Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty FinTech của Singapore cho ra mắt tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 281 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty ứng dụng thanh toán di động Singapore SpherePay chính thức khai trương dịch vụ cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào ngày thứ hai. Tháng này, SpherePay thông báo rằng sẽ tung ra tổng cộng 10 tỷ tokens SAY, trong đó 40% sẽ được phân phối qua ICO.

 

Một phát ngôn viên của SpherePay cho biết công ty đã nhận được nhiều yêu cầu từ những người quan tâm ở Nhật Bản, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Ông Joseph Chen, Giám đốc điều hành của SpherePay cho biết : " Trong đợt bán hàng lần trước của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu và biểu hiện quan tâm tích cực thông qua Nhóm Telegram Community Group, tin nhắn trên Facebook và email. Chúng tôi đang đáp ứng tất cả các yêu cầu nhanh nhất có thể và sẽ tăng số lượng đội ngũ dịch vụ ngay lập tức để đáp ứng tốt hơn cho tất cả các yêu cầu của khách hàng ".

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp fintech đã chứng kiến một sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng tiền mã hóa được tung ra thông qua ICO. SpherePay cho biết sẽ cung cấp một dịch vụ độc đáo nhằm mục đích cách mạng hóa hệ sinh thái thương mại ngang hàng với toàn cầu. Chúng tôi sẽ là người đầu tiên trên thế giới liên kết các tài sản tiền mã hóa với cuộc sống thực thông qua một nền kinh tế. Điều này có nghĩa là người dùng của SpherePay sẽ có thể sử dụng đồng tiền SAY của họ và những đồng tiền mã hóa khác để mua hàng thực tế thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

"Một trong những mục tiêu của chúng tôi là giải quyết vấn đề đã xảy ra trong một thời gian dài, để cho phép chủ sở hữu sử dụng các loại tiền mã hóa vào trong cuộc sống thực. Khi có đồng SAY trong ví điện thoại di động SpherePay, chúng tôi cho phép người dùng sử dụng đồng SAY để giao dịch. Chúng tôi sẽ "hoàn thành dự án hội nhập này vào đầu tháng ba, do đó, mọi người có thể nhận thẻ SAY từ ngày hôm nay ", Chan nói thêm.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người mua và nhà đầu tư quan tâm có thể mua đồng SAY cho các thẻ ETHEMA (ETH) của họ trong ví kỹ thuật số tiền mã hóa như MyEtherWallet, ImToken hoặc bất kỳ ví khác tương thích với ERC20. Người mua và nhà đầu tư không nên sử dụng bất kỳ giao dịch khác, chỉ nên chuyển ETH của họ thông qua ví điện tử.

Tỷ lệ giá hiện tại là 1 ETH bằng 80,000 SAY - mức mua tối thiểu là 0,5 ETH và bạn có thể mua không giới hạn . 50% SAY mua tại ICO này sẽ có thời gian khóa vào khoảng 5 tháng 4.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ