Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi ngành công nghiệp người mẫu

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi đối mặt với một công nghệ mới nhiều tiềm năng, ngành công nghiệp buộc phải thích nghi.

Đài phát thanh đã thay đổi ngành tiếp thị và internet đã mãi mãi thay đổi hệ thống bán lẻ. Ngày nay, blockchain đang buộc các công ty phải xem xét lại lý do và cách thức họ làm việc. Từ các ngân hàng lớn cho tới các công ty truyền thông xã hội đang xem xét lại các mô hình công nghệ và kinh doanh của họ với nỗ lực xem liệu cách mạng công nghệ của blockchain có thể giúp họ thực hiện tốt hơn những điều họ cần phải làm.

Trong trường hợp của CRYSTALS, câu trả lời là thách thức các cơ quan truyền thống hàng đầu về tính ưu việt trong ngành công nghiệp người mẫu. Và câu trả lời của họ có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về đổi mới blockchain: một mạng xã hội.

Nhưng không phải là bất kỳ mạng xã hội nào - mạng xã hội này là nơi những người mẫu có thể quảng cáo dịch vụ của họ cho khách hàng, nơi khách hàng có thể mua các dịch vụ đó và người dùng có thể xây dựng danh tiếng là nhà cung cấp và khách hàng. Tất cả điều này sẽ diễn ra trong không gian minh bạch, an toàn và phi tập trung của blockchain.

CRYSTALS hot đng như thế nào

Bằng cách sử dụng một Mạng Ethereum an toàn, CRSSTALS 'CRS Token sẽ cho phép người mẫu và khách hàng tương tác trong một hệ thống lý tưởng cho việc quảng cáo và đặt dịch vụ. Mỗi người mẫu tham gia trước tiên phải trải qua quá trình xác minh, đảm bảo người dùng được đánh giá cao và đáng tin cậy. Những người mẫu này sau đó có thể tìm kiếm và tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng, tạo ra một mạng xã hội toàn cầu về các mối quan hệ và danh tiếng. Hệ thống này sẽ làm cho quá trình tìm kiếm người làm mẫu của khách hàng và ngược lại dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn.

Một tính năng bổ sung cho bảo mật và truy cập toàn cầu là đồng tiền riêng của CRYSTALS, CRS token. CRS Tokens sẽ là tiền tệ cho phép các công ty đặt hàng người mẫu, và chỉ được chuyển sau khi một ứng dụng điện thoại thông minh xác nhận rằng công việc đã được thực hiện một cách thỏa đáng. Điều này tránh các vấn đề lây lan phổ biến của các ngành công nghiệp và các cơ quan bao gồm gian lận và trả thiếu tiền từ phía khách hàng và người mẫu.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử, khách hàng có thể giảm sự phụ thuộc của họ vào các đại lý hàng đầu và chi phí thanh toán để đặt hàng người mẫu mà họ muốn. Người mẫu cũng có thể tránh được quá trình thử vai thường xuyên khó chịu từ những bên trung gian, cũng như cạnh tranh về người đại diện và tài nguyên trong môi trường khắc nghiệt. Bằng cách mở rộng thị trường tiềm năng cho người mua và người bán đến cấp độ quốc tế, CRYSTALS và CRS Token có thể rất cách mạng hóa thị trường cho mọi người.

Ti sao CRYSTALS lại có tiềm năng

Theo bigcoinvietnam Có nhiều lý do tại sao ngành công nghiệp người mẫu là cơ hội chín muồi cho cuộc cách mạng blockchain. Khách hàng thường dành quá nhiều thời gian và tiền bạc để tìm ra người mẫu phù hợp. Thậm chí tệ hơn,  không hề có hệ thống xác cho kinh nghiệm làm việc hoặc yếu tố cạnh tranh, các đại lý có thể bị quá tải và không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người mẫu.

Hệ thống này hiện đang được bên trung gian quyết định, một tính năng làm tăng chi phí thuê người mẫu với phụ phí và hoa hồng. Một hệ thống phi tập trung cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người mẫu sẽ là giải pháp lý tưởng và CRYSTALS tin rằng họ có thể tạo ra nó.

Tiềm năng của CRYSTALS là vì tương lai ngành người mẫu rất lớn và nó được các nhà đầu tư công nhận. CRYSTALS đang tiến hành gây quỹ và nó đã tuyển dụng những tài năng hàng đầu từ cả thế giới công nghệ và người mẫu.

Sứ mệnh CRYSTALS phản ánh những sáng tạo ban đầu của blockchain - để tăng hiệu quả và hội nhập toàn cầu bằng cách giảm các rào cản truyền thống đối với thương mại và thương mại quốc tế. Bằng cách giới thiệu mạng xã hội riêng của chính mình và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch bằng tiền riêng của mình, CRYSTALS có thể khích lệ sự tham gia trên toàn cầu với tỷ lệ đáng ngạc nhiên.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư và được niêm yết đầu tiên trên một sàn giao dịch lớn, quỹ đạo của CRYSTALS đang đi lên.

Liệu nó có thực hiện được nghĩa vụ hay không vẫn chưa được xác định, nhưng có một điều chắc chắn: CRYSTALS là một trong những nhân tố mới thú vị nhất trên sân chơi blockchain ngày nay.

Theo hackanoon.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain