Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty FinTech của Singapore cho ra mắt tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty ứng dụng thanh toán di động Singapore SpherePay chính thức khai trương dịch vụ cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào ngày thứ hai. Tháng này, SpherePay thông báo rằng sẽ tung ra tổng cộng 10 tỷ tokens SAY, trong đó 40% sẽ được phân phối qua ICO.

 

Một phát ngôn viên của SpherePay cho biết công ty đã nhận được nhiều yêu cầu từ những người quan tâm ở Nhật Bản, Mỹ và nhiều nước trên thế giới.

Ông Joseph Chen, Giám đốc điều hành của SpherePay cho biết : " Trong đợt bán hàng lần trước của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu và biểu hiện quan tâm tích cực thông qua Nhóm Telegram Community Group, tin nhắn trên Facebook và email. Chúng tôi đang đáp ứng tất cả các yêu cầu nhanh nhất có thể và sẽ tăng số lượng đội ngũ dịch vụ ngay lập tức để đáp ứng tốt hơn cho tất cả các yêu cầu của khách hàng ".

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp fintech đã chứng kiến một sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng tiền mã hóa được tung ra thông qua ICO. SpherePay cho biết sẽ cung cấp một dịch vụ độc đáo nhằm mục đích cách mạng hóa hệ sinh thái thương mại ngang hàng với toàn cầu. Chúng tôi sẽ là người đầu tiên trên thế giới liên kết các tài sản tiền mã hóa với cuộc sống thực thông qua một nền kinh tế. Điều này có nghĩa là người dùng của SpherePay sẽ có thể sử dụng đồng tiền SAY của họ và những đồng tiền mã hóa khác để mua hàng thực tế thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.

"Một trong những mục tiêu của chúng tôi là giải quyết vấn đề đã xảy ra trong một thời gian dài, để cho phép chủ sở hữu sử dụng các loại tiền mã hóa vào trong cuộc sống thực. Khi có đồng SAY trong ví điện thoại di động SpherePay, chúng tôi cho phép người dùng sử dụng đồng SAY để giao dịch. Chúng tôi sẽ "hoàn thành dự án hội nhập này vào đầu tháng ba, do đó, mọi người có thể nhận thẻ SAY từ ngày hôm nay ", Chan nói thêm.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người mua và nhà đầu tư quan tâm có thể mua đồng SAY cho các thẻ ETHEMA (ETH) của họ trong ví kỹ thuật số tiền mã hóa như MyEtherWallet, ImToken hoặc bất kỳ ví khác tương thích với ERC20. Người mua và nhà đầu tư không nên sử dụng bất kỳ giao dịch khác, chỉ nên chuyển ETH của họ thông qua ví điện tử.

Tỷ lệ giá hiện tại là 1 ETH bằng 80,000 SAY - mức mua tối thiểu là 0,5 ETH và bạn có thể mua không giới hạn . 50% SAY mua tại ICO này sẽ có thời gian khóa vào khoảng 5 tháng 4.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ