Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Jeong Ki-wook, cựu giám đốc điều hành của Cisco và là người sáng lập TrustVerse, một nn tng qun lý tài sn có trụ sở tại Hàn Quc, nói rằng các tài sản tin mã hóa  như bitcoinethereum có thể phát triển thành tài sn trú n an toàn dài hạn.

Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn

Công ty qun lý tài sn ca Hàn Quc: Tin mã hóa có th là tài sn an toàn đ trú n

 

Tiếp cận tính ổn định

Trong một cuộc phỏng vấn với ZDNet Hàn Quốc, Jeong nói rằng tiền mã hóa có tiềm năng trở thành tài sản trú ẩn an toàn nếu các công nghệ và giải pháp sáng tạo có thể được sử dụng để giảm thiểu rủi ro đầu tư. Hiện tại, thị trường tiền mã hóa  là cực kỳ dễ bay hơi và như một phương tiện thanh toán, tiền tệ kỹ thuật số vẫn còn chưa trưởng thành.

Tuy nhiên, khi việc chấp nhận tiền mã hóa  từ các thương gia, doanh nghiệp, người dùng cá nhân và nhà bán lẻ tăng lên, thị trường sẽ trở nên ổn định, cho phép tiền mã hóa đạt đến mức ổn định nhất định cần thiết cho các doanh nghiệp chấp nhận chúng làm phương thức thanh toán hợp pháp.

Là một khoản đầu tư, tiền mã hóa vẫn là một loại tài sản có rủi ro cao và lợi nhuận cao, và các nhà giao dịch có thể đảm bảo mức tăng 30% trong khoảng thời gian 24 giờ hoặc giảm 50%. Đối với các thương nhân và cá nhân toàn thời gian cam kết sâu sắc với ngành, mức độ biến động có thể quản lý được nhưng đối với các nhà đầu tư thường xuyên và các tổ chức đầu tư, khó có thể đối phó với các tài sản dễ bay hơi này.

Jeong nói rằng đó là chìa khóa để các nhà đầu tư truy cập vào các hệ thống có thể tự phát hiện rủi ro và thay đổi danh mục tiền mã hóa và mã thông báo dựa trên tình trạng của thị trường. Để làm như vậy, ông nhấn mạnh rằng trí tuệ nhân tạo là rất quan trọng để tự chủ động tạo ra các đề xuất cho các nhà đầu tư và tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng các tài sản kỹ thuật số.

Trong ba năm qua, kể từ khi tạo ra Ethereum, nhiều tổ chức và công ty khởi nghiệp đã cố gắng sử dụng AI và quản trị phi tập trung để đầu tư vào thị trường và giảm rủi ro trong đầu tư tiền mã hóa. Các Tổ chức phân cấp tự trị (DAO), ICO đầu tiên trên nền tảng Ethereum, là dự án đầu tiên mà cố gắng để thương mại hóa các ý tưởng, nhưng cuối cùng lại  thất bại.

Các dự án khác theo DAO và cố gắng phát triển các hệ thống và phương pháp có thể giảm rủi ro cho các nhà đầu tư tiền mã hóa thông qua phân tích thị trường dựa trên AI, nhưng phải đấu tranh để thu hút công chúng. Numerai dựa trên Ethereum là một trong nhiều dự án đã cố gắng thực hiện một mô hình tương tự bằng cách tạo ra một quỹ phòng hộ phi tập trung với các nhà khoa học dữ liệu, nhưng đã phải vật lộn để đạt được thành công quy mô lớn.

 

Gim thiu ri ro

Gần đây, nhà  đầu tư tỷ phú Peter Thiel, nhà sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Peter Thiel, đã đầu tư vào một công ty được gọi là Tagomi , sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức và các quỹ gia đình quy mô lớn đầu tư vào thị trường tiền mã hóa với tính thanh khoản cao bằng cách phân phối đồng đều các đơn đặt hàng trên toàn quầy  thị trường và các sàn giao dịch tiền mã hóa. Ngoài phương thức đầu tư thị trường chứng khoán truyền thống này, Tagomi được kỳ vọng sẽ thực hiện các giải pháp sáng tạo khác để giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư có quy mô lớn.

Như giáo sư Emin Gun Sirer – của trường đại học Cornell  giải thích, lĩnh vực blockchain vẫn chưa thấy một thực tế thực tế về trí tuệ nhân tạo trong quản lý và đầu tư tài chính tiền mã hóa. Nhưng, thành công khi làm như vậy có thể dẫn đến việc chấp nhận hàng loạt tiền mã hóa  và có thể thu hút các nhà đầu tư công khai.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain