Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

SpringRole là một giao thức trên nền tảng công nghệ blockchain được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích tạo hồ sơ chuyên nghiệp. Người dùng sẽ tạo hồ sơ cá nhân của mình, cũng như đăng các kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm của bản thân… Các thông tin này sẽ được xác nhận “tính trung thực” nhằm đảm bảo tính minh bạch và hồ sơ không bị gian lận.

Bên cạnh đó, SpringRole còn mang lại cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các thành viên hợp tác. Đây là một mạng xã hội giống LinkedIn nhưng nó được hỗ trợ bởi blockchain. Có thể nói, SpringRole chính là nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

Theo bigcoinvietnam Nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu Meitu (Meitu GPIG) đã bắt đầu sử dụng giao thức blockchain SpringRole để cấp chứng chỉ hợp lệ thông tin tuyển dụng cho các ứng cử viên thực tập, cho phép sinh viên các trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ xác thực kinh nghiệm của họ bằng cách sử dụng mạng lưới chuyên nghiệp này.

SpringRole, một startup sử dụng blockchain công nghiệp và tiện ích SPRING Token để sắp xếp việc xác minh thông tin nghề nghiệp ở Ấn Độ, đang làm việc với Meitu GPIG của Palo Alto, tác giả của các ứng dụng phổ biến Airbrush và BeautyPlus Me được cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới.

"Chúng tôi là một công ty phân phối và xác nhận các thông tin giáo dục, kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng của người nộp đơn từ khắp nơi trên thế giới và đây thực sự là một thách thức với chúng tôi", Mingyang Song, người đứng đầu đổi mới sản phẩm toàn cầu của Meitu GPIG cho biết. SpringRole cho chúng ta một cách để xác nhận thông tin sơ yếu lý lịch trong một định dạng dựa trên blockchain, nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp phần mềm đang phát triển của chúng tôi.

SpringRole tập trung vào việc giải quyết các thách thức của việc thuê các chuyên gia kỹ thuật, đặc biệt là ở các nước như Ấn Độ, để thuê ngoài và sắp xếp dịch vụ toàn cầu. Công nghệ Blockchain được kết hợp với tiện ích SPRING Token để xác nhận việc đạt được chứng nhận giáo dục và kỹ năng, xác nhận lịch sử công việc và kinh nghiệm. Công ty đang thực hiện trên một lộ trình tích cực, nhắm mục tiêu sẵn có chung trong suốt mùa hè này. Mục tiêu của công ty là bước đầu thâm nhập thị trường Ấn Độ cho các chuyên gia kỹ thuật, điều này sẽ làm cho SpringRole trở thành tài sản quý giá cho các công ty Mỹ và châu Âu, những công ty đang có ý định phát triển ra nước ngoài như Ấn Độ.

“Sự hợp tác với Meitu GPIG là một ví dụ hoàn hảo về giá trị mà SpringRole có thể cung cấp cho các công ty tuyển dụng nhân tài ở Ấn Độ”, Kartik Mandaville, người sáng lập và CEO, SpringRole cho biết. "Sinh viên sẽ có được một hồ sơ nghề nghiệp hợp lệ mà họ có thể sử dụng trong tương lai, và Meitu GPIG sẽ hợp lý hóa quá trình tìm kiếm và liên hệ với các ứng cử viên có liên quan với kinh nghiệm và kỹ năng được chứng thực và hợp lệ ở Ấn Độ."

Hãy truy cập SpringRole.com để tìm hiểu thêm và tải xuống các hướng dẫn chi tiết để biết thêm thông tin về cách mà SpringRole hoạt động nền tảng công nghệ blockchain và tiện ích SPRING Token trong việc giải quyết vấn đề xác thực thông tin nghề nghiệp trong hồ sơ khi đưa quyền sở hữu thông tin nghề nghiệp đến các tập đoàn lớn trên thế giới.

Bạn đang đọc bài: Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ


Đã năm ngày kể từ khi mất giá trước đồng đô la Mỹ, đồng tiền mã hóa Tether (USDT) được hỗ trợ bởi fiat tiếp tục mọi nỗ lực để quay trở lại mốc 1 USD của nó nhưng tất cả vẫn chưa thành công.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ

Một số người trong cộng đồng cho rằng những người ủng hộ các stablecoin khác đang khởi động một cuộc phối hợp tấn công đối với Tether, đồng stablecoin từ lâu đã thống trị thị trường này. Tuy nhiên, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz lại cho rằng nguyên nhân đem đến tai họa cho USDT là do sự thiếu minh bạch của nhà phát hành.

Novogratz nói hôm thứ tư tại một hội nghị ở Frankfurt, theo một báo cáo của Bloomberg:

“Tôi nghĩ rằng tether đã không làm tốt trong việc tạo ra sự minh bạch.”

Theo báo cáo của CCN, Tether được cho là hiện đang được lưu trữ tại ngân hàng Deltec của Nassau, nơi họ mở một tài khoản sau khi cắt đứt quan hệ với Noble Bank. Không có mối quan hệ nào trong số này được xác nhận công khai.

Lo ngại về sự thiếu minh bạch của công ty phát hành Tether, Novogratz nói rằng ông thích một số tùy chọn stablecoin mới hơn, đặc biệt là Gemini Dollar (GUSD) được phát hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Không giống như Tether, tài sản của Gemini được đặt tại ngân hàng State Street có trụ sở tại Boston. Bên cạnh đó, nhà phát hành stablecoin này đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYFDS) để phát hành token và đồng thời cũng đã ký hợp đồng với công ty kế toán BPM LLP để đánh giá báo cáo xác nhận hàng tháng của đồng đô la Gemini.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thị trường stablecoin ngày càng trở nên gay gắt khi GUSD cùng với các stablecoin khác như Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD) và USD Coin (USDC) được niêm yết đồng loạt trên một số sàn giao dịch lớn trong những tuần gần đây. Tất cả các token này liên tục được giao dịch với mức phí bảo hiểm cao, cho thấy rằng ít nhất là ngay bây giờ, thị trường tin tưởng họ nhiều hơn USDT. Hơn nữa, hai trong số đó - GUSD và USDC - đã được thêm vào như là tùy chọn thanh toán trên BitPay, đã xử lý các khoản thanh toán tiền mã hóa trị giá hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ