Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty khai thác Bitcoin tại Israel đã thắng kiện các ngân hàng ở quốc gia này

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù đã thiết lập một tiền lệ trong trường hợp trước đó, nhưng hệ thống tòa án Israel một lần nữa lại phải kêu gọi để một ngân hàng dừng lại việc ngăn chặn tiền mã hoá và các doanh nghiệp về lĩnh vực mã hoá . Lần này, Union Bank đã cố gắng từ chối hoạt động của tài khoản cho một công ty khai thác mỏ tiền mã hoá - một dịch vụ mà tất cả các công ty cần phải hoạt động hợp pháp tại quốc gia này.

Công ty khai thác Bitcoin của Israel đã ký kết hợp đồng với ngân hàng Union Bank of Israel, Ltd. (TLV: UNON), ngân hàng lớn thứ sáu Israel, đã bị một công ty khai thác tiền mã hoá địa phương tấn công với một vụ kiện. Israminers Ltd, cáo buộc ngân hàng này đơn phương quyết định, sau ba tháng hoạt động, ngân hàng này sẽ không còn cho phép công ty chấp nhận các quỹ từ việc giao dịch bitcoin, và sau đó gửi lại tiền đã nhận được vào tài khoản - ngăn công ty mua thêm phần cứng khai thác và đóng tài khoản trong vòng 30 ngày.


Theo bigcoinvietnam Những người sáng lập của Israminers, một trong số đó cũng là chủ sở hữu của một công ty luật, đã quyết định đưa vụ việc ra tòa án, yêu cầu ngân hàng phải rút lại quyết định của mình. Sau đó công ty đã tiếp tục chuyển qua nhà lãnh đạo của ngân hàng Israel với một đơn khiếu nại chính thức chống lại Union Bank. Và hôm nay, các thợ mỏ đã thông báo rằng tòa án Herzliya đã chấp nhận vụ kiện, đưa ra lệnh tạm thời chống lại ngân hàng.

Adv. Guy Penn nói với news.bitcoin.com ngày hôm nay rằng: “các ngân hàng ở Israel hiện đang từ chối dịch vụ cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực mã hoá, thậm chí không cần kiểm tra hoặc hiểu hoạt động kinh doanh của họ. Việc từ chối áp đảo của các ngân hàng khiến chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa vụ việc của chúng tôi ra tòa án, nếu không toàn bộ lĩnh vực mã hoá của Israel sẽ phải buộc phải di dời mô hình kinh doanh ra nước ngoài. ”

Tiền lệ tối cao

Công ty khai thác Bitcoin của Israel kiện Ngân hàng đóng tài khoản của họ. Hệ thống ngân hàng của Israel đã không chào đón các hoạt động kinh doanh có liên quan đến bitcoin, để nói rằng ít nhất, điều này bắt buộc các công ty phải đưa lên tòa án để có thể được sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Ví dụ, vào tháng 2, Bitflash LTD, một công ty được thành lập để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền tệ mã hoá có trụ sở tại Acre, đã đệ trình lên Tòa án quận Tel Aviv yêu cầu tất cả 11 ngân hàng trong nước mở tài khoản hiện tại mà không có tín dụng.


Cuối tháng đó, Tòa án Tối cao Israel đã ban hành lệnh cấm tạm thời cấm đối với Ngân hàng Leumi để ngăn việc ngân hàng này cấm hoạt động của tài khoản của sàn giao dịch Bits of Gold. Đây được coi là một chiến thắng lớn trong ngành công nghiệp tiền mã hoá của Israel - và một trong số các vụ kiện đó đặt ra tiền lệ cho các doanh nghiệp bitcoin khác đấu tranh để có được các dịch vụ ngân hàng.

Bạn đang đọc bài: Công ty khai thác Bitcoin tại Israel đã thắng kiện các ngân hàng ở quốc gia này tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ