Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ SmartTrade khởi động việc phân phối sổ sách thương mại

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty này là công ty mới nhất của ngành công nghiệp tài chính mạo hiểm tham gia vào công nghệ blockchain

Ảnh: FM

Nhà cung cấp công nghệ tài chính smartTrade là công ty mới nhất từ ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain nhằm mục đích cung cấp sự minh bạch tối đa cho thị trường. Sản phẩm mới mà công ty đang phát triển tập trung vào dữ liệu hậu thương mại.

 

SmartTrade đã và đang cung cấp một tập hợp các kết nối thanh toán, kết nối, các sản phẩm quản lý theo thứ tự và sắp đặt. Với công việc tập trung vào nhiều loại tài sản, sản phẩm mới mà nó đang phát triển đang tạo ra một sổ sách phân phối để cung cấp một mức độ minh bạch nhất định cho thị trường.

Một Mức Độ Minh Bạch Mới

Sản phẩm SmartTrade tích hợp hoàn toàn là thu thập và gửi dữ liệu sau thương mại đến một sổ kế toán phân phối riêng và được ủy quyền. Quy trình này đảm bảo rằng tất cả các giao dịch được ghi lại và không thể bị giả mạo.

Khách hàng của SmartTrade có thể sử dụng sản phẩm dựa trên blockchain cho một sự minh bạch mới. Các công ty không chỉ chuẩn bị cho kiểm toán mà còn có thể cung cấp thêm dữ liệu cho các yêu cầu pháp lý đối với việc thực hiện của các nhà khai thác thị trường khác nhau.

 

Khách hàng của SmartTrade sẽ được cho phép truy cập trên cơ sở thuê bao qua một API mở.

 

 

"Chúng tôi đã bắt đầu khám phá công nghệ blockchain do phản hồi của khách hàng và bởi vì chúng tôi tin rằng blockchain là một mốc công nghệ quan trọng có thể được tận dụng để giải quyết nhiều vấn đề minh bạch trên thế giới tài chính đang phải đối mặt ngày hôm nay. "

 

"Đổi mới là những gì thúc đẩy SmartTrade và trong khi Phân loại Sau bán hàng của chúng tôi là ứng dụng dựa trên blockchain đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã khám phá cách mở rộng việc sử dụng công nghệ này", ông giải thích thêm.

https://www.financemagnates.com/

 

 Cập nhật lúc 21h10 ngày 1 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ