Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ ChainUP hỗ trợ sàn giao dịch vừa và nhỏ

Đăng bởi: linh  - 16/03/2020 - 1439 lượt xem
Chia sẻ
 

ChainUP cung cấp công nghệ và hỗ trợ bảo mật cấp cao để san bằng sân chơi cho các sàn giao dịch vừa và nhỏ.

Ngày 11 tháng 2 năm 2020, Singapore thu hút vô số người dùng bằng cách cung cấp cơ hội kiếm lợi nhuận và dòng tiền. Ngay từ tháng 4 năm 2018, số lượng sàn giao dịch trên thị trường đã vượt quá 500. Ngày nay, có tới 417 sàn giao dịch trên toàn cầu với doanh thu hàng ngày hơn 10 triệu, trong đó TOP 30 sàn giao dịch chiếm 82% toàn bộ thị trường khối lượng giao dịch.

 

null

 

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành và những thách thức về công nghệ, bảo trì và chi phí, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn thu hút được rất nhiều những người mới. Trong hai năm qua, một số sàn mới, ví dụ MXC và BiKi.com đã phát triển một cách ấn tượng. Trong thời gian ngắn, họ đã đạt được mức hiệu suất và dịch vụ ngang bằng với sàn giao dịch cấp hai, mở ra một kỷ nguyên mới của các nền tảng trao đổi chuyên nghiệp với thời gian phát triển nhanh hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ blockchain ChainUP cung cấp hỗ trợ cần thiết đằng sau sự tăng trưởng nhanh như vậy.

 

Bảo mật – giá trị cốt lõi của sàn giao dịch

Đối với các nhà đầu tư tầm trung, mốt của công nghệ blockchain đã mở ra cánh cửa và đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số. Trải qua thị trường bull và bear, hai năm qua, ​​ngành công nghiệp tiền điện tử đã có những sự điều chỉnh cần thiết. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiếp tục lưu trữ tài sản của người dùng trên nền tảng của họ, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng để hack và trộm cắp hình sự. Theo một số thống kê, các sàn giao dịch đã mất tổng cộng hơn 2 tỷ USD, gây ra nút thắt lớn nhất trong sự phát triển của ngành hiện nay - vấn đề bảo mật tài sản. Các sự cố an ninh như tiền bị mất và bị đánh cắp tiếp tục xảy ra trên các sàn giao dịch được thiết lập. Đáng lo ngại hơn nữa là các sàn giao dịch mới thành lập có đội ngũ kỹ thuật yếu, thiếu kinh nghiệm trong ngành.

ChainUP cung cấp trao đổi giải pháp cho tình trạng khó khăn này bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại lợi thế kỹ thuật mạnh mẽ, cho phép các nền tảng phát triển và hoạt động an toàn.

 

Hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn hảo

Trong hai năm qua kể từ khi ChainUP được thành lập, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, cung cấp chức năng trơn tru với các sự cố bảo mật. Nó đã đóng góp không nhỏ cho sự đột phá của các sàn giao dịch này.

Đối với các sàn giao dịch, ChainUP có một bộ các hệ thống kiểm soát rủi ro đặc biệt, thực hiện quản lý rủi ro toàn diện của hệ thống. Nó cũng cung cấp sự hòa giải ba chiều về tài chính, giám sát an ninh quỹ theo thời gian thực, can thiệp bảo mật tích cực, giám sát lưu thông tài sản, ngăn chặn rút tiền, phòng thủ chống lại các cuộc tấn công DDoS, dọn dẹp giao thông và 30 cơ chế phòng thủ khác.

Hệ thống nhận thức tình huống AUROR độc quyền của ChainUP thực hiện phân tích dữ liệu quy mô lớn về hành vi người dùng, giám sát đa chiều, phát hiện rủi ro và đe dọa thời gian thực, chủ động ngăn chặn các hành vi nguy cơ cao và tiến hành phân tích và ngăn chặn tấn công hệ thống.

ChainUP cũng duy trì hợp tác chuyên sâu với hơn một chục tổ chức bảo mật blockchain toàn cầu. Các tổ chức này phát hành báo cáo kiểm toán chuyên nghiệp cho khách hàng, áp dụng công nghệ xác minh chính thức và tự động quét mã bảo mật. Hàng chục thử nghiệm bảo mật đã được tiến hành để khắc phục các rủi ro, tránh bị hack và đảm bảo an ninh cho các hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, ChainUP cũng cô lập các quyền và thực hiện nhiều xác nhận cho các hoạt động cấp cao. Nó tự kiểm tra các hành vi của quản trị viên như kiểm tra đăng nhập bất thường, cố tình hoạt động trái phép, truy cập máy chủ tần số cao và các hành vi đặt hàng trước bất thường.

Với hệ thống kiểm soát rủi ro và bảo mật hoàn chỉnh như vậy, ChainUP đã quản lý để đảm bảo hai năm dịch vụ bảo trì và vận hành an toàn cho 300 khách hàng trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ sự cố bảo mật nào.

Về công nghệ, ChainUP sở hữu một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ hơn 100 gen công nghệ từ các công ty BAT (Baidu, Alibaba và Tencent) và các công ty blockchain nổi tiếng khác, cung cấp các dịch vụ công nghệ tốt nhất cho thị trường.

 

Kiến trúc công nghệ có thể mở rộng và phát triển hiệu quả

Rất quan trọng, kiến ​​trúc công nghệ tổng thể phải có khả năng mở rộng, mở rộng và hiệu quả. Kiến trúc cần có khả năng mở rộng ngang tự động theo yêu cầu kinh doanh; khả năng mở rộng phải có cấu hình cao để hỗ trợ sự phát triển thứ cấp của khách hàng và cuối cùng là kết hợp hiệu quả đảm bảo rằng các giao dịch không bị chặn quá mức.

Công cụ khớp của ChainUP sử dụng bộ nhớ xếp hàng vòng tròn không khóa, đạt hàng triệu TPS (giao dịch mỗi giây); lưu giữ dữ liệu không đồng bộ, với thanh lý lên tới 10.000 mỗi giây và có một cơ chế khắc phục thảm họa hoàn hảo. Trong trường hợp thời gian chết, có thể phục hồi chỉ trong vài giây.

Về dịch vụ ví wallet services, ChainUP cung cấp cấu trúc và bảo mật  để đảm bảo tính bảo mật, ổn định và hiệu quả của hệ thống ví. Đối với mục đích kinh doanh, nó bao gồm truy xuất nguồn gốc, đối chiếu tài khoản, đánh giá rút tiền, quét bên ngoài và xử lý nội dung khác. Đồng thời, thông qua cấu trúc liên kết mạng, các biện pháp vận hành và bảo trì như thông số kỹ thuật triển khai, cơ sở dữ liệu và giám sát máy chủ đã cải thiện toàn diện khả năng bảo mật, ổn định và khắc phục thảm họa của hệ thống.

Mặc dù sự cố bảo mật có thể là không thể tránh khỏi, hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật toàn diện và kiến ​​trúc kỹ thuật mạnh mẽ security risk control system của ChainUP giúp khách hàng khám phá, ngăn chặn và giải quyết rủi ro kịp thời, cuối cùng đảm bảo rằng tài sản của người dùng không rời khỏi trao đổi, giúp khách hàng giảm thiểu lỗ vốn.

 

Giúp giao dịch quy mô vừa và nhỏ đột phá

Theo người sáng lập BiKi.com, Winter: "Tất cả các số được hiển thị trên sàn giao dịch tập trung đều liên quan chặt chẽ đến các quỹ. Nếu có lỗi, tổn thất sẽ rất lớn, vì vậy hệ thống khớp, hệ thống thanh toán bù trừ, hệ thống ví và các công cụ tạo lập thị trường là rất quan trọng đối với việc trao đổi. Đội ngũ kỹ thuật gồm hàng trăm người tại ChainUP và trải nghiệm của hàng trăm người dùng đã đóng vai trò không thể thay thế trong quá trình phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Các hoạt động của ChainUP đã cho phép BiKi vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới."

"Người chuyên nghiệp làm việc chuyên nghiệp" là triết lý của ChainUP để giúp sàn giao dịch chiến thắng. BitWind, một hệ thống thanh khoản do ChainUP khởi xướng đã tổng hợp giao dịch của hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử từ các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. Nó cung cấp sàn giao dịch với các báo giá tốt nhất, chênh lệch thấp và thanh khoản tốt nhất, giúp sàn giao dịch giải quyết các vấn đề thanh khoản và nâng cao khối lượng và kinh nghiệm giao dịch.

Như đã nói, cạnh tranh đã đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của ngành. Chỉ khi có nhiều người tham gia vào thị trường, ngành công nghiệp mới có thể được hướng dẫn theo hướng phát triển đa dạng và lành mạnh hơn.

Các dịch vụ công nghệ blockchain do ChainUP cung cấp không chỉ hỗ trợ kỹ thuật vững chắc cho các sàn giao dịch mới, nó còn tiết kiệm chi phí kỹ thuật và bảo trì cao, cho phép nhóm tập trung hơn vào hoạt động của sàn giao dịch, đồng thời góp phần bảo mật chung cho ngành và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn.

 

Giới thiệu về ChainUP

ChainUP là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hàng đầu trên thế giới. Nó sở hữu tám dòng sản phẩm: giao dịch tiền kỹ thuật số, ví, nhận thức tình huống, chuỗi công khai và chuỗi liên kết, nhóm khai thác, blockchain cloud media, thanh khoản, môi giới và đã xây dựng một công nghiệp khép kín từ dịch vụ công nghệ đến giao thông và giao thông thương mại hóa. Cho đến nay, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, hơn 100 khách hàng ví kỹ thuật số, hơn 150 khách hàng dịch vụ thanh khoản, bao gồm hơn 50 triệu người dùng ở hơn 20 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Các thành viên từ đội ngũ ChainUP đã làm việc trong các công ty và tổ chức blockchain và internet hàng đầu về phát triển công nghệ và quản lý vận hành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain. ChainUP đã thu được nhiều vòng đầu tư từ các tổ chức nổi tiếng hàng đầu trong ngành, như Morningside Venture Capital, Joy Capital, Node Capital, Albatross Venture, Taoshi capital, trong số những người khác.

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Cecilia Wong, yourPRstrategist.com

cecilia@yourPRstrategist.com

+65-91826605

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn

[Tin tức 08/04] Paxful ra mắt giao dịch ngang hàng giữa Vàng và Bitcoin


Paxful ra mắt giao dịch ngang hàng giữa Vàng và Bitcoin

Thị trường tiền điện tử ngang hàng (P2P) Paxful tuyên bố giới thiệu hỗ trợ giao dịch giữa vàng và Bitcoin (BTC) trên nền tảng vào ngày 7 tháng 4. Theo thông báo, Paxful hiện tạo điều kiện cho giao dịch vật lý ở 16 quốc gia khác nhau.

 

nullKhi giao dịch được thực hiện, Bitcoin sẽ vẫn còn trong ký quỹ Paxful, cho đến khi việc giao vàng thực sự được xác nhận. Giao dịch phải được hoàn thành trong vòng 21 ngày kể từ khi giao dịch được mở trên nền tảng.

KYC bắt buộc đối với các tài khoản đã giao dịch trên 50 đô la vàng

Paxful hy vọng giao dịch vàng sẽ mở rộng sự hiện diện của sàn giao dịch ở châu Phi - "nơi mà nồng độ vàng cao sẽ cấp cho họ quyền truy cập vào Bitcoin mà họ có thể đã không thể mua bằng cách khác."

Để tuân thủ các nghĩa vụ chống rửa tiền, Paxful yêu cầu xác minh đầy đủ danh tính và địa chỉ khi người dùng vượt quá tổng số giao dịch vàng là 50 đô la trong lịch sử tài khoản của họ. Người dùng muốn bán vàng trên nền tảng có thể phải đối mặt với việc kiểm tra nâng cao liên tục. Youssef cho biết thêm, các nhóm tuân thủ và pháp lý của Paxful đã xem xét kỹ lưỡng các ý nghĩa pháp lý của việc hỗ trợ giao dịch vàng.

Hai tuần trước, Paxful tuyên bố hợp tác với công ty pháp y blockchain Chainalysis để giám sát các giao dịch trên nền tảng để xác định các dấu hiệu của hành vi bất hợp pháp. Youssef tuyên bố rằng Paxful đã lên kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho giao dịch giữa Bitcoin và các hàng hóa và tài sản khác trên nền tảng này trong một thời gian. Do đó, CEO của Paxful tuyên bố rằng vàng là bước tiếp theo và nhấn mạnh rằng hàng hóa đã được sử dụng như một kho lưu trữ giá trị trong nhiều thiên niên kỷ.

 

Jack Dorsay quyên góp 28% tài sản của mình cho quỹ cứu trợ covid-19 toàn cầu

Giám đốc điều hành Twitter kiêm người sáng lập Square, Jack Dorsey đã bắt đầu xây dựng quỹ mới có tên là Start Small LLC nhằm góp phần chống lại dịch COVID-19 với 1 tỷ đô la - khoảng 28% tài sản của mình. Ông đã chia sẻ tin tức qua Twitter rằng:

"Nguồn quỹ ban đầu sẽ tập trung chống lại đại dịch toàn cầu, sau đó sẽ chuyển sang cung cấp tiền cho các sáng kiến, phát minh về việc nâng cao sức khỏe, giáo dục. Tôi tin rằng chúng đại diện cho các giải pháp dài hạn tốt nhất cho các vấn đề mà thế giới phải đối mặt. Trong đó, UBI là một ý tưởng tuyệt vời cần thử nghiệm."
Ông chia sẻ rằng tất cả các khoản tài trợ sẽ được báo cáo minh bạch.

Dorsey được biết đến là một người hỗ trợ Bitcoin. Gần đây, ông đã gợi ý rằng ứng dụng CashApp nên được sử dụng để thực hiện phân phối gói kích thích của Hoa Kỳ. Trong khi đó, Bitcoin vẫn là một trong số ít các công cụ tạo doanh thu mạnh cho CashApp khi đối mặt với khủng hoảng.

 

BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2020?

Nhà sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử, giám đốc điều hành và nhà sáng lập công ty ví tiền điện tử Ballet, đồng thời là thành viên của hội đồng quản trị nền tảng Bitcoin, Bobby Lee cho rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong tương lai. Ông Lee hy vọng Bitcoin sẽ đạt 10.000 đô la khi bitcoin halving vào tháng 5 tới. CEO cũng dự báo mức giá 25.000 đô la cho BTC vào tháng 12 năm 2020.

 

null

 

Halving có nghĩa là lạm phát ít hơn?

Lee đã dự kiến ​​các mục tiêu giá tích cực cho Bitcoin trong một vài dịp khác. Trong một tweet vào tháng 11 năm ngoái, CEO đã dự đoán tài sản sẽ đạt 500.000 đô la vào năm 2028. Với Bitcoin, halving sẽ còn khoảng 1 tháng nữa, phần lớn cộng đồng tiền điện tử đều mong đợi giá cao hơn, phù hợp với kết quả của đợt halving trước đó.

Lee đã tham chiếu các đợt giảm giá trước đó đi kèm với hành động tăng giá và lưu ý:

"Khi một nguồn cung mới bị cắt giảm một nửa và nhu cầu vẫn giữ nguyên hoặc tăng, thì việc tăng giá là một điều chắc chắn. Vì vậy mức tăng từ 25% đến 50% vào giữa tháng 5 vẫn chỉ là một kỳ vọng rất khiêm tốn."

Tình hình của toàn cầu có thể thúc đẩy giá Bitcoin?

Thế giới hiện đang chiến đấu với coronavirus và khiến cho nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá Bitcoin. Ông Lee chia sẻ:

"Khi có một lượng tiền lớn mà lượng hàng hóa và dịch vụ hạn chế thì việc lạm phát gia tăng đáng kể là không thể tránh khỏi, điều này sẽ khiến các nhà đầu tư chuyển sang Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn để bảo vệ sức mua của họ."

Ballet sẽ tiến hành một số chương trình khuyến mãi với giá giảm một nửa và giá BTC trong tương lai. Tuy nhiên, trái ngược với sự cường điệu xung quanh việc giảm một nửa, chỉ có hai điểm dữ liệu có sẵn để so sánh giá. Một số chuyên gia cũng giữ những kỳ vọng giá khác nhau khi halving.

 

Tội phạm Darknet Nga bán 13 triệu đô la tiền giả cho tiền điện tử

Chính quyền Nga đã bắt giữ một nhóm tội phạm trực tuyến được cho là đã bán một lượng lớn tiền giả trên trang web đen để đổi lấy tiền điện tử. Theo báo cáo ngày 7 tháng 4 , nhóm tội phạm này đã bán được hơn 1 tỷ rúp giả của Nga, trị giá khoảng 13 triệu đô la tính đến thời điểm đưa tin.

Tội phạm hoạt động thông qua thị trường darknet lớn nhất của Nga

Như bộ Nội vụ của đất nước báo cáo với Kommersant, các thủ phạm trực tuyến đang vận hành tiền giả thông qua một cửa hàng darknet trên thị trường Darknet lớn nhất của Nga, Hydra. Theo báo cáo, cửa hàng này đang hoạt động dưới tên Ngân hàng Nga, đây là một tiêu đề thay thế cho ngân hàng trung ương đất nước, Ngân hàng Trung ương Liên bang Nga. Các nhà chức trách báo cáo nhấn mạnh chất lượng cao của tiền giấy giả mạo.

Nhà chức trách cho rằng các hóa đơn giả đã được bán để đổi lấy tiền điện tử

Báo cáo chỉ ra rằng nhóm tội phạm đã hoạt động được khoảng một năm, bán rúp Nga giả trên mạng lưới tối để đổi lấy tiền điện tử độc quyền. Lần đầu tiên được phát hiện tại Cộng hòa Tatarstan, tiền giấy giả đã lan truyền đến hàng chục khu vực ở Nga. Theo báo cáo, các lô tiền giả nhỏ đã được bán với giá 30% giá trị danh nghĩa của chúng, trong khi các tờ tiền giả số lượng lớn (bắt đầu từ $ 6.500) được cung cấp chỉ với 10 - 15%.

Bộ Ngoại giao Nga cho biết đây là trường hợp đầu tiên thuộc loại này ở nước này. Tuy nhiên, Nga không phải là quốc gia đầu tiên phải đối mặt với các hoạt động giả mạo tiền liên quan đến tiền điện tử. Vào tháng 9 năm 2019, cảnh sát Bồ Đào Nha và Europol đã thu giữ số tiền trị giá gần 80.000 đô la từ các nhà khai thác giả đang bán tiền giả lấy Bitcoin (BTC).

 

Những người tham dự hội nghị về tiền điện tử chuẩn bị bước vào một thế giới ảo 3D

Những người đam mê blockchain và tiền điện tử đã tìm ra những cách mới để kết hợp với nhau trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh Covid - 19 toàn cầu. Một hội nghị về tiền điện tử có tên BlockDown 2020 dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tháng này với các nhân vật có tên tuổi lớn từ cộng đồng blockchain được thiết lập để xuất hiện dưới dạng hình đại diện 3D kỹ thuật số. Những tên tuổi lớn tham gia bao gồm nhà sáng lập Binance - CEO Changpeng Zhao, đồng sáng lập Stellar Jed McCaleb và người sáng lập NEO Da Hongfei. Cùng với sự xuất hiện của Roger Ver, chủ tịch điều hành của Bitcoin.com và Erik Voorhees, CEO và nhà sáng lập của Shapeshift. Trong đó, nhạc sĩ Akon sẽ là tiêu điểm cho sự kiện này.

Hội nghị sẽ kéo dài cả ngày bao gồm các cuộc trò chuyện trực tiếp được lưu trữ trong một không gian 3D ảo. Live AMAs sẽ diễn ra và những người tham dự sẽ được tự do kết nối với những người khác trong một không gian ảo. Họ thậm chí còn có cơ hội đưa ra ý tưởng kinh doanh trực tiếp cho Akon.

BlockDown 2020 là sự sáng tạo của EAK Digital, một cơ quan PR chuyên gia với trọng tâm nặng nề về blockchain và tiền điện tử. Korhaliller cho biết một số công ty đã do dự trong việc nắm bắt khái niệm lưu trữ trong một không gian kỹ thuật số nhưng ông mong muốn được giới thiệu cho họ trải nghiệm hội nghị blockchain 3D tuyệt đỉnh và thay đổi nhận thức của họ về các sự kiện ảo.

BlockDown 2020 theo xu hướng mới xuất hiện trong lĩnh vực tiền điện tử khi nhận thấy các nhà tổ chức sự kiện thách thức việc khóa coronavirus toàn cầu bằng cách tổ chức các hội nghị trong một không gian ảo. Vào ngày 31 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 vừa qua, vương quốc blockchain ảo của Decentraland (Land) đã tổ chức một tuần trò chơi, sự kiện và bài phát biểu xoay quanh công nghệ blockchain.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn