Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom

Đăng bởi: dangthang  - 16/03/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo địa phương, công ty Nhật Bản Mikan – một hãng đã tạo ra ứng dụng ngôn ngữ cho tiếng Anh đã công bố về sự ra mắt phiên bản beta của ví Bitcoin Cash chuyên dùng cho điện thoại iOS và Android.

Bitcoin nên trở thành một phần của cuộc sống

Công ty có trụ sở ở Tokyo, Mikan đã thông báo rằng phiên bản beta của ví tiền điện tử Bitcoin Cash gọi là Yenom sẽ được cho ra mắt công chúng vào cuối tháng 3. Công ty Nhật Bản thành lập năm 2014 này nổi tiếng với ứng dụng dạy từ tiếng Anh. Ứng dụng cũng với cái tên là Mikan đã được tải về hơn 2 triệu lượt từ khi nó được ra đời. Ví BCH Yenom đã chính thức bắt đầu thời gian đăng ký trước, và công ty dự định sẽ mời người dùng thử nghiệm nền tảng beta mới nhất.

Mikan giải thích với báo chí rằng công ty tin rằng bitcoin nên trở thành một phần của cuộc sống. Những nhà phát triển công nghệ này hi vọng rằng nó sẽ dễ hiểu và dễ dàng sử dụng hơn so với những ứng dụng đang hiện hành. Thông báo  của Mikan cho biết mục tích cuối cùng của nó là tạo điều kiện cho người dùng sử dụng bitcoin một cách thuận  lợi hơn. 

Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom

Bitcoin trở thành một phần của cuộc sống 

Cải cách cấu trúc tiền tệ hiện nay

Công ty nói rằng Yenom được thiết kế để hoạt động với Bitcoin Cash. Mikan cũng giải thích về tên của ví và vì sao nó được lựa chọn. “Yenom” nghĩa là tiền nếu bạn viết ngược lại. Mikan giải thích ý niệm đằng sau cái tên này như sau: “Yenom đại diện cho ước muốn cải cách cấu trúc hệ thống iền tệ thông qua chính dịch vụ này.”

Mikan cho biết thêm chi tiết là mặc dù ngành công nghiệp tiền mã hóa đang rất sôi nổi, nhiều người tin rằng hầu hết các đồng coin đều đang được kinh doanh dựa trên mục đích để đầu cơ. Nhưng hãng này tin rằng tiềm năng to lớn của bitcoin là nằm ở chức năng tiền tệ của nó, và tiềm năng đó sẽ được hiện thực hóa khi các đồng crypto trở nên thông dụng thư tiền tệ truyền thống. Bitcoin nên là một phần của cuộc sống chúng ta, giống như điện, nước hay mạng internet.

Bạn đang đọc: Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ