bán đến cấp độ quốc tế, CRYSTALS và CRS Token có thể rất cách mạng hóa thị trường cho mọi người.

Ti sao CRYSTALS lại có tiềm năng

Theo bigcoinvietnam Có nhiều lý do tại sao ngành công nghiệp người mẫu là cơ hội chín muồi cho cuộc cách mạng blockchain. Khách hàng thường dành quá nhiều thời gian và tiền bạc để tìm ra người mẫu phù hợp. Thậm chí tệ hơn,  không hề có hệ thống xác cho kinh nghiệm làm việc hoặc yếu tố cạnh tranh, các đại lý có thể bị quá tải và không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người mẫu.

Hệ thống này hiện đang được bên trung gian quyết định, một tính năng làm tăng chi phí thuê người mẫu với phụ phí và hoa hồng. Một hệ thống phi tập trung cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người mẫu sẽ là giải pháp lý tưởng và CRYSTALS tin rằng họ có thể tạo ra nó.

Tiềm năng của CRYSTALS là vì tương lai ngành người mẫu rất lớn và nó được các nhà đầu tư công nhận. CRYSTALS đang tiến hành gây quỹ và nó đã tuyển dụng những tài năng hàng đầu từ cả thế giới công nghệ và người mẫu.

Sứ mệnh CRYSTALS phản ánh những sáng tạo ban đầu của blockchain - để tăng hiệu quả và hội nhập toàn cầu bằng cách giảm các rào cản truyền thống đối với thương mại và thương mại quốc tế. Bằng cách giới thiệu mạng xã hội riêng của chính mình và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch bằng tiền riêng của mình, CRYSTALS có thể khích lệ sự tham gia trên toàn cầu với tỷ lệ đáng ngạc nhiên.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư và được niêm yết đầu tiên trên một sàn giao dịch lớn, quỹ đạo của CRYSTALS đang đi lên.

Liệu nó có thực hiện được nghĩa vụ hay không vẫn chưa được xác định, nhưng có một điều chắc chắn: CRYSTALS là một trong những nhân tố mới thú vị nhất trên sân chơi blockchain ngày nay.

Theo hackanoon.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ