Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty khai thác Bitcoin tại Israel đã thắng kiện các ngân hàng ở quốc gia này

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù đã thiết lập một tiền lệ trong trường hợp trước đó, nhưng hệ thống tòa án Israel một lần nữa lại phải kêu gọi để một ngân hàng dừng lại việc ngăn chặn tiền mã hoá và các doanh nghiệp về lĩnh vực mã hoá . Lần này, Union Bank đã cố gắng từ chối hoạt động của tài khoản cho một công ty khai thác mỏ tiền mã hoá - một dịch vụ mà tất cả các công ty cần phải hoạt động hợp pháp tại quốc gia này.

Công ty khai thác Bitcoin của Israel đã ký kết hợp đồng với ngân hàng Union Bank of Israel, Ltd. (TLV: UNON), ngân hàng lớn thứ sáu Israel, đã bị một công ty khai thác tiền mã hoá địa phương tấn công với một vụ kiện. Israminers Ltd, cáo buộc ngân hàng này đơn phương quyết định, sau ba tháng hoạt động, ngân hàng này sẽ không còn cho phép công ty chấp nhận các quỹ từ việc giao dịch bitcoin, và sau đó gửi lại tiền đã nhận được vào tài khoản - ngăn công ty mua thêm phần cứng khai thác và đóng tài khoản trong vòng 30 ngày.


Theo bigcoinvietnam Những người sáng lập của Israminers, một trong số đó cũng là chủ sở hữu của một công ty luật, đã quyết định đưa vụ việc ra tòa án, yêu cầu ngân hàng phải rút lại quyết định của mình. Sau đó công ty đã tiếp tục chuyển qua nhà lãnh đạo của ngân hàng Israel với một đơn khiếu nại chính thức chống lại Union Bank. Và hôm nay, các thợ mỏ đã thông báo rằng tòa án Herzliya đã chấp nhận vụ kiện, đưa ra lệnh tạm thời chống lại ngân hàng.

Adv. Guy Penn nói với news.bitcoin.com ngày hôm nay rằng: “các ngân hàng ở Israel hiện đang từ chối dịch vụ cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực mã hoá, thậm chí không cần kiểm tra hoặc hiểu hoạt động kinh doanh của họ. Việc từ chối áp đảo của các ngân hàng khiến chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa vụ việc của chúng tôi ra tòa án, nếu không toàn bộ lĩnh vực mã hoá của Israel sẽ phải buộc phải di dời mô hình kinh doanh ra nước ngoài. ”

Tiền lệ tối cao

Công ty khai thác Bitcoin của Israel kiện Ngân hàng đóng tài khoản của họ. Hệ thống ngân hàng của Israel đã không chào đón các hoạt động kinh doanh có liên quan đến bitcoin, để nói rằng ít nhất, điều này bắt buộc các công ty phải đưa lên tòa án để có thể được sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Ví dụ, vào tháng 2, Bitflash LTD, một công ty được thành lập để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hoá có trụ sở tại Acre, đã đệ trình lên Tòa án quận Tel Aviv yêu cầu tất cả 11 ngân hàng trong nước mở tài khoản hiện tại mà không có tín dụng.


Cuối tháng đó, Tòa án Tối cao Israel đã ban hành lệnh cấm tạm thời cấm đối với Ngân hàng Leumi để ngăn việc ngân hàng này cấm hoạt động của tài khoản của sàn giao dịch Bits of Gold. Đây được coi là một chiến thắng lớn trong ngành công nghiệp tiền mã hoá của Israel - và một trong số các vụ kiện đó đặt ra tiền lệ cho các doanh nghiệp bitcoin khác đấu tranh để có được các dịch vụ ngân hàng.

Bạn đang đọc bài: Công ty khai thác Bitcoin tại Israel đã thắng kiện các ngân hàng ở quốc gia này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain