Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty điện lực Enel của Ý không hề quan âm đến cung cấp năng lượng cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm thứ Năm, Enel đã phản đối mạnh mẽ tin đồn rằng công ty này sẽ tìm cách cung cấp dịch vụ của mình cho ngành công nghiệp tiền mã hoá.

 

Theo các báo cáo của công ty điện lực Ý Enel SpA đã tham gia vào các cuộc đàm phán để cung cấp điện cho một trang thiết bị khai thác tiền mã hoá, công ty này đã bày tỏ rằng họ "không có bất kỳ mối quan tâm nào" trong việc làm như vậy.

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, công ty giải thích, "Enel đã thực hiện một lộ trình rõ ràng hướng tới sự khử cacbon hoá và phát triển bền vững lĩnh vực này và thấy việc sử dụng nhiều năng lượng dành cho khai thác tiền mã hoá là một thực tiễn không bền vững mà không phù hợp với mô hình kinh doanh mà nó đang theo đuổi."

Enel là công ty tiện ích lớn nhất châu Âu với vốn thị trường (51,5 tỷ euro). Cổ đông lớn nhất là Bộ Kinh tế và Tài chính Ý.

Mặc dù có sự bảo lưu của nó về khai thác tiền mã hoá, Enel dường như đang khám phá công nghệ blockchain, hệ thống sổ kế toán phân phối của bitcoin. Ngày nay, tại Trung tâm Văn hóa Palacio de La Moneda ở Santiago, Chile, công ty đã thành lập Joel Comm - nhà tiếp thị internet và quảng bá hình ảnh "nhà tuyên truyền về tiền mã hoá" - như một phần không thể tách rời của chuỗi EnelFocusOn. Chủ đề của chương trình hôm nay là công nghệ blockchain cho ngành công nghiệp năng lượng.

Chúng tôi hiện đang sống ở Santiago de Chile! #EnFocusOn chúng tôi đã bắt đầu và chúng tôi luôn sẵn sàng để nói về #Blockchain trong ngành công nghiệp năng lượng với @joelcomm và 20 người có tầm ảnh hưởng quốc tế. @ rokeeffe100, Giám đốc Truyền thông Enel, đã mở sự kiện.

9:25 chiều - ngày 2 tháng 2 năm 2018

#Blockchain #EnelFocusOn đã có một thành công lớn tại Santiago của Chile. Cảm ơn bạn rất nhiều về @joelcomm và những người có ảnh hưởng quốc tế đã tham dự và cảm ơn tất cả những người đã theo dõi trực tiếp chúng tôi. Hẹn gặp lại lần sau ở Brasil!

12:13 sáng - ngày 3 tháng 2 năm 2018

Tác giả MATTHEW DE SILVA

Matthew là một nhà văn có niềm say mê với công nghệ mới nổi. Trước khi gia nhập ETHNews, ông đã làm việc cho Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán Hoa Kỳ cũng như OECD. Ông tốt nghiệp Đại học Georgetown, nơi ông học về kinh tế quốc tế. Trong thời gian rảnh rỗi, Matthew thích chơi bóng rổ và nghe podcast. Ông hiện đang sống ở Los Angeles. Matthew là một nhà văn dành nhiều thời gian cho ETHNews.

Cập nhật lúc 22h18 ngày 3 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ