Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 348 lượt xem
Chia sẻ
 

Line Plus, công ty chủ quản của ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Nhật Bản, đã phát động một sáng kiến blockchain-Unchain - với nền tảng là block chain ICON, Cointelegraph Japan đưa tin ngày hôm nay.

Vào đầu tháng Tư, Line Plus cũng đã phát hành mở khóa liên kết blockchain của mình tại Hàn Quốc, để tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống của Line. Line là một công ty con của Cổng tìm kiếm thông tin khổng lồ Naver, nhưng có trụ sở tại Tokyo để tránh sự cạnh tranh từ Kakao.

Thông cáo báo chí của Line nói rằng Unchain sẽ làm việc với Unblock để đưa những tính năng chính trong blockchain của Line tích hợp với công nghệ DApp bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của ICON. Hong-kyu Lee của ICON, người sẽ là Giám đốc điều hành của Unchain, trả lời với báo chí rằng họ “mong muốn quảng cáo một loạt các dịch vụ của dApp dựa trên blockchain để mọi người có thể dụng hàng ngày”:

"Sự gia tăng của các dịch vụ này dự kiến sẽ xúc tác cho sự phát triển của LINE và hệ sinh thái blockchain ICON."

ICON hiện đang xếp thứ 19 trên trang thống kê thông tin tiền mã hóa Coinmarketcap, giao dịch quanh mức $ 3,87 và giảm khoảng 10% trong 1 thời gian ngắn.

Vào cuối tháng 3, đối thủ cạnh tranh Line Kakao chính thức công bố đã xây dựng được blockchain của chính họ như là một phần trong kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ