Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ ChainUP hỗ trợ sàn giao dịch vừa và nhỏ

Đăng bởi: Linh  - 16/03/2020 - 1547 lượt xem
Chia sẻ
 

ChainUP cung cấp công nghệ và hỗ trợ bảo mật cấp cao để san bằng sân chơi cho các sàn giao dịch vừa và nhỏ.

Ngày 11 tháng 2 năm 2020, Singapore thu hút vô số người dùng bằng cách cung cấp cơ hội kiếm lợi nhuận và dòng tiền. Ngay từ tháng 4 năm 2018, số lượng sàn giao dịch trên thị trường đã vượt quá 500. Ngày nay, có tới 417 sàn giao dịch trên toàn cầu với doanh thu hàng ngày hơn 10 triệu, trong đó TOP 30 sàn giao dịch chiếm 82% toàn bộ thị trường khối lượng giao dịch.

 

null

 

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành và những thách thức về công nghệ, bảo trì và chi phí, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn thu hút được rất nhiều những người mới. Trong hai năm qua, một số sàn mới, ví dụ MXC và BiKi.com đã phát triển một cách ấn tượng. Trong thời gian ngắn, họ đã đạt được mức hiệu suất và dịch vụ ngang bằng với sàn giao dịch cấp hai, mở ra một kỷ nguyên mới của các nền tảng trao đổi chuyên nghiệp với thời gian phát triển nhanh hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ blockchain ChainUP cung cấp hỗ trợ cần thiết đằng sau sự tăng trưởng nhanh như vậy.

 

Bảo mật – giá trị cốt lõi của sàn giao dịch

Đối với các nhà đầu tư tầm trung, mốt của công nghệ blockchain đã mở ra cánh cửa và đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số. Trải qua thị trường bull và bear, hai năm qua, ​​ngành công nghiệp tiền điện tử đã có những sự điều chỉnh cần thiết. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiếp tục lưu trữ tài sản của người dùng trên nền tảng của họ, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng để hack và trộm cắp hình sự. Theo một số thống kê, các sàn giao dịch đã mất tổng cộng hơn 2 tỷ USD, gây ra nút thắt lớn nhất trong sự phát triển của ngành hiện nay - vấn đề bảo mật tài sản. Các sự cố an ninh như tiền bị mất và bị đánh cắp tiếp tục xảy ra trên các sàn giao dịch được thiết lập. Đáng lo ngại hơn nữa là các sàn giao dịch mới thành lập có đội ngũ kỹ thuật yếu, thiếu kinh nghiệm trong ngành.

ChainUP cung cấp trao đổi giải pháp cho tình trạng khó khăn này bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại lợi thế kỹ thuật mạnh mẽ, cho phép các nền tảng phát triển và hoạt động an toàn.

 

Hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn hảo

Trong hai năm qua kể từ khi ChainUP được thành lập, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, cung cấp chức năng trơn tru với các sự cố bảo mật. Nó đã đóng góp không nhỏ cho sự đột phá của các sàn giao dịch này.

Đối với các sàn giao dịch, ChainUP có một bộ các hệ thống kiểm soát rủi ro đặc biệt, thực hiện quản lý rủi ro toàn diện của hệ thống. Nó cũng cung cấp sự hòa giải ba chiều về tài chính, giám sát an ninh quỹ theo thời gian thực, can thiệp bảo mật tích cực, giám sát lưu thông tài sản, ngăn chặn rút tiền, phòng thủ chống lại các cuộc tấn công DDoS, dọn dẹp giao thông và 30 cơ chế phòng thủ khác.

Hệ thống nhận thức tình huống AUROR độc quyền của ChainUP thực hiện phân tích dữ liệu quy mô lớn về hành vi người dùng, giám sát đa chiều, phát hiện rủi ro và đe dọa thời gian thực, chủ động ngăn chặn các hành vi nguy cơ cao và tiến hành phân tích và ngăn chặn tấn công hệ thống.

ChainUP cũng duy trì hợp tác chuyên sâu với hơn một chục tổ chức bảo mật blockchain toàn cầu. Các tổ chức này phát hành báo cáo kiểm toán chuyên nghiệp cho khách hàng, áp dụng công nghệ xác minh chính thức và tự động quét mã bảo mật. Hàng chục thử nghiệm bảo mật đã được tiến hành để khắc phục các rủi ro, tránh bị hack và đảm bảo an ninh cho các hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, ChainUP cũng cô lập các quyền và thực hiện nhiều xác nhận cho các hoạt động cấp cao. Nó tự kiểm tra các hành vi của quản trị viên như kiểm tra đăng nhập bất thường, cố tình hoạt động trái phép, truy cập máy chủ tần số cao và các hành vi đặt hàng trước bất thường.

Với hệ thống kiểm soát rủi ro và bảo mật hoàn chỉnh như vậy, ChainUP đã quản lý để đảm bảo hai năm dịch vụ bảo trì và vận hành an toàn cho 300 khách hàng trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ sự cố bảo mật nào.

Về công nghệ, ChainUP sở hữu một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ hơn 100 gen công nghệ từ các công ty BAT (Baidu, Alibaba và Tencent) và các công ty blockchain nổi tiếng khác, cung cấp các dịch vụ công nghệ tốt nhất cho thị trường.

 

Kiến trúc công nghệ có thể mở rộng và phát triển hiệu quả

Rất quan trọng, kiến ​​trúc công nghệ tổng thể phải có khả năng mở rộng, mở rộng và hiệu quả. Kiến trúc cần có khả năng mở rộng ngang tự động theo yêu cầu kinh doanh; khả năng mở rộng phải có cấu hình cao để hỗ trợ sự phát triển thứ cấp của khách hàng và cuối cùng là kết hợp hiệu quả đảm bảo rằng các giao dịch không bị chặn quá mức.

Công cụ khớp của ChainUP sử dụng bộ nhớ xếp hàng vòng tròn không khóa, đạt hàng triệu TPS (giao dịch mỗi giây); lưu giữ dữ liệu không đồng bộ, với thanh lý lên tới 10.000 mỗi giây và có một cơ chế khắc phục thảm họa hoàn hảo. Trong trường hợp thời gian chết, có thể phục hồi chỉ trong vài giây.

Về dịch vụ ví wallet services, ChainUP cung cấp cấu trúc và bảo mật  để đảm bảo tính bảo mật, ổn định và hiệu quả của hệ thống ví. Đối với mục đích kinh doanh, nó bao gồm truy xuất nguồn gốc, đối chiếu tài khoản, đánh giá rút tiền, quét bên ngoài và xử lý nội dung khác. Đồng thời, thông qua cấu trúc liên kết mạng, các biện pháp vận hành và bảo trì như thông số kỹ thuật triển khai, cơ sở dữ liệu và giám sát máy chủ đã cải thiện toàn diện khả năng bảo mật, ổn định và khắc phục thảm họa của hệ thống.

Mặc dù sự cố bảo mật có thể là không thể tránh khỏi, hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật toàn diện và kiến ​​trúc kỹ thuật mạnh mẽ security risk control system của ChainUP giúp khách hàng khám phá, ngăn chặn và giải quyết rủi ro kịp thời, cuối cùng đảm bảo rằng tài sản của người dùng không rời khỏi trao đổi, giúp khách hàng giảm thiểu lỗ vốn.

 

Giúp giao dịch quy mô vừa và nhỏ đột phá

Theo người sáng lập BiKi.com, Winter: "Tất cả các số được hiển thị trên sàn giao dịch tập trung đều liên quan chặt chẽ đến các quỹ. Nếu có lỗi, tổn thất sẽ rất lớn, vì vậy hệ thống khớp, hệ thống thanh toán bù trừ, hệ thống ví và các công cụ tạo lập thị trường là rất quan trọng đối với việc trao đổi. Đội ngũ kỹ thuật gồm hàng trăm người tại ChainUP và trải nghiệm của hàng trăm người dùng đã đóng vai trò không thể thay thế trong quá trình phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Các hoạt động của ChainUP đã cho phép BiKi vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới."

"Người chuyên nghiệp làm việc chuyên nghiệp" là triết lý của ChainUP để giúp sàn giao dịch chiến thắng. BitWind, một hệ thống thanh khoản do ChainUP khởi xướng đã tổng hợp giao dịch của hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử từ các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. Nó cung cấp sàn giao dịch với các báo giá tốt nhất, chênh lệch thấp và thanh khoản tốt nhất, giúp sàn giao dịch giải quyết các vấn đề thanh khoản và nâng cao khối lượng và kinh nghiệm giao dịch.

Như đã nói, cạnh tranh đã đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của ngành. Chỉ khi có nhiều người tham gia vào thị trường, ngành công nghiệp mới có thể được hướng dẫn theo hướng phát triển đa dạng và lành mạnh hơn.

Các dịch vụ công nghệ blockchain do ChainUP cung cấp không chỉ hỗ trợ kỹ thuật vững chắc cho các sàn giao dịch mới, nó còn tiết kiệm chi phí kỹ thuật và bảo trì cao, cho phép nhóm tập trung hơn vào hoạt động của sàn giao dịch, đồng thời góp phần bảo mật chung cho ngành và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn.

 

Giới thiệu về ChainUP

ChainUP là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hàng đầu trên thế giới. Nó sở hữu tám dòng sản phẩm: giao dịch tiền kỹ thuật số, ví, nhận thức tình huống, chuỗi công khai và chuỗi liên kết, nhóm khai thác, blockchain cloud media, thanh khoản, môi giới và đã xây dựng một công nghiệp khép kín từ dịch vụ công nghệ đến giao thông và giao thông thương mại hóa. Cho đến nay, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, hơn 100 khách hàng ví kỹ thuật số, hơn 150 khách hàng dịch vụ thanh khoản, bao gồm hơn 50 triệu người dùng ở hơn 20 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Các thành viên từ đội ngũ ChainUP đã làm việc trong các công ty và tổ chức blockchain và internet hàng đầu về phát triển công nghệ và quản lý vận hành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain. ChainUP đã thu được nhiều vòng đầu tư từ các tổ chức nổi tiếng hàng đầu trong ngành, như Morningside Venture Capital, Joy Capital, Node Capital, Albatross Venture, Taoshi capital, trong số những người khác.

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Cecilia Wong, yourPRstrategist.com

cecilia@yourPRstrategist.com

+65-91826605

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn