Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Jeong Ki-wook, cựu giám đốc điều hành của Cisco và là người sáng lập TrustVerse, một nn tng qun lý tài sn có trụ sở tại Hàn Quc, nói rằng các tài sản tin mã hóa  như bitcoinethereum có thể phát triển thành tài sn trú n an toàn dài hạn.

Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn

Công ty qun lý tài sn ca Hàn Quc: Tin mã hóa có th là tài sn an toàn đ trú n

 

Tiếp cận tính ổn định

Trong một cuộc phỏng vấn với ZDNet Hàn Quốc, Jeong nói rằng tiền mã hóa có tiềm năng trở thành tài sản trú ẩn an toàn nếu các công nghệ và giải pháp sáng tạo có thể được sử dụng để giảm thiểu rủi ro đầu tư. Hiện tại, thị trường tiền mã hóa  là cực kỳ dễ bay hơi và như một phương tiện thanh toán, tiền tệ kỹ thuật số vẫn còn chưa trưởng thành.

Tuy nhiên, khi việc chấp nhận tiền mã hóa  từ các thương gia, doanh nghiệp, người dùng cá nhân và nhà bán lẻ tăng lên, thị trường sẽ trở nên ổn định, cho phép tiền mã hóa đạt đến mức ổn định nhất định cần thiết cho các doanh nghiệp chấp nhận chúng làm phương thức thanh toán hợp pháp.

Là một khoản đầu tư, tiền mã hóa vẫn là một loại tài sản có rủi ro cao và lợi nhuận cao, và các nhà giao dịch có thể đảm bảo mức tăng 30% trong khoảng thời gian 24 giờ hoặc giảm 50%. Đối với các thương nhân và cá nhân toàn thời gian cam kết sâu sắc với ngành, mức độ biến động có thể quản lý được nhưng đối với các nhà đầu tư thường xuyên và các tổ chức đầu tư, khó có thể đối phó với các tài sản dễ bay hơi này.

Jeong nói rằng đó là chìa khóa để các nhà đầu tư truy cập vào các hệ thống có thể tự phát hiện rủi ro và thay đổi danh mục tiền mã hóa và mã thông báo dựa trên tình trạng của thị trường. Để làm như vậy, ông nhấn mạnh rằng trí tuệ nhân tạo là rất quan trọng để tự chủ động tạo ra các đề xuất cho các nhà đầu tư và tạo ra một danh mục đầu tư cân bằng các tài sản kỹ thuật số.

Trong ba năm qua, kể từ khi tạo ra Ethereum, nhiều tổ chức và công ty khởi nghiệp đã cố gắng sử dụng AI và quản trị phi tập trung để đầu tư vào thị trường và giảm rủi ro trong đầu tư tiền mã hóa. Các Tổ chức phân cấp tự trị (DAO), ICO đầu tiên trên nền tảng Ethereum, là dự án đầu tiên mà cố gắng để thương mại hóa các ý tưởng, nhưng cuối cùng lại  thất bại.

Các dự án khác theo DAO và cố gắng phát triển các hệ thống và phương pháp có thể giảm rủi ro cho các nhà đầu tư tiền mã hóa thông qua phân tích thị trường dựa trên AI, nhưng phải đấu tranh để thu hút công chúng. Numerai dựa trên Ethereum là một trong nhiều dự án đã cố gắng thực hiện một mô hình tương tự bằng cách tạo ra một quỹ phòng hộ phi tập trung với các nhà khoa học dữ liệu, nhưng đã phải vật lộn để đạt được thành công quy mô lớn.

 

Gim thiu ri ro

Gần đây, nhà  đầu tư tỷ phú Peter Thiel, nhà sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Peter Thiel, đã đầu tư vào một công ty được gọi là Tagomi , sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức và các quỹ gia đình quy mô lớn đầu tư vào thị trường tiền mã hóa với tính thanh khoản cao bằng cách phân phối đồng đều các đơn đặt hàng trên toàn quầy  thị trường và các sàn giao dịch tiền mã hóa. Ngoài phương thức đầu tư thị trường chứng khoán truyền thống này, Tagomi được kỳ vọng sẽ thực hiện các giải pháp sáng tạo khác để giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư có quy mô lớn.

Như giáo sư Emin Gun Sirer – của trường đại học Cornell  giải thích, lĩnh vực blockchain vẫn chưa thấy một thực tế thực tế về trí tuệ nhân tạo trong quản lý và đầu tư tài chính tiền mã hóa. Nhưng, thành công khi làm như vậy có thể dẫn đến việc chấp nhận hàng loạt tiền mã hóa  và có thể thu hút các nhà đầu tư công khai.

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Công ty quản lý tài sản của Hàn Quốc: Tiền mã hóa có thể là tài sản an toàn để trú ẩn tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ