Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

SpringRole là một giao thức trên nền tảng công nghệ blockchain được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích tạo hồ sơ chuyên nghiệp. Người dùng sẽ tạo hồ sơ cá nhân của mình, cũng như đăng các kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm của bản thân… Các thông tin này sẽ được xác nhận “tính trung thực” nhằm đảm bảo tính minh bạch và hồ sơ không bị gian lận.

Bên cạnh đó, SpringRole còn mang lại cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các thành viên hợp tác. Đây là một mạng xã hội giống LinkedIn nhưng nó được hỗ trợ bởi blockchain. Có thể nói, SpringRole chính là nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

Theo bigcoinvietnam Nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu Meitu (Meitu GPIG) đã bắt đầu sử dụng giao thức blockchain SpringRole để cấp chứng chỉ hợp lệ thông tin tuyển dụng cho các ứng cử viên thực tập, cho phép sinh viên các trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ xác thực kinh nghiệm của họ bằng cách sử dụng mạng lưới chuyên nghiệp này.

SpringRole, một startup sử dụng blockchain công nghiệp và tiện ích SPRING Token để sắp xếp việc xác minh thông tin nghề nghiệp ở Ấn Độ, đang làm việc với Meitu GPIG của Palo Alto, tác giả của các ứng dụng phổ biến Airbrush và BeautyPlus Me được cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới.

"Chúng tôi là một công ty phân phối và xác nhận các thông tin giáo dục, kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng của người nộp đơn từ khắp nơi trên thế giới và đây thực sự là một thách thức với chúng tôi", Mingyang Song, người đứng đầu đổi mới sản phẩm toàn cầu của Meitu GPIG cho biết. SpringRole cho chúng ta một cách để xác nhận thông tin sơ yếu lý lịch trong một định dạng dựa trên blockchain, nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp phần mềm đang phát triển của chúng tôi.

SpringRole tập trung vào việc giải quyết các thách thức của việc thuê các chuyên gia kỹ thuật, đặc biệt là ở các nước như Ấn Độ, để thuê ngoài và sắp xếp dịch vụ toàn cầu. Công nghệ Blockchain được kết hợp với tiện ích SPRING Token để xác nhận việc đạt được chứng nhận giáo dục và kỹ năng, xác nhận lịch sử công việc và kinh nghiệm. Công ty đang thực hiện trên một lộ trình tích cực, nhắm mục tiêu sẵn có chung trong suốt mùa hè này. Mục tiêu của công ty là bước đầu thâm nhập thị trường Ấn Độ cho các chuyên gia kỹ thuật, điều này sẽ làm cho SpringRole trở thành tài sản quý giá cho các công ty Mỹ và châu Âu, những công ty đang có ý định phát triển ra nước ngoài như Ấn Độ.

“Sự hợp tác với Meitu GPIG là một ví dụ hoàn hảo về giá trị mà SpringRole có thể cung cấp cho các công ty tuyển dụng nhân tài ở Ấn Độ”, Kartik Mandaville, người sáng lập và CEO, SpringRole cho biết. "Sinh viên sẽ có được một hồ sơ nghề nghiệp hợp lệ mà họ có thể sử dụng trong tương lai, và Meitu GPIG sẽ hợp lý hóa quá trình tìm kiếm và liên hệ với các ứng cử viên có liên quan với kinh nghiệm và kỹ năng được chứng thực và hợp lệ ở Ấn Độ."

Hãy truy cập SpringRole.com để tìm hiểu thêm và tải xuống các hướng dẫn chi tiết để biết thêm thông tin về cách mà SpringRole hoạt động nền tảng công nghệ blockchain và tiện ích SPRING Token trong việc giải quyết vấn đề xác thực thông tin nghề nghiệp trong hồ sơ khi đưa quyền sở hữu thông tin nghề nghiệp đến các tập đoàn lớn trên thế giới.

Bạn đang đọc bài: Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Payment Porte là gì


Payment Porte được thiết lập để phá vỡ các khoản thanh toán và chuyển tiền hàng hải

Thị trường vận tải hàng hóa bằng đường biển toàn cầu được dự đoán sẽ trở lại mức như năm 2014 vào giữa năm 2019 và đạt được giá trị khoảng 210 tỷ Đô vào năm 2021, theo nghiên cứu của MarketLine.

Trong khi đó, một nghiên cứu gần đây của Tổ chức nghiên cứu thị trường Transparency Market Research (TMR), ước tính thị trường cung cấp và logistic toàn cầu hiện nay ở mức 8,1 nghìn tỷ USD, dự đoán rằng nó sẽ tăng lên 15,5 nghìn tỷ USD vào năm 2023. Nghiên cứu chỉ ra rằng khối lượng sẽ đạt 92,1 tỷ tấn vào năm 2024.

Số liệu của Ngân hàng Thế giới cũng cho thấy rằng các dòng chuyển tiền được giao dịch chính thức hàng năm đến các nước thu nhập thấp và trung bình đạt 529 tỷ Đô trong năm 2018, tăng 9,6% so với mức cao kỷ lục trước đó là 483 tỷ đô la trong năm 2017. Chuyển tiền toàn cầu bao gồm các dòng tiền đến các nước thu nhập cao, đạt 689 tỷ đô la trong năm 2018, tăng từ 633 tỷ đô la trong năm 2017.

Rõ ràng là thị trường cung cấp và vận chuyển hàng hóa, logistic toàn cầu cùng với kiều hối là rất lớn. Tuy nhiên, có một nút thắt rất đáng để xem xét vẫn chưa được tháo gỡ cho toàn bộ ngành công nghiệp đang đang thực hiện các khoản thanh toán và giao dịch xuyên biên giới.

Hệ thống thanh toán truyền thống

Mặc dù đã có sự đầu tư đáng kể vào đổi mới công nghệ như thiết bị xử lý vật liệu tự động, niêm phong, GPS, phần mềm quản lý và kiểm soát kho và sinh trắc học, việc giải quyết thanh toán vẫn chưa được chú ý.

Hệ thống ngân hàng truyền thống làm cho thanh toán xuyên biên giới trở nên cồng kềnh. Việc này rất tốn kém và liên quan đến rất nhiều giấy tờ.

Hơn nữa, phải mất nhiều ngày để có được tiền từ một khu vực khác, điều này làm tăng chi phí kinh doanh. Đây là một cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp liên quan đến thương mại xuyên biên giới.

Chuyển tiền cho các đối tác để thanh toán hàng hóa và dịch vụ như chi phí vận chuyển hàng hóa luôn ăn vào lợi nhuận thương mại. Tính trung bình, dịch vụ chuyển tiền tính phí 12% tiền gửi.

 Thanh toán Porte trên Blockchain Stellar

Công nghệ nhanh hơn, ít tốn kém hơn và tiến bộ hơn sẽ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp hiện đại hóa trong khi tận dụng hiệu quả và lợi nhuận được nâng cao. Tạo thuận lợi cho giao dịch và giao dịch xuyên biên giới dễ dàng hơn và ít chi phí hơn là điều rất quan trọng.

Được xây dựng trên Stellar Blockchain, Cổng thanh toán Porte kết nối với mạng sổ cái phân tán quốc tế và một loạt các đối tác ngân hàng mở API. Nền tảng này cho phép hình dung về một tương lai gần của cổng thanh toán xuyên biên giới một cách nhanh chóng, giá cả phải chăng, an toàn cho các doanh nghiệp hiện đại, ngành hàng hải cảng, nhà nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa thương mại toàn cầu.

Nó là một CON SÓNG MỚI của các giải pháp thanh toán kỹ thuật số, sử dụng một công nghệ blockchain phi tập trung, công khai và sổ cái phân tán. Thời đại của những ngày đứng xếp hàng dài trong ngân hàng, điền vào giấy tờ và chờ đợi nhiều ngày đã qua.

Payment Porte đã thiết kế một nền tảng chuyển tiền và tài sản ảo một cách an toàn cho các cá nhân và doanh nghiệp trực tiếp với ví kỹ thuật số hoặc tài khoản ngân hàng miễn phí.

Đừng bận tâm nếu bạn không phải là thiên tài công nghệ hay nhà phát triển. Với Payment Porte, gửi tiền ra nước ngoài hoặc chuyển tài sản ảo vào ví của bạn là một cuộc phiêu lưu mới thú vị có tính giáo dục và rất đơn giản.

Tương lai của thanh toán và chuyển tiền xuyên biên giới sẽ khác biệt. Chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên mới của thanh toán tránh khỏi những rắc rối phiền hà nhờ vào Blockchain và Payment Porte.

Telegram: https://t.me/PaymentPorte
Twitter: https://twitter.com/PORTEtoken

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/35467487

Facebook: https://www.facebook.com/portetoken/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain