Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Jeong Ki-wook, cựu giám đốc điều hành của Cisco và là người sáng lập TrustVerse, một nn tng qun lý tài sn có trụ sở tại Hàn Quc, nói rằng các tài sản tin mã hóa  như bitcoinethereum có thể phát triển thành tài sn trú n an toàn dài hạn.

Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn

Công ty qun lý tài sn ca Hàn Quc: Tin mã hóa có th là tài sn an toàn đ trú n

 

Tiếp cận tính ổn định

Trong một cuộc phỏng vấn với ZDNet Hàn Quốc, Jeong nói rằng tiền mã hóa có tiềm năng trở thành tài sản trú ẩn an toàn nếu các công nghệ và giải pháp sáng tạo có thể được sử dụng để giảm thiểu rủi ro đầu tư. Hiện tại, thị trường tiền mã hóa  là cực kỳ dễ bay hơi và như một phương tiện thanh toán, tiền tệ kỹ thuật số vẫn còn chưa trưởng thành.

Tuy nhiên, khi việc chấp nhận tiền mã hóa  từ các thương gia, doanh nghiệp, người dùng cá nhân và nhà bán lẻ tăng lên, thị trường sẽ trở nên ổn định, cho phép tiền mã hóa đạt đến mức ổn định nhất định cần thiết cho các doanh nghiệp chấp nhận chúng làm phương thức thanh toán hợp pháp.

Là một khoản đầu tư, tiền mã hóa vẫn là một loại tài sản có rủi ro cao và lợi nhuận cao, và các nhà giao dịch có thể đảm bảo mức tăng 30% trong khoảng thời gian 24 giờ hoặc giảm 50%. Đối với các thương nhân và cá nhân toàn thời gian cam kết sâu sắc với ngành, mức độ biến động có thể quản lý được nhưng đối với các nhà đầu tư thường xuyên và các tổ chức đầu tư, khó có thể đối phó với các tài sản dễ bay hơi này.

Jeong nói rằng đó là chìa khóa để các nhà đầu tư truy cập vào các hệ thống có thể tự phát hiện rủi ro và thay đổi danh mục tiền mã hóa và mã thông báo dựa trên tình trạng của thị trường. Để làm như vậy, ông nhấn mạnh rằng trí tuệ nhân tạo là rất quan trọng để tự chủ động tạo ra các đề xuất cho các nhà đầu tư và tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng các tài sản kỹ thuật số.

Trong ba năm qua, kể từ khi tạo ra Ethereum, nhiều tổ chức và công ty khởi nghiệp đã cố gắng sử dụng AI và quản trị phi tập trung để đầu tư vào thị trường và giảm rủi ro trong đầu tư tiền mã hóa. Các Tổ chức phân cấp tự trị (DAO), ICO đầu tiên trên nền tảng Ethereum, là dự án đầu tiên mà cố gắng để thương mại hóa các ý tưởng, nhưng cuối cùng lại  thất bại.

Các dự án khác theo DAO và cố gắng phát triển các hệ thống và phương pháp có thể giảm rủi ro cho các nhà đầu tư tiền mã hóa thông qua phân tích thị trường dựa trên AI, nhưng phải đấu tranh để thu hút công chúng. Numerai dựa trên Ethereum là một trong nhiều dự án đã cố gắng thực hiện một mô hình tương tự bằng cách tạo ra một quỹ phòng hộ phi tập trung với các nhà khoa học dữ liệu, nhưng đã phải vật lộn để đạt được thành công quy mô lớn.

 

Gim thiu ri ro

Gần đây, nhà  đầu tư tỷ phú Peter Thiel, nhà sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Peter Thiel, đã đầu tư vào một công ty được gọi là Tagomi , sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức và các quỹ gia đình quy mô lớn đầu tư vào thị trường tiền mã hóa với tính thanh khoản cao bằng cách phân phối đồng đều các đơn đặt hàng trên toàn quầy  thị trường và các sàn giao dịch tiền mã hóa. Ngoài phương thức đầu tư thị trường chứng khoán truyền thống này, Tagomi được kỳ vọng sẽ thực hiện các giải pháp sáng tạo khác để giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư có quy mô lớn.

Như giáo sư Emin Gun Sirer – của trường đại học Cornell  giải thích, lĩnh vực blockchain vẫn chưa thấy một thực tế thực tế về trí tuệ nhân tạo trong quản lý và đầu tư tài chính tiền mã hóa. Nhưng, thành công khi làm như vậy có thể dẫn đến việc chấp nhận hàng loạt tiền mã hóa  và có thể thu hút các nhà đầu tư công khai.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ