Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

Hagan Homes, một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất của Bắc Ai Len, hiện đang chấp nhận Bitcoin (BTC) làm phương thức thanh toán, Belfast Telegraph đưa ra ngày 22 tháng 2.

 ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Việc sử dụng bitcoin để thanh toán đã được nhiều nơi công nhận

Theo bigcoin vietnam được biết Jamesy Hagan, giám đốc điều hành của Hagan Homes cho biết tại Bắc Ai Len có cả những mối quan tâm quốc tế ngày càng tăng về làm việc, sinh sống, và đầu tư, cũng như "sự tăng trưởng đáng kể trong việc sử dụng Bitcoin trên toàn thế giới:"

"Sự chấp nhận của chúng tôi đối với Bitcoin (kênh mới) này phản ánh sự sẵn sàng phản ứng của chúng tôi đối với thị trường."

ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Cộng hòa Ireland chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC).

Telegraph Belfast viết rằng Hagan Homes được cho là công ty xây dựng nhà ở đầu tiên ở Cộng hòa Ireland chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC).

ông ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán

Tuy nhiên vẫn còn nhiều nơi chưa cho phép giao dịch bitcoin

Hagan đã nhận ra những thách thức trong việc chấp nhận Bitcoin như là một phương tiện thanh toán. Ông cũng đã lưu ý đến sự biến động hiện tại của thị trường tiền mã hóa, với giá của BTC giảm mạnh từ $ 20,000 đến $ 7,000 trong khoảng thời gian chỉ một vài tháng:

"Tất nhiên, có một số rủi ro để sử dụng Bitcoin để thanh toán do biến động và tính chất dễ bay hơi của tiền mã hóa nhưng người mua và người bán đang tìm cách sáng tạo để đối phó với những thách thức này [...] Bằng cách kết hợp kiến thức trí tuệ từ đồng nghiệp của chúng tôi vào cách tiếp cận của chúng tôi, chúng tôi có thể nắm lấy sự đổi mới này. "

Thanh toán bằng Bitcoin đối với tài sản (bất động sản) đã diễn ra tại hầu hết các thành phố trên khắp Hoa Kỳ, cũng như tại các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Indonesia. Công nghệ Blockchain đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng trong bất động sản, với thành phố South Burlington, Vermont thực hiện chương trình Blockchain thí điểm vào tháng 1 năm 2018 để ghi lại các giao dịch bất động sản.

Bạn đang xem: Công ty phát triển bất động sản ở Bắc Ireland chấp nhận Bitcoin như là phương thức thanh toán Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ