Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty thịt Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Tận dụng sự phổ biến của tiền mã hóa  vào năm 2018,  Oscar Mayer  - công ty thịt của Mỹ thuộc sở hữu của công ty thực phẩm Mỹ Kraft Heinz đã sự ra mắt của "Bacoin" (BACN), chiến dich crypto mới cho thịt xông khói. Bacoin là" tiền mã hóa  đầu tiên được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn vàng của Oscar Mayer Bacon, "công ty khoe khoang với giới truyền thông.

  Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin 

Oscar Mayer ra mt đng tin mã hóa Bacoin

Gp g kiến ​​trúc sư ca Bacoin: Keith Sizzle

“Tương tự như các tiền mã hóa khác, giá trị của Bacoin có thể dễ bay hơi,” Oscar Mayer cảnh báo trong một thông cáo báo chí.

“Tuy nhiên, Bacoin là đồng tiền mã hóa được hậu thuẫn bởi thịt xông khói và trên  thực tế là những người yêu thích thịt xông khói có thể tăng giá trị của nó bằng cách truyền bá tin tức thông qua Twitter và gửi email trên OscarMayerBacoin.com . Họ càng chia sẻ, Bacoin càng có giá trị. ”

Kiến ​​trúc sư của Bacoin là Keith Sizzle, người khiêm tốn đề cập đến mình như là một "nhà tiên tri kỹ thuật số" và trang trí bàn làm việc của mình với gói thịt xông khói.

 Keith Sizzle kiến trúc sư của Bacoin hay còn gọi “nhà tiên tri kỹ thuật số”

Keith Sizzle kiến trúc sư ca Bacoin hay còn gi “nhà tiên tri k thut s

Bacoin có thể  được sử dụng để đổi lấy các gói thịt xông khói Oscar Mayer và thậm chí có

biểu đồ giá riêng. Giống như bitcoin, giá của Bacoin biến thiên liên tục suốt  24 giờ.

Hiện tại, một Bacoin tương đương với 17 miếng thịt xông khói, vì vậy nó phải ở trong một thị trường tăng trưởng. “Bacoin sẵn sàng cách mạng hóa thị trường tiền mã hóa một cách ngon lành”, Matt Riezman, giám đốc thương hiệu của Oscar Mayer nói.

 Bacoin cũng giống như Bitcoin, giá trị của nó biến thiên liên tục

Bacoin cũng ging như Bitcoin, giá tr ca nó biến thiên liên tc

Sự ra mắt Bacoin  của công ty thịt  Oscar Mayer là  một sự tiếp thị táo bạo.

Theo bigcoinvietnam Nó theo sau các chiến dịch quảng cáo  của trung tâm bacon bao gồm Sizzl, ứng dụng hẹn hò cho những người yêu thích thịt xông khói và ứng dụng đồng hồ báo thức có mùi thơm (thịt xông khói) được thiết kế bởi Oscar Mayer.

  Chiến dịch quảng cáo của Bacon bao gồm Sizzl,….  

 Chiến dch qung cáo ca Bacon bao gm Sizzl,…. 

Trong khi các quảng cáo Bacoin rõ ràng là hài hước, thực tế là quảng cáo trả tiền cho sự kính trọng đối với thị trường đang phát triển - crypto là một dấu hiệu rõ ràng rằng Bitcoin đã đến và đang đạt sự hưởng ứng nồng nhiệt.

Trớ trêu thay, Oscar Mayer thuộc sở hữu của Kraft Heinz, nhà đầu tư chính là Berkshire Hathaway, tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu của tỷ phú Warren Buffett.  Mà Buffett vốn dĩ là  một kẻ hoài nghi tiền mã hóa  nổi tiếng, người đã tạo ra rất nhiều cuộc đàn áp  với bitcoin và thị trường tiền mã hóa nói chung.

Buffett trước đây gọi bitcoin là  một bong bóng và "một ảo ảnh" và dự đoán nó sẽ " đến một kết thúc xấu ", như BTCManager đã báo cáo trước đó.

Burger King và KFC cũng đã có qung cáo v  Crypto

Đáng ngạc nhiên, Oscar Mayer không phải là thương hiệu toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên đã tung ra một chiến dịch quảng cáo trung tâm tiền mã hóa . Vào tháng 8 năm 2017, Burger King ở Nga đã tiết lộ một chương trình tri ân khách hàng  dựa trên crypto được gọi là Whoppercoin .

"Bây giờ, [Whopper] không chỉ là một burger, mà còn là một công cụ để đầu tư", ông Ivan Shestov, giám đốc truyền thông của Burger King Russia nói. “Các chuyên gia dự đoán sự gia tăng nhanh chóng của giá tiền mã hóa . Vì vậy, nếu bạn ăn một Whopper ngày hôm nay – bạn sẽ  dự trữ tài chính cho  ngày mai. ”

Vào tháng 1 năm 2018, KFC Canada đã công bố một chiến dịch tiếp thị theo chủ đề Bitcoin, nơi nó cung cấp một “Nhóm Bitcoin” để khách hàng chọn. Trong quảng cáo của mình, KFC Canada nói đùa rằng họ không biết bitcoin là gì, nhưng điều đó không phải là lý do để  ngăn  cản khách hàng của mình thưởng thức Bitcoin Bucket.

“KFC Canada giới thiệu The Bitcoin Bucket”, hãng nhượng quyền này thú nhận. “Chắc chắn, chúng ta không biết chính xác Bitcoin là gì, hoặc chúng hoạt động như thế nào, nhưng điều đó không nên  là mối rào cản đến giữa bạn và những con gà tốt ở KFC Canada.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Công ty thịt Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt


Công ty mẹ của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), sàn giao dịch Liên lục địa (ICE) đã công bố ngày ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trên nền tảng Bakkt, theo một tài liệu được công bố ngày 22 tháng 10. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt

Bakkt là một nền tảng cho phép giao dịch, lưu trữ và chi tiêu các tài sản kỹ thuật số được thành lập vào đầu năm nay bởi nhà điều hành sàn giao dịch toàn cầu ICE.

Theo tài liệu, ICE sẽ niêm yết các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày trên Bakkt và được giao dịch vào ngày 12/12/2018. Sản phẩm sẽ được thanh toán vật lý và được xóa bởi ICE Clear US, Inc. Thông báo tiếp tục giải thích:

“Mỗi hợp đồng tương lai đòi hỏi phải cung cấp một bitcoin được giữ trong kho tài sản kỹ thuật số bakkt, và sẽ giao dịch bằng usd. Một hợp đồng hàng ngày sẽ được liệt kê để giao dịch trong mỗi ngày làm việc của sàn.”

Như đã báo cáo trước đây, Bakkt sẽ không hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho hợp đồng BTC của mình. Bằng cách không cho phép ký quỹ, đòn bẩy và thanh toán tiền mặt, nền tảng sẽ báo cáo hỗ trợ tốt hơn tính toàn vẹn của thị trường và cho phép “hình thành giá đáng tin cậy” mà nó nói là chìa khóa để “thúc đẩy lời hứa về tiền mã hóa”.

Vào tháng 12 năm ngoái, Chicago Mercantile Exchange (CME) và Chicago Board Operations Exchange (CBOE) đã phát hành Bitcoin tương lai. Mùa hè này, Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã viết một lá thư kinh tế nói rằng “sự tăng nhanh và giảm tiếp theo trong giá sau khi giới thiệu hợp đồng tương lai không phải là trùng hợp” mà nó “phù hợp với hành vi giao dịch thường đi kèm với việc giới thiệu các thị trường tương lai của một tài sản.”

Bạn đang xem: Công ty mẹ NYSE tiết lộ ngày phát hành hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng Bakkt Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ