Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Line Plus, công ty chủ quản của ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất Nhật Bản, đã phát động một sáng kiến blockchain-Unchain - với nền tảng là block chain ICON, Cointelegraph Japan đưa tin ngày hôm nay.

Vào đầu tháng Tư, Line Plus cũng đã phát hành mở khóa liên kết blockchain của mình tại Hàn Quốc, để tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống của Line. Line là một công ty con của Cổng tìm kiếm thông tin khổng lồ Naver, nhưng có trụ sở tại Tokyo để tránh sự cạnh tranh từ Kakao.

Thông cáo báo chí của Line nói rằng Unchain sẽ làm việc với Unblock để đưa những tính năng chính trong blockchain của Line tích hợp với công nghệ DApp bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của ICON. Hong-kyu Lee của ICON, người sẽ là Giám đốc điều hành của Unchain, trả lời với báo chí rằng họ “mong muốn quảng cáo một loạt các dịch vụ của dApp dựa trên blockchain để mọi người có thể dụng hàng ngày”:

"Sự gia tăng của các dịch vụ này dự kiến sẽ xúc tác cho sự phát triển của LINE và hệ sinh thái blockchain ICON."

ICON hiện đang xếp thứ 19 trên trang thống kê thông tin tiền mã hóa Coinmarketcap, giao dịch quanh mức $ 3,87 và giảm khoảng 10% trong 1 thời gian ngắn.

Vào cuối tháng 3, đối thủ cạnh tranh Line Kakao chính thức công bố đã xây dựng được blockchain của chính họ như là một phần trong kế hoạch kinh doanh Kakao 3.0.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Công ty con của cổng tìm kiếm Naver bước chân vào công nghệ Blockchain tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ