Gửi bài viết tới BigCoin

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Đăng bởi: hueut  - 19/07/2019 - 988 lượt xem
Chia sẻ
 

Công Ty Atm Bitcoin Libertyx mở rộng địa điểm thông qua quan hệ đối tác mới

Công ty LibertyXy là công t đã ra cho mắt máy rút bitcoin tự động (ATM) đầu tiên tại Mỹ và sẽ thêm 90 máy mới vào mạng lưới của mình.

Theo báo cáo của ATMmarketplace xuất bản trên thị trường toàn cầu vào ngày 18 tháng 7, để mở rộng mạng lưới, chi nhánh công ty LibertyX có trụ sở tại Boston đã hợp tác với nhà điều hành ATM độc lập DesertATM.

Bitcoin ATM có mặt ở khắp mọi nơi tại Mỹ

Theo thông cáo báo chí, là một phần của quan hệ đối tác, DesertATM sẽ tải lên LibertyX trên 90 máy ATM Genmega của mình để cho phép hoạt động Bitcoin. Các địa điểm ATM Bitcoin mới sẽ bao gồm các trạm xăng như AMPM, ARCO & Chevron, cũng như các cửa hàng bán lẻ Family Dollar.

Vào tháng 10 năm 2018, LibertyX đã hợp tác với Genmega, nhà cung cấp ATM phục vụ thị trường triển khai ATM độc lập, cho phép người dùng sử dụng thẻ ghi nợ của họ để mua Bitcoin tại bất kỳ máy Genmega nào có BTC.

Giám đốc điều hành của LibertyX, Chris Yim, tuyên bố rằng công ty đã hợp tác với các nhà cung cấp máy ATM và đã có địa điểm cung cấp dịch vụ LibertyX trên máy của họ. Theo ông Yim, mạng lưới công ty hiện tại trải rộng trên 43 tiểu bang và cho phép người dùng mua Bitcoin từ nhân viên thu ngân hoặc ATM bằng thẻ ghi nợ hoặc tại ki-ốt, với giới hạn 3.000 đô la Bitcoin mỗi lần.

Người dùng có thể rút tiền mặt qua ATM Bitcoin

Như đã báo cáo trước đó, LibertyX đã nhận được bằng sang chế BitLicense do Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York cấp vào tháng 1 năm 2019 cùng với ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood.

Gần đây, sàn giao dịch của Canada đã thông báo rằng họ đã mua phần mềm cho phép các máy ATM truyền thống bán tiền điện tử như Bitcoin. Tin tức được đưa ra trong khi báo cáo về lệnh cấm có thể sảy ra đối với các máy ATM Bitcoin ở Vancouver đối với những lo ngại về việc rửa tiền.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.67% Rating
Điểm: 3.03 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain