Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty FinTech của Singapore cho ra mắt tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty ứng dụng thanh toán di động Singapore SpherePay chính thức khai trương dịch vụ cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào ngày thứ hai. Tháng này, SpherePay thông báo rằng sẽ tung ra tổng cộng 10 tỷ tokens SAY, trong đó 40% sẽ được phân phối qua ICO.

 

Một phát ngôn viên của SpherePay cho biết công ty đã nhận được nhiều yêu cầu từ những người quan tâm ở Nhật Bản, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Ông Joseph Chen, Giám đốc điều hành của SpherePay cho biết : " Trong đợt bán hàng lần trước của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu và biểu hiện quan tâm tích cực thông qua Nhóm Telegram Community Group, tin nhắn trên Facebook và email. Chúng tôi đang đáp ứng tất cả các yêu cầu nhanh nhất có thể và sẽ tăng số lượng đội ngũ dịch vụ ngay lập tức để đáp ứng tốt hơn cho tất cả các yêu cầu của khách hàng ".

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp fintech đã chứng kiến một sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng tiền mã hóa được tung ra thông qua ICO. SpherePay cho biết sẽ cung cấp một dịch vụ độc đáo nhằm mục đích cách mạng hóa hệ sinh thái thương mại ngang hàng với toàn cầu. Chúng tôi sẽ là người đầu tiên trên thế giới liên kết các tài sản tiền mã hóa với cuộc sống thực thông qua một nền kinh tế. Điều này có nghĩa là người dùng của SpherePay sẽ có thể sử dụng đồng tiền SAY của họ và những đồng tiền mã hóa khác để mua hàng thực tế thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

"Một trong những mục tiêu của chúng tôi là giải quyết vấn đề đã xảy ra trong một thời gian dài, để cho phép chủ sở hữu sử dụng các loại tiền mã hóa vào trong cuộc sống thực. Khi có đồng SAY trong ví điện thoại di động SpherePay, chúng tôi cho phép người dùng sử dụng đồng SAY để giao dịch. Chúng tôi sẽ "hoàn thành dự án hội nhập này vào đầu tháng ba, do đó, mọi người có thể nhận thẻ SAY từ ngày hôm nay ", Chan nói thêm.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người mua và nhà đầu tư quan tâm có thể mua đồng SAY cho các thẻ ETHEMA (ETH) của họ trong ví kỹ thuật số tiền mã hóa như MyEtherWallet, ImToken hoặc bất kỳ ví khác tương thích với ERC20. Người mua và nhà đầu tư không nên sử dụng bất kỳ giao dịch khác, chỉ nên chuyển ETH của họ thông qua ví điện tử.

Tỷ lệ giá hiện tại là 1 ETH bằng 80,000 SAY - mức mua tối thiểu là 0,5 ETH và bạn có thể mua không giới hạn . 50% SAY mua tại ICO này sẽ có thời gian khóa vào khoảng 5 tháng 4.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ