Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Blockchain được hỗ trợ bởi ngành dược phẩm muốn hợp nhất ngành công nghiệp cà phê của Honduras

Đăng bởi: Linh  - 25/09/2019 - 1124 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp về nông nghiệp GrainChain được hỗ trợ bởi các công ty liên doanh dược phẩm, công ty liên doanh blockchain của tập đoàn bán lẻ trực tuyến Overstock có kế hoạch hợp nhất ngành công nghiệp cà phê của Honduras bằng cách cung cấp nền tảng blockchain của mình cho một mạng lưới các bên liên quan tại địa phương.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Blockchain là gì? Hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu

IBM công bố kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ

 

Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 24 tháng 9, công ty đã ký một số thỏa thuận với mục đích đưa toàn bộ chuỗi cung ứng cà phê của Honduras lại với nhau trên nền tảng blockchain của mình.

 

Một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới

Bằng cách đưa ra sáng kiến ​​này, GrainChain dự định sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều quy trình trong chuỗi cung ứng cà phê của Honduras, nơi cà phê trong lịch sử là một trong những sản phẩm xuất khẩu chính.

Cụ thể, GrainChain hứa hẹn sẽ hoàn thành ba mục tiêu chính là tăng cường niềm tin giữa nông dân và ngân hàng, cải thiện tính chính xác của dữ liệu và nâng cao tính minh bạch.

 

Làm nông từ một ứng dụng di động

Như một phần của sáng kiến, GrainChain sẽ cung cấp cho khách hàng địa phương một ví kỹ thuật số để tiện sử dụng cho nông dân ở xa và không bị ràng buộc bởi việc đăng ký vay. Thông cáo báo chí lưu ý các ngân hàng sẽ có thể sử dụng các khoản vay GrainChain cho nông dân vừa và nhỏ trong khi các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng GrainChain để tự động hóa các hồ sơ. Ngoài ra, nông dân địa phương sẽ có quyền truy cập vào hàng hóa của họ thông qua một ứng dụng di động cho phép theo dõi thời gian thực hàng tồn kho của họ.

Được thành lập vào năm 2003, hệ thống thanh toán tài chính GrainChain cho phép các nhà sản xuất, người mua và người bán triển khai các hợp đồng thông minh trong các giao dịch nông nghiệp. Hoạt động của GrainChain tại Honduras sau khi công ty hợp tác với bang Tamaulipas của Mexico là để mở rộng dịch vụ theo dõi ngũ cốc tại nước này như đã công bố vào tháng 5 năm 2019.

Như Cointelegraph đã đưa tin trước đó, 10% GrainChain đã được mua lại bởi các công ty liên doanh dược phẩm, chi nhánh liên doanh blockchain bán lẻ trực tuyến Overstock vào cuối năm 2018.

Gần đây, một nhóm các công ty cà phê toàn cầu đã hợp tác với công ty khởi nghiệp công nghệ Farmer Connect để ra mắt nền tảng blockchain nhằm theo dõi cà phê bằng ứng dụng do IBM phát triển.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
30 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
30 Bình chọn