Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty năng lượng sạch Hoa Kỳ Clearway Energy kiểm tra Blockchain để kinh doanh năng lượng tái tạo

Đăng bởi: hueut  - 30/06/2019 - 745 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty năng lượng sạch Hoa Kỳ Clearway Energy kiểm tra Blockchain để kinh doanh năng lượng tái tạo

Công ty phát triển năng lượng sạch có trụ sở tại Hoa Kỳ Clearway Energy Group đang triển khai một chương trình thí điểm để kinh doanh năng lượng tái tạo trên blockchain, Bloomberg đưa tin vào ngày 28 tháng 6.

Theo báo cáo, Clearway Energy đã hợp tác với công ty kinh doanh năng lượng Power Ledger dựa trên Ethereum (ETH) để cùng xây dựng một hệ thống giao dịch năng lượng tái tạo. Power Ledger thông báo với Bloomberg rằng ban đầu, giải pháp này sẽ được thử nghiệm ở Massachusetts, tạo ra 1 đến 5 megawatt điện, thử nghiệm thứ hai sẽ diễn ra ở khu vực Trung Tây và tạo ra 20 megawatt.

Báo cáo lưu ý thêm rằng thị trường năng lượng tái tạo của Hoa Kỳ hiện có giá trị hơn 3 tỷ đô la và cho thấy chi phí giao dịch có thể thêm 3% đến 10% vào giao dịch đó. Theo Bloomberg, Chủ tịch điều hành Power Ledger Jemma Green cho biết, trong khi các lựa chọn giao dịch kỹ thuật số tồn tại, chi phí của chúng sẽ tăng lên khi được tổng hợp thông qua các nhà môi giới hoặc hợp đồng song phương được ký kết.

Cuối cùng, Green cũng thông báo rằng công ty có kế hoạch tiếp tục các thử nghiệm trong vài tháng và dịch vụ này được lên kế hoạch mở rộng vào đầu năm 2020.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, Power Ledger sẽ triển khai mạng lưới peer-to-peer (P2P) của mình tại Graz, thành phố lớn thứ hai ở Áo.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.58% Rating
Điểm: 3.13 / 5
31 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.58% Rating
Điểm: 3.13 / 5
31 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain