Gửi bài viết tới BigCoin

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: hueut  - 19/07/2019 - 1155 lượt xem
Chia sẻ
 

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Công ty LibertyXy là công t đã ra cho mắt máy rút bitcoin tự động (ATM) đầu tiên tại Mỹ và sẽ thêm 90 máy mới vào mạng lưới của mình.

Theo báo cáo của ATMmarketplace xuất bản trên thị trường toàn cầu vào ngày 18 tháng 7, để mở rộng mạng lưới, chi nhánh công ty LibertyX có trụ sở tại Boston đã hợp tác với nhà điều hành ATM độc lập DesertATM.

Bitcoin ATM có mặt ở khắp mọi nơi tại Mỹ

Theo thông cáo báo chí, là một phần của quan hệ đối tác, DesertATM sẽ tải lên LibertyX trên 90 máy ATM Genmega của mình để cho phép hoạt động Bitcoin. Các địa điểm ATM Bitcoin mới sẽ bao gồm các trạm xăng như AMPM, ARCO & Chevron, cũng như các cửa hàng bán lẻ Family Dollar.

Vào tháng 10 năm 2018, LibertyX đã hợp tác với Genmega, nhà cung cấp ATM phục vụ thị trường triển khai ATM độc lập, cho phép người dùng sử dụng thẻ ghi nợ của họ để mua Bitcoin tại bất kỳ máy Genmega nào có BTC.

Giám đốc điều hành của LibertyX, Chris Yim, tuyên bố rằng công ty đã hợp tác với các nhà cung cấp máy ATM và đã có địa điểm cung cấp dịch vụ LibertyX trên máy của họ. Theo ông Yim, mạng lưới công ty hiện tại trải rộng trên 43 tiểu bang và cho phép người dùng mua Bitcoin từ nhân viên thu ngân hoặc ATM bằng thẻ ghi nợ hoặc tại ki-ốt, với giới hạn 3.000 đô la Bitcoin mỗi lần.

Người dùng có thể rút tiền mặt qua ATM Bitcoin

Như đã báo cáo trước đó, LibertyX đã nhận được bằng sang chế BitLicense do Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York cấp vào tháng 1 năm 2019 cùng với ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood.

Gần đây, sàn giao dịch của Canada đã thông báo rằng họ đã mua phần mềm cho phép các máy ATM truyền thống bán tiền điện tử như Bitcoin. Tin tức được đưa ra trong khi báo cáo về lệnh cấm có thể sảy ra đối với các máy ATM Bitcoin ở Vancouver đối với những lo ngại về việc rửa tiền.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn