Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty khởi nghiệp Blockchain FarmaTrust tại London hợp tác với Chính phủ Mông Cổ để chấm dứt dược phẩm giả

Đăng bởi: Maria  - 17/02/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Đây là bản thông cáo báo chí được thu phí mang yếu tố định hướng trong tương lai, và nên được xem là tài liệu quảng cáo và phương tiện thúc đẩy. Bitcoin.com không tán thành cũng không hỗ trợ sản phẩm / dịch vụ này. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung, tính chính xác hay chất lượng nào trong thông cáo báo chí này.

FarmaTrust, một công ty khởi nghiệp của Anh và hệ thống theo dõi toàn cầu đã chính thức ký kết hợp tác với chính phủ Mông Cổ để thực hiện một dự án một năm nhằm ngăn chặn việc tạo ra và phân phối thuốc giả. Dự án sẽ bao gồm cả các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ ở Mông Cổ, bao gồm Cơ quan Thanh tra Chuyên ngành của  tỉnh Tuv của nước Mông Cổ và Trung tâm chính phủ điện tử Mông Cổ.
Dự án thí điểm sẽ triển khai tại tỉnh Tuv, một tỉnh ngoài thủ đô Ulaanbaatar. Nhiệm vụ trước mắt bao gồm thực hiện các báo cáo về tính khả thi và giúp chính phủ giám sát và kiểm tra các hiệu thuốc, và chuỗi cung ứng dược phẩm, bao gồm cả kho và nhà bán lẻ.

Giám đốc điều hành của FarmaTrust, ông Raja Sharif, giải thích: "Dự án này là một sự hợp tác đa quốc gia lớn để kết hợp giữa công nghệ mới và công nghệ mới nổi khác để đảm bảo an toàn và tối ưu hoá chuỗi cung ứng dược phẩm. Mông Cổ là có bước khởi đầu thật tuyệt vời. Với dân số chỉ 3 triệu người, việc theo dõi và thực hiện có thể nhanh chóng được mở rộng ở cấp quốc gia. Mông Cổ là địa điểm quan trọng  như một điểm trung gian chiến lược giữa Nga và Trung Quốc, hai nước từng phân phối và cung cấp một lượng lớn thuốc giả trong thời gian trước".

Dự án FarmaTrust cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm trong việc theo dõi chuỗi cung ứng blockchain với mục đích tạo ra một sổ cái không thay đổi có thể theo dõi và bảo đảm chuỗi cung ứng dược phẩm sử dụng dữ liệu lớn và trí thông minh nhân tạo. FarmaTrust đã nhận được sự hỗ trợ rộng rãi từ các phương tiện truyền thông chính và các tổ chức quan tâm đến việc giúp loại bỏ ngành dược phẩm giả mạo, gây ra hơn 120.000 ca tử vong mỗi năm.

Giới thiệu về dự án FarmaTrust:FarmaTrust là hệ thống theo dõi toàn cầu hiệu quả nhất cung cấp an ninh cho các công ty dược phẩm, các chính phủ, nhà quản lý và công chúng, rằng thuốc giả không được nhập vào chuỗi cung ứng. Hệ thống dựa trên Blockchain của chúng tôi sử dụng Trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu lớn để cung cấp cho ngành dược phẩm các dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các quy trình và phương pháp hiệu quả hơn cũng như chuỗi cung ứng minh bạch hơn. Hệ thống của chúng tôi an toàn, bảo mật, được mã hóa và không thay đổi.

Để biết thêm thông tin truy cập vào trang:Website and Social Media
Web: https://www.farmatrust.io/
Whitepaper: https://farmatrust.io/sites/default/files/whitepaper/FarmaTrust_Whitepaper_v10.pdf
Telegram: https://t.me/farmatrust
Media Contact: bohuse@farmatrust.com

Đây là bản thông cáo báo chí được thu phí. Người đọc bản thân nên cẩn trọng trước khi thực hiện bất kỳ có hành động nào để quảng cáo cho công ty hay bất cứ cho sự hợp tác trở thành công ty thành viên và làm dịch vụ nào. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hay gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị buộc phải gây ra bởi hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hoá hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bản thông cáo báo chí này.

Nguồn tin  dịch từ Bitcoin.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ