Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 447 lượt xem
Chia sẻ
 

Line Plus, công ty chủ quản của ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Nhật Bản, đã phát động một sáng kiến blockchain-Unchain - với nền tảng là block chain ICON, Cointelegraph Japan đưa tin ngày hôm nay.

Vào đầu tháng Tư, Line Plus cũng đã phát hành mở khóa liên kết blockchain của mình tại Hàn Quốc, để tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống của Line. Line là một công ty con của Cổng tìm kiếm thông tin khổng lồ Naver, nhưng có trụ sở tại Tokyo để tránh sự cạnh tranh từ Kakao.

Thông cáo báo chí của Line nói rằng Unchain sẽ làm việc với Unblock để đưa những tính năng chính trong blockchain của Line tích hợp với công nghệ DApp bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của ICON. Hong-kyu Lee của ICON, người sẽ là Giám đốc điều hành của Unchain, trả lời với báo chí rằng họ “mong muốn quảng cáo một loạt các dịch vụ của dApp dựa trên blockchain để mọi người có thể dụng hàng ngày”:

"Sự gia tăng của các dịch vụ này dự kiến sẽ xúc tác cho sự phát triển của LINE và hệ sinh thái blockchain ICON."

ICON hiện đang xếp thứ 19 trên trang thống kê thông tin tiền mã hóa Coinmarketcap, giao dịch quanh mức $ 3,87 và giảm khoảng 10% trong 1 thời gian ngắn.

Vào cuối tháng 3, đối thủ cạnh tranh Line Kakao chính thức công bố đã xây dựng được blockchain của chính họ như là một phần trong kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain