Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 148 lượt xem
Chia sẻ
 

Hagan Homes, một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất của Bắc Ai Len, hiện đang chấp nhận Bitcoin (BTC) làm phương thức thanh toán, Belfast Telegraph đưa ra ngày 22 tháng 2.

 ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Việc sử dụng bitcoin để thanh toán đã được nhiều nơi công nhận

Theo bigcoin vietnam được biết Jamesy Hagan, giám đốc điều hành của Hagan Homes cho biết tại Bắc Ai Len có cả những mối quan tâm quốc tế ngày càng tăng về làm việc, sinh sống, và đầu tư, cũng như "sự tăng trưởng đáng kể trong việc sử dụng Bitcoin trên toàn thế giới:"

"Sự chấp nhận của chúng tôi đối với Bitcoin (kênh mới) này phản ánh sự sẵn sàng phản ứng của chúng tôi đối với thị trường."

ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Cộng hòa Ireland chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC).

Telegraph Belfast viết rằng Hagan Homes được cho là công ty xây dựng nhà ở đầu tiên ở Cộng hòa Ireland chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC).

ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Tuy nhiên vẫn còn nhiều nơi chưa cho phép giao dịch bitcoin

Hagan đã nhận ra những thách thức trong việc chấp nhận Bitcoin như là một phương tiện thanh toán. Ông cũng đã lưu ý đến sự biến động hiện tại của thị trường tiền mã hóa, với giá của BTC giảm mạnh từ $ 20,000 đến $ 7,000 trong khoảng thời gian chỉ một vài tháng:

"Tất nhiên, có một số rủi ro để sử dụng Bitcoin để thanh toán do biến động và tính chất dễ bay hơi của tiền mã hóa nhưng người mua và người bán đang tìm cách sáng tạo để đối phó với những thách thức này [...] Bằng cách kết hợp kiến thức trí tuệ từ đồng nghiệp của chúng tôi vào cách tiếp cận của chúng tôi, chúng tôi có thể nắm lấy sự đổi mới này. "

Thanh toán bằng Bitcoin đối với tài sản (bất động sản) đã diễn ra tại hầu hết các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, cũng như tại các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Indonesia. Công nghệ Blockchain đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng trong bất động sản, với thành phố South Burlington, Vermont thực hiện chương trình Blockchain thí điểm vào tháng 1 năm 2018 để ghi lại các giao dịch bất động sản.

Bạn đang xem: Công ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ