Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom

Đăng bởi: dangthang  - 16/03/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo địa phương, công ty Nhật Bản Mikan – một hãng đã tạo ra ứng dụng ngôn ngữ cho tiếng Anh đã công bố về sự ra mắt phiên bản beta của ví Bitcoin Cash chuyên dùng cho điện thoại iOS và Android.

Bitcoin nên trở thành một phần của cuộc sống

Công ty có trụ sở ở Tokyo, Mikan đã thông báo rằng phiên bản beta của ví tiền điện tử Bitcoin Cash gọi là Yenom sẽ được cho ra mắt công chúng vào cuối tháng 3. Công ty Nhật Bản thành lập năm 2014 này nổi tiếng với ứng dụng dạy từ tiếng Anh. Ứng dụng cũng với cái tên là Mikan đã được tải về hơn 2 triệu lượt từ khi nó được ra đời. Ví BCH Yenom đã chính thức bắt đầu thời gian đăng ký trước, và công ty dự định sẽ mời người dùng thử nghiệm nền tảng beta mới nhất.

Mikan giải thích với báo chí rằng công ty tin rằng bitcoin nên trở thành một phần của cuộc sống. Những nhà phát triển công nghệ này hi vọng rằng nó sẽ dễ hiểu và dễ dàng sử dụng hơn so với những ứng dụng đang hiện hành. Thông báo  của Mikan cho biết mục tích cuối cùng của nó là tạo điều kiện cho người dùng sử dụng bitcoin một cách thuận  lợi hơn. 

Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom

Bitcoin trở thành một phần của cuộc sống 

Cải cách cấu trúc tiền tệ hiện nay

Công ty nói rằng Yenom được thiết kế để hoạt động với Bitcoin Cash. Mikan cũng giải thích về tên của ví và vì sao nó được lựa chọn. “Yenom” nghĩa là tiền nếu bạn viết ngược lại. Mikan giải thích ý niệm đằng sau cái tên này như sau: “Yenom đại diện cho ước muốn cải cách cấu trúc hệ thống iền tệ thông qua chính dịch vụ này.”

Mikan cho biết thêm chi tiết là mặc dù ngành công nghiệp tiền mã hóa đang rất sôi nổi, nhiều người tin rằng hầu hết các đồng coin đều đang được kinh doanh dựa trên mục đích để đầu cơ. Nhưng hãng này tin rằng tiềm năng to lớn của bitcoin là nằm ở chức năng tiền tệ của nó, và tiềm năng đó sẽ được hiện thực hóa khi các đồng crypto trở nên thông dụng thư tiền tệ truyền thống. Bitcoin nên là một phần của cuộc sống chúng ta, giống như điện, nước hay mạng internet.

Bạn đang đọc: Công ty Mikan Nhật Bản chuẩn bị cho ra mắt ví Bitcoin Cash Yenom tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ