Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty năng lượng sạch Hoa Kỳ Clearway Energy kiểm tra Blockchain để kinh doanh năng lượng tái tạo

Đăng bởi: hueut  - 30/06/2019 - 878 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty năng lượng sạch Hoa Kỳ Clearway Energy kiểm tra Blockchain để kinh doanh năng lượng tái tạo

Công ty phát triển năng lượng sạch có trụ sở tại Hoa Kỳ Clearway Energy Group đang triển khai một chương trình thí điểm để kinh doanh năng lượng tái tạo trên blockchain, Bloomberg đưa tin vào ngày 28 tháng 6.

Theo báo cáo, Clearway Energy đã hợp tác với công ty kinh doanh năng lượng Power Ledger dựa trên Ethereum (ETH) để cùng xây dựng một hệ thống giao dịch năng lượng tái tạo. Power Ledger thông báo với Bloomberg rằng ban đầu, giải pháp này sẽ được thử nghiệm ở Massachusetts, tạo ra 1 đến 5 megawatt điện, thử nghiệm thứ hai sẽ diễn ra ở khu vực Trung Tây và tạo ra 20 megawatt.

Báo cáo lưu ý thêm rằng thị trường năng lượng tái tạo của Hoa Kỳ hiện có giá trị hơn 3 tỷ đô la và cho thấy chi phí giao dịch có thể thêm 3% đến 10% vào giao dịch đó. Theo Bloomberg, Chủ tịch điều hành Power Ledger Jemma Green cho biết, trong khi các lựa chọn giao dịch kỹ thuật số tồn tại, chi phí của chúng sẽ tăng lên khi được tổng hợp thông qua các nhà môi giới hoặc hợp đồng song phương được ký kết.

Cuối cùng, Green cũng thông báo rằng công ty có kế hoạch tiếp tục các thử nghiệm trong vài tháng và dịch vụ này được lên kế hoạch mở rộng vào đầu năm 2020.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, Power Ledger sẽ triển khai mạng lưới peer-to-peer (P2P) của mình tại Graz, thành phố lớn thứ hai ở Áo.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.58% Rating
Điểm: 3.13 / 5
31 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
62.58% Rating
Điểm: 3.13 / 5
31 Bình chọn