Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phân tích chứng khoán Trefis:“Chúng tôi dự đoán giá cuối năm của Bitcoin là 12.500 đô la thay vì 15.000 đô la”

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/06/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty phân tích chứng khoán Trefis gần đây đã giảm dự báo về giá cuối năm của Bitcoin (BTC) từ 15.000 xuống còn 12.500 đô la, theo một bài đăng trên blog ngày hôm qua, 5 tháng 6.

Dự báo về giá BTC của Trefis dựa trên các phân tích cơ bản về cung và cầu, trong đó nhu cầu là số lượng người dùng và số lượng giao dịch, và nguồn cung là số lượng BTC có sẵn. Trefis đã chỉ ra những suy giảm đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền mã hóa trong thời gian gần đây, và cho rằng dư thừa nguồn cung và giảm giá liên tiếp là do tác động của việc Mt. Gox bán hết số lượng BTC vào đầu mùa xuân năm nay.

"Chúng tôi nhận thấy có một sự thay đổi lớn về khối lượng giao dịch ... dẫn đến thay đổi giá dự đoán cuối năm ở khoảng $ 12.500 - giảm so với ước tính trước đây của chúng tôi là $ 15.000."

Ước tính giá Bitcoin ( xem thêm: Bitcoin là gì ) mà Trefis dự đoán phản ánh số lượng người dùng BTC, cũng như khối lượng giao dịch trong mỗi tháng cho đến cuối năm 2018. Vào thời điểm bài này được đăng, vốn hóa thị trường của BTC là hơn 131 tỷ đô la, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

Trefis lưu ý rằng giá trung bình những đồng tiền mã hóa chính đã chứng kiến ​​một số khởi sắc về giá trong những ngày cuối tháng 5, nhưng chúng vẫn giảm mạnh trong tháng, đã giảm xuống mức thấp hàng tháng sau khi chạm mốc 10.000 đô la.

Gần đây, việc vốn hóa thấp của thị trường mã hóa đã được ghi nhận trong một nghiên cứu của chính phủ Hà Lan. Nó cho thấy rằng khối lượng giao dịch thấp ngoài việc giảm nguồn cung thì các quy định hạn chế của các cơ quan chính phủ đã làm suy giảm giá tiền mã hóa.

Đầu tháng 5, nhà đầu tư mạo hiểm Spencer Bogart tuyên bố rằng Bitcoin sẽ giao dịch “ít nhất” trên 10.000 đô la vào cuối năm, ông cũng cho rằng hầu hết các loại tiền mã hóa khác đều đang được “định giá quá cao” một cách đáng kể.

Bên cạnh các dự đoán về giá của Bitcoin vào cuối năm sẽ có xu hướng giảm thì ông Thomas Lee của Fundstrat lại cho rằng ông vẫn hy vọng nó sẽ đạt tới mức 25.000 đô la.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Công ty phân tích chứng khoán Trefis:“Chúng tôi dự đoán giá cuối năm của Bitcoin là 12.500 đô la thay vì 15.000 đô la” tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain