Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Blockchain được hỗ trợ bởi ngành dược phẩm muốn hợp nhất ngành công nghiệp cà phê của Honduras

Đăng bởi: linh  - 25/09/2019 - 793 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty khởi nghiệp về nông nghiệp GrainChain được hỗ trợ bởi các công ty liên doanh dược phẩm, công ty liên doanh blockchain của tập đoàn bán lẻ trực tuyến Overstock có kế hoạch hợp nhất ngành công nghiệp cà phê của Honduras bằng cách cung cấp nền tảng blockchain của mình cho một mạng lưới các bên liên quan tại địa phương.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Blockchain là gì? Hướng dẫn từng bước dành cho người mới bắt đầu

IBM công bố kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ

 

Theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 24 tháng 9, công ty đã ký một số thỏa thuận với mục đích đưa toàn bộ chuỗi cung ứng cà phê của Honduras lại với nhau trên nền tảng blockchain của mình.

 

Một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới

Bằng cách đưa ra sáng kiến ​​này, GrainChain dự định sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều quy trình trong chuỗi cung ứng cà phê của Honduras, nơi cà phê trong lịch sử là một trong những sản phẩm xuất khẩu chính.

Cụ thể, GrainChain hứa hẹn sẽ hoàn thành ba mục tiêu chính là tăng cường niềm tin giữa nông dân và ngân hàng, cải thiện tính chính xác của dữ liệu và nâng cao tính minh bạch.

 

Làm nông từ một ứng dụng di động

Như một phần của sáng kiến, GrainChain sẽ cung cấp cho khách hàng địa phương một ví kỹ thuật số để tiện sử dụng cho nông dân ở xa và không bị ràng buộc bởi việc đăng ký vay. Thông cáo báo chí lưu ý các ngân hàng sẽ có thể sử dụng các khoản vay GrainChain cho nông dân vừa và nhỏ trong khi các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng GrainChain để tự động hóa các hồ sơ. Ngoài ra, nông dân địa phương sẽ có quyền truy cập vào hàng hóa của họ thông qua một ứng dụng di động cho phép theo dõi thời gian thực hàng tồn kho của họ.

Được thành lập vào năm 2003, hệ thống thanh toán tài chính GrainChain cho phép các nhà sản xuất, người mua và người bán triển khai các hợp đồng thông minh trong các giao dịch nông nghiệp. Hoạt động của GrainChain tại Honduras sau khi công ty hợp tác với bang Tamaulipas của Mexico là để mở rộng dịch vụ theo dõi ngũ cốc tại nước này như đã công bố vào tháng 5 năm 2019.

Như Cointelegraph đã đưa tin trước đó, 10% GrainChain đã được mua lại bởi các công ty liên doanh dược phẩm, chi nhánh liên doanh blockchain bán lẻ trực tuyến Overstock vào cuối năm 2018.

Gần đây, một nhóm các công ty cà phê toàn cầu đã hợp tác với công ty khởi nghiệp công nghệ Farmer Connect để ra mắt nền tảng blockchain nhằm theo dõi cà phê bằng ứng dụng do IBM phát triển.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
30 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
30 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain