Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi ngành công nghiệp người mẫu

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 83 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi đối mặt với một công nghệ mới nhiều tiềm năng, ngành công nghiệp buộc phải thích nghi.

Đài phát thanh đã thay đổi ngành tiếp thị và internet đã mãi mãi thay đổi hệ thống bán lẻ. Ngày nay, blockchain đang buộc các công ty phải xem xét lại lý do và cách thức họ làm việc. Từ các ngân hàng lớn cho tới các công ty truyền thông xã hội đang xem xét lại các mô hình công nghệ và kinh doanh của họ với nỗ lực xem liệu cách mạng công nghệ của blockchain có thể giúp họ thực hiện tốt hơn những điều họ cần phải làm.

Trong trường hợp của CRYSTALS, câu trả lời là thách thức các cơ quan truyền thống hàng đầu về tính ưu việt trong ngành công nghiệp người mẫu. Và câu trả lời của họ có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về đổi mới blockchain: một mạng xã hội.

Nhưng không phải là bất kỳ mạng xã hội nào - mạng xã hội này là nơi những người mẫu có thể quảng cáo dịch vụ của họ cho khách hàng, nơi khách hàng có thể mua các dịch vụ đó và người dùng có thể xây dựng danh tiếng là nhà cung cấp và khách hàng. Tất cả điều này sẽ diễn ra trong không gian minh bạch, an toàn và phi tập trung của blockchain.

CRYSTALS hot đng như thế nào

Bằng cách sử dụng một Mạng Ethereum an toàn, CRSSTALS 'CRS Token sẽ cho phép người mẫu và khách hàng tương tác trong một hệ thống lý tưởng cho việc quảng cáo và đặt dịch vụ. Mỗi người mẫu tham gia trước tiên phải trải qua quá trình xác minh, đảm bảo người dùng được đánh giá cao và đáng tin cậy. Những người mẫu này sau đó có thể tìm kiếm và tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng, tạo ra một mạng xã hội toàn cầu về các mối quan hệ và danh tiếng. Hệ thống này sẽ làm cho quá trình tìm kiếm người làm mẫu của khách hàng và ngược lại dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn.

Một tính năng bổ sung cho bảo mật và truy cập toàn cầu là đồng tiền riêng của CRYSTALS, CRS token. CRS Tokens sẽ là tiền tệ cho phép các công ty đặt hàng người mẫu, và chỉ được chuyển sau khi một ứng dụng điện thoại thông minh xác nhận rằng công việc đã được thực hiện một cách thỏa đáng. Điều này tránh các vấn đề lây lan phổ biến của các ngành công nghiệp và các cơ quan bao gồm gian lận và trả thiếu tiền từ phía khách hàng và người mẫu.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử, khách hàng có thể giảm sự phụ thuộc của họ vào các đại lý hàng đầu và chi phí thanh toán để đặt hàng người mẫu mà họ muốn. Người mẫu cũng có thể tránh được quá trình thử vai thường xuyên khó chịu từ những bên trung gian, cũng như cạnh tranh về người đại diện và tài nguyên trong môi trường khắc nghiệt. Bằng cách mở rộng thị trường tiềm năng cho người mua và người bán đến cấp độ quốc tế, CRYSTALS và CRS Token có thể rất cách mạng hóa thị trường cho mọi người.

Ti sao CRYSTALS lại có tiềm năng

Theo bigcoinvietnam Có nhiều lý do tại sao ngành công nghiệp người mẫu là cơ hội chín muồi cho cuộc cách mạng blockchain. Khách hàng thường dành quá nhiều thời gian và tiền bạc để tìm ra người mẫu phù hợp. Thậm chí tệ hơn,  không hề có hệ thống xác cho kinh nghiệm làm việc hoặc yếu tố cạnh tranh, các đại lý có thể bị quá tải và không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người mẫu.

Hệ thống này hiện đang được bên trung gian quyết định, một tính năng làm tăng chi phí thuê người mẫu với phụ phí và hoa hồng. Một hệ thống phi tập trung cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người mẫu sẽ là giải pháp lý tưởng và CRYSTALS tin rằng họ có thể tạo ra nó.

Tiềm năng của CRYSTALS là vì tương lai ngành người mẫu rất lớn và nó được các nhà đầu tư công nhận. CRYSTALS đang tiến hành gây quỹ và nó đã tuyển dụng những tài năng hàng đầu từ cả thế giới công nghệ và người mẫu.

Sứ mệnh CRYSTALS phản ánh những sáng tạo ban đầu của blockchain - để tăng hiệu quả và hội nhập toàn cầu bằng cách giảm các rào cản truyền thống đối với thương mại và thương mại quốc tế. Bằng cách giới thiệu mạng xã hội riêng của chính mình và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch bằng tiền riêng của mình, CRYSTALS có thể khích lệ sự tham gia trên toàn cầu với tỷ lệ đáng ngạc nhiên.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư và được niêm yết đầu tiên trên một sàn giao dịch lớn, quỹ đạo của CRYSTALS đang đi lên.

Liệu nó có thực hiện được nghĩa vụ hay không vẫn chưa được xác định, nhưng có một điều chắc chắn: CRYSTALS là một trong những nhân tố mới thú vị nhất trên sân chơi blockchain ngày nay.

Theo hackanoon.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công


Nhiều người cho rằng việc niêm yết được đảm bảo trên một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn sẽ đảm bảo sự thành công lâu dài của các altcoin. Nhiều nhà đầu tư mua token từ ICO và những người đứng đầu các dự án tin rằng việc niêm yết này sẽ là điều cốt lõi để xác định vận mệnh cho token của họ. Tuy nhiên, khi nhìn vào nhu cầu niêm yết của các đồng coin ít phổ biến trên các sàn lớn cho thấy quan niệm này sai.


 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

“When Binance?” là một điệp khúc của những người nắm giữ token trong các nhóm Telegram. Đảm bảo được niêm yết trên một sàn lớn là một mục tiêu để theo đuổi của nhiều đội ngũ ICO, đỉnh cao của thành tựu. Tính thanh khoản, tính hợp lệ và sự  tín nhiệm được cung cấp bởi một sàn giao dịch cấp 1 là những phương tiện để đưa các dự án tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các đợt pump báo hiệu việc niêm yết trên một sàn như Binance cũng được chào đón bởi những người nắm giữ token, những người tận hưởng cơ hội để giảm tải tài sản của họ và chuyển chúng vào làn sóng trader tiếp theo.

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

Không phải tất cả sàn giao dịch lớn đều được tán dương

 

Nhưng khi những ánh sáng rực rỡ đi kèm với việc niêm yết trên một sàn giao dịch lớn đã phai mờ đi, và những người chat trên Telegram phấn khích chỉ thì thầm với nhau, thì công việc khó khăn bắt đầu. Tạo ra một dự án với token có giá trị lâu dài và có khả năng tạo ra nhu cầu là một điều khó khăn. Rất nhiều người đứng đầu các dự án chỉ đơn giản là không có những gì mà dự án cần để gắn bó cả quá trình và đưa vào công việc khó khăn, xây dựng cộng đồng, tăng cường giao thức và hợp tác. Niêm yết trên sàn giao dịch thật dễ dàng. Đảm bảo việc chứng minh token của bạn vẫn được niêm yết trên sàn lại là một điều khó khăn.

 

Các sàn giao dịch cấp 1 cung cấp tính thanh khoản - không phải nhu cầu

 Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Sàn giao dịch Huobi không tạo được nhu cầu

Có rất nhiều thứ mà các sàn giao dịch cấp một như Okex, Huobi, hoặc Binance có thể cung cấp, ít nhất đó tính thanh khoản. Với rất nhiều tài sản khác sẵn có, bao gồm các cặp giao dịch ETH và BTC, việc vào hay ra một sàn giao dịch của một token cụ thể thật dễ dàng. Nhưng một điều mà các nền tảng này không thể tạo ra đó  là nhu cầu. Cần phải có lý do để các nhà giao dịch muốn mua một tài sản cụ thể và đó là nơi nhiều dự án mất hết niềm tin.

Binance đã chứng kiến 1,3 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua, bao gồm 42 triệu đô la của EOS và 20 triệu đô la của Stellar. Tuy nhiên, hãy tiếp tục làm việc với danh sách các token được giao dịch và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm token chiếm từ 0% đến 0,01% tổng khối lượng giao dịch trong nền tảng này. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 71,000 của QLC Chain (QLC / BTC) được giao dịch và chỉ có $ 12,000 Bread  (BRD / ETH). Với các cặp giao dịch ít phổ biến của Binance, có hàng tá tài sản có khối lượng giao dịch thấp hơn: trong trường hợp của VIA / BN và RLC / BNB, chỉ tương ứng là $ 742 và $ 549.

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

Một số cặp giao dịch ít phổ biến nhất trên sàn Okex

 

Nhiều altocoin trên các sàn giao dịch lớn gần như không có khối lượng giao dịch

 

Trên sàn Okex, khối lượng giao dịch thấp thậm chí còn tồi tệ hơn so với Binance. Nhiều cặp giao dịch trong số 500 cặp giao dịch được niêm yết trên sàn giao dịch tại Hồng Kông có khối lượng bằng không hoặc chỉ một con số. Trong 24 giờ qua, chỉ có $ 1 của Unikoin Gold (UKG / ETH) được giao dịch và tổng cộng $ 4 của Thay đổi (CAG / BTC và CAG / USDT). Trên thực tế, 50% tất cả các cặp giao dịch trên Okex ghi nhận dưới $35.000 khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

Huobi, sàn giao dịch lớn thứ ba trên thế giới sau Binance và Okex có vẻ tăng nhẹ, nhưng cặp đôi ít phổ biến nhất (ADX / ETH) vẫn phải vật lộn để phá ngưỡng $ 1.000. Tại Bitfinex, sàn giao dịch lớn thứ tư thế giới, khối lượng giao cực thấp đặc biệt nghiêm trọng: $79  Aragon (ANT / USD và ANT / BTC) được giao dịch trong 24 giờ qua, $166 của Everipedia và $66 của PAI / USD.

Nhiều sàn trong số các sàn giao dịch có uy tín được đề cập ở đây phí niêm yết  lên tới hàng trăm ngàn đô la. Các dự án token hóa chú ý đến một sàn giao dịch cấp một sẽ làm tốt để ghi nhận  số phận của đồng coin đã được thêm vào các sàn trên trong sáu tháng qua. Đối với mỗi altcoin đã tìm thấy lực kéo, có thêm một tá đồng coin chết nhưng trừ cái tên. Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn không có nghĩa là sẽ đảm bảo sự thành công.

 

Bạn đang đọc: Niêm yết trên một sàn giao dịch lớn chưa chắc đã thành công tại Tin tức

 

Theo bitcoin

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ