Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ ChainUP hỗ trợ sàn giao dịch vừa và nhỏ

Đăng bởi: Linh  - 16/03/2020 - 1663 lượt xem
Chia sẻ
 

ChainUP cung cấp công nghệ và hỗ trợ bảo mật cấp cao để san bằng sân chơi cho các sàn giao dịch vừa và nhỏ.

Ngày 11 tháng 2 năm 2020, Singapore thu hút vô số người dùng bằng cách cung cấp cơ hội kiếm lợi nhuận và dòng tiền. Ngay từ tháng 4 năm 2018, số lượng sàn giao dịch trên thị trường đã vượt quá 500. Ngày nay, có tới 417 sàn giao dịch trên toàn cầu với doanh thu hàng ngày hơn 10 triệu, trong đó TOP 30 sàn giao dịch chiếm 82% toàn bộ thị trường khối lượng giao dịch.

 

null

 

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành và những thách thức về công nghệ, bảo trì và chi phí, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn thu hút được rất nhiều những người mới. Trong hai năm qua, một số sàn mới, ví dụ MXC và BiKi.com đã phát triển một cách ấn tượng. Trong thời gian ngắn, họ đã đạt được mức hiệu suất và dịch vụ ngang bằng với sàn giao dịch cấp hai, mở ra một kỷ nguyên mới của các nền tảng trao đổi chuyên nghiệp với thời gian phát triển nhanh hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ blockchain ChainUP cung cấp hỗ trợ cần thiết đằng sau sự tăng trưởng nhanh như vậy.

 

Bảo mật – giá trị cốt lõi của sàn giao dịch

Đối với các nhà đầu tư tầm trung, mốt của công nghệ blockchain đã mở ra cánh cửa và đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số. Trải qua thị trường bull và bear, hai năm qua, ​​ngành công nghiệp tiền điện tử đã có những sự điều chỉnh cần thiết. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiếp tục lưu trữ tài sản của người dùng trên nền tảng của họ, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng để hack và trộm cắp hình sự. Theo một số thống kê, các sàn giao dịch đã mất tổng cộng hơn 2 tỷ USD, gây ra nút thắt lớn nhất trong sự phát triển của ngành hiện nay - vấn đề bảo mật tài sản. Các sự cố an ninh như tiền bị mất và bị đánh cắp tiếp tục xảy ra trên các sàn giao dịch được thiết lập. Đáng lo ngại hơn nữa là các sàn giao dịch mới thành lập có đội ngũ kỹ thuật yếu, thiếu kinh nghiệm trong ngành.

ChainUP cung cấp trao đổi giải pháp cho tình trạng khó khăn này bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại lợi thế kỹ thuật mạnh mẽ, cho phép các nền tảng phát triển và hoạt động an toàn.

 

Hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn hảo

Trong hai năm qua kể từ khi ChainUP được thành lập, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, cung cấp chức năng trơn tru với các sự cố bảo mật. Nó đã đóng góp không nhỏ cho sự đột phá của các sàn giao dịch này.

Đối với các sàn giao dịch, ChainUP có một bộ các hệ thống kiểm soát rủi ro đặc biệt, thực hiện quản lý rủi ro toàn diện của hệ thống. Nó cũng cung cấp sự hòa giải ba chiều về tài chính, giám sát an ninh quỹ theo thời gian thực, can thiệp bảo mật tích cực, giám sát lưu thông tài sản, ngăn chặn rút tiền, phòng thủ chống lại các cuộc tấn công DDoS, dọn dẹp giao thông và 30 cơ chế phòng thủ khác.

Hệ thống nhận thức tình huống AUROR độc quyền của ChainUP thực hiện phân tích dữ liệu quy mô lớn về hành vi người dùng, giám sát đa chiều, phát hiện rủi ro và đe dọa thời gian thực, chủ động ngăn chặn các hành vi nguy cơ cao và tiến hành phân tích và ngăn chặn tấn công hệ thống.

ChainUP cũng duy trì hợp tác chuyên sâu với hơn một chục tổ chức bảo mật blockchain toàn cầu. Các tổ chức này phát hành báo cáo kiểm toán chuyên nghiệp cho khách hàng, áp dụng công nghệ xác minh chính thức và tự động quét mã bảo mật. Hàng chục thử nghiệm bảo mật đã được tiến hành để khắc phục các rủi ro, tránh bị hack và đảm bảo an ninh cho các hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, ChainUP cũng cô lập các quyền và thực hiện nhiều xác nhận cho các hoạt động cấp cao. Nó tự kiểm tra các hành vi của quản trị viên như kiểm tra đăng nhập bất thường, cố tình hoạt động trái phép, truy cập máy chủ tần số cao và các hành vi đặt hàng trước bất thường.

Với hệ thống kiểm soát rủi ro và bảo mật hoàn chỉnh như vậy, ChainUP đã quản lý để đảm bảo hai năm dịch vụ bảo trì và vận hành an toàn cho 300 khách hàng trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ sự cố bảo mật nào.

Về công nghệ, ChainUP sở hữu một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ hơn 100 gen công nghệ từ các công ty BAT (Baidu, Alibaba và Tencent) và các công ty blockchain nổi tiếng khác, cung cấp các dịch vụ công nghệ tốt nhất cho thị trường.

 

Kiến trúc công nghệ có thể mở rộng và phát triển hiệu quả

Rất quan trọng, kiến ​​trúc công nghệ tổng thể phải có khả năng mở rộng, mở rộng và hiệu quả. Kiến trúc cần có khả năng mở rộng ngang tự động theo yêu cầu kinh doanh; khả năng mở rộng phải có cấu hình cao để hỗ trợ sự phát triển thứ cấp của khách hàng và cuối cùng là kết hợp hiệu quả đảm bảo rằng các giao dịch không bị chặn quá mức.

Công cụ khớp của ChainUP sử dụng bộ nhớ xếp hàng vòng tròn không khóa, đạt hàng triệu TPS (giao dịch mỗi giây); lưu giữ dữ liệu không đồng bộ, với thanh lý lên tới 10.000 mỗi giây và có một cơ chế khắc phục thảm họa hoàn hảo. Trong trường hợp thời gian chết, có thể phục hồi chỉ trong vài giây.

Về dịch vụ ví wallet services, ChainUP cung cấp cấu trúc và bảo mật  để đảm bảo tính bảo mật, ổn định và hiệu quả của hệ thống ví. Đối với mục đích kinh doanh, nó bao gồm truy xuất nguồn gốc, đối chiếu tài khoản, đánh giá rút tiền, quét bên ngoài và xử lý nội dung khác. Đồng thời, thông qua cấu trúc liên kết mạng, các biện pháp vận hành và bảo trì như thông số kỹ thuật triển khai, cơ sở dữ liệu và giám sát máy chủ đã cải thiện toàn diện khả năng bảo mật, ổn định và khắc phục thảm họa của hệ thống.

Mặc dù sự cố bảo mật có thể là không thể tránh khỏi, hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật toàn diện và kiến ​​trúc kỹ thuật mạnh mẽ security risk control system của ChainUP giúp khách hàng khám phá, ngăn chặn và giải quyết rủi ro kịp thời, cuối cùng đảm bảo rằng tài sản của người dùng không rời khỏi trao đổi, giúp khách hàng giảm thiểu lỗ vốn.

 

Giúp giao dịch quy mô vừa và nhỏ đột phá

Theo người sáng lập BiKi.com, Winter: "Tất cả các số được hiển thị trên sàn giao dịch tập trung đều liên quan chặt chẽ đến các quỹ. Nếu có lỗi, tổn thất sẽ rất lớn, vì vậy hệ thống khớp, hệ thống thanh toán bù trừ, hệ thống ví và các công cụ tạo lập thị trường là rất quan trọng đối với việc trao đổi. Đội ngũ kỹ thuật gồm hàng trăm người tại ChainUP và trải nghiệm của hàng trăm người dùng đã đóng vai trò không thể thay thế trong quá trình phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Các hoạt động của ChainUP đã cho phép BiKi vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới."

"Người chuyên nghiệp làm việc chuyên nghiệp" là triết lý của ChainUP để giúp sàn giao dịch chiến thắng. BitWind, một hệ thống thanh khoản do ChainUP khởi xướng đã tổng hợp giao dịch của hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử từ các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. Nó cung cấp sàn giao dịch với các báo giá tốt nhất, chênh lệch thấp và thanh khoản tốt nhất, giúp sàn giao dịch giải quyết các vấn đề thanh khoản và nâng cao khối lượng và kinh nghiệm giao dịch.

Như đã nói, cạnh tranh đã đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của ngành. Chỉ khi có nhiều người tham gia vào thị trường, ngành công nghiệp mới có thể được hướng dẫn theo hướng phát triển đa dạng và lành mạnh hơn.

Các dịch vụ công nghệ blockchain do ChainUP cung cấp không chỉ hỗ trợ kỹ thuật vững chắc cho các sàn giao dịch mới, nó còn tiết kiệm chi phí kỹ thuật và bảo trì cao, cho phép nhóm tập trung hơn vào hoạt động của sàn giao dịch, đồng thời góp phần bảo mật chung cho ngành và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn.

 

Giới thiệu về ChainUP

ChainUP là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hàng đầu trên thế giới. Nó sở hữu tám dòng sản phẩm: giao dịch tiền kỹ thuật số, ví, nhận thức tình huống, chuỗi công khai và chuỗi liên kết, nhóm khai thác, blockchain cloud media, thanh khoản, môi giới và đã xây dựng một công nghiệp khép kín từ dịch vụ công nghệ đến giao thông và giao thông thương mại hóa. Cho đến nay, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, hơn 100 khách hàng ví kỹ thuật số, hơn 150 khách hàng dịch vụ thanh khoản, bao gồm hơn 50 triệu người dùng ở hơn 20 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Các thành viên từ đội ngũ ChainUP đã làm việc trong các công ty và tổ chức blockchain và internet hàng đầu về phát triển công nghệ và quản lý vận hành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain. ChainUP đã thu được nhiều vòng đầu tư từ các tổ chức nổi tiếng hàng đầu trong ngành, như Morningside Venture Capital, Joy Capital, Node Capital, Albatross Venture, Taoshi capital, trong số những người khác.

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Cecilia Wong, yourPRstrategist.com

cecilia@yourPRstrategist.com

+65-91826605

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn