Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore

Đăng bởi: Christina  - 26/02/2019 - 658 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore


Công ty công nghệ thông tin toàn cầu Cisco Systems đã mở một Trung tâm đồng sáng tạo tại Singapore. Cisco có 14 trung tâm trên toàn thế giới, CTO Cisco - Dave Ward cho biết trung tâm mới sẽ giúp kích thích sự phát triển của công nghệ mới trong khu vực. Chi nhánh tại Singapore sẽ tập trung chủ yếu vào an ninh mạng, Internet of Things (IoT) và công nghệ blockchain.

Công ty CNTT sẽ cung cấp các nguyên mẫu khác nhau và hiển thị các ứng dụng tiềm năng của công nghệ mới trong các bối cảnh thương mại khác nhau, cũng như trong quản lý và giáo dục công cộng.
Trung tâm sẽ giới thiệu một cách có chủ đích Dự án Rotterdam, trong đó các khía cạnh khác nhau của hoạt động cảng bao gồm phương tiện, hàng hóa, cần cẩu, đường ray và mực nước được tự động hóa hoàn toàn vào năm 2023. Ward cho biết công nghệ tương tự có thể được sử dụng trong việc phát triển các cảng ở Singapore và Thái Lan .
Cisco đã tích cực phát triển công nghệ blockchain trong những năm gần đây. Vào năm 2017, công ty đã gia nhập Enterprise Ethereum Alliance (EEA), sáng kiến ​​blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới vào tháng 7 năm 2017.
Vào tháng 3 năm 2018, Cisco đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho “một phương thức liên lạc nhóm bí mật dựa trên công nghệ blockchain”. Bằng sáng chế nhằm giải quyết những thách thức chung của các nhóm tin nhắn:
Cách thức thành viên nhóm được thiết lập, truyền đạt, cập nhật và bảo mật khỏi sự giả mạo trái phép là những vấn đề phổ biến mà một cấu trúc không có sẵn có thể có hiệu quả trong bối cảnh của nhóm năng động, phi tập trung và tự tổ chức.
Đầu tháng Hai, một trong những trường đại học chọn lọc nhất ở Trung Quốc, Đại học Fudan, đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain ngay trong khuôn viên trường. Ngoài việc cung cấp dịch vụ đào tạo trung tâm sẽ tiến hành nghiên cứu về công nghệ blockchain, giới thiệu các ứng dụng khác nhau.

Bạn đang đọc bài viết Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
92% Rating
Điểm: 4.6 / 5
5 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Hạ viện Hoa Kỳ tổ chức phiên điều trần về Facebook Libra vào tháng 7


Hạ viện Hoa Kỳ tổ chức phiên điều trần về Facebook Libra vào tháng 7

(Libra là gì? https://bigcoinvietnam.com/libra-la-gi--facebook-pha-vo-tien-te-ky-thuat-so-moi)

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hoa Kỳ sẽ tổ chức một phiên điều trần về dự thảo tiền ảo Libra của gã khổng lồ mạng xã hội Facebook vào ngày 17 tháng 7, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 6.

Thông báo này được đưa ra bởi Chủ Tịch ông Maxine Waters, người trước đây đã kêu gọi Facebook ngừng hoạt động Libra cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý xem xét đề xuất này:

Trước đây, công ty đã gặp rắc rối, tôi yêu cầu Facebook đồng ý lệnh cấm đối với bất kỳ chuyển động nào trong việc phát triển tiền điện tử cho đến khi Quốc hội và các nhà quản lý kiểm tra các vấn đề này và đưa ra quyết định”.

Trong tuyên bố công khai của mình, Waters cũng bình luận về việc quy định không thống nhất trong thị trường tiền điện tử và nói rằng các cơ quan quản lý nên xem dự án Libra của Facebook, như một lời cảnh tỉnh nghiêm túc về các vấn đề bảo mật và an ninh quốc gia, rủi ro an ninh mạng và rủi ro giao dịch được đặt ra bởi tiền điện tử.

Ủy ban Ngân hàng Thượng viện cũng được lên kế hoạch để kiểm tra các chi tiết của Libra vào ngày hôm trước, vào ngày 16 tháng 7, trong một phiên có tên là "Xem xét các cân nhắc về quyền riêng tư và tiền tệ kỹ thuật số của Facebook".

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Pháp đang hướng tới những nỗ lực tạo ra một lực lượng đặc nhiệm quốc tế tập trung vào việc điều tiết tiền điện tử thông qua các Ngân Hàng Trung Ương. Lực lượng đặc nhiệm sẽ được báo cáo là một ủy ban G7 hoạt động dưới Benoit Coeure, thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Pháp được cho là chống lại Libra khi nó hoạt động như một loại tiền tệ có chủ quyền, và lo ngại về cách thực thi tuân thủ quy định, chẳng hạn như đối với luật rửa tiền.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
92% Rating
Điểm: 4.6 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain