Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty thịt Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Tận dụng sự phổ biến của tiền mã hóa  vào năm 2018,  Oscar Mayer  - công ty thịt của Mỹ thuộc sở hữu của công ty thực phẩm Mỹ Kraft Heinz đã sự ra mắt của "Bacoin" (BACN), chiến dich crypto mới cho thịt xông khói. Bacoin là" tiền mã hóa  đầu tiên được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn vàng của Oscar Mayer Bacon, "công ty khoe khoang với giới truyền thông.

  Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin 

Oscar Mayer ra mt đng tin mã hóa Bacoin

Gp g kiến ​​trúc sư ca Bacoin: Keith Sizzle

“Tương tự như các tiền mã hóa khác, giá trị của Bacoin có thể dễ bay hơi,” Oscar Mayer cảnh báo trong một thông cáo báo chí.

“Tuy nhiên, Bacoin là đồng tiền mã hóa được hậu thuẫn bởi thịt xông khói và trên  thực tế là những người yêu thích thịt xông khói có thể tăng giá trị của nó bằng cách truyền bá tin tức thông qua Twitter và gửi email trên OscarMayerBacoin.com . Họ càng chia sẻ, Bacoin càng có giá trị. ”

Kiến ​​trúc sư của Bacoin là Keith Sizzle, người khiêm tốn đề cập đến mình như là một "nhà tiên tri kỹ thuật số" và trang trí bàn làm việc của mình với gói thịt xông khói.

 Keith Sizzle kiến trúc sư của Bacoin hay còn gọi “nhà tiên tri kỹ thuật số”

Keith Sizzle kiến trúc sư ca Bacoin hay còn gi “nhà tiên tri k thut s

Bacoin có thể  được sử dụng để đổi lấy các gói thịt xông khói Oscar Mayer và thậm chí có

biểu đồ giá riêng. Giống như bitcoin, giá của Bacoin biến thiên liên tục suốt  24 giờ.

Hiện tại, một Bacoin tương đương với 17 miếng thịt xông khói, vì vậy nó phải ở trong một thị trường tăng trưởng. “Bacoin sẵn sàng cách mạng hóa thị trường tiền mã hóa một cách ngon lành”, Matt Riezman, giám đốc thương hiệu của Oscar Mayer nói.

 Bacoin cũng giống như Bitcoin, giá trị của nó biến thiên liên tục

Bacoin cũng ging như Bitcoin, giá tr ca nó biến thiên liên tc

Sự ra mắt Bacoin  của công ty thịt  Oscar Mayer là  một sự tiếp thị táo bạo.

Theo bigcoinvietnam Nó theo sau các chiến dịch quảng cáo  của trung tâm bacon bao gồm Sizzl, ứng dụng hẹn hò cho những người yêu thích thịt xông khói và ứng dụng đồng hồ báo thức có mùi thơm (thịt xông khói) được thiết kế bởi Oscar Mayer.

  Chiến dịch quảng cáo của Bacon bao gồm Sizzl,….  

 Chiến dch qung cáo ca Bacon bao gm Sizzl,…. 

Trong khi các quảng cáo Bacoin rõ ràng là hài hước, thực tế là quảng cáo trả tiền cho sự kính trọng đối với thị trường đang phát triển - crypto là một dấu hiệu rõ ràng rằng Bitcoin đã đến và đang đạt sự hưởng ứng nồng nhiệt.

Trớ trêu thay, Oscar Mayer thuộc sở hữu của Kraft Heinz, nhà đầu tư chính là Berkshire Hathaway, tập đoàn đa quốc gia thuộc sở hữu của tỷ phú Warren Buffett.  Mà Buffett vốn dĩ là  một kẻ hoài nghi tiền mã hóa  nổi tiếng, người đã tạo ra rất nhiều cuộc đàn áp  với bitcoin và thị trường tiền mã hóa nói chung.

Buffett trước đây gọi bitcoin là  một bong bóng và "một ảo ảnh" và dự đoán nó sẽ " đến một kết thúc xấu ", như BTCManager đã báo cáo trước đó.

Burger King và KFC cũng đã có qung cáo v  Crypto

Đáng ngạc nhiên, Oscar Mayer không phải là thương hiệu toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la đầu tiên đã tung ra một chiến dịch quảng cáo trung tâm tiền mã hóa . Vào tháng 8 năm 2017, Burger King ở Nga đã tiết lộ một chương trình tri ân khách hàng  dựa trên crypto được gọi là Whoppercoin .

"Bây giờ, [Whopper] không chỉ là một burger, mà còn là một công cụ để đầu tư", ông Ivan Shestov, giám đốc truyền thông của Burger King Russia nói. “Các chuyên gia dự đoán sự gia tăng nhanh chóng của giá tiền mã hóa . Vì vậy, nếu bạn ăn một Whopper ngày hôm nay – bạn sẽ  dự trữ tài chính cho  ngày mai. ”

Vào tháng 1 năm 2018, KFC Canada đã công bố một chiến dịch tiếp thị theo chủ đề Bitcoin, nơi nó cung cấp một “Nhóm Bitcoin” để khách hàng chọn. Trong quảng cáo của mình, KFC Canada nói đùa rằng họ không biết bitcoin là gì, nhưng điều đó không phải là lý do để  ngăn  cản khách hàng của mình thưởng thức Bitcoin Bucket.

“KFC Canada giới thiệu The Bitcoin Bucket”, hãng nhượng quyền này thú nhận. “Chắc chắn, chúng ta không biết chính xác Bitcoin là gì, hoặc chúng hoạt động như thế nào, nhưng điều đó không nên  là mối rào cản đến giữa bạn và những con gà tốt ở KFC Canada.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Công ty thịt Oscar Mayer ra mắt đồng tiền mã hóa Bacoin  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ