Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những lĩnh vực có thể được phổ biến rộng rãi thông qua công nghệ blockchain là của ngành công nghiệp xe hơi. Có rất nhiều loại lợi ích khác nhau mà việc triển khai công nghệ này có thể có, từ mua bán xe để giao dịch với bảo hiểm và sửa chữa.

 Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Nguồn : BTCMANAGER 

Daimler AG là nhà sản xuất ô tô khổng lồ có trụ sở chính đặt tại Đức và nổi tiếng là sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz. Thương hiệu này đã có một bước đi quan trọng trong bối cảnh  công nghệ blockchain và tiền số với sự ra mắt của một đồng tiền số riêng với tên gọi là là MobiCoin. Thông báo về mã token mới này đã được thực hiện trong Đại hội thế giới di động gần đây diễn ra tại Barcelona vào ngày 5 tháng 3.

Thông tin chi tiết về mã token MobiCoin

Dự án này cho mã số kỹ thuật số mới này vừa mới bắt đầu vào tháng 2 năm 2018 và mục đích chính của nó là cung cấp động lực cho người lái xe thực hiện thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe an toàn và thuận lợi, tuân thủ nghiêm ngặt tốc độ.

Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Thông tin về mã token mobicoin

Trong ba tháng đầu của dự án này, sẽ có một giai đoạn thử nghiệm, trong đó tổng số 500 lái xe tuân theo các nguyên tắc thân thiện với môi trường khi lái xe sẽ nhận được MobiCoins như một phần thưởng.

Người ta tin rằng dữ liệu xe có thể được truyền về cho đội dự án tại Daimler và sau đó nó sẽ được chuyển đổi thành MobiCoins tùy thuộc vào kết quả. Tất cả những đồng tiền này sẽ được lưu trữ trong một ứng dụng di động chuyên dụng.

Sẽ có phần thưởng bổ sung cho những người lái xe thực hiện tốt nhất, và những giải thưởng này sẽ bao gồm các vé VIP dành cho các sự kiện khác nhau. Không có chỉ dẫn nào cho biết liệu các thẻ này có thể được chuyển đổi sang các loại tiền tệ kỹ thuật số khác hoặc tiền tệ không.

Theo bitcoin vietnam Daimler không phải là người khổng lồ đầu tiên của ngành sản xuất ô tô của Đức úng dụng công nghệ Blockchain trong những tháng gần đây. Cũng trong tháng 2, những gã khổng lồ của Đức BMW đã công bố quan hệ đối tác mới của họ với VeChain, một trung tâm về chuỗi cung ứng điện tử. Mục đích là để tạo ra các quy trình có hiệu quả hơn nhiều, cũng như đảm bảo rằng tác động môi trường được giảm thiểu càng nhiều càng tốt.

Cũng có thông báo từ Porsche, người có trụ sở tại Stuttgart, về mối quan hệ hợp tác mới của họ với Xain. Đây là một khởi đầu ở Berlin nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các cải tiến trong hệ thống khóa xe, cũng như khả năng cho các xe tự lái.

Tất cả các quyết định trên cho thấy các hãng sản xuất ô tô lớn ở Đức đang đánh giá cao công nghệ Blọkchain. Đức từ lâu đã là một trong những nhà lãnh đạo thế giới về sản xuất, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các nhà sản xuất lớn ở các nước khác theo sau sự dẫn dắt của họ và tham gia vào xu hướng này.

Bạn đang đọc bài: Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ