Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Blockchain Asset của Huobi Group xâm nhập vào thị trường Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại EDCON ở Toronto, Canada, Tập đoàn Huobi đã công bố kế hoạch mở rộng thị trường tại Canada với một văn phòng hoạt động đầy đủ ở Toronto vào cuối năm nay. Việc mở rộng này đánh dấu bước chuyển biến thứ hai của công ty Blockchain Asset vào thị trường Bắc Mỹ trong năm nay, sau khi thiết lập hoạt động tại San Francisco và chỉ vài tuần sau khi Huobi thông báo sẽ có các hoạt động ở châu Âu với văn phòng tại London.

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại EDCON ở Toronto, Canada, Tập đoàn Huobi đã công bố kế hoạch mở rộng thị trường tại Canada với một văn phòng hoạt động đầy đủ ở Toronto vào cuối năm nay. Việc mở rộng này đánh dấu bước chuyển biến thứ hai của công ty Blockchain Asset vào thị trường Bắc Mỹ trong năm nay, sau khi thiết lập hoạt động tại San Francisco và chỉ vài tuần sau khi Huobi thông báo sẽ có các hoạt động ở châu Âu với văn phòng tại London.

Việc mở rộng sẽ bao gồm "tất cả các lĩnh vực của Tập đoàn Huobi," Tổng Giám đốc của Huobi Canada, Ross Zhang, nói với tạp chí Bitcoin. Như vậy, bên cạnh việc giao dịch tiền mã hoá, quỹ đầu tư Huobi Capital, các dịch vụ tư vấn Huobi’s Ecofund và Huobi Labs sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain của Canada để thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và đẩy nhanh việc áp dụng.

“Chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ. Chúng tôi muốn làm cho hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh hơn cho ngành công nghiệp này.”

Với các văn phòng tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Hoa Kỳ, Tập đoàn Huobi đại diện cho sàn giao dịch Huobi.Pro, vườn ươm blockchain Huobi Labs, quỹ đầu tư Huobi Capital và các thương hiệu quốc tế của Huboi. Sàn giao dịch của Tập đoàn, có lẽ là thương hiệu dễ nhận biết nhất, nó luôn nằm trong mười sàn giao dịch tài sản mã hoá hàng đầu theo khối lượng 24h, và theo hồ sơ của Huobi Group, doanh nghiệp đã giao dịch 981,5 tỷ ÚD chỉ trong tháng 2. Để đáp ứng các quy định thắt chặt của chính phủ Trung Quốc, Huobi đã đóng cửa các dịch vụ giao dịch vào tháng 10/2017.

Hiện tại , khi Tập đoàn Huobi mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Canada, tập đoàn tiến hành "tuyển dụng các tài năng Canada", Zhang chỉ ra rằng, làm việc với nhiều tổ chức sẽ giúp các hệ sinh thái blockchain địa phương và toàn cầu trở nên phong phú hơn.

“Mặc dù chúng tôi bắt đầu ở Trung Quốc vào năm 2013, nhưng chúng tôi (Huobi Canada) là một công ty của Canada. Chúng tôi muốn càng mang đặc tính bản xứ càng tốt, ”Zhang nói, ông là người đã tự làm việc tại Canada trong suốt 10 năm qua. "Chúng tôi muốn làm việc với các cộng đồng địa phương - không chỉ các cộng đồng nhà phát triển mà còn cả các doanh nghiệp địa phương, các quỹ và các công ty dịch vụ tài chính."

Theo bigcoinvietnam Huobi đã chọn để thêm Canada vào nền tảng của các hoạt động đang ngày càng phát triển vì ở đây có môi trường pháp lý thuận lợi và sự cống hiến của các nhà hoạch định chính sách nhằm thúc đẩy môi trường giao dịch an toàn cho các nhà đầu tư. Để phần nào đó đại diện cho lợi ích tốt nhất của khách hàng, Zhang nói, "Huobi Canada có kế hoạch làm việc với các công ty luật, công ty kế toán và các nhà quản lý, về mặt giao dịch và toàn bộ hệ sinh thái."

Cho đến nay, Huobi vẫn chưa có một đơn vị bảo lãnh cho các khoản tiền gửi và rút tiền fiat trong quá trình giáo dịch của họ, nhưng Zhang nói rằng họ đang trong quá trình xây dựng các mối quan hệ ngân hàng của họ ở Canada.

Ngay cả khi các công ty tín dụng lớn đã đóng cửa thanh toán cho các dịch vụ tiền mã hoá và đầu tư, Canada vẫn tiếp tục thấy khối lượng giao dịch cao kỷ lục vào năm 2018, khi công dân chuyển sang các lựa chọn sàn giao dịch OTC như LocalBitcoins để lấy tiền mặt, giao dịch trực tiếp người với người.

Cập nhật: 18h00

Bạn đang đọc bài: Công ty Blockchain Asset của Huobi Group xâm nhập vào thị trường Canada  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ