Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Canaan Creative, một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác crypto hàng đầu thế giới đang có kế hoạch khởi động IPO.

TRIỂN VỌNG TRONG ĐÀO COIN

Khi sự quan tâm đến crypto tiếp tục gia tăng, thì sự chú ý đến việc khai thác tiền mã hóa cũng vậy. Kết quả là, các nhà sản xuất thiết bị GPU và ASIC đã báo cáo về sự gia tăng mạnh trong nhu cầu. Theo xu hướng này, công ty xuất thiết bị khai thác crypto của nhà sáng lập Canaan Creative có trụ sở tại Hàng Châu đã báo cáo sự gia tăng cầu về các sản phẩm của công ty vào năm 2018.

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Ngay cả khi thị trường cryptocurrency toàn cầu trải qua sự lao dốc, hầu hết người đào cryto vẫn lạc quan về tương lai của thị trường. Canaan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị khai thác cryptocurrency và hiện đang cung cấp khoảng một phần tư các thợ mỏ ASIC. Công ty Trung Quốc hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO, nhưng điều thực sự đã làm cho một số nhà quan sát ngạc nhiên là kế hoạch của công ty nộp hồ sơ hoạt động ra bên ngoài Trung Quốc.

IPO CANAAN

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Năm 2016, nhà khai thác crypto đã cố gắng để có thể niêm yết  ở Trung Quốc thông qua  $ 485.000.000  niêm yết cửa sau (backdoor listing) nhưng không thể làm như vậy do các vấn đề pháp lý. Công ty hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO bên ngoài Trung Quốc đại lục. Hồng Kông và Hoa Kỳ đã được đưa ra xem xét là thị trường của công ty. Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong, tổng kết quyết định của công ty:

''Chúng tôi ... muốn niêm yết bên ngoài Trung Quốc đại lục bởi  vì chúng tôi đang ở vị thế của một doanh nghiệp toàn cầu.''

Kong nhấn mạnh rằng quyết định của Canaan về việc phát hành IPO bên ngoài Trung Quốc không liên quan gì đến những lệnh cấm gần đây đối với hoạt động kinh doanh và khai thác cryptocurrency, mà vì quá trình niêm yết mất quá nhiều thời gian.

Ông nói:

''Là một công ty mạch tích hợp, chúng tôi được các chính sách của chính phủ hỗ trợ.''

Cần lưu ý rằng mặc dù Canaan đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty khai thác crypto Bitfury của Bitfury ở Mỹ và công ty khai thác crypto Bitmain ở Bắc Kinh, nhưng  báo cáo doanh thu của công ty này đạt  hơn 1 tỷ nhân dân tệ vào năm 2017. Công ty cũng đang có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm và bắt đầu cung cấp các thiết bị gia dụng được vận hành bởi sức mạnh tính toán blockchain mà có thể đào coin một cách thụ động . Các nhà sản xuất đang có kế hoạch để tạo ra các chip AI riêng và các thiết bị khai thác Altcoin tương tự như tiền mã hóa Litecoin.

Bạn nghĩ gì về kế hoạch phát hành IPO của Canaan bên ngoài Trung Quốc? Bạn có nghĩ rằng quy định của chính phủ có thể cản trở việc ra mắt IPO?

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain