Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Marsh, nhà lãnh đạo toàn cầu về môi giới bảo hiểm và các giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo, đã lên kế hoạch phối hợp hợp tác lâu dài với công ty  IBM để phát triển một nền tảng xác minh bảo hiểm dựa trên blockchain. Cùng tham gia vào dự án là tập đoàn bảo hiểm phi lợi nhuận ACORD Corporation và ISN Software Corp.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Công ty bảo hiểm quốc tế  Marsh lên kế hoạch hợp tác với  các tập đoàn bảo hiểm  IBM, ACORD, và ISN để  áp dụng   dự án Blockchain

 

Kế hoạch của Marsh trong nền tảng này

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, mục đích cơ bản của là chuyển đổi các chứng chỉ bảo hiểm từ phức tạp và thủ công sang hợp lý và minh bạch, cho phép khách hàng tăng tốc các chức năng kinh doanh cần thiết như thuê nhà thầu và chuyển rủi ro trong khi  vẫn tăng được  độ tin cậy cho khách hàng.

Được xây dựng trên công nghệ mã nguồn mở Hyperledger Fabric và nền tảng IBM Blockchain, Marsh đang phát triển giải pháp bảo hiểm thương mại kết hợp với  tập đoàn IBM,và đầu vào từ ACORD và phản hồi của khách hàng từ ISN.

"Marsh nhìn thấy cơ hội tuyệt vời trong việc sử dụng công nghệ blockchain để phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách tối đa hóa hiệu quả và tạo ra những cơ hội mới trong chuỗi giá trị bảo hiểm", ông Sastry Durvasula, giám đốc kỹ thuật số và giám đốc dữ liệu và phân tích, Marsh cho biết. "Chúng tôi tin rằng những hợp đồng chiến lược như IBM, ACORD và ISN sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng các ứng dụng blockchain khác mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng của chúng tôi trong các ngành".

Một công nghệ sổ cái phân phối, blockchain là một ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các mạng lưới đối tác lớn trên hệ thống toàn cầu. Nó thiết lập một bản ghi chia sẻ, bất biến của tất cả các giao dịch diễn ra trong một mạng và sau đó cho phép các bên được phép truy cập vào dữ liệu tin cậy trong thời gian thực.

Vì bằng chứng về bảo hiểm là một yêu cầu kinh doanh chủ yếu trong nhiều ngành, giải pháp blockchain này mở ra cánh cửa cũng như mở ra một bước ngoặt mới để tạo ra một mạng lưới các mạng để cung cấp xác minh trên quy mô rộng hơn.

Hơn nữa ,BM cũng đã cam kết kết nối các mạng lưới blockchain đang nổi lên nhằm tạo thuận lợi cho nền kinh tế thế hệ tiếp theo . Đây là một ví dụ lý tưởng cho việc blockchain có thể được sử dụng trên quy mô rộng lớn hơn nhiều để điều khiển kết quả kinh doanh thực sự ", Sandip Patel, tổng giám đốc của ngành bảo hiểm, IBM nói.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án BlockchainCông ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Mạng lưới blockchain mới của Marsh

Hiện nay, trong chương trình thí điểm, mạng lưới blockchain mới của Marsh dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay. ISN, một nhà lãnh đạo toàn cầu về quản lý thông tin nhà thầu và nhà cung cấp có trụ sở tại Dallas, Texas, là khách hàng đầu tiên của Marsh để thí điểm giải pháp.

Ngoài ra, Brett Parker, giám đốc kỹ thuật bảo hiểm của tập đoàn ISN cho biết: "Ngành bảo hiểm đã phụ thuộc vào giấy chứng nhận bảo hiểm, do một đại lý bảo hiểm thực hiện bằng các phương pháp thủ công truyền thống(bằng tay). Bằng cách số hóa thông tin chính sách, chúng tôi có thể sắp xếp hợp lý quá trình tiết kiệm thời gian của khách hàng để tập trung vào năng lực cốt lõi của họ. "

Bên cạnh đó, Bill Pieroni, chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn bảo hiểm ACORD, nói thêm: "Giải pháp blockchain này là chìa khóa cho việc phát triển các tiêu chuẩn, tăng cường đòn bẩy dữ liệu và cho phép công nghệ nhà nước- thị trường tích hợp tốt hơn các thành viên của ACORD và thúc đẩy nền công nghệ đổi mới".

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ