Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Marsh, nhà lãnh đạo toàn cầu về môi giới bảo hiểm và các giải pháp quản lý rủi ro sáng tạo, đã lên kế hoạch phối hợp hợp tác lâu dài với công ty  IBM để phát triển một nền tảng xác minh bảo hiểm dựa trên blockchain. Cùng tham gia vào dự án là tập đoàn bảo hiểm phi lợi nhuận ACORD Corporation và ISN Software Corp.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Công ty bảo hiểm quốc tế  Marsh lên kế hoạch hợp tác với  các tập đoàn bảo hiểm  IBM, ACORD, và ISN để  áp dụng   dự án Blockchain

 

Kế hoạch của Marsh trong nền tảng này

Bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, mục đích cơ bản của là chuyển đổi các chứng chỉ bảo hiểm từ phức tạp và thủ công sang hợp lý và minh bạch, cho phép khách hàng tăng tốc các chức năng kinh doanh cần thiết như thuê nhà thầu và chuyển rủi ro trong khi  vẫn tăng được  độ tin cậy cho khách hàng.

Được xây dựng trên công nghệ mã nguồn mở Hyperledger Fabric và nền tảng IBM Blockchain, Marsh đang phát triển giải pháp bảo hiểm thương mại kết hợp với  tập đoàn IBM,và đầu vào từ ACORD và phản hồi của khách hàng từ ISN.

"Marsh nhìn thấy cơ hội tuyệt vời trong việc sử dụng công nghệ blockchain để phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách tối đa hóa hiệu quả và tạo ra những cơ hội mới trong chuỗi giá trị bảo hiểm", ông Sastry Durvasula, giám đốc kỹ thuật số và giám đốc dữ liệu và phân tích, Marsh cho biết. "Chúng tôi tin rằng những hợp đồng chiến lược như IBM, ACORD và ISN sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng các ứng dụng blockchain khác mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng của chúng tôi trong các ngành".

Một công nghệ sổ cái phân phối, blockchain là một ý tưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các mạng lưới đối tác lớn trên hệ thống toàn cầu. Nó thiết lập một bản ghi chia sẻ, bất biến của tất cả các giao dịch diễn ra trong một mạng và sau đó cho phép các bên được phép truy cập vào dữ liệu tin cậy trong thời gian thực.

Vì bằng chứng về bảo hiểm là một yêu cầu kinh doanh chủ yếu trong nhiều ngành, giải pháp blockchain này mở ra cánh cửa cũng như mở ra một bước ngoặt mới để tạo ra một mạng lưới các mạng để cung cấp xác minh trên quy mô rộng hơn.

Hơn nữa ,BM cũng đã cam kết kết nối các mạng lưới blockchain đang nổi lên nhằm tạo thuận lợi cho nền kinh tế thế hệ tiếp theo . Đây là một ví dụ lý tưởng cho việc blockchain có thể được sử dụng trên quy mô rộng lớn hơn nhiều để điều khiển kết quả kinh doanh thực sự ", Sandip Patel, tổng giám đốc của ngành bảo hiểm, IBM nói.

Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án BlockchainCông ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain

Mạng lưới blockchain mới của Marsh

Hiện nay, trong chương trình thí điểm, mạng lưới blockchain mới của Marsh dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay. ISN, một nhà lãnh đạo toàn cầu về quản lý thông tin nhà thầu và nhà cung cấp có trụ sở tại Dallas, Texas, là khách hàng đầu tiên của Marsh để thí điểm giải pháp.

Ngoài ra, Brett Parker, giám đốc kỹ thuật bảo hiểm của tập đoàn ISN cho biết: "Ngành bảo hiểm đã phụ thuộc vào giấy chứng nhận bảo hiểm, do một đại lý bảo hiểm thực hiện bằng các phương pháp thủ công truyền thống(bằng tay). Bằng cách số hóa thông tin chính sách, chúng tôi có thể sắp xếp hợp lý quá trình tiết kiệm thời gian của khách hàng để tập trung vào năng lực cốt lõi của họ. "

Bên cạnh đó, Bill Pieroni, chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn bảo hiểm ACORD, nói thêm: "Giải pháp blockchain này là chìa khóa cho việc phát triển các tiêu chuẩn, tăng cường đòn bẩy dữ liệu và cho phép công nghệ nhà nước- thị trường tích hợp tốt hơn các thành viên của ACORD và thúc đẩy nền công nghệ đổi mới".

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty bảo hiểm Marsh hợp tác với IBM, ACORD, và ISN để áp dụng dự án Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ