Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty khởi nghiệp tại Pháp sẽ làm cho ICO trở nên lỗi thời?

Đăng bởi: Linh  - 19/06/2020 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty khởi nghiệp tại Pháp đã tuyên bố rằng phương tiện gây quỹ tiền điện tử mới ‘Believers Reward Offering,’ hay BRO có thể sẽ thay thế ICO và giải cứu các doanh nghiệp khỏi khủng hoảng kinh tế.

 

null

 

Nền tảng phát hành tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Pháp Tozex tuyên bố đã tạo ra một phương tiện mới nhằm hỗ trợ các công ty thoát khỏi thời kỳ kinh tế khó khăn do đại dịch có tên là “Believers Reward Offer, Earn hay BRO.

Tozex tuyên bố rằng BRO bao gồm các dịch vụ thay thế cho các dịch vụ ICO và các dịch vụ STO - cho phép các doanh nghiệp truy cập bằng cách vay stablecoin từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Theo các tài liệu đã tuyên bố, phương tiện gây quỹ này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn và mở ra tiềm năng tài chính mới.

Các dịch vụ của BRO được thực hiện bằng cách sử dụng giao thức cho vay dựa trên blockchain Tozex, tận dụng các hợp đồng thông minh để thực hiện các khoản vay tự động và minh bạch gắn liền với một tài sản thế chấp tiền điện tử. Tozex tuyên bố rằng hệ thống sẽ hỗ trợ giảm thiểu rủi ro về mặt thao túng giá và lừa đảo thoát vốn liên quan đến ICO. Ngoài ra, Tozex cũng sẽ cung cấp cả dịch vụ ICO STO.

Nhà đồng sáng lập Tozex, Remy Ozcan, cho biết ông tin rằng các phương tiện phát hành token như BRO sẽ sớm được mở rộng, phát triển và tập trung vào cộng đồng truyền thống.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Vitalik Buterin nuối tiếc quãng thời gian từng bị Ethereum phung phí


Vitalik Buterin, founder của Ethereum, vừa có mặt trong chương trình podcast "Hashing It Out", trong đó ông đã giải thích về cách mà mình sẽ xử lý vấn đề của Ethereum nếu như hiện giờ mới đang xây dựng nó. 

Buterin đã công nhận một số thay đổi, kể cả từ nhỏ đến lớn, như là cân nhắc một số yếu tố liên quan đến phí gas. Song Buterin cũng nhận xét rằng: "Họ đã không khởi đầu một cách hiệu quả".

 

Những thay đổi đề xuất của Buterin liên quan đến sharding và Proof-of-Stake

Sau khi đề cập đến giá gas và những thay đổi nhỏ hơn mà ông muốn thực hiện ngay từ đầu, Buterin đã xem xét một số thay đổi lớn hơn xung quanh Ethereum.

"Chúng tôi đã đánh giá quá thấp thời gian cần thiết để hoàn thành các công việc mà đáng lẽ ra đội ngũ phải bắt đầu triển khai từ năm 2015".

Ông nói thêm:

"Nếu biết rằng những công việc này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian như vậy thì có lẽ chúng tôi đã thiết kế một lộ trình phát triển và cách thức làm việc khác so với bây giờ. Tôi cảm thấy nuối tiếc rất lớn về quãng thời gian đã bị phung phí".

Đầu tuần này, Buterin cũng đã đăng bài blog, trong đó đề xuất thêm một số giải pháp để tăng quy mô xử lý cho các giao dịch trong mạng lưới.

 

Ethereum 2.0 vẫn đang trên lộ trình phát triển

Ethereum 2.0, hay ETH 2.0, đã bước đầu được triển khai. Từng được dự kiến diễn ra vào tháng 01 năm 2020, song đã có nhiều sự trì hoãn diễn ra khiến dự án không thể theo kịp tiến độ.

Mới đây, đội ngũ lập trình viên của Ethereum cũng đã cân nhắc kĩ lưỡng rủi ro về hàm Geth, từ đó quyết định trì hoãn nâng cấp hardfork Berlin của mạng lưới này.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn