Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom

Đăng bởi: dangthang  - 16/03/2018 - 341 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo địa phương, công ty Nhật Bản Mikan – một hãng đã tạo ra ứng dụng ngôn ngữ cho tiếng Anh đã công bố về sự ra mắt phiên bản beta của ví Bitcoin Cash chuyên dùng cho điện thoại iOS và Android.

Bitcoin nên trở thành một phần của cuộc sống

Công ty có trụ sở ở Tokyo, Mikan đã thông báo rằng phiên bản beta của ví tiền điện tử Bitcoin Cash gọi là Yenom sẽ được cho ra mắt công chúng vào cuối tháng 3. Công ty Nhật Bản thành lập năm 2014 này nổi tiếng với ứng dụng dạy từ tiếng Anh. Ứng dụng cũng với cái tên là Mikan đã được tải về hơn 2 triệu lượt từ khi nó được ra đời. Ví BCH Yenom đã chính thức bắt đầu thời gian đăng ký trước, và công ty dự định sẽ mời người dùng thử nghiệm nền tảng beta mới nhất.

Mikan giải thích với báo chí rằng công ty tin rằng bitcoin nên trở thành một phần của cuộc sống. Những nhà phát triển công nghệ này hi vọng rằng nó sẽ dễ hiểu và dễ dàng sử dụng hơn so với những ứng dụng đang hiện hành. Thông báo  của Mikan cho biết mục tích cuối cùng của nó là tạo điều kiện cho người dùng sử dụng bitcoin một cách thuận  lợi hơn. 

Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom

Bitcoin trở thành một phần của cuộc sống 

Cải cách cấu trúc tiền tệ hiện nay

Công ty nói rằng Yenom được thiết kế để hoạt động với Bitcoin Cash. Mikan cũng giải thích về tên của ví và vì sao nó được lựa chọn. “Yenom” nghĩa là tiền nếu bạn viết ngược lại. Mikan giải thích ý niệm đằng sau cái tên này như sau: “Yenom đại diện cho ước muốn cải cách cấu trúc hệ thống iền tệ thông qua chính dịch vụ này.”

Mikan cho biết thêm chi tiết là mặc dù ngành công nghiệp tiền mã hóa đang rất sôi nổi, nhiều người tin rằng hầu hết các đồng coin đều đang được kinh doanh dựa trên mục đích để đầu cơ. Nhưng hãng này tin rằng tiềm năng to lớn của bitcoin là nằm ở chức năng tiền tệ của nó, và tiềm năng đó sẽ được hiện thực hóa khi các đồng crypto trở nên thông dụng thư tiền tệ truyền thống. Bitcoin nên là một phần của cuộc sống chúng ta, giống như điện, nước hay mạng internet.

Bạn đang đọc: Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain