Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những lĩnh vực có thể được phổ biến rộng rãi thông qua công nghệ blockchain là của ngành công nghiệp xe hơi. Có rất nhiều loại lợi ích khác nhau mà việc triển khai công nghệ này có thể có, từ mua bán xe để giao dịch với bảo hiểm và sửa chữa.

 Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Nguồn : BTCMANAGER 

Daimler AG là nhà sản xuất ô tô khổng lồ có trụ sở chính đặt tại Đức và nổi tiếng là sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz. Thương hiệu này đã có một bước đi quan trọng trong bối cảnh  công nghệ blockchain và tiền số với sự ra mắt của một đồng tiền số riêng với tên gọi là là MobiCoin. Thông báo về mã token mới này đã được thực hiện trong Đại hội thế giới di động gần đây diễn ra tại Barcelona vào ngày 5 tháng 3.

Thông tin chi tiết về mã token MobiCoin

Dự án này cho mã số kỹ thuật số mới này vừa mới bắt đầu vào tháng 2 năm 2018 và mục đích chính của nó là cung cấp động lực cho người lái xe thực hiện thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe an toàn và thuận lợi, tuân thủ nghiêm ngặt tốc độ.

Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Thông tin về mã token mobicoin

Trong ba tháng đầu của dự án này, sẽ có một giai đoạn thử nghiệm, trong đó tổng số 500 lái xe tuân theo các nguyên tắc thân thiện với môi trường khi lái xe sẽ nhận được MobiCoins như một phần thưởng.

Người ta tin rằng dữ liệu xe có thể được truyền về cho đội dự án tại Daimler và sau đó nó sẽ được chuyển đổi thành MobiCoins tùy thuộc vào kết quả. Tất cả những đồng tiền này sẽ được lưu trữ trong một ứng dụng di động chuyên dụng.

Sẽ có phần thưởng bổ sung cho những người lái xe thực hiện tốt nhất, và những giải thưởng này sẽ bao gồm các vé VIP dành cho các sự kiện khác nhau. Không có chỉ dẫn nào cho biết liệu các thẻ này có thể được chuyển đổi sang các loại tiền tệ kỹ thuật số khác hoặc tiền tệ không.

Theo bitcoin vietnam Daimler không phải là người khổng lồ đầu tiên của ngành sản xuất ô tô của Đức úng dụng công nghệ Blockchain trong những tháng gần đây. Cũng trong tháng 2, những gã khổng lồ của Đức BMW đã công bố quan hệ đối tác mới của họ với VeChain, một trung tâm về chuỗi cung ứng điện tử. Mục đích là để tạo ra các quy trình có hiệu quả hơn nhiều, cũng như đảm bảo rằng tác động môi trường được giảm thiểu càng nhiều càng tốt.

Cũng có thông báo từ Porsche, người có trụ sở tại Stuttgart, về mối quan hệ hợp tác mới của họ với Xain. Đây là một khởi đầu ở Berlin nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các cải tiến trong hệ thống khóa xe, cũng như khả năng cho các xe tự lái.

Tất cả các quyết định trên cho thấy các hãng sản xuất ô tô lớn ở Đức đang đánh giá cao công nghệ Blọkchain. Đức từ lâu đã là một trong những nhà lãnh đạo thế giới về sản xuất, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các nhà sản xuất lớn ở các nước khác theo sau sự dẫn dắt của họ và tham gia vào xu hướng này.

Bạn đang đọc bài: Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ