Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty thịt Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Tận dụng sự phổ biến của tiền mã hóa  vào năm 2018,  Oscar Mayer  - công ty thịt của Mỹ thuộc sở hữu của công ty thực phẩm Mỹ Kraft Heinz đã sự ra mắt của "Bacoin" (BACN), chiến dich crypto mới cho thịt xông khói. Bacoin là" tiền mã hóa  đầu tiên được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn vàng của Oscar Mayer Bacon, "công ty khoe khoang với giới truyền thông.

  Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin 

Oscar Mayer ra mt đng tin mã hóa Bacoin

Gp g kiến ​​trúc sư ca Bacoin: Keith Sizzle

“Tương tự như các tiền mã hóa khác, giá trị của Bacoin có thể dễ bay hơi,” Oscar Mayer cảnh báo trong một thông cáo báo chí.

“Tuy nhiên, Bacoin là đồng tiền mã hóa được hậu thuẫn bởi thịt xông khói và trên  thực tế là những người yêu thích thịt xông khói có thể tăng giá trị của nó bằng cách truyền bá tin tức thông qua Twitter và gửi email trên OscarMayerBacoin.com . Họ càng chia sẻ, Bacoin càng có giá trị. ”

Kiến ​​trúc sư của Bacoin là Keith Sizzle, người khiêm tốn đề cập đến mình như là một "nhà tiên tri kỹ thuật số" và trang trí bàn làm việc của mình với gói thịt xông khói.

 Keith Sizzle kiến trúc sư của Bacoin hay còn gọi “nhà tiên tri kỹ thuật số”

Keith Sizzle kiến trúc sư ca Bacoin hay còn gi “nhà tiên tri k thut s

Bacoin có thể  được sử dụng để đổi lấy các gói thịt xông khói Oscar Mayer và thậm chí có

biểu đồ giá riêng. Giống như bitcoin, giá của Bacoin biến thiên liên tục suốt  24 giờ.

Hiện tại, một Bacoin tương đương với 17 miếng thịt xông khói, vì vậy nó phải ở trong một thị trường tăng trưởng. “Bacoin sẵn sàng cách mạng hóa thị trường tiền mã hóa một cách ngon lành”, Matt Riezman, giám đốc thương hiệu của Oscar Mayer nói.

 Bacoin cũng giống như Bitcoin, giá trị của nó biến thiên liên tục

Bacoin cũng ging như Bitcoin, giá tr ca nó biến thiên liên tc

Sự ra mắt Bacoin  của công ty thịt  Oscar Mayer là  một sự tiếp thị táo bạo.

Theo bigcoinvietnam Nó theo sau các chiến dịch quảng cáo  của trung tâm bacon bao gồm Sizzl, ứng dụng hẹn hò cho những người yêu thích thịt xông khói và ứng dụng đồng hồ báo thức có mùi thơm (thịt xông khói) được thiết kế bởi Oscar Mayer.

  Chiến dịch quảng cáo của Bacon bao gồm Sizzl,….  

 Chiến dch qung cáo ca Bacon bao gm Sizzl,…. 

Trong khi các quảng cáo Bacoin rõ ràng là hài hước, thực tế là quảng cáo trả tiền cho sự kính trọng đối với thị trường đang phát triển - crypto là một dấu hiệu rõ ràng rằng Bitcoin đã đến và đang đạt sự hưởng ứng nồng nhiệt.

Trớ trêu thay, Oscar Mayer thuộc sở hữu của Kraft Heinz, nhà đầu tư chính là Berkshire Hathaway, tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu của tỷ phú Warren Buffett.  Mà Buffett vốn dĩ là  một kẻ hoài nghi tiền mã hóa  nổi tiếng, người đã tạo ra rất nhiều cuộc đàn áp  với bitcoin và thị trường tiền mã hóa nói chung.

Buffett trước đây gọi bitcoin là  một bong bóng và "một ảo ảnh" và dự đoán nó sẽ " đến một kết thúc xấu ", như BTCManager đã báo cáo trước đó.

Burger King và KFC cũng đã có qung cáo v  Crypto

Đáng ngạc nhiên, Oscar Mayer không phải là thương hiệu toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên đã tung ra một chiến dịch quảng cáo trung tâm tiền mã hóa . Vào tháng 8 năm 2017, Burger King ở Nga đã tiết lộ một chương trình tri ân khách hàng  dựa trên crypto được gọi là Whoppercoin .

"Bây giờ, [Whopper] không chỉ là một burger, mà còn là một công cụ để đầu tư", ông Ivan Shestov, giám đốc truyền thông của Burger King Russia nói. “Các chuyên gia dự đoán sự gia tăng nhanh chóng của giá tiền mã hóa . Vì vậy, nếu bạn ăn một Whopper ngày hôm nay – bạn sẽ  dự trữ tài chính cho  ngày mai. ”

Vào tháng 1 năm 2018, KFC Canada đã công bố một chiến dịch tiếp thị theo chủ đề Bitcoin, nơi nó cung cấp một “Nhóm Bitcoin” để khách hàng chọn. Trong quảng cáo của mình, KFC Canada nói đùa rằng họ không biết bitcoin là gì, nhưng điều đó không phải là lý do để  ngăn  cản khách hàng của mình thưởng thức Bitcoin Bucket.

“KFC Canada giới thiệu The Bitcoin Bucket”, hãng nhượng quyền này thú nhận. “Chắc chắn, chúng ta không biết chính xác Bitcoin là gì, hoặc chúng hoạt động như thế nào, nhưng điều đó không nên  là mối rào cản đến giữa bạn và những con gà tốt ở KFC Canada.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Công ty thịt Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ