Gửi bài viết tới BigCoin

Công tác chuẩn bị từ các sàn giao dịch trước sự ra mắt mainnet của Filecoin

Đăng bởi: Linh  - 15/10/2020 - 444 lượt xem
Chia sẻ
 

Kraken, Huobi và Gemini đã xác nhận rằng họ sẽ niêm yết token trước sự kiện Filecoin ra mắt mainnet.

 

Tóm tắt

- Filecoin sẽ ra mắt mainnet vào ngày mai.

- Một số sàn giao dịch tiền điện tử có tên tuổi hiện đang lên kế hoạch niêm yết token FIL khi dự án ra mắt mainnet.

- Kraken, Huobi và Gemini đều đã được xác nhận và những sàn khác có thể sẽ sớm nộp hồ sơ.

 

Filecoin sẽ ra mắt mainnet cùng với token FIL vào ngày mai. Đây là sự kiện đánh dấu một trong những lần ra mắt được mong đợi nhất trong ngành tiền điện tử năm 2020 và thay vì đợi mainnet và token ra mắt, một số sàn giao dịch đã chuẩn bị niêm yết đồng tiền điện tử này.

 

Kraken, Gemini và Huobi — một số sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật trong ngành đã xác nhận sẽ hỗ trợ đồng tiền này khi ra mắt. 

 

Hợp đồng tương lai cho Filecoin — tức là các hợp đồng sẽ cung cấp token khi ra mắt vào ngày mai sẽ được giao dịch với giá 32 đô la với khối lượng giao dịch hàng ngày là 36 triệu đô la.

 

Filecoin giống như một Dropbox, OneDrive cũng như Google Drive phi tập trung. Thay vì chuyển dữ liệu của bạn cho bên thứ ba, người dùng sẽ lưu trữ dữ liệu trên đám mây. Trên thực tế, các máy riêng của họ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu — giao thức ngang hàng của Filecoin cho phép bạn thuê dung lượng trên máy tính của những người dùng khác. 

 

Mục tiêu của dự án là giảm sự phụ thuộc vào các bên như Dropbox. Tất cả đều được cung cấp bởi đồng tiền cùng tên của mạng lưới, Filecoin (hay FIL trên các sàn giao dịch). Khi bạn mua dung lượng bằng FIL, mạng lưới cũng trả tiền cho những người thuê ổ cứng của họ trong FIL. 


Không có mô tả.

Đã ba năm kể từ khi công ty tạo ra Filecoin, Protocol Labs đã huy động được 205 triệu đô la trong một đợt ICO. Kể từ đó tới nay, công ty đã trải qua hết sự chậm trễ này đến sự chậm trễ khác. Mainnet của Filecoin được cho đã được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm ngoái, tuy nhiên đã bị lùi sang tháng 3 và sau đó là ngày 15 tháng 10. 

 

Filecoin đã bắt đầu một mạng thử nghiệm được khuyến khích cho blockchain vào ngày 24 tháng 8. Điều này có nghĩa là những người tham gia có thể kiếm được tiền điện tử thực. Hiện tại, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào sự ra mắt chính thức, câu hỏi được đặt ra lúc này đó là liệu rằng dự án có thể đạt được những lời quảng cáo rầm rộ hay không?

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn