Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Marsh, nhà lãnh đạo toàn cầu về môi giới bảo hiểm và các giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo, đã lên kế hoạch phối hợp hợp tác lâu dài với công ty  IBM để phát triển một nền tảng xác minh bảo hiểm dựa trên blockchain. Cùng tham gia vào dự án là tập đoàn bảo hiểm phi lợi nhuận ACORD Corporation và ISN Software Corp.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Công ty bảo hiểm quốc tế  Marsh lên kế hoạch hợp tác với  các tập đoàn bảo hiểm  IBM, ACORD, và ISN để  áp dụng   dự án Blockchain

 

Kế hoạch của Marsh trong nền tảng này

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, mục đích cơ bản của là chuyển đổi các chứng chỉ bảo hiểm từ phức tạp và thủ công sang hợp lý và minh bạch, cho phép khách hàng tăng tốc các chức năng kinh doanh cần thiết như thuê nhà thầu và chuyển rủi ro trong khi  vẫn tăng được  độ tin cậy cho khách hàng.

Được xây dựng trên công nghệ mã nguồn mở Hyperledger Fabric và nền tảng IBM Blockchain, Marsh đang phát triển giải pháp bảo hiểm thương mại kết hợp với  tập đoàn IBM,và đầu vào từ ACORD và phản hồi của khách hàng từ ISN.

"Marsh nhìn thấy cơ hội tuyệt vời trong việc sử dụng công nghệ blockchain để phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách tối đa hóa hiệu quả và tạo ra những cơ hội mới trong chuỗi giá trị bảo hiểm", ông Sastry Durvasula, giám đốc kỹ thuật số và giám đốc dữ liệu và phân tích, Marsh cho biết. "Chúng tôi tin rằng những hợp đồng chiến lược như IBM, ACORD và ISN sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng các ứng dụng blockchain khác mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng của chúng tôi trong các ngành".

Một công nghệ sổ cái phân phối, blockchain là một ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các mạng lưới đối tác lớn trên hệ thống toàn cầu. Nó thiết lập một bản ghi chia sẻ, bất biến của tất cả các giao dịch diễn ra trong một mạng và sau đó cho phép các bên được phép truy cập vào dữ liệu tin cậy trong thời gian thực.

Vì bằng chứng về bảo hiểm là một yêu cầu kinh doanh chủ yếu trong nhiều ngành, giải pháp blockchain này mở ra cánh cửa cũng như mở ra một bước ngoặt mới để tạo ra một mạng lưới các mạng để cung cấp xác minh trên quy mô rộng hơn.

Hơn nữa ,BM cũng đã cam kết kết nối các mạng lưới blockchain đang nổi lên nhằm tạo thuận lợi cho nền kinh tế thế hệ tiếp theo . Đây là một ví dụ lý tưởng cho việc blockchain có thể được sử dụng trên quy mô rộng lớn hơn nhiều để điều khiển kết quả kinh doanh thực sự ", Sandip Patel, tổng giám đốc của ngành bảo hiểm, IBM nói.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án BlockchainCông ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Mạng lưới blockchain mới của Marsh

Hiện nay, trong chương trình thí điểm, mạng lưới blockchain mới của Marsh dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay. ISN, một nhà lãnh đạo toàn cầu về quản lý thông tin nhà thầu và nhà cung cấp có trụ sở tại Dallas, Texas, là khách hàng đầu tiên của Marsh để thí điểm giải pháp.

Ngoài ra, Brett Parker, giám đốc kỹ thuật bảo hiểm của tập đoàn ISN cho biết: "Ngành bảo hiểm đã phụ thuộc vào giấy chứng nhận bảo hiểm, do một đại lý bảo hiểm thực hiện bằng các phương pháp thủ công truyền thống(bằng tay). Bằng cách số hóa thông tin chính sách, chúng tôi có thể sắp xếp hợp lý quá trình tiết kiệm thời gian của khách hàng để tập trung vào năng lực cốt lõi của họ. "

Bên cạnh đó, Bill Pieroni, chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn bảo hiểm ACORD, nói thêm: "Giải pháp blockchain này là chìa khóa cho việc phát triển các tiêu chuẩn, tăng cường đòn bẩy dữ liệu và cho phép công nghệ nhà nước- thị trường tích hợp tốt hơn các thành viên của ACORD và thúc đẩy nền công nghệ đổi mới".

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain