Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Blockchain Asset của Huobi Group xâm nhập vào thị trường Canada

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại EDCON ở Toronto, Canada, Tập đoàn Huobi đã công bố kế hoạch mở rộng thị trường tại Canada với một văn phòng hoạt động đầy đủ ở Toronto vào cuối năm nay. Việc mở rộng này đánh dấu bước chuyển biến thứ hai của công ty Blockchain Asset vào thị trường Bắc Mỹ trong năm nay, sau khi thiết lập hoạt động tại San Francisco và chỉ vài tuần sau khi Huobi thông báo sẽ có các hoạt động ở châu Âu với văn phòng tại London.

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2018, tại EDCON ở Toronto, Canada, Tập đoàn Huobi đã công bố kế hoạch mở rộng thị trường tại Canada với một văn phòng hoạt động đầy đủ ở Toronto vào cuối năm nay. Việc mở rộng này đánh dấu bước chuyển biến thứ hai của công ty Blockchain Asset vào thị trường Bắc Mỹ trong năm nay, sau khi thiết lập hoạt động tại San Francisco và chỉ vài tuần sau khi Huobi thông báo sẽ có các hoạt động ở châu Âu với văn phòng tại London.

Việc mở rộng sẽ bao gồm "tất cả các lĩnh vực của Tập đoàn Huobi," Tổng Giám đốc của Huobi Canada, Ross Zhang, nói với tạp chí Bitcoin. Như vậy, bên cạnh việc giao dịch tiền mã hoá, quỹ đầu tư Huobi Capital, các dịch vụ tư vấn Huobi’s Ecofund và Huobi Labs sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain của Canada để thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và đẩy nhanh việc áp dụng.

“Chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ. Chúng tôi muốn làm cho hệ sinh thái ngày càng lớn mạnh hơn cho ngành công nghiệp này.”

Với các văn phòng tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Hoa Kỳ, Tập đoàn Huobi đại diện cho sàn giao dịch Huobi.Pro, vườn ươm blockchain Huobi Labs, quỹ đầu tư Huobi Capital và các thương hiệu quốc tế của Huboi. Sàn giao dịch của Tập đoàn, có lẽ là thương hiệu dễ nhận biết nhất, nó luôn nằm trong mười sàn giao dịch tài sản mã hoá hàng đầu theo khối lượng 24h, và theo hồ sơ của Huobi Group, doanh nghiệp đã giao dịch 981,5 tỷ ÚD chỉ trong tháng 2. Để đáp ứng các quy định thắt chặt của chính phủ Trung Quốc, Huobi đã đóng cửa các dịch vụ giao dịch vào tháng 10/2017.

Hiện tại , khi Tập đoàn Huobi mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Canada, tập đoàn tiến hành "tuyển dụng các tài năng Canada", Zhang chỉ ra rằng, làm việc với nhiều tổ chức sẽ giúp các hệ sinh thái blockchain địa phương và toàn cầu trở nên phong phú hơn.

“Mặc dù chúng tôi bắt đầu ở Trung Quốc vào năm 2013, nhưng chúng tôi (Huobi Canada) là một công ty của Canada. Chúng tôi muốn càng mang đặc tính bản xứ càng tốt, ”Zhang nói, ông là người đã tự làm việc tại Canada trong suốt 10 năm qua. "Chúng tôi muốn làm việc với các cộng đồng địa phương - không chỉ các cộng đồng nhà phát triển mà còn cả các doanh nghiệp địa phương, các quỹ và các công ty dịch vụ tài chính."

Theo bigcoinvietnam Huobi đã chọn để thêm Canada vào nền tảng của các hoạt động đang ngày càng phát triển vì ở đây có môi trường pháp lý thuận lợi và sự cống hiến của các nhà hoạch định chính sách nhằm thúc đẩy môi trường giao dịch an toàn cho các nhà đầu tư. Để phần nào đó đại diện cho lợi ích tốt nhất của khách hàng, Zhang nói, "Huobi Canada có kế hoạch làm việc với các công ty luật, công ty kế toán và các nhà quản lý, về mặt giao dịch và toàn bộ hệ sinh thái."

Cho đến nay, Huobi vẫn chưa có một đơn vị bảo lãnh cho các khoản tiền gửi và rút tiền fiat trong quá trình giáo dịch của họ, nhưng Zhang nói rằng họ đang trong quá trình xây dựng các mối quan hệ ngân hàng của họ ở Canada.

Ngay cả khi các công ty tín dụng lớn đã đóng cửa thanh toán cho các dịch vụ tiền mã hoá và đầu tư, Canada vẫn tiếp tục thấy khối lượng giao dịch cao kỷ lục vào năm 2018, khi công dân chuyển sang các lựa chọn sàn giao dịch OTC như LocalBitcoins để lấy tiền mặt, giao dịch trực tiếp người với người.

Cập nhật: 18h00

Bạn đang đọc bài: Công ty Blockchain Asset của Huobi Group xâm nhập vào thị trường Canada  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ