Gửi bài viết tới BigCoin

Công nghệ SmartTrade khởi động việc phân phối sổ sách thương mại

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Công ty này là công ty mới nhất của ngành công nghiệp tài chính mạo hiểm tham gia vào công nghệ blockchain

Ảnh: FM

Nhà cung cấp công nghệ tài chính smartTrade là công ty mới nhất từ ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain nhằm mục đích cung cấp sự minh bạch tối đa cho thị trường. Sản phẩm mới mà công ty đang phát triển tập trung vào dữ liệu hậu thương mại.

 

SmartTrade đã và đang cung cấp một tập hợp các kết nối thanh toán, kết nối, các sản phẩm quản lý theo thứ tự và sắp đặt. Với công việc tập trung vào nhiều loại tài sản, sản phẩm mới mà nó đang phát triển đang tạo ra một sổ sách phân phối để cung cấp một mức độ minh bạch nhất định cho thị trường.

Một Mức Độ Minh Bạch Mới

Sản phẩm SmartTrade tích hợp hoàn toàn là thu thập và gửi dữ liệu sau thương mại đến một sổ kế toán phân phối riêng và được ủy quyền. Quy trình này đảm bảo rằng tất cả các giao dịch được ghi lại và không thể bị giả mạo.

Khách hàng của SmartTrade có thể sử dụng sản phẩm dựa trên blockchain cho một sự minh bạch mới. Các công ty không chỉ chuẩn bị cho kiểm toán mà còn có thể cung cấp thêm dữ liệu cho các yêu cầu pháp lý đối với việc thực hiện của các nhà khai thác thị trường khác nhau.

 

Khách hàng của SmartTrade sẽ được cho phép truy cập trên cơ sở thuê bao qua một API mở.

 

 

"Chúng tôi đã bắt đầu khám phá công nghệ blockchain do phản hồi của khách hàng và bởi vì chúng tôi tin rằng blockchain là một mốc công nghệ quan trọng có thể được tận dụng để giải quyết nhiều vấn đề minh bạch trên thế giới tài chính đang phải đối mặt ngày hôm nay. "

 

"Đổi mới là những gì thúc đẩy SmartTrade và trong khi Phân loại Sau bán hàng của chúng tôi là ứng dụng dựa trên blockchain đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đã khám phá cách mở rộng việc sử dụng công nghệ này", ông giải thích thêm.

https://www.financemagnates.com/

 

 Cập nhật lúc 21h10 ngày 1 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chính phủ Đức tư vấn các ngành công nghiệp về công nghệ blockchain


Chính phủ Đức tư vấn các ngành công nghiệp về công nghệ blockchain


                                                                                                                                                                                                                                                                  Có thể bạn quan tâm:

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”

Công ty mệnh danh Amazon của Nhật Bản chấp nhận thanh toán bằng Crypto

Binance lauchpad là gì? Một số phân tích về Bittrorent và Fetch

                                                                                  

Theo báo cáo của Reuters và tháng 2, Chính phủ Đức đang tư vấn cho các công ty và các nhóm ngành có thể trở thành các bên liên quan về việc phát triển blockchain của nước này. Từ tuần này trở đi, các công ty và các nhóm phát triển giấu tên đã đang được mời để đưa ra các khuyến nghị, tư vấn. Reuter cũng trích dẫn ra những nguồn tin không xác định từ chính phủ nói rằng, hiện tại vẫn chưa rõ là các khuyến nghị sẽ được chuyển thành quy định trong tương lai gần hay không.

Hiện có gần gần 170 start-up tại Berlin liên quan tới công nghệ blockchain, hoặc công nghệ sổ cái phân tán, và các công ty khởi nghiệp này cũng chia sẻ rằng “sẽ có nhiều rào cản nếu không có khung pháp lý rõ ràng”.

Báo cáo vào tháng một cho thấy, thị trường chứng khoán toàn cầu tại Đức, Deutsche Borse cho thấy đang có những tiến bộ đáng kể trong nền tảng cho vay chứng khoán dựa trên blockchain. Nền tảng vẫn đang được phát triển, với sự hợp tác của nền tảng quản lý thanh khoản blockchain HQLAx có trụ sở tại Luxembourg.

Vào tháng 12 năm ngoái, nhà điều hành đường sắt Đức Deutsche Bahn AG - được coi là lớn nhất ở châu Âu, đã hợp tác với nền tảng tích hợp blockchain Unibright để kiểm tra khả năng token hóa hệ sinh thái của nó.

Cũng trong thời gian đó, đã có báo cáo rằng ngân hàng lớn thứ hai của Đức SolarisBank và Tập đoàn trao đổi Stuttgart đang cùng phát triển cơ sở hạ tầng để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử.

Bạn đang đọc bài viết Chính phủ Đức tư vấn các ngành công nghiệp về công nghệ blockchain, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ