Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty điện lực Enel của Ý không hề quan âm đến cung cấp năng lượng cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Năm, Enel đã phản đối mạnh mẽ tin đồn rằng công ty này sẽ tìm cách cung cấp dịch vụ của mình cho ngành công nghiệp tiền mã hoá.

 

Theo các báo cáo của công ty điện lực Ý Enel SpA đã tham gia vào các cuộc đàm phán để cung cấp điện cho một trang thiết bị khai thác tiền mã hoá, công ty này đã bày tỏ rằng họ "không có bất kỳ mối quan tâm nào" trong việc làm như vậy.

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, công ty giải thích, "Enel đã thực hiện một lộ trình rõ ràng hướng tới sự khử cacbon hoá và phát triển bền vững lĩnh vực này và thấy việc sử dụng nhiều năng lượng dành cho khai thác tiền mã hoá là một thực tiễn không bền vững mà không phù hợp với mô hình kinh doanh mà nó đang theo đuổi."

Enel là công ty tiện ích lớn nhất châu Âu với vốn thị trường (51,5 tỷ euro). Cổ đông lớn nhất là Bộ Kinh tế và Tài chính Ý.

Mặc dù có sự bảo lưu của nó về khai thác tiền mã hoá, Enel dường như đang khám phá công nghệ blockchain, hệ thống sổ kế toán phân phối của bitcoin. Ngày nay, tại Trung tâm Văn hóa Palacio de La Moneda ở Santiago, Chile, công ty đã thành lập Joel Comm - nhà tiếp thị internet và quảng bá hình ảnh "nhà tuyên truyền về tiền mã hoá" - như một phần không thể tách rời của chuỗi EnelFocusOn. Chủ đề của chương trình hôm nay là công nghệ blockchain cho ngành công nghiệp năng lượng.

Chúng tôi hiện đang sống ở Santiago de Chile! #EnFocusOn chúng tôi đã bắt đầu và chúng tôi luôn sẵn sàng để nói về #Blockchain trong ngành công nghiệp năng lượng với @joelcomm và 20 người có tầm ảnh hưởng quốc tế. @ rokeeffe100, Giám đốc Truyền thông Enel, đã mở sự kiện.

9:25 chiều - ngày 2 tháng 2 năm 2018

#Blockchain #EnelFocusOn đã có một thành công lớn tại Santiago của Chile. Cảm ơn bạn rất nhiều về @joelcomm và những người có ảnh hưởng quốc tế đã tham dự và cảm ơn tất cả những người đã theo dõi trực tiếp chúng tôi. Hẹn gặp lại lần sau ở Brasil!

12:13 sáng - ngày 3 tháng 2 năm 2018

Tác giả MATTHEW DE SILVA

Matthew là một nhà văn có niềm say mê với công nghệ mới nổi. Trước khi gia nhập ETHNews, ông đã làm việc cho Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán Hoa Kỳ cũng như OECD. Ông tốt nghiệp Đại học Georgetown, nơi ông học về kinh tế quốc tế. Trong thời gian rảnh rỗi, Matthew thích chơi bóng rổ và nghe podcast. Ông hiện đang sống ở Los Angeles. Matthew là một nhà văn dành nhiều thời gian cho ETHNews.

Cập nhật lúc 22h18 ngày 3 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ