Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ ChainUP hỗ trợ sàn giao dịch vừa và nhỏ

Đăng bởi: Linh  - 16/03/2020 - 1698 lượt xem
Chia sẻ
 

ChainUP cung cấp công nghệ và hỗ trợ bảo mật cấp cao để san bằng sân chơi cho các sàn giao dịch vừa và nhỏ.

Ngày 11 tháng 2 năm 2020, Singapore thu hút vô số người dùng bằng cách cung cấp cơ hội kiếm lợi nhuận và dòng tiền. Ngay từ tháng 4 năm 2018, số lượng sàn giao dịch trên thị trường đã vượt quá 500. Ngày nay, có tới 417 sàn giao dịch trên toàn cầu với doanh thu hàng ngày hơn 10 triệu, trong đó TOP 30 sàn giao dịch chiếm 82% toàn bộ thị trường khối lượng giao dịch.

 

null

 

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành và những thách thức về công nghệ, bảo trì và chi phí, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn thu hút được rất nhiều những người mới. Trong hai năm qua, một số sàn mới, ví dụ MXC và BiKi.com đã phát triển một cách ấn tượng. Trong thời gian ngắn, họ đã đạt được mức hiệu suất và dịch vụ ngang bằng với sàn giao dịch cấp hai, mở ra một kỷ nguyên mới của các nền tảng trao đổi chuyên nghiệp với thời gian phát triển nhanh hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ blockchain ChainUP cung cấp hỗ trợ cần thiết đằng sau sự tăng trưởng nhanh như vậy.

 

Bảo mật – giá trị cốt lõi của sàn giao dịch

Đối với các nhà đầu tư tầm trung, mốt của công nghệ blockchain đã mở ra cánh cửa và đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số. Trải qua thị trường bull và bear, hai năm qua, ​​ngành công nghiệp tiền điện tử đã có những sự điều chỉnh cần thiết. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiếp tục lưu trữ tài sản của người dùng trên nền tảng của họ, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng để hack và trộm cắp hình sự. Theo một số thống kê, các sàn giao dịch đã mất tổng cộng hơn 2 tỷ USD, gây ra nút thắt lớn nhất trong sự phát triển của ngành hiện nay - vấn đề bảo mật tài sản. Các sự cố an ninh như tiền bị mất và bị đánh cắp tiếp tục xảy ra trên các sàn giao dịch được thiết lập. Đáng lo ngại hơn nữa là các sàn giao dịch mới thành lập có đội ngũ kỹ thuật yếu, thiếu kinh nghiệm trong ngành.

ChainUP cung cấp trao đổi giải pháp cho tình trạng khó khăn này bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại lợi thế kỹ thuật mạnh mẽ, cho phép các nền tảng phát triển và hoạt động an toàn.

 

Hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn hảo

Trong hai năm qua kể từ khi ChainUP được thành lập, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, cung cấp chức năng trơn tru với các sự cố bảo mật. Nó đã đóng góp không nhỏ cho sự đột phá của các sàn giao dịch này.

Đối với các sàn giao dịch, ChainUP có một bộ các hệ thống kiểm soát rủi ro đặc biệt, thực hiện quản lý rủi ro toàn diện của hệ thống. Nó cũng cung cấp sự hòa giải ba chiều về tài chính, giám sát an ninh quỹ theo thời gian thực, can thiệp bảo mật tích cực, giám sát lưu thông tài sản, ngăn chặn rút tiền, phòng thủ chống lại các cuộc tấn công DDoS, dọn dẹp giao thông và 30 cơ chế phòng thủ khác.

Hệ thống nhận thức tình huống AUROR độc quyền của ChainUP thực hiện phân tích dữ liệu quy mô lớn về hành vi người dùng, giám sát đa chiều, phát hiện rủi ro và đe dọa thời gian thực, chủ động ngăn chặn các hành vi nguy cơ cao và tiến hành phân tích và ngăn chặn tấn công hệ thống.

ChainUP cũng duy trì hợp tác chuyên sâu với hơn một chục tổ chức bảo mật blockchain toàn cầu. Các tổ chức này phát hành báo cáo kiểm toán chuyên nghiệp cho khách hàng, áp dụng công nghệ xác minh chính thức và tự động quét mã bảo mật. Hàng chục thử nghiệm bảo mật đã được tiến hành để khắc phục các rủi ro, tránh bị hack và đảm bảo an ninh cho các hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, ChainUP cũng cô lập các quyền và thực hiện nhiều xác nhận cho các hoạt động cấp cao. Nó tự kiểm tra các hành vi của quản trị viên như kiểm tra đăng nhập bất thường, cố tình hoạt động trái phép, truy cập máy chủ tần số cao và các hành vi đặt hàng trước bất thường.

Với hệ thống kiểm soát rủi ro và bảo mật hoàn chỉnh như vậy, ChainUP đã quản lý để đảm bảo hai năm dịch vụ bảo trì và vận hành an toàn cho 300 khách hàng trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ sự cố bảo mật nào.

Về công nghệ, ChainUP sở hữu một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ hơn 100 gen công nghệ từ các công ty BAT (Baidu, Alibaba và Tencent) và các công ty blockchain nổi tiếng khác, cung cấp các dịch vụ công nghệ tốt nhất cho thị trường.

 

Kiến trúc công nghệ có thể mở rộng và phát triển hiệu quả

Rất quan trọng, kiến ​​trúc công nghệ tổng thể phải có khả năng mở rộng, mở rộng và hiệu quả. Kiến trúc cần có khả năng mở rộng ngang tự động theo yêu cầu kinh doanh; khả năng mở rộng phải có cấu hình cao để hỗ trợ sự phát triển thứ cấp của khách hàng và cuối cùng là kết hợp hiệu quả đảm bảo rằng các giao dịch không bị chặn quá mức.

Công cụ khớp của ChainUP sử dụng bộ nhớ xếp hàng vòng tròn không khóa, đạt hàng triệu TPS (giao dịch mỗi giây); lưu giữ dữ liệu không đồng bộ, với thanh lý lên tới 10.000 mỗi giây và có một cơ chế khắc phục thảm họa hoàn hảo. Trong trường hợp thời gian chết, có thể phục hồi chỉ trong vài giây.

Về dịch vụ ví wallet services, ChainUP cung cấp cấu trúc và bảo mật  để đảm bảo tính bảo mật, ổn định và hiệu quả của hệ thống ví. Đối với mục đích kinh doanh, nó bao gồm truy xuất nguồn gốc, đối chiếu tài khoản, đánh giá rút tiền, quét bên ngoài và xử lý nội dung khác. Đồng thời, thông qua cấu trúc liên kết mạng, các biện pháp vận hành và bảo trì như thông số kỹ thuật triển khai, cơ sở dữ liệu và giám sát máy chủ đã cải thiện toàn diện khả năng bảo mật, ổn định và khắc phục thảm họa của hệ thống.

Mặc dù sự cố bảo mật có thể là không thể tránh khỏi, hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật toàn diện và kiến ​​trúc kỹ thuật mạnh mẽ security risk control system của ChainUP giúp khách hàng khám phá, ngăn chặn và giải quyết rủi ro kịp thời, cuối cùng đảm bảo rằng tài sản của người dùng không rời khỏi trao đổi, giúp khách hàng giảm thiểu lỗ vốn.

 

Giúp giao dịch quy mô vừa và nhỏ đột phá

Theo người sáng lập BiKi.com, Winter: "Tất cả các số được hiển thị trên sàn giao dịch tập trung đều liên quan chặt chẽ đến các quỹ. Nếu có lỗi, tổn thất sẽ rất lớn, vì vậy hệ thống khớp, hệ thống thanh toán bù trừ, hệ thống ví và các công cụ tạo lập thị trường là rất quan trọng đối với việc trao đổi. Đội ngũ kỹ thuật gồm hàng trăm người tại ChainUP và trải nghiệm của hàng trăm người dùng đã đóng vai trò không thể thay thế trong quá trình phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Các hoạt động của ChainUP đã cho phép BiKi vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới."

"Người chuyên nghiệp làm việc chuyên nghiệp" là triết lý của ChainUP để giúp sàn giao dịch chiến thắng. BitWind, một hệ thống thanh khoản do ChainUP khởi xướng đã tổng hợp giao dịch của hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử từ các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. Nó cung cấp sàn giao dịch với các báo giá tốt nhất, chênh lệch thấp và thanh khoản tốt nhất, giúp sàn giao dịch giải quyết các vấn đề thanh khoản và nâng cao khối lượng và kinh nghiệm giao dịch.

Như đã nói, cạnh tranh đã đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của ngành. Chỉ khi có nhiều người tham gia vào thị trường, ngành công nghiệp mới có thể được hướng dẫn theo hướng phát triển đa dạng và lành mạnh hơn.

Các dịch vụ công nghệ blockchain do ChainUP cung cấp không chỉ hỗ trợ kỹ thuật vững chắc cho các sàn giao dịch mới, nó còn tiết kiệm chi phí kỹ thuật và bảo trì cao, cho phép nhóm tập trung hơn vào hoạt động của sàn giao dịch, đồng thời góp phần bảo mật chung cho ngành và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn.

 

Giới thiệu về ChainUP

ChainUP là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hàng đầu trên thế giới. Nó sở hữu tám dòng sản phẩm: giao dịch tiền kỹ thuật số, ví, nhận thức tình huống, chuỗi công khai và chuỗi liên kết, nhóm khai thác, blockchain cloud media, thanh khoản, môi giới và đã xây dựng một công nghiệp khép kín từ dịch vụ công nghệ đến giao thông và giao thông thương mại hóa. Cho đến nay, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, hơn 100 khách hàng ví kỹ thuật số, hơn 150 khách hàng dịch vụ thanh khoản, bao gồm hơn 50 triệu người dùng ở hơn 20 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Các thành viên từ đội ngũ ChainUP đã làm việc trong các công ty và tổ chức blockchain và internet hàng đầu về phát triển công nghệ và quản lý vận hành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain. ChainUP đã thu được nhiều vòng đầu tư từ các tổ chức nổi tiếng hàng đầu trong ngành, như Morningside Venture Capital, Joy Capital, Node Capital, Albatross Venture, Taoshi capital, trong số những người khác.

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Cecilia Wong, yourPRstrategist.com

cecilia@yourPRstrategist.com

+65-91826605

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn