Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ ChainUP hỗ trợ sàn giao dịch vừa và nhỏ

Đăng bởi: Linh  - 16/03/2020 - 1591 lượt xem
Chia sẻ
 

ChainUP cung cấp công nghệ và hỗ trợ bảo mật cấp cao để san bằng sân chơi cho các sàn giao dịch vừa và nhỏ.

Ngày 11 tháng 2 năm 2020, Singapore thu hút vô số người dùng bằng cách cung cấp cơ hội kiếm lợi nhuận và dòng tiền. Ngay từ tháng 4 năm 2018, số lượng sàn giao dịch trên thị trường đã vượt quá 500. Ngày nay, có tới 417 sàn giao dịch trên toàn cầu với doanh thu hàng ngày hơn 10 triệu, trong đó TOP 30 sàn giao dịch chiếm 82% toàn bộ thị trường khối lượng giao dịch.

 

null

 

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành và những thách thức về công nghệ, bảo trì và chi phí, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn thu hút được rất nhiều những người mới. Trong hai năm qua, một số sàn mới, ví dụ MXC và BiKi.com đã phát triển một cách ấn tượng. Trong thời gian ngắn, họ đã đạt được mức hiệu suất và dịch vụ ngang bằng với sàn giao dịch cấp hai, mở ra một kỷ nguyên mới của các nền tảng trao đổi chuyên nghiệp với thời gian phát triển nhanh hơn.

Nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ blockchain ChainUP cung cấp hỗ trợ cần thiết đằng sau sự tăng trưởng nhanh như vậy.

 

Bảo mật – giá trị cốt lõi của sàn giao dịch

Đối với các nhà đầu tư tầm trung, mốt của công nghệ blockchain đã mở ra cánh cửa và đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số. Trải qua thị trường bull và bear, hai năm qua, ​​ngành công nghiệp tiền điện tử đã có những sự điều chỉnh cần thiết. Tuy nhiên, các sàn giao dịch tiếp tục lưu trữ tài sản của người dùng trên nền tảng của họ, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng để hack và trộm cắp hình sự. Theo một số thống kê, các sàn giao dịch đã mất tổng cộng hơn 2 tỷ USD, gây ra nút thắt lớn nhất trong sự phát triển của ngành hiện nay - vấn đề bảo mật tài sản. Các sự cố an ninh như tiền bị mất và bị đánh cắp tiếp tục xảy ra trên các sàn giao dịch được thiết lập. Đáng lo ngại hơn nữa là các sàn giao dịch mới thành lập có đội ngũ kỹ thuật yếu, thiếu kinh nghiệm trong ngành.

ChainUP cung cấp trao đổi giải pháp cho tình trạng khó khăn này bằng cách cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang lại lợi thế kỹ thuật mạnh mẽ, cho phép các nền tảng phát triển và hoạt động an toàn.

 

Hệ thống kiểm soát rủi ro hoàn hảo

Trong hai năm qua kể từ khi ChainUP được thành lập, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, cung cấp chức năng trơn tru với các sự cố bảo mật. Nó đã đóng góp không nhỏ cho sự đột phá của các sàn giao dịch này.

Đối với các sàn giao dịch, ChainUP có một bộ các hệ thống kiểm soát rủi ro đặc biệt, thực hiện quản lý rủi ro toàn diện của hệ thống. Nó cũng cung cấp sự hòa giải ba chiều về tài chính, giám sát an ninh quỹ theo thời gian thực, can thiệp bảo mật tích cực, giám sát lưu thông tài sản, ngăn chặn rút tiền, phòng thủ chống lại các cuộc tấn công DDoS, dọn dẹp giao thông và 30 cơ chế phòng thủ khác.

Hệ thống nhận thức tình huống AUROR độc quyền của ChainUP thực hiện phân tích dữ liệu quy mô lớn về hành vi người dùng, giám sát đa chiều, phát hiện rủi ro và đe dọa thời gian thực, chủ động ngăn chặn các hành vi nguy cơ cao và tiến hành phân tích và ngăn chặn tấn công hệ thống.

ChainUP cũng duy trì hợp tác chuyên sâu với hơn một chục tổ chức bảo mật blockchain toàn cầu. Các tổ chức này phát hành báo cáo kiểm toán chuyên nghiệp cho khách hàng, áp dụng công nghệ xác minh chính thức và tự động quét mã bảo mật. Hàng chục thử nghiệm bảo mật đã được tiến hành để khắc phục các rủi ro, tránh bị hack và đảm bảo an ninh cho các hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, ChainUP cũng cô lập các quyền và thực hiện nhiều xác nhận cho các hoạt động cấp cao. Nó tự kiểm tra các hành vi của quản trị viên như kiểm tra đăng nhập bất thường, cố tình hoạt động trái phép, truy cập máy chủ tần số cao và các hành vi đặt hàng trước bất thường.

Với hệ thống kiểm soát rủi ro và bảo mật hoàn chỉnh như vậy, ChainUP đã quản lý để đảm bảo hai năm dịch vụ bảo trì và vận hành an toàn cho 300 khách hàng trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ sự cố bảo mật nào.

Về công nghệ, ChainUP sở hữu một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ hơn 100 gen công nghệ từ các công ty BAT (Baidu, Alibaba và Tencent) và các công ty blockchain nổi tiếng khác, cung cấp các dịch vụ công nghệ tốt nhất cho thị trường.

 

Kiến trúc công nghệ có thể mở rộng và phát triển hiệu quả

Rất quan trọng, kiến ​​trúc công nghệ tổng thể phải có khả năng mở rộng, mở rộng và hiệu quả. Kiến trúc cần có khả năng mở rộng ngang tự động theo yêu cầu kinh doanh; khả năng mở rộng phải có cấu hình cao để hỗ trợ sự phát triển thứ cấp của khách hàng và cuối cùng là kết hợp hiệu quả đảm bảo rằng các giao dịch không bị chặn quá mức.

Công cụ khớp của ChainUP sử dụng bộ nhớ xếp hàng vòng tròn không khóa, đạt hàng triệu TPS (giao dịch mỗi giây); lưu giữ dữ liệu không đồng bộ, với thanh lý lên tới 10.000 mỗi giây và có một cơ chế khắc phục thảm họa hoàn hảo. Trong trường hợp thời gian chết, có thể phục hồi chỉ trong vài giây.

Về dịch vụ ví wallet services, ChainUP cung cấp cấu trúc và bảo mật  để đảm bảo tính bảo mật, ổn định và hiệu quả của hệ thống ví. Đối với mục đích kinh doanh, nó bao gồm truy xuất nguồn gốc, đối chiếu tài khoản, đánh giá rút tiền, quét bên ngoài và xử lý nội dung khác. Đồng thời, thông qua cấu trúc liên kết mạng, các biện pháp vận hành và bảo trì như thông số kỹ thuật triển khai, cơ sở dữ liệu và giám sát máy chủ đã cải thiện toàn diện khả năng bảo mật, ổn định và khắc phục thảm họa của hệ thống.

Mặc dù sự cố bảo mật có thể là không thể tránh khỏi, hệ thống kiểm soát rủi ro bảo mật toàn diện và kiến ​​trúc kỹ thuật mạnh mẽ security risk control system của ChainUP giúp khách hàng khám phá, ngăn chặn và giải quyết rủi ro kịp thời, cuối cùng đảm bảo rằng tài sản của người dùng không rời khỏi trao đổi, giúp khách hàng giảm thiểu lỗ vốn.

 

Giúp giao dịch quy mô vừa và nhỏ đột phá

Theo người sáng lập BiKi.com, Winter: "Tất cả các số được hiển thị trên sàn giao dịch tập trung đều liên quan chặt chẽ đến các quỹ. Nếu có lỗi, tổn thất sẽ rất lớn, vì vậy hệ thống khớp, hệ thống thanh toán bù trừ, hệ thống ví và các công cụ tạo lập thị trường là rất quan trọng đối với việc trao đổi. Đội ngũ kỹ thuật gồm hàng trăm người tại ChainUP và trải nghiệm của hàng trăm người dùng đã đóng vai trò không thể thay thế trong quá trình phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Các hoạt động của ChainUP đã cho phép BiKi vươn lên trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới."

"Người chuyên nghiệp làm việc chuyên nghiệp" là triết lý của ChainUP để giúp sàn giao dịch chiến thắng. BitWind, một hệ thống thanh khoản do ChainUP khởi xướng đã tổng hợp giao dịch của hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử từ các sàn giao dịch hàng đầu toàn cầu. Nó cung cấp sàn giao dịch với các báo giá tốt nhất, chênh lệch thấp và thanh khoản tốt nhất, giúp sàn giao dịch giải quyết các vấn đề thanh khoản và nâng cao khối lượng và kinh nghiệm giao dịch.

Như đã nói, cạnh tranh đã đóng một vai trò tích cực trong sự phát triển của ngành. Chỉ khi có nhiều người tham gia vào thị trường, ngành công nghiệp mới có thể được hướng dẫn theo hướng phát triển đa dạng và lành mạnh hơn.

Các dịch vụ công nghệ blockchain do ChainUP cung cấp không chỉ hỗ trợ kỹ thuật vững chắc cho các sàn giao dịch mới, nó còn tiết kiệm chi phí kỹ thuật và bảo trì cao, cho phép nhóm tập trung hơn vào hoạt động của sàn giao dịch, đồng thời góp phần bảo mật chung cho ngành và giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn.

 

Giới thiệu về ChainUP

ChainUP là một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ blockchain hàng đầu trên thế giới. Nó sở hữu tám dòng sản phẩm: giao dịch tiền kỹ thuật số, ví, nhận thức tình huống, chuỗi công khai và chuỗi liên kết, nhóm khai thác, blockchain cloud media, thanh khoản, môi giới và đã xây dựng một công nghiệp khép kín từ dịch vụ công nghệ đến giao thông và giao thông thương mại hóa. Cho đến nay, nó đã phục vụ hơn 300 sàn giao dịch, hơn 100 khách hàng ví kỹ thuật số, hơn 150 khách hàng dịch vụ thanh khoản, bao gồm hơn 50 triệu người dùng ở hơn 20 quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Các thành viên từ đội ngũ ChainUP đã làm việc trong các công ty và tổ chức blockchain và internet hàng đầu về phát triển công nghệ và quản lý vận hành và có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain. ChainUP đã thu được nhiều vòng đầu tư từ các tổ chức nổi tiếng hàng đầu trong ngành, như Morningside Venture Capital, Joy Capital, Node Capital, Albatross Venture, Taoshi capital, trong số những người khác.

 

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Cecilia Wong, yourPRstrategist.com

cecilia@yourPRstrategist.com

+65-91826605

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
55.15% Rating
Điểm: 2.76 / 5
33 Bình chọn