Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty khởi nghiệp Blockchain FarmaTrust tại London hợp tác với Chính phủ Mông Cổ để chấm dứt dược phẩm giả

Đăng bởi: Maria  - 17/02/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là bản thông cáo báo chí được thu phí mang yếu tố định hướng trong tương lai, và nên được xem là tài liệu quảng cáo và phương tiện thúc đẩy. Bitcoin.com không tán thành cũng không hỗ trợ sản phẩm / dịch vụ này. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung, tính chính xác hay chất lượng nào trong thông cáo báo chí này.

FarmaTrust, một công ty khởi nghiệp của Anh và hệ thống theo dõi toàn cầu đã chính thức ký kết hợp tác với chính phủ Mông Cổ để thực hiện một dự án một năm nhằm ngăn chặn việc tạo ra và phân phối thuốc giả. Dự án sẽ bao gồm cả các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ ở Mông Cổ, bao gồm Cơ quan Thanh tra Chuyên ngành của  tỉnh Tuv của nước Mông Cổ và Trung tâm chính phủ điện tử Mông Cổ.
Dự án thí điểm sẽ triển khai tại tỉnh Tuv, một tỉnh ngoài thủ đô Ulaanbaatar. Nhiệm vụ trước mắt bao gồm thực hiện các báo cáo về tính khả thi và giúp chính phủ giám sát và kiểm tra các hiệu thuốc, và chuỗi cung ứng dược phẩm, bao gồm cả kho và nhà bán lẻ.

Giám đốc điều hành của FarmaTrust, ông Raja Sharif, giải thích: "Dự án này là một sự hợp tác đa quốc gia lớn để kết hợp giữa công nghệ mới và công nghệ mới nổi khác để đảm bảo an toàn và tối ưu hoá chuỗi cung ứng dược phẩm. Mông Cổ là có bước khởi đầu thật tuyệt vời. Với dân số chỉ 3 triệu người, việc theo dõi và thực hiện có thể nhanh chóng được mở rộng ở cấp quốc gia. Mông Cổ là địa điểm quan trọng  như một điểm trung gian chiến lược giữa Nga và Trung Quốc, hai nước từng phân phối và cung cấp một lượng lớn thuốc giả trong thời gian trước".

Dự án FarmaTrust cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc theo dõi chuỗi cung ứng blockchain với mục đích tạo ra một sổ cái không thay đổi có thể theo dõi và bảo đảm chuỗi cung ứng dược phẩm sử dụng dữ liệu lớn và trí thông minh nhân tạo. FarmaTrust đã nhận được sự hỗ trợ rộng rãi từ các phương tiện truyền thông chính và các tổ chức quan tâm đến việc giúp loại bỏ ngành dược phẩm giả mạo, gây ra hơn 120.000 ca tử vong mỗi năm.

Giới thiệu về dự án FarmaTrust:FarmaTrust là hệ thống theo dõi toàn cầu hiệu quả nhất cung cấp an ninh cho các công ty dược phẩm, các chính phủ, nhà quản lý và công chúng, rằng thuốc giả không được nhập vào chuỗi cung ứng. Hệ thống dựa trên Blockchain của chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu lớn để cung cấp cho ngành dược phẩm các dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các quy trình và phương pháp hiệu quả hơn cũng như chuỗi cung ứng minh bạch hơn. Hệ thống của chúng tôi an toàn, bảo mật, được mã hóa và không thay đổi.

Để biết thêm thông tin truy cập vào trang:Website and Social Media
Web: https://www.farmatrust.io/
Whitepaper: https://farmatrust.io/sites/default/files/whitepaper/FarmaTrust_Whitepaper_v10.pdf
Telegram: https://t.me/farmatrust
Media Contact: bohuse@farmatrust.com

Đây là bản thông cáo báo chí được thu phí. Người đọc bản thân nên cẩn trọng trước khi thực hiện bất kỳ có hành động nào để quảng cáo cho công ty hay bất cứ cho sự hợp tác trở thành công ty thành viên và làm dịch vụ nào. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hay gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị buộc phải gây ra bởi hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hoá hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bản thông cáo báo chí này.

Nguồn tin  dịch từ Bitcoin.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ