Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore

Đăng bởi: Christina  - 26/02/2019 - 713 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore


Công ty công nghệ thông tin toàn cầu Cisco Systems đã mở một Trung tâm đồng sáng tạo tại Singapore. Cisco có 14 trung tâm trên toàn thế giới, CTO Cisco - Dave Ward cho biết trung tâm mới sẽ giúp kích thích sự phát triển của công nghệ mới trong khu vực. Chi nhánh tại Singapore sẽ tập trung chủ yếu vào an ninh mạng, Internet of Things (IoT) và công nghệ blockchain.

Công ty CNTT sẽ cung cấp các nguyên mẫu khác nhau và hiển thị các ứng dụng tiềm năng của công nghệ mới trong các bối cảnh thương mại khác nhau, cũng như trong quản lý và giáo dục công cộng.
Trung tâm sẽ giới thiệu một cách có chủ đích Dự án Rotterdam, trong đó các khía cạnh khác nhau của hoạt động cảng bao gồm phương tiện, hàng hóa, cần cẩu, đường ray và mực nước được tự động hóa hoàn toàn vào năm 2023. Ward cho biết công nghệ tương tự có thể được sử dụng trong việc phát triển các cảng ở Singapore và Thái Lan .
Cisco đã tích cực phát triển công nghệ blockchain trong những năm gần đây. Vào năm 2017, công ty đã gia nhập Enterprise Ethereum Alliance (EEA), sáng kiến ​​blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới vào tháng 7 năm 2017.
Vào tháng 3 năm 2018, Cisco đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho “một phương thức liên lạc nhóm bí mật dựa trên công nghệ blockchain”. Bằng sáng chế nhằm giải quyết những thách thức chung của các nhóm tin nhắn:
Cách thức thành viên nhóm được thiết lập, truyền đạt, cập nhật và bảo mật khỏi sự giả mạo trái phép là những vấn đề phổ biến mà một cấu trúc không có sẵn có thể có hiệu quả trong bối cảnh của nhóm năng động, phi tập trung và tự tổ chức.
Đầu tháng Hai, một trong những trường đại học chọn lọc nhất ở Trung Quốc, Đại học Fudan, đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain ngay trong khuôn viên trường. Ngoài việc cung cấp dịch vụ đào tạo trung tâm sẽ tiến hành nghiên cứu về công nghệ blockchain, giới thiệu các ứng dụng khác nhau.

Bạn đang đọc bài viết Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
6 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
93.33% Rating
Điểm: 4.67 / 5
6 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain