Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 181 lượt xem
Chia sẻ
 

Hagan Homes, một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất của Bắc Ai Len, hiện đang chấp nhận Bitcoin (BTC) làm phương thức thanh toán, Belfast Telegraph đưa ra ngày 22 tháng 2.

 ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Việc sử dụng bitcoin để thanh toán đã được nhiều nơi công nhận

Theo bigcoin vietnam được biết Jamesy Hagan, giám đốc điều hành của Hagan Homes cho biết tại Bắc Ai Len có cả những mối quan tâm quốc tế ngày càng tăng về làm việc, sinh sống, và đầu tư, cũng như "sự tăng trưởng đáng kể trong việc sử dụng Bitcoin trên toàn thế giới:"

"Sự chấp nhận của chúng tôi đối với Bitcoin (kênh mới) này phản ánh sự sẵn sàng phản ứng của chúng tôi đối với thị trường."

ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Cộng hòa Ireland chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC).

Telegraph Belfast viết rằng Hagan Homes được cho là công ty xây dựng nhà ở đầu tiên ở Cộng hòa Ireland chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC).

ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Tuy nhiên vẫn còn nhiều nơi chưa cho phép giao dịch bitcoin

Hagan đã nhận ra những thách thức trong việc chấp nhận Bitcoin như là một phương tiện thanh toán. Ông cũng đã lưu ý đến sự biến động hiện tại của thị trường tiền mã hóa, với giá của BTC giảm mạnh từ $ 20,000 đến $ 7,000 trong khoảng thời gian chỉ một vài tháng:

"Tất nhiên, có một số rủi ro để sử dụng Bitcoin để thanh toán do biến động và tính chất dễ bay hơi của tiền mã hóa nhưng người mua và người bán đang tìm cách sáng tạo để đối phó với những thách thức này [...] Bằng cách kết hợp kiến thức trí tuệ từ đồng nghiệp của chúng tôi vào cách tiếp cận của chúng tôi, chúng tôi có thể nắm lấy sự đổi mới này. "

Thanh toán bằng Bitcoin đối với tài sản (bất động sản) đã diễn ra tại hầu hết các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, cũng như tại các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Indonesia. Công nghệ Blockchain đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng trong bất động sản, với thành phố South Burlington, Vermont thực hiện chương trình Blockchain thí điểm vào tháng 1 năm 2018 để ghi lại các giao dịch bất động sản.

Bạn đang xem: Công ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ