Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore

Đăng bởi: Christina  - 26/02/2019 - 607 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore


Công ty công nghệ thông tin toàn cầu Cisco Systems đã mở một Trung tâm đồng sáng tạo tại Singapore. Cisco có 14 trung tâm trên toàn thế giới, CTO Cisco - Dave Ward cho biết trung tâm mới sẽ giúp kích thích sự phát triển của công nghệ mới trong khu vực. Chi nhánh tại Singapore sẽ tập trung chủ yếu vào an ninh mạng, Internet of Things (IoT) và công nghệ blockchain.

Công ty CNTT sẽ cung cấp các nguyên mẫu khác nhau và hiển thị các ứng dụng tiềm năng của công nghệ mới trong các bối cảnh thương mại khác nhau, cũng như trong quản lý và giáo dục công cộng.
Trung tâm sẽ giới thiệu một cách có chủ đích Dự án Rotterdam, trong đó các khía cạnh khác nhau của hoạt động cảng bao gồm phương tiện, hàng hóa, cần cẩu, đường ray và mực nước được tự động hóa hoàn toàn vào năm 2023. Ward cho biết công nghệ tương tự có thể được sử dụng trong việc phát triển các cảng ở Singapore và Thái Lan .
Cisco đã tích cực phát triển công nghệ blockchain trong những năm gần đây. Vào năm 2017, công ty đã gia nhập Enterprise Ethereum Alliance (EEA), sáng kiến ​​blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới vào tháng 7 năm 2017.
Vào tháng 3 năm 2018, Cisco đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho “một phương thức liên lạc nhóm bí mật dựa trên công nghệ blockchain”. Bằng sáng chế nhằm giải quyết những thách thức chung của các nhóm tin nhắn:
Cách thức thành viên nhóm được thiết lập, truyền đạt, cập nhật và bảo mật khỏi sự giả mạo trái phép là những vấn đề phổ biến mà một cấu trúc không có sẵn có thể có hiệu quả trong bối cảnh của nhóm năng động, phi tập trung và tự tổ chức.
Đầu tháng Hai, một trong những trường đại học chọn lọc nhất ở Trung Quốc, Đại học Fudan, đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain ngay trong khuôn viên trường. Ngoài việc cung cấp dịch vụ đào tạo trung tâm sẽ tiến hành nghiên cứu về công nghệ blockchain, giới thiệu các ứng dụng khác nhau.

Bạn đang đọc bài viết Công ty CNTT toàn cầu Cisco Systems mở trung tâm phát triển công nghệ tại Singapore, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
92% Rating
Điểm: 4.6 / 5
5 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
92% Rating
Điểm: 4.6 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain