Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 383 lượt xem
Chia sẻ
 

Line Plus, công ty chủ quản của ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Nhật Bản, đã phát động một sáng kiến blockchain-Unchain - với nền tảng là block chain ICON, Cointelegraph Japan đưa tin ngày hôm nay.

Vào đầu tháng Tư, Line Plus cũng đã phát hành mở khóa liên kết blockchain của mình tại Hàn Quốc, để tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống của Line. Line là một công ty con của Cổng tìm kiếm thông tin khổng lồ Naver, nhưng có trụ sở tại Tokyo để tránh sự cạnh tranh từ Kakao.

Thông cáo báo chí của Line nói rằng Unchain sẽ làm việc với Unblock để đưa những tính năng chính trong blockchain của Line tích hợp với công nghệ DApp bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của ICON. Hong-kyu Lee của ICON, người sẽ là Giám đốc điều hành của Unchain, trả lời với báo chí rằng họ “mong muốn quảng cáo một loạt các dịch vụ của dApp dựa trên blockchain để mọi người có thể dụng hàng ngày”:

"Sự gia tăng của các dịch vụ này dự kiến sẽ xúc tác cho sự phát triển của LINE và hệ sinh thái blockchain ICON."

ICON hiện đang xếp thứ 19 trên trang thống kê thông tin tiền mã hóa Coinmarketcap, giao dịch quanh mức $ 3,87 và giảm khoảng 10% trong 1 thời gian ngắn.

Vào cuối tháng 3, đối thủ cạnh tranh Line Kakao chính thức công bố đã xây dựng được blockchain của chính họ như là một phần trong kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ