Gửi bài viết tới BigCoin

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: hueut  - 19/07/2019 - 947 lượt xem
Chia sẻ
 

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Công ty LibertyXy là công t đã ra cho mắt máy rút bitcoin tự động (ATM) đầu tiên tại Mỹ và sẽ thêm 90 máy mới vào mạng lưới của mình.

Theo báo cáo của ATMmarketplace xuất bản trên thị trường toàn cầu vào ngày 18 tháng 7, để mở rộng mạng lưới, chi nhánh công ty LibertyX có trụ sở tại Boston đã hợp tác với nhà điều hành ATM độc lập DesertATM.

Bitcoin ATM có mặt ở khắp mọi nơi tại Mỹ

Theo thông cáo báo chí, là một phần của quan hệ đối tác, DesertATM sẽ tải lên LibertyX trên 90 máy ATM Genmega của mình để cho phép hoạt động Bitcoin. Các địa điểm ATM Bitcoin mới sẽ bao gồm các trạm xăng như AMPM, ARCO & Chevron, cũng như các cửa hàng bán lẻ Family Dollar.

Vào tháng 10 năm 2018, LibertyX đã hợp tác với Genmega, nhà cung cấp ATM phục vụ thị trường triển khai ATM độc lập, cho phép người dùng sử dụng thẻ ghi nợ của họ để mua Bitcoin tại bất kỳ máy Genmega nào có BTC.

Giám đốc điều hành của LibertyX, Chris Yim, tuyên bố rằng công ty đã hợp tác với các nhà cung cấp máy ATM và đã có địa điểm cung cấp dịch vụ LibertyX trên máy của họ. Theo ông Yim, mạng lưới công ty hiện tại trải rộng trên 43 tiểu bang và cho phép người dùng mua Bitcoin từ nhân viên thu ngân hoặc ATM bằng thẻ ghi nợ hoặc tại ki-ốt, với giới hạn 3.000 đô la Bitcoin mỗi lần.

Người dùng có thể rút tiền mặt qua ATM Bitcoin

Như đã báo cáo trước đó, LibertyX đã nhận được bằng sang chế BitLicense do Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York cấp vào tháng 1 năm 2019 cùng với ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood.

Gần đây, sàn giao dịch của Canada đã thông báo rằng họ đã mua phần mềm cho phép các máy ATM truyền thống bán tiền điện tử như Bitcoin. Tin tức được đưa ra trong khi báo cáo về lệnh cấm có thể sảy ra đối với các máy ATM Bitcoin ở Vancouver đối với những lo ngại về việc rửa tiền.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain