Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Nhật Bản sử dụng Nền tảng Blockchain cho năng lượng Gió & Mặt trời

Đăng bởi: hueut  - 24/07/2019 - 729 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty Nhật Bản sử dụng Nền tảng Blockchain cho năng lượng Gió & Mặt trời

Marubeni Corp, một công ty lớn của Nhật Bản, hay công ty thương mại nói chung, hiện đang ủng hộ sử dụng một nền tảng giao dịch năng lượng dựa trên blockchain.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày 23 tháng 7, Marubeni đã cấp khoản vay cho dự án blockchain có trụ sở tại Litva, WePower. Theo Reuters, số lượng của cổ phần Marubeni trong WePower sau khoản vay vẫn chưa được xác định.

WePower đã phát triển một nền tảng cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng mua điện hơn từ các nguồn năng lượng gió và năng lượng mặt trời thông qua các thỏa thuận mua điện kỹ thuật số đã được tiêu chuẩn hóa.

Nền tảng này nhằm mục đích là để giải quyết hàng chục tỷ đô la sản xuất điện cho các dự án nhỏ hơn trong thị trường điện Úc, theo Reuters, những người tiêu dùng điện lớn đang cạn kiệt nguồn năng lượng sẽ mua số lượng lớn trong thời gian dài.

Nền tảng dựa trên blockchain có mục đích là cho phép thời gian đàm phán hợp đồng nhanh hơn và cung cấp linh hoạt hơn. Giám đốc điều hành WePower Nikolaj Martynuik nói với Reuters, “Việc cần phải thảo luận duy nhất sau đó, sau qua nền tảng, là giá cả. Điều đó rất phức tạp”.

Vào tháng 2 năm 2018, WePower đã huy động được 40 triệu đô la trong một ngày thông qua việc kêu gọi vốn ban đầu. Trong một thông báo, công ty cho biết nền tảng của họ cho phép các nhà sản xuất năng lượng mặt trời và gió tăng vốn cho các dự án bằng cách bán năng lượng từ các dự án trong tương lai dưới dạng mã token.

Marubeni trước đây đã đầu tư vào các dự án năng lượng dựa trên blockchain. Vào tháng 2 năm 2019, công ty đã hợp tác với một công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại New York để sử dụng công nghệ cho hoạt động kinh doanh năng lượng của mình.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.57% Rating
Điểm: 3.43 / 5
28 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
68.57% Rating
Điểm: 3.43 / 5
28 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain