Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty khai thác Bitcoin tại Israel đã thắng kiện các ngân hàng ở quốc gia này

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù đã thiết lập một tiền lệ trong trường hợp trước đó, nhưng hệ thống tòa án Israel một lần nữa lại phải kêu gọi để một ngân hàng dừng lại việc ngăn chặn tiền mã hoá và các doanh nghiệp về lĩnh vực mã hoá . Lần này, Union Bank đã cố gắng từ chối hoạt động của tài khoản cho một công ty khai thác mỏ tiền mã hoá - một dịch vụ mà tất cả các công ty cần phải hoạt động hợp pháp tại quốc gia này.

Công ty khai thác Bitcoin của Israel đã ký kết hợp đồng với ngân hàng Union Bank of Israel, Ltd. (TLV: UNON), ngân hàng lớn thứ sáu Israel, đã bị một công ty khai thác tiền mã hoá địa phương tấn công với một vụ kiện. Israminers Ltd, cáo buộc ngân hàng này đơn phương quyết định, sau ba tháng hoạt động, ngân hàng này sẽ không còn cho phép công ty chấp nhận các quỹ từ việc giao dịch bitcoin, và sau đó gửi lại tiền đã nhận được vào tài khoản - ngăn công ty mua thêm phần cứng khai thác và đóng tài khoản trong vòng 30 ngày.


Theo bigcoinvietnam Những người sáng lập của Israminers, một trong số đó cũng là chủ sở hữu của một công ty luật, đã quyết định đưa vụ việc ra tòa án, yêu cầu ngân hàng phải rút lại quyết định của mình. Sau đó công ty đã tiếp tục chuyển qua nhà lãnh đạo của ngân hàng Israel với một đơn khiếu nại chính thức chống lại Union Bank. Và hôm nay, các thợ mỏ đã thông báo rằng tòa án Herzliya đã chấp nhận vụ kiện, đưa ra lệnh tạm thời chống lại ngân hàng.

Adv. Guy Penn nói với news.bitcoin.com ngày hôm nay rằng: “các ngân hàng ở Israel hiện đang từ chối dịch vụ cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực mã hoá, thậm chí không cần kiểm tra hoặc hiểu hoạt động kinh doanh của họ. Việc từ chối áp đảo của các ngân hàng khiến chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa vụ việc của chúng tôi ra tòa án, nếu không toàn bộ lĩnh vực mã hoá của Israel sẽ phải buộc phải di dời mô hình kinh doanh ra nước ngoài. ”

Tiền lệ tối cao

Công ty khai thác Bitcoin của Israel kiện Ngân hàng đóng tài khoản của họ. Hệ thống ngân hàng của Israel đã không chào đón các hoạt động kinh doanh có liên quan đến bitcoin, để nói rằng ít nhất, điều này bắt buộc các công ty phải đưa lên tòa án để có thể được sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Ví dụ, vào tháng 2, Bitflash LTD, một công ty được thành lập để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hoá có trụ sở tại Acre, đã đệ trình lên Tòa án quận Tel Aviv yêu cầu tất cả 11 ngân hàng trong nước mở tài khoản hiện tại mà không có tín dụng.


Cuối tháng đó, Tòa án Tối cao Israel đã ban hành lệnh cấm tạm thời cấm đối với Ngân hàng Leumi để ngăn việc ngân hàng này cấm hoạt động của tài khoản của sàn giao dịch Bits of Gold. Đây được coi là một chiến thắng lớn trong ngành công nghiệp tiền mã hoá của Israel - và một trong số các vụ kiện đó đặt ra tiền lệ cho các doanh nghiệp bitcoin khác đấu tranh để có được các dịch vụ ngân hàng.

Bạn đang đọc bài: Công ty khai thác Bitcoin tại Israel đã thắng kiện các ngân hàng ở quốc gia này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ