Gửi bài viết tới BigCoin

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: hueut  - 19/07/2019 - 1314 lượt xem
Chia sẻ
 

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Công ty LibertyXy là công t đã ra cho mắt máy rút bitcoin tự động (ATM) đầu tiên tại Mỹ và sẽ thêm 90 máy mới vào mạng lưới của mình.

Theo báo cáo của ATMmarketplace xuất bản trên thị trường toàn cầu vào ngày 18 tháng 7, để mở rộng mạng lưới, chi nhánh công ty LibertyX có trụ sở tại Boston đã hợp tác với nhà điều hành ATM độc lập DesertATM.

Bitcoin ATM có mặt ở khắp mọi nơi tại Mỹ

Theo thông cáo báo chí, là một phần của quan hệ đối tác, DesertATM sẽ tải lên LibertyX trên 90 máy ATM Genmega của mình để cho phép hoạt động Bitcoin. Các địa điểm ATM Bitcoin mới sẽ bao gồm các trạm xăng như AMPM, ARCO & Chevron, cũng như các cửa hàng bán lẻ Family Dollar.

Vào tháng 10 năm 2018, LibertyX đã hợp tác với Genmega, nhà cung cấp ATM phục vụ thị trường triển khai ATM độc lập, cho phép người dùng sử dụng thẻ ghi nợ của họ để mua Bitcoin tại bất kỳ máy Genmega nào có BTC.

Giám đốc điều hành của LibertyX, Chris Yim, tuyên bố rằng công ty đã hợp tác với các nhà cung cấp máy ATM và đã có địa điểm cung cấp dịch vụ LibertyX trên máy của họ. Theo ông Yim, mạng lưới công ty hiện tại trải rộng trên 43 tiểu bang và cho phép người dùng mua Bitcoin từ nhân viên thu ngân hoặc ATM bằng thẻ ghi nợ hoặc tại ki-ốt, với giới hạn 3.000 đô la Bitcoin mỗi lần.

Người dùng có thể rút tiền mặt qua ATM Bitcoin

Như đã báo cáo trước đó, LibertyX đã nhận được bằng sang chế BitLicense do Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York cấp vào tháng 1 năm 2019 cùng với ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood.

Gần đây, sàn giao dịch của Canada đã thông báo rằng họ đã mua phần mềm cho phép các máy ATM truyền thống bán tiền điện tử như Bitcoin. Tin tức được đưa ra trong khi báo cáo về lệnh cấm có thể sảy ra đối với các máy ATM Bitcoin ở Vancouver đối với những lo ngại về việc rửa tiền.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn