Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc sắp ra mắt tiền mã hóa của riêng mình

Đăng bởi: hueut  - 06/09/2019 - 4128 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc sắp ra mắt tiền mã hóa của riêng mình

Gã khổng lồ nhạc pop Hàn Quốc SM Entertainment tiết lộ kế hoạch xây dựng tiền mã hóa và blockchain của riêng mình hợp tác với tổ chức công nghệ CTIA Labs.

Giám đốc điều hành CT-AI Labs Sang-Sik Joo đã công bố sáng kiến ​​tại hội nghị nhà phát triển trao đổi tiền mã hóa Hàn Quốc UpBit, tin tức CNTT địa phương ITChosun đưa tin vào ngày 4/9.

Ông Joo lưu ý rằng họ hiện đang thảo luận về dự án với các đối tác về việc xây dựng nền tảng, nhưng các chi tiết chưa thể được tiết lộ.

SM Entertainment dự kiến ​​nền tảng blockchain sẽ kết nối thế giới vật lý và thế giới ảo. Ông Joo đã nhận xét về sự phát triển bằng cách xác định chức năng mà ông thấy blockchain có trong ngành công nghiệp giải trí,ông nói:

“Blockchain từ quan điểm giải trí là một thực thể giải trí phi tập trung”.

Một công ty công nghiệp lớn

SM Entertainment là công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Trang web dữ liệu của công ty Crunchbase ước tính doanh thu hàng năm của công ty là 350 triệu đôla.

Ngành công nghiệp âm nhạc đã được coi là một cơ hội lớn cho công nghệ blockchain. Thật thú vị, nó được cho là một công cụ có khả năng làm gián đoạn thị trường này, cho phép tương tác kinh tế trực tiếp giữa người hâm mộ và các nghệ sĩ, những người cũng sẽ nhận được một phần lớn hơn của giá trị mà họ tạo ra.

Như đã báo cáo vào tháng 6, blockchain cũng được xem là một cách để đối chiếu với sự kiểm duyệt âm nhạc và được thường sử dụng như một hình thức kiểm tra trong thi đấu.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.49% Rating
Điểm: 3.07 / 5
417 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.49% Rating
Điểm: 3.07 / 5
417 Bình chọn