Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc sắp ra mắt tiền mã hóa của riêng mình

Đăng bởi: hueut  - 06/09/2019 - 4207 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc sắp ra mắt tiền mã hóa của riêng mình

Gã khổng lồ nhạc pop Hàn Quốc SM Entertainment tiết lộ kế hoạch xây dựng tiền mã hóa và blockchain của riêng mình hợp tác với tổ chức công nghệ CTIA Labs.

Giám đốc điều hành CT-AI Labs Sang-Sik Joo đã công bố sáng kiến ​​tại hội nghị nhà phát triển trao đổi tiền mã hóa Hàn Quốc UpBit, tin tức CNTT địa phương ITChosun đưa tin vào ngày 4/9.

Ông Joo lưu ý rằng họ hiện đang thảo luận về dự án với các đối tác về việc xây dựng nền tảng, nhưng các chi tiết chưa thể được tiết lộ.

SM Entertainment dự kiến ​​nền tảng blockchain sẽ kết nối thế giới vật lý và thế giới ảo. Ông Joo đã nhận xét về sự phát triển bằng cách xác định chức năng mà ông thấy blockchain có trong ngành công nghiệp giải trí,ông nói:

“Blockchain từ quan điểm giải trí là một thực thể giải trí phi tập trung”.

Một công ty công nghiệp lớn

SM Entertainment là công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Trang web dữ liệu của công ty Crunchbase ước tính doanh thu hàng năm của công ty là 350 triệu đôla.

Ngành công nghiệp âm nhạc đã được coi là một cơ hội lớn cho công nghệ blockchain. Thật thú vị, nó được cho là một công cụ có khả năng làm gián đoạn thị trường này, cho phép tương tác kinh tế trực tiếp giữa người hâm mộ và các nghệ sĩ, những người cũng sẽ nhận được một phần lớn hơn của giá trị mà họ tạo ra.

Như đã báo cáo vào tháng 6, blockchain cũng được xem là một cách để đối chiếu với sự kiểm duyệt âm nhạc và được thường sử dụng như một hình thức kiểm tra trong thi đấu.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.49% Rating
Điểm: 3.07 / 5
417 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
61.49% Rating
Điểm: 3.07 / 5
417 Bình chọn