Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty may đầu tiên tại London chấp nhận tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/03/2018 - 1044 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Artefact London hiện đang chấp nhận Bitcoin, Litecoin và Ethereum để giao dịch với khách hàng. (Nguồn: Getty)

Artefact London hiện đang chấp nhận Bitcoin, Litecoin và Ethereum để giao dịch với khách hàng. (Nguồn: Getty)

Artefact London, một công ty may trong top 30 công ty may mặc lớn nhất do tạp chí Forbes xếp hạng đầu tiên tại London đã chấp nhận sử dụng tiền mã hóa để giao dịch với khách hàng của họ trên khắp toàn cầu.

Người sáng công ty có tên là Tatyana Kozhevnikova 28 tuổi, người phụ nữ này đã được truyền cảm hứng về tiền mã hóa khi cô nói chuyện với một khách hàng đến từ Nam Phi. Vị khách hàng này cho biết rằng nhiều người hiện nay có xu hướng đầu tư vào tiền mã hóa hơn là các tải sản khác vì họ sợ những bất ổn về chính trị, ngân hàng và các hệ thống fiat. Chính bởi những thông tin này đã phần nào giúp cho Kozhevnikova quyết định tìm hiểu nhiều hơn về các loại tiền mã hóa cũng như tiềm năng và xu hướng của đồng tiền này.

Người khách hàng Nam Phi nó với tôi: " mỗi lần tôi giới thiệu tiền mã hóa, anh ta sẽ trả tiền Bitcoin cho tôi ," Kozhevnikova nói. "Tôi nghĩ bitcoin khá rủi ro, và tôi không hoàn toàn hiểu giá trị và cách thức mà nó hoạt động như thế nào, và thế là sau đó chúng tôi đã có cuộc tranh luận về vấn đề này."

Sau cuộc tranh luận Kozhevnikova liên lạc với kế toán của cô, người đã nói với cô rằng, HM Revenue & Customs chưa từng có định hướng kinh doanh loại tiền mã hóa này, Vì đồng tiền này vẫn chưa được chính phủ chấp nhận – Tuy vậy cô vẫn quyết định sẽ tạo ra một hệ thống để khách hàng có thể bắt đầu trả tiền bằng hình thức tiền mã hóa. Mặc dù chính phủ các nước vẫn còn đang rất e ngại với tiền mã hóa và các công nghệ mới từ thuật toán blockchain mang lại thế nhưng qua những cuộc tranh luận, và các thông tin mà chủ thương hiệu thời trang này có được, cô vẫn quyết định việc cho phép các khách hàng của mình thanh toán các giao dịch mua hàng bằng tiền mã hóa.

 

Artefact London là cửa hàng may mặc đầu tiên ở London chấp nhận sẽ giao dịch bằng tiền mã hóa và hiện nay nó cũng là một trong hai cửa hiệu quần áo và phụ kiện lớn nhất ở London. Kozhevnikova chia sẻ cô rất vui khi bắt đầu tiến hành giao dịch tiền mã hóa, mặc dù tỷ giá hối đoái của cặp tiền quá cao nên cô sẽ phải chuyển đổi ngay lập tức hầu hết số tiền đó thành tiền euro để trả cho các nhà cung cấp và hóa đơn của cô . Có thể nói rằng xu hướng sử dụng tiền mã hóa và cho phép giao dịch bằng tiền mã hóa trong tương lai gần sẽ được nhiều các đơn vị kinh doanh áp dụng hơn nữa bởi số lượng khách hàng của họ là những người đang đầu tư vào tiền mã hóa ngày một tăng lên.

 

Kozhevnikova nói về những người chấp nhận phương thức thanh toán mới: "Tôi thực sự muốn xem tiền mã hóa sẽ hoạt động như thế nào và nếu nó được giao dịch phổ biến thì thật là tuyệt – tuy nhiên nếu nó chỉ là một tỷ lệ phần trăm nhỏ thôi, thì cũng rất tốt rồi". "Tôi thực sự rất tò mò về nó, và tôi thực sự có hứng thú với tiền mã hóa."

 

Để bắt đầu chính sách thanh toán mới trực tuyến, Artefact London sẽ chấp nhận hình thức giao dịch với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Mặc dù chưa cho phép tất cả các đồng tiền mã hóa đều có thể dùng để thanh toán mua hàng nhưng với những gì mà thương hiệu thời trang này vừa quyết định thực hiện, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiềm năng của tiền mã hóa trong tương lai.

Nguồn: cityam.com

Cập nhật: 21h35

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư


Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Một xu hướng ngày càng tăng về tiền mã hóa dường như sẽ tiếp tục khi các dự án Proof-of-stake (PoS) ra mắt vào năm 2019, trang tin Diar đã lưu ý trong bản tóm tắt hàng tuần mới nhất vào ngày 18 tháng 3.

PoS - một thuật toán được sử dụng trong nhiều loại tiền mã hóa nổi tiếng như Eos (EOS), Dash (DASH) và Tron (TRON), đang chiếm một lượng giá trị gia tăng trong hệ sinh thái.

Năm nay, nhiều dự án PoS sẽ ra mắt. Ví dụ như sự nỗ lực ra mắt từ Cosmos (ATOM), một dự án PoS đã huy động được 17 triệu đô la trong đợt ICO vào năm 2017.

Nhiều đồng tiền chỉ sử dụng PoS ở một mức độ nào đó, với tỷ lệ tổng cung được “đặt cọc” bởi những người tham gia mạng lưới được thay đổi. “Đặt cọc” nghĩa là một người tham gia chứng minh rằng họ sở hữu một số lượng tiền nhất định như là một phần của cơ chế đồng thuận trên mạng.

Với Eos, tổng số tiền đặt cọc đã đạt 47% tổng nguồn cung, khiến nó trở thành đồng tiền được đặt cọc nhiều nhất tính theo đồng đô la, theo tính toán của Diar, ở mức 1,8 tỷ USD.

Thứ hai là Dash, với số tiền đặt cọc là 430 triệu đô la, tiếp theo là Cosmos mới ra mắt với $309 triệu. Tổng cộng, các quỹ đầu tư trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Mới đây, EOS ra mắt mainnet trục trặc do mức độ tham gia đặt cọc thấp, hiện một mình chiếm gần một nửa giá trị được đặt trên các mạng blockchain PoS,” ấn phẩm cho biết thêm.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng trước, MIT hiện đang nghiên cứu một định dạng tiền mã hóa mới dựa trên PoS, trong khi altcoin lớn nhất theo giới hạn thị trường là Ethereum (ETH)  được thiết lập để chuyển sang giao thức vào năm 2021.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Tiền mã hóa sử dụng thuật toán proof-of-stake (POS) chiếm 4 tỷ đô la trong quỹ đầu tư

Có thể bạn quan tâm:

-Cựu CEO BTC-e bị cáo buộc tội rửa tiền

-KardiaChain là gì? Giới thiệu về dự án KardiaChain

-Cá voi BTC và ETH di chuyển 103 triệu đô la tiền mã hóa khi BTC vượt qua  4,100$

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ