Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 166 lượt xem
Chia sẻ
 

SpringRole là một giao thức trên nền tảng công nghệ blockchain được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích tạo hồ sơ chuyên nghiệp. Người dùng sẽ tạo hồ sơ cá nhân của mình, cũng như đăng các kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm của bản thân… Các thông tin này sẽ được xác nhận “tính trung thực” nhằm đảm bảo tính minh bạch và hồ sơ không bị gian lận.

Bên cạnh đó, SpringRole còn mang lại cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các thành viên hợp tác. Đây là một mạng xã hội giống LinkedIn nhưng nó được hỗ trợ bởi blockchain. Có thể nói, SpringRole chính là nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

Theo bigcoinvietnam Nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu Meitu (Meitu GPIG) đã bắt đầu sử dụng giao thức blockchain SpringRole để cấp chứng chỉ hợp lệ thông tin tuyển dụng cho các ứng cử viên thực tập, cho phép sinh viên các trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ xác thực kinh nghiệm của họ bằng cách sử dụng mạng lưới chuyên nghiệp này.

SpringRole, một startup sử dụng blockchain công nghiệp và tiện ích SPRING Token để sắp xếp việc xác minh thông tin nghề nghiệp ở Ấn Độ, đang làm việc với Meitu GPIG của Palo Alto, tác giả của các ứng dụng phổ biến Airbrush và BeautyPlus Me được cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới.

"Chúng tôi là một công ty phân phối và xác nhận các thông tin giáo dục, kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng của người nộp đơn từ khắp nơi trên thế giới và đây thực sự là một thách thức với chúng tôi", Mingyang Song, người đứng đầu đổi mới sản phẩm toàn cầu của Meitu GPIG cho biết. SpringRole cho chúng ta một cách để xác nhận thông tin sơ yếu lý lịch trong một định dạng dựa trên blockchain, nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp phần mềm đang phát triển của chúng tôi.

SpringRole tập trung vào việc giải quyết các thách thức của việc thuê các chuyên gia kỹ thuật, đặc biệt là ở các nước như Ấn Độ, để thuê ngoài và sắp xếp dịch vụ toàn cầu. Công nghệ Blockchain được kết hợp với tiện ích SPRING Token để xác nhận việc đạt được chứng nhận giáo dục và kỹ năng, xác nhận lịch sử công việc và kinh nghiệm. Công ty đang thực hiện trên một lộ trình tích cực, nhắm mục tiêu sẵn có chung trong suốt mùa hè này. Mục tiêu của công ty là bước đầu thâm nhập thị trường Ấn Độ cho các chuyên gia kỹ thuật, điều này sẽ làm cho SpringRole trở thành tài sản quý giá cho các công ty Mỹ và châu Âu, những công ty đang có ý định phát triển ra nước ngoài như Ấn Độ.

“Sự hợp tác với Meitu GPIG là một ví dụ hoàn hảo về giá trị mà SpringRole có thể cung cấp cho các công ty tuyển dụng nhân tài ở Ấn Độ”, Kartik Mandaville, người sáng lập và CEO, SpringRole cho biết. "Sinh viên sẽ có được một hồ sơ nghề nghiệp hợp lệ mà họ có thể sử dụng trong tương lai, và Meitu GPIG sẽ hợp lý hóa quá trình tìm kiếm và liên hệ với các ứng cử viên có liên quan với kinh nghiệm và kỹ năng được chứng thực và hợp lệ ở Ấn Độ."

Hãy truy cập SpringRole.com để tìm hiểu thêm và tải xuống các hướng dẫn chi tiết để biết thêm thông tin về cách mà SpringRole hoạt động nền tảng công nghệ blockchain và tiện ích SPRING Token trong việc giải quyết vấn đề xác thực thông tin nghề nghiệp trong hồ sơ khi đưa quyền sở hữu thông tin nghề nghiệp đến các tập đoàn lớn trên thế giới.

Bạn đang đọc bài: Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ