Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Canaan Creative, một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác crypto hàng đầu thế giới đang có kế hoạch khởi động IPO.

TRIỂN VỌNG TRONG ĐÀO COIN

Khi sự quan tâm đến crypto tiếp tục gia tăng, thì sự chú ý đến việc khai thác tiền mã hóa cũng vậy. Kết quả là, các nhà sản xuất thiết bị GPU và ASIC đã báo cáo về sự gia tăng mạnh trong nhu cầu. Theo xu hướng này, công ty xuất thiết bị khai thác crypto của nhà sáng lập Canaan Creative có trụ sở tại Hàng Châu đã báo cáo sự gia tăng cầu về các sản phẩm của công ty vào năm 2018.

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Ngay cả khi thị trường cryptocurrency toàn cầu trải qua sự lao dốc, hầu hết người đào cryto vẫn lạc quan về tương lai của thị trường. Canaan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị khai thác cryptocurrency và hiện đang cung cấp khoảng một phần tư các thợ mỏ ASIC. Công ty Trung Quốc hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO, nhưng điều thực sự đã làm cho một số nhà quan sát ngạc nhiên là kế hoạch của công ty nộp hồ sơ hoạt động ra bên ngoài Trung Quốc.

IPO CANAAN

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Năm 2016, nhà khai thác crypto đã cố gắng để có thể niêm yết  ở Trung Quốc thông qua  $ 485.000.000  niêm yết cửa sau (backdoor listing) nhưng không thể làm như vậy do các vấn đề pháp lý. Công ty hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO bên ngoài Trung Quốc đại lục. Hồng Kông và Hoa Kỳ đã được đưa ra xem xét là thị trường của công ty. Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong, tổng kết quyết định của công ty:

''Chúng tôi ... muốn niêm yết bên ngoài Trung Quốc đại lục bởi  vì chúng tôi đang ở vị thế của một doanh nghiệp toàn cầu.''

Kong nhấn mạnh rằng quyết định của Canaan về việc phát hành IPO bên ngoài Trung Quốc không liên quan gì đến những lệnh cấm gần đây đối với hoạt động kinh doanh và khai thác cryptocurrency, mà vì quá trình niêm yết mất quá nhiều thời gian.

Ông nói:

''Là một công ty mạch tích hợp, chúng tôi được các chính sách của chính phủ hỗ trợ.''

Cần lưu ý rằng mặc dù Canaan đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty khai thác crypto Bitfury của Bitfury ở Mỹ và công ty khai thác crypto Bitmain ở Bắc Kinh, nhưng  báo cáo doanh thu của công ty này đạt  hơn 1 tỷ nhân dân tệ vào năm 2017. Công ty cũng đang có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm và bắt đầu cung cấp các thiết bị gia dụng được vận hành bởi sức mạnh tính toán blockchain mà có thể đào coin một cách thụ động . Các nhà sản xuất đang có kế hoạch để tạo ra các chip AI riêng và các thiết bị khai thác Altcoin tương tự như tiền mã hóa Litecoin.

Bạn nghĩ gì về kế hoạch phát hành IPO của Canaan bên ngoài Trung Quốc? Bạn có nghĩ rằng quy định của chính phủ có thể cản trở việc ra mắt IPO?

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto


G4S - một công ty bảo mật đa quốc gia, đã nhảy vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách đề nghị bảo đảm tài sản kỹ thuật số của khách hàng trong một kho lưu trữ lạnh.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto

Không phải sợ hãi, G4S ở đây

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới mong muốn áp dụng chuyên môn của họ vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng. Hiện tại, công ty đa quốc gia có trụ sở tại London đang cung cấp dịch vụ bảo mật cho khách hàng tại hơn 90 quốc gia. Theo báo cáo, công ty đã cung cấp cho khách hàng một phương thức bảo mật an toàn để lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số.

Một tuyên bố gần đây từ G4S giải thích rằng:

Với sự gia tăng về tính phổ biến và giá trị của tiền mã hóa trên toàn thế giới trong những năm gần đây, G4S đã phát triển một dịch vụ mới nhằm cung cấp lưu trữ ngoại tuyến bảo mật cao giúp bảo vệ tài sản người dùng khỏi các tay tội phạm và hacker.

Giữ an toàn cho các tài sản kỹ thuật số là một thách thức dai dẳng đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa, và là một trở ngại lớn trong việc hi vọng ngày càng có nhiều các nhà đầu tư tổ chức lớn sẽ tham gia vào một lĩnh vực còn non trẻ này. Trên thực tế, một báo cáo gần đây từ Carbon Black Security đã phát hiện ra rằng một lượng tiền mã hóa trị giá 1,1 tỉ USD đã bị đánh cắp trong 8 tháng đầu năm 2018 và chiến lược gia bảo mật Carbon Black Rick McElroy nói với CNBC rằng:

“Thật ngạc nhiên là không có kỹ năng công nghệ nào có thể chống lại tội phạm mạng như ransomware hiệu quả.”

Hầu hết các nhà đầu tư tiền mã hóa bán lẻ lưu trữ tài sản của họ trong ví nóng trên máy tính cá nhân của họ, hoặc thậm chí trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. So với ví cứng và lưu trữ lạnh kho lạnh, đây là những mục tiêu dễ dàng bị hacker tấn công vì chúng được kết nối với internet. Ví cứng và kho lạnh có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư tổ chức do nhiều lý do. Tuy nhiên, G4S tin rằng tùy chọn lưu trữ của họ sẽ khắc phục những lo ngại này.

Một kho kỹ thuật số với lớp trong lớp

G4S đã phát triển một phương pháp duy nhất để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Hacker sẽ gặp khó khăn lớn trong việc cố gắng ăn cắp tài sản của khách hàng. Điều này là nguyên nhân khiến G4S sử dụng công nghệ “riêng biệt” để bảo vệ các tài sản kỹ thuật số.

Dominic MacIver, một nhà phân tích rủi ro cao cấp tại G4S giải thích rằng hệ thống ví lưu trữ lạnh của họ làm nhiều việc hơn là chỉ giữ tài sản ngoại tuyến. Các tài sản kỹ thuật số cũng được chia “thành từng mảnh”, sau đó được lưu trữ độc lập và không có giá trị. Những mảnh này được lưu trữ trong “hầm bảo mật cao” không dễ bị tấn công từ hacker hoặc những tên cướp.

McIver cũng đề cập rằng việc truy cập vào các tài sản kỹ thuật số là không thể trừ khi từng mảnh được kết hợp bằng công nghệ độc quyền của G4S. Ngoài việc sở hữu kho lưu trữ lạnh với công nghệ độc quyền, G4S còn có “nhiều lớp bảo mật” trên trang web và việc truy cập vào các trang web này bị “hạn chế nghiêm trọng”.

Bạn đang xem: Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ