Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 218 lượt xem
Chia sẻ
 

Canaan Creative, một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác crypto hàng đầu thế giới đang có kế hoạch khởi động IPO.

TRIỂN VỌNG TRONG ĐÀO COIN

Khi sự quan tâm đến crypto tiếp tục gia tăng, thì sự chú ý đến việc khai thác tiền mã hóa cũng vậy. Kết quả là, các nhà sản xuất thiết bị GPU và ASIC đã báo cáo về sự gia tăng mạnh trong nhu cầu. Theo xu hướng này, công ty xuất thiết bị khai thác crypto của nhà sáng lập Canaan Creative có trụ sở tại Hàng Châu đã báo cáo sự gia tăng cầu về các sản phẩm của công ty vào năm 2018.

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Ngay cả khi thị trường cryptocurrency toàn cầu trải qua sự lao dốc, hầu hết người đào cryto vẫn lạc quan về tương lai của thị trường. Canaan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị khai thác cryptocurrency và hiện đang cung cấp khoảng một phần tư các thợ mỏ ASIC. Công ty Trung Quốc hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO, nhưng điều thực sự đã làm cho một số nhà quan sát ngạc nhiên là kế hoạch của công ty nộp hồ sơ hoạt động ra bên ngoài Trung Quốc.

IPO CANAAN

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Năm 2016, nhà khai thác crypto đã cố gắng để có thể niêm yết  ở Trung Quốc thông qua  $ 485.000.000  niêm yết cửa sau (backdoor listing) nhưng không thể làm như vậy do các vấn đề pháp lý. Công ty hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO bên ngoài Trung Quốc đại lục. Hồng Kông và Hoa Kỳ đã được đưa ra xem xét là thị trường của công ty. Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong, tổng kết quyết định của công ty:

''Chúng tôi ... muốn niêm yết bên ngoài Trung Quốc đại lục bởi  vì chúng tôi đang ở vị thế của một doanh nghiệp toàn cầu.''

Kong nhấn mạnh rằng quyết định của Canaan về việc phát hành IPO bên ngoài Trung Quốc không liên quan gì đến những lệnh cấm gần đây đối với hoạt động kinh doanh và khai thác cryptocurrency, mà vì quá trình niêm yết mất quá nhiều thời gian.

Ông nói:

''Là một công ty mạch tích hợp, chúng tôi được các chính sách của chính phủ hỗ trợ.''

Cần lưu ý rằng mặc dù Canaan đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty khai thác crypto Bitfury của Bitfury ở Mỹ và công ty khai thác crypto Bitmain ở Bắc Kinh, nhưng  báo cáo doanh thu của công ty này đạt  hơn 1 tỷ nhân dân tệ vào năm 2017. Công ty cũng đang có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm và bắt đầu cung cấp các thiết bị gia dụng được vận hành bởi sức mạnh tính toán blockchain mà có thể đào coin một cách thụ động . Các nhà sản xuất đang có kế hoạch để tạo ra các chip AI riêng và các thiết bị khai thác Altcoin tương tự như tiền mã hóa Litecoin.

Bạn nghĩ gì về kế hoạch phát hành IPO của Canaan bên ngoài Trung Quốc? Bạn có nghĩ rằng quy định của chính phủ có thể cản trở việc ra mắt IPO?

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ