Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty vận tải đường biển Ukrainian chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để tránh bị trừng phạt

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời gian gần đây, trước sự tăng trưởng của Bitcoin, hàng loạt các công ty lớn trong nhiều ngành nghề đã dần chấp nhận đồng tiền mã hóa hàng đầu này. Công ty vận tải đường biển Ukrainian cũng không nằm ngoài xu hướng này.Bài viết dưới đây của Bigcoinvietnam sẽ giúp các bạn nhận thấy những lợi ích của đồng Bitcoin.

Công ty Varamar hiện đang đàm phán với khách hàng về vấn đề sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán. Nhà sáng lập công ty, ông Alexander Varvarenko, cho rằng Ukrainian sẽ đạt được nhiều lợi ích to lớn nếu chấp nhận Bitcoin.

Sử dụng đồng bitcoin để thanh toán dễ dàng

Ông chia sẻ:

“Chúng tôi thường mất nhiều thời gian làm các thủ tục giấy tờ giao dịch với các ngân hàng. Nếu sử dụng Bitcoin để thanh toán, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh hơn. Thậm chí, đồng tiền mã hóa này có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề thanh toán ở một số quốc gia như Pakistan, Nga, Sudan, Yemen, và Qatar. Các quốc gia này có nhiều công ty đáng tin cậy, tuy nhiên tất cả đều là nạn nhân của các biện pháp chế tài đến từ chính phủ của họ.”

Lợi ích và bất lợi của việc sử dụng đồng tiền mã hóa Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán, các công ty vận tải ở Ucraina có thể tránh làm ăn lách luật và không vi phạm bất kỳ quy định luật pháp nào.

Điều này là vì Bitcoin không bị cấm làm phương thức thanh toán mặc dù nó không được công nhận là một hợp đồng mua bán hợp pháp ở Ukraine. Động thái gần đây của các nhà lập pháp Ukraine cho thấy họ có thể chuyển sang miễn thuế thu nhập tiền điện tử và thu nhập từ thuế. Bằng cách sử dụng Bitcoin, công ty và khách hàng vẫn có thể ký các hợp đồng chính thức cho các dịch vụ được cung cấp và bất cứ ai kiểm tra các giao dịch sẽ thấy rằng chúng đều hợp pháp

Tuy nhiên, có thể có những hậu quả tiêu cực đối với công ty vận tải nếu họ theo đuổi kế hoạch này vì các biện pháp trừng phạt đối với một số quốc gia có một mục đích và được sự đồng ý của cộng đồng quốc tế. Nếu phá vỡ các biện pháp trừng phạt này, tất cả các bên liên quan chắc chắn sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật khi họ bị bắt quả tang.

Bạn đang đọc: Công ty vận tải đường biển Ukrainian chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để tránh bị trừng phạt

Tại tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ