Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

SpringRole là một giao thức trên nền tảng công nghệ blockchain được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích tạo hồ sơ chuyên nghiệp. Người dùng sẽ tạo hồ sơ cá nhân của mình, cũng như đăng các kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm của bản thân… Các thông tin này sẽ được xác nhận “tính trung thực” nhằm đảm bảo tính minh bạch và hồ sơ không bị gian lận.

Bên cạnh đó, SpringRole còn mang lại cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các thành viên hợp tác. Đây là một mạng xã hội giống LinkedIn nhưng nó được hỗ trợ bởi blockchain. Có thể nói, SpringRole chính là nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

SpringRole – hồ sơ công việc trên blockchain

Theo bigcoinvietnam Nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu Meitu (Meitu GPIG) đã bắt đầu sử dụng giao thức blockchain SpringRole để cấp chứng chỉ hợp lệ thông tin tuyển dụng cho các ứng cử viên thực tập, cho phép sinh viên các trường đại học hàng đầu ở Ấn Độ xác thực kinh nghiệm của họ bằng cách sử dụng mạng lưới chuyên nghiệp này.

SpringRole, một startup sử dụng blockchain công nghiệp và tiện ích SPRING Token để sắp xếp việc xác minh thông tin nghề nghiệp ở Ấn Độ, đang làm việc với Meitu GPIG của Palo Alto, tác giả của các ứng dụng phổ biến Airbrush và BeautyPlus Me được cài đặt trên hơn 100 triệu thiết bị trên toàn thế giới.

"Chúng tôi là một công ty phân phối và xác nhận các thông tin giáo dục, kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng của người nộp đơn từ khắp nơi trên thế giới và đây thực sự là một thách thức với chúng tôi", Mingyang Song, người đứng đầu đổi mới sản phẩm toàn cầu của Meitu GPIG cho biết. SpringRole cho chúng ta một cách để xác nhận thông tin sơ yếu lý lịch trong một định dạng dựa trên blockchain, nơi chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng tương tác với các ứng cử viên để tìm ra sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp phần mềm đang phát triển của chúng tôi.

SpringRole tập trung vào việc giải quyết các thách thức của việc thuê các chuyên gia kỹ thuật, đặc biệt là ở các nước như Ấn Độ, để thuê ngoài và sắp xếp dịch vụ toàn cầu. Công nghệ Blockchain được kết hợp với tiện ích SPRING Token để xác nhận việc đạt được chứng nhận giáo dục và kỹ năng, xác nhận lịch sử công việc và kinh nghiệm. Công ty đang thực hiện trên một lộ trình tích cực, nhắm mục tiêu sẵn có chung trong suốt mùa hè này. Mục tiêu của công ty là bước đầu thâm nhập thị trường Ấn Độ cho các chuyên gia kỹ thuật, điều này sẽ làm cho SpringRole trở thành tài sản quý giá cho các công ty Mỹ và châu Âu, những công ty đang có ý định phát triển ra nước ngoài như Ấn Độ.

“Sự hợp tác với Meitu GPIG là một ví dụ hoàn hảo về giá trị mà SpringRole có thể cung cấp cho các công ty tuyển dụng nhân tài ở Ấn Độ”, Kartik Mandaville, người sáng lập và CEO, SpringRole cho biết. "Sinh viên sẽ có được một hồ sơ nghề nghiệp hợp lệ mà họ có thể sử dụng trong tương lai, và Meitu GPIG sẽ hợp lý hóa quá trình tìm kiếm và liên hệ với các ứng cử viên có liên quan với kinh nghiệm và kỹ năng được chứng thực và hợp lệ ở Ấn Độ."

Hãy truy cập SpringRole.com để tìm hiểu thêm và tải xuống các hướng dẫn chi tiết để biết thêm thông tin về cách mà SpringRole hoạt động nền tảng công nghệ blockchain và tiện ích SPRING Token trong việc giải quyết vấn đề xác thực thông tin nghề nghiệp trong hồ sơ khi đưa quyền sở hữu thông tin nghề nghiệp đến các tập đoàn lớn trên thế giới.

Bạn đang đọc bài: Công ty phần mềm Meitu GPIG bắt đầu sử dụng giao thức Blockchain SpringRole để xác thực dữ liệu việc làm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ