Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Blockchain Asset của Huobi Group xâm nhập vào thị trường Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại EDCON ở Toronto, Canada, Tập đoàn Huobi đã công bố kế hoạch mở rộng thị trường tại Canada với một văn phòng hoạt động đầy đủ ở Toronto vào cuối năm nay. Việc mở rộng này đánh dấu bước chuyển biến thứ hai của công ty Blockchain Asset vào thị trường Bắc Mỹ trong năm nay, sau khi thiết lập hoạt động tại San Francisco và chỉ vài tuần sau khi Huobi thông báo sẽ có các hoạt động ở châu Âu với văn phòng tại London.

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại EDCON ở Toronto, Canada, Tập đoàn Huobi đã công bố kế hoạch mở rộng thị trường tại Canada với một văn phòng hoạt động đầy đủ ở Toronto vào cuối năm nay. Việc mở rộng này đánh dấu bước chuyển biến thứ hai của công ty Blockchain Asset vào thị trường Bắc Mỹ trong năm nay, sau khi thiết lập hoạt động tại San Francisco và chỉ vài tuần sau khi Huobi thông báo sẽ có các hoạt động ở châu Âu với văn phòng tại London.

Việc mở rộng sẽ bao gồm "tất cả các lĩnh vực của Tập đoàn Huobi," Tổng Giám đốc của Huobi Canada, Ross Zhang, nói với tạp chí Bitcoin. Như vậy, bên cạnh việc giao dịch tiền mã hoá, quỹ đầu tư Huobi Capital, các dịch vụ tư vấn Huobi’s Ecofund và Huobi Labs sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain của Canada để thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và đẩy nhanh việc áp dụng.

“Chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ. Chúng tôi muốn làm cho hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh hơn cho ngành công nghiệp này.”

Với các văn phòng tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Hoa Kỳ, Tập đoàn Huobi đại diện cho sàn giao dịch Huobi.Pro, vườn ươm blockchain Huobi Labs, quỹ đầu tư Huobi Capital và các thương hiệu quốc tế của Huboi. Sàn giao dịch của Tập đoàn, có lẽ là thương hiệu dễ nhận biết nhất, nó luôn nằm trong mười sàn giao dịch tài sản mã hoá hàng đầu theo khối lượng 24h, và theo hồ sơ của Huobi Group, doanh nghiệp đã giao dịch 981,5 tỷ ÚD chỉ trong tháng 2. Để đáp ứng các quy định thắt chặt của chính phủ Trung Quốc, Huobi đã đóng cửa các dịch vụ giao dịch vào tháng 10/2017.

Hiện tại , khi Tập đoàn Huobi mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Canada, tập đoàn tiến hành "tuyển dụng các tài năng Canada", Zhang chỉ ra rằng, làm việc với nhiều tổ chức sẽ giúp các hệ sinh thái blockchain địa phương và toàn cầu trở nên phong phú hơn.

“Mặc dù chúng tôi bắt đầu ở Trung Quốc vào năm 2013, nhưng chúng tôi (Huobi Canada) là một công ty của Canada. Chúng tôi muốn càng mang đặc tính bản xứ càng tốt, ”Zhang nói, ông là người đã tự làm việc tại Canada trong suốt 10 năm qua. "Chúng tôi muốn làm việc với các cộng đồng địa phương - không chỉ các cộng đồng nhà phát triển mà còn cả các doanh nghiệp địa phương, các quỹ và các công ty dịch vụ tài chính."

Theo bigcoinvietnam Huobi đã chọn để thêm Canada vào nền tảng của các hoạt động đang ngày càng phát triển vì ở đây có môi trường pháp lý thuận lợi và sự cống hiến của các nhà hoạch định chính sách nhằm thúc đẩy môi trường giao dịch an toàn cho các nhà đầu tư. Để phần nào đó đại diện cho lợi ích tốt nhất của khách hàng, Zhang nói, "Huobi Canada có kế hoạch làm việc với các công ty luật, công ty kế toán và các nhà quản lý, về mặt giao dịch và toàn bộ hệ sinh thái."

Cho đến nay, Huobi vẫn chưa có một đơn vị bảo lãnh cho các khoản tiền gửi và rút tiền fiat trong quá trình giáo dịch của họ, nhưng Zhang nói rằng họ đang trong quá trình xây dựng các mối quan hệ ngân hàng của họ ở Canada.

Ngay cả khi các công ty tín dụng lớn đã đóng cửa thanh toán cho các dịch vụ tiền mã hoá và đầu tư, Canada vẫn tiếp tục thấy khối lượng giao dịch cao kỷ lục vào năm 2018, khi công dân chuyển sang các lựa chọn sàn giao dịch OTC như LocalBitcoins để lấy tiền mặt, giao dịch trực tiếp người với người.

Cập nhật: 18h00

Bạn đang đọc bài: Công ty Blockchain Asset của Huobi Group xâm nhập vào thị trường Canada  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain