Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Marsh, nhà lãnh đạo toàn cầu về môi giới bảo hiểm và các giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo, đã lên kế hoạch phối hợp hợp tác lâu dài với công ty  IBM để phát triển một nền tảng xác minh bảo hiểm dựa trên blockchain. Cùng tham gia vào dự án là tập đoàn bảo hiểm phi lợi nhuận ACORD Corporation và ISN Software Corp.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Công ty bảo hiểm quốc tế  Marsh lên kế hoạch hợp tác với  các tập đoàn bảo hiểm  IBM, ACORD, và ISN để  áp dụng   dự án Blockchain

 

Kế hoạch của Marsh trong nền tảng này

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, mục đích cơ bản của là chuyển đổi các chứng chỉ bảo hiểm từ phức tạp và thủ công sang hợp lý và minh bạch, cho phép khách hàng tăng tốc các chức năng kinh doanh cần thiết như thuê nhà thầu và chuyển rủi ro trong khi  vẫn tăng được  độ tin cậy cho khách hàng.

Được xây dựng trên công nghệ mã nguồn mở Hyperledger Fabric và nền tảng IBM Blockchain, Marsh đang phát triển giải pháp bảo hiểm thương mại kết hợp với  tập đoàn IBM,và đầu vào từ ACORD và phản hồi của khách hàng từ ISN.

"Marsh nhìn thấy cơ hội tuyệt vời trong việc sử dụng công nghệ blockchain để phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách tối đa hóa hiệu quả và tạo ra những cơ hội mới trong chuỗi giá trị bảo hiểm", ông Sastry Durvasula, giám đốc kỹ thuật số và giám đốc dữ liệu và phân tích, Marsh cho biết. "Chúng tôi tin rằng những hợp đồng chiến lược như IBM, ACORD và ISN sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng các ứng dụng blockchain khác mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng của chúng tôi trong các ngành".

Một công nghệ sổ cái phân phối, blockchain là một ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các mạng lưới đối tác lớn trên hệ thống toàn cầu. Nó thiết lập một bản ghi chia sẻ, bất biến của tất cả các giao dịch diễn ra trong một mạng và sau đó cho phép các bên được phép truy cập vào dữ liệu tin cậy trong thời gian thực.

Vì bằng chứng về bảo hiểm là một yêu cầu kinh doanh chủ yếu trong nhiều ngành, giải pháp blockchain này mở ra cánh cửa cũng như mở ra một bước ngoặt mới để tạo ra một mạng lưới các mạng để cung cấp xác minh trên quy mô rộng hơn.

Hơn nữa ,BM cũng đã cam kết kết nối các mạng lưới blockchain đang nổi lên nhằm tạo thuận lợi cho nền kinh tế thế hệ tiếp theo . Đây là một ví dụ lý tưởng cho việc blockchain có thể được sử dụng trên quy mô rộng lớn hơn nhiều để điều khiển kết quả kinh doanh thực sự ", Sandip Patel, tổng giám đốc của ngành bảo hiểm, IBM nói.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án BlockchainCông ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Mạng lưới blockchain mới của Marsh

Hiện nay, trong chương trình thí điểm, mạng lưới blockchain mới của Marsh dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay. ISN, một nhà lãnh đạo toàn cầu về quản lý thông tin nhà thầu và nhà cung cấp có trụ sở tại Dallas, Texas, là khách hàng đầu tiên của Marsh để thí điểm giải pháp.

Ngoài ra, Brett Parker, giám đốc kỹ thuật bảo hiểm của tập đoàn ISN cho biết: "Ngành bảo hiểm đã phụ thuộc vào giấy chứng nhận bảo hiểm, do một đại lý bảo hiểm thực hiện bằng các phương pháp thủ công truyền thống(bằng tay). Bằng cách số hóa thông tin chính sách, chúng tôi có thể sắp xếp hợp lý quá trình tiết kiệm thời gian của khách hàng để tập trung vào năng lực cốt lõi của họ. "

Bên cạnh đó, Bill Pieroni, chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn bảo hiểm ACORD, nói thêm: "Giải pháp blockchain này là chìa khóa cho việc phát triển các tiêu chuẩn, tăng cường đòn bẩy dữ liệu và cho phép công nghệ nhà nước- thị trường tích hợp tốt hơn các thành viên của ACORD và thúc đẩy nền công nghệ đổi mới".

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ