Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 295 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những lĩnh vực có thể được phổ biến rộng rãi thông qua công nghệ blockchain là của ngành công nghiệp xe hơi. Có rất nhiều loại lợi ích khác nhau mà việc triển khai công nghệ này có thể có, từ mua bán xe để giao dịch với bảo hiểm và sửa chữa.

 Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Nguồn : BTCMANAGER 

Daimler AG là nhà sản xuất ô tô khổng lồ có trụ sở chính đặt tại Đức và nổi tiếng là sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz. Thương hiệu này đã có một bước đi quan trọng trong bối cảnh  công nghệ blockchain và tiền số với sự ra mắt của một đồng tiền số riêng với tên gọi là là MobiCoin. Thông báo về mã token mới này đã được thực hiện trong Đại hội thế giới di động gần đây diễn ra tại Barcelona vào ngày 5 tháng 3.

Thông tin chi tiết về mã token MobiCoin

Dự án này cho mã số kỹ thuật số mới này vừa mới bắt đầu vào tháng 2 năm 2018 và mục đích chính của nó là cung cấp động lực cho người lái xe thực hiện thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe an toàn và thuận lợi, tuân thủ nghiêm ngặt tốc độ.

Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins

Thông tin về mã token mobicoin

Trong ba tháng đầu của dự án này, sẽ có một giai đoạn thử nghiệm, trong đó tổng số 500 lái xe tuân theo các nguyên tắc thân thiện với môi trường khi lái xe sẽ nhận được MobiCoins như một phần thưởng.

Người ta tin rằng dữ liệu xe có thể được truyền về cho đội dự án tại Daimler và sau đó nó sẽ được chuyển đổi thành MobiCoins tùy thuộc vào kết quả. Tất cả những đồng tiền này sẽ được lưu trữ trong một ứng dụng di động chuyên dụng.

Sẽ có phần thưởng bổ sung cho những người lái xe thực hiện tốt nhất, và những giải thưởng này sẽ bao gồm các vé VIP dành cho các sự kiện khác nhau. Không có chỉ dẫn nào cho biết liệu các thẻ này có thể được chuyển đổi sang các loại tiền tệ kỹ thuật số khác hoặc tiền tệ không.

Theo bitcoin vietnam Daimler không phải là người khổng lồ đầu tiên của ngành sản xuất ô tô của Đức úng dụng công nghệ Blockchain trong những tháng gần đây. Cũng trong tháng 2, những gã khổng lồ của Đức BMW đã công bố quan hệ đối tác mới của họ với VeChain, một trung tâm về chuỗi cung ứng điện tử. Mục đích là để tạo ra các quy trình có hiệu quả hơn nhiều, cũng như đảm bảo rằng tác động môi trường được giảm thiểu càng nhiều càng tốt.

Cũng có thông báo từ Porsche, người có trụ sở tại Stuttgart, về mối quan hệ hợp tác mới của họ với Xain. Đây là một khởi đầu ở Berlin nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra các cải tiến trong hệ thống khóa xe, cũng như khả năng cho các xe tự lái.

Tất cả các quyết định trên cho thấy các hãng sản xuất ô tô lớn ở Đức đang đánh giá cao công nghệ Blọkchain. Đức từ lâu đã là một trong những nhà lãnh đạo thế giới về sản xuất, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các nhà sản xuất lớn ở các nước khác theo sau sự dẫn dắt của họ và tham gia vào xu hướng này.

Bạn đang đọc bài: Công ty mẹ của Mercedes-Benz thưởng lái xe thân thiện với môi trường bằng MobiCoins tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain