Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Canaan Creative, một trong những nhà sản xuất thiết bị khai thác crypto hàng đầu thế giới đang có kế hoạch khởi động IPO.

TRIỂN VỌNG TRONG ĐÀO COIN

Khi sự quan tâm đến crypto tiếp tục gia tăng, thì sự chú ý đến việc khai thác tiền mã hóa cũng vậy. Kết quả là, các nhà sản xuất thiết bị GPU và ASIC đã báo cáo về sự gia tăng mạnh trong nhu cầu. Theo xu hướng này, công ty xuất thiết bị khai thác crypto của nhà sáng lập Canaan Creative có trụ sở tại Hàng Châu đã báo cáo sự gia tăng cầu về các sản phẩm của công ty vào năm 2018.

Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục

Ngay cả khi thị trường cryptocurrency toàn cầu trải qua sự lao dốc, hầu hết người đào cryto vẫn lạc quan về tương lai của thị trường. Canaan là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về thiết bị khai thác cryptocurrency và hiện đang cung cấp khoảng một phần tư các thợ mỏ ASIC. Công ty Trung Quốc hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO, nhưng điều thực sự đã làm cho một số nhà quan sát ngạc nhiên là kế hoạch của công ty nộp hồ sơ hoạt động ra bên ngoài Trung Quốc.

IPO CANAAN

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong

Năm 2016, nhà khai thác crypto đã cố gắng để có thể niêm yết  ở Trung Quốc thông qua  $ 485.000.000  niêm yết cửa sau (backdoor listing) nhưng không thể làm như vậy do các vấn đề pháp lý. Công ty hiện đang có kế hoạch khởi động một đợt IPO bên ngoài Trung Quốc đại lục. Hồng Kông và Hoa Kỳ đã được đưa ra xem xét là thị trường của công ty. Đồng chủ tịch của Canaan, Jianping Kong, tổng kết quyết định của công ty:

''Chúng tôi ... muốn niêm yết bên ngoài Trung Quốc đại lục bởi  vì chúng tôi đang ở vị thế của một doanh nghiệp toàn cầu.''

Kong nhấn mạnh rằng quyết định của Canaan về việc phát hành IPO bên ngoài Trung Quốc không liên quan gì đến những lệnh cấm gần đây đối với hoạt động kinh doanh và khai thác cryptocurrency, mà vì quá trình niêm yết mất quá nhiều thời gian.

Ông nói:

''Là một công ty mạch tích hợp, chúng tôi được các chính sách của chính phủ hỗ trợ.''

Cần lưu ý rằng mặc dù Canaan đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các công ty khai thác crypto Bitfury của Bitfury ở Mỹ và công ty khai thác crypto Bitmain ở Bắc Kinh, nhưng  báo cáo doanh thu của công ty này đạt  hơn 1 tỷ nhân dân tệ vào năm 2017. Công ty cũng đang có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm và bắt đầu cung cấp các thiết bị gia dụng được vận hành bởi sức mạnh tính toán blockchain mà có thể đào coin một cách thụ động . Các nhà sản xuất đang có kế hoạch để tạo ra các chip AI riêng và các thiết bị khai thác Altcoin tương tự như tiền mã hóa Litecoin.

Bạn nghĩ gì về kế hoạch phát hành IPO của Canaan bên ngoài Trung Quốc? Bạn có nghĩ rằng quy định của chính phủ có thể cản trở việc ra mắt IPO?

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Công ty Trung Quốc lập kế hoạch IPO bên ngoài đại lục tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ