Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi ngành công nghiệp người mẫu

Đăng bởi: Charlotte  - 21/05/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi đối mặt với một công nghệ mới nhiều tiềm năng, ngành công nghiệp buộc phải thích nghi.

Đài phát thanh đã thay đổi ngành tiếp thị và internet đã mãi mãi thay đổi hệ thống bán lẻ. Ngày nay, blockchain đang buộc các công ty phải xem xét lại lý do và cách thức họ làm việc. Từ các ngân hàng lớn cho tới các công ty truyền thông xã hội đang xem xét lại các mô hình công nghệ và kinh doanh của họ với nỗ lực xem liệu cách mạng công nghệ của blockchain có thể giúp họ thực hiện tốt hơn những điều họ cần phải làm.

Trong trường hợp của CRYSTALS, câu trả lời là thách thức các cơ quan truyền thống hàng đầu về tính ưu việt trong ngành công nghiệp người mẫu. Và câu trả lời của họ có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ về đổi mới blockchain: một mạng xã hội.

Nhưng không phải là bất kỳ mạng xã hội nào - mạng xã hội này là nơi những người mẫu có thể quảng cáo dịch vụ của họ cho khách hàng, nơi khách hàng có thể mua các dịch vụ đó và người dùng có thể xây dựng danh tiếng là nhà cung cấp và khách hàng. Tất cả điều này sẽ diễn ra trong không gian minh bạch, an toàn và phi tập trung của blockchain.

CRYSTALS hot đng như thế nào

Bằng cách sử dụng một Mạng Ethereum an toàn, CRSSTALS 'CRS Token sẽ cho phép người mẫu và khách hàng tương tác trong một hệ thống lý tưởng cho việc quảng cáo và đặt dịch vụ. Mỗi người mẫu tham gia trước tiên phải trải qua quá trình xác minh, đảm bảo người dùng được đánh giá cao và đáng tin cậy. Những người mẫu này sau đó có thể tìm kiếm và tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng, tạo ra một mạng xã hội toàn cầu về các mối quan hệ và danh tiếng. Hệ thống này sẽ làm cho quá trình tìm kiếm người làm mẫu của khách hàng và ngược lại dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn hơn.

Một tính năng bổ sung cho bảo mật và truy cập toàn cầu là đồng tiền riêng của CRYSTALS, CRS token. CRS Tokens sẽ là tiền tệ cho phép các công ty đặt hàng người mẫu, và chỉ được chuyển sau khi một ứng dụng điện thoại thông minh xác nhận rằng công việc đã được thực hiện một cách thỏa đáng. Điều này tránh các vấn đề lây lan phổ biến của các ngành công nghiệp và các cơ quan bao gồm gian lận và trả thiếu tiền từ phía khách hàng và người mẫu.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử, khách hàng có thể giảm sự phụ thuộc của họ vào các đại lý hàng đầu và chi phí thanh toán để đặt hàng người mẫu mà họ muốn. Người mẫu cũng có thể tránh được quá trình thử vai thường xuyên khó chịu từ những bên trung gian, cũng như cạnh tranh về người đại diện và tài nguyên trong môi trường khắc nghiệt. Bằng cách mở rộng thị trường tiềm năng cho người mua và người bán đến cấp độ quốc tế, CRYSTALS và CRS Token có thể rất cách mạng hóa thị trường cho mọi người.

Ti sao CRYSTALS lại có tiềm năng

Theo bigcoinvietnam Có nhiều lý do tại sao ngành công nghiệp người mẫu là cơ hội chín muồi cho cuộc cách mạng blockchain. Khách hàng thường dành quá nhiều thời gian và tiền bạc để tìm ra người mẫu phù hợp. Thậm chí tệ hơn,  không hề có hệ thống xác cho kinh nghiệm làm việc hoặc yếu tố cạnh tranh, các đại lý có thể bị quá tải và không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người mẫu.

Hệ thống này hiện đang được bên trung gian quyết định, một tính năng làm tăng chi phí thuê người mẫu với phụ phí và hoa hồng. Một hệ thống phi tập trung cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người mẫu sẽ là giải pháp lý tưởng và CRYSTALS tin rằng họ có thể tạo ra nó.

Tiềm năng của CRYSTALS là vì tương lai ngành người mẫu rất lớn và nó được các nhà đầu tư công nhận. CRYSTALS đang tiến hành gây quỹ và nó đã tuyển dụng những tài năng hàng đầu từ cả thế giới công nghệ và người mẫu.

Sứ mệnh CRYSTALS phản ánh những sáng tạo ban đầu của blockchain - để tăng hiệu quả và hội nhập toàn cầu bằng cách giảm các rào cản truyền thống đối với thương mại và thương mại quốc tế. Bằng cách giới thiệu mạng xã hội riêng của chính mình và tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch bằng tiền riêng của mình, CRYSTALS có thể khích lệ sự tham gia trên toàn cầu với tỷ lệ đáng ngạc nhiên.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư và được niêm yết đầu tiên trên một sàn giao dịch lớn, quỹ đạo của CRYSTALS đang đi lên.

Liệu nó có thực hiện được nghĩa vụ hay không vẫn chưa được xác định, nhưng có một điều chắc chắn: CRYSTALS là một trong những nhân tố mới thú vị nhất trên sân chơi blockchain ngày nay.

Theo hackanoon.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ