Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty vận tải đường biển Ukrainian chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để tránh bị trừng phạt

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời gian gần đây, trước sự tăng trưởng của Bitcoin, hàng loạt các công ty lớn trong nhiều ngành nghề đã dần chấp nhận đồng tiền mã hóa hàng đầu này. Công ty vận tải đường biển Ukrainian cũng không nằm ngoài xu hướng này.Bài viết dưới đây của Bigcoinvietnam sẽ giúp các bạn nhận thấy những lợi ích của đồng Bitcoin.

Công ty Varamar hiện đang đàm phán với khách hàng về vấn đề sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán. Nhà sáng lập công ty, ông Alexander Varvarenko, cho rằng Ukrainian sẽ đạt được nhiều lợi ích to lớn nếu chấp nhận Bitcoin.

Sử dụng đồng bitcoin để thanh toán dễ dàng

Ông chia sẻ:

“Chúng tôi thường mất nhiều thời gian làm các thủ tục giấy tờ giao dịch với các ngân hàng. Nếu sử dụng Bitcoin để thanh toán, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh hơn. Thậm chí, đồng tiền mã hóa này có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề thanh toán ở một số quốc gia như Pakistan, Nga, Sudan, Yemen, và Qatar. Các quốc gia này có nhiều công ty đáng tin cậy, tuy nhiên tất cả đều là nạn nhân của các biện pháp chế tài đến từ chính phủ của họ.”

Lợi ích và bất lợi của việc sử dụng đồng tiền mã hóa Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán, các công ty vận tải ở Ucraina có thể tránh làm ăn lách luật và không vi phạm bất kỳ quy định luật pháp nào.

Điều này là vì Bitcoin không bị cấm làm phương thức thanh toán mặc dù nó không được công nhận là một hợp đồng mua bán hợp pháp ở Ukraine. Động thái gần đây của các nhà lập pháp Ukraine cho thấy họ có thể chuyển sang miễn thuế thu nhập tiền điện tử và thu nhập từ thuế. Bằng cách sử dụng Bitcoin, công ty và khách hàng vẫn có thể ký các hợp đồng chính thức cho các dịch vụ được cung cấp và bất cứ ai kiểm tra các giao dịch sẽ thấy rằng chúng đều hợp pháp

Tuy nhiên, có thể có những hậu quả tiêu cực đối với công ty vận tải nếu họ theo đuổi kế hoạch này vì các biện pháp trừng phạt đối với một số quốc gia có một mục đích và được sự đồng ý của cộng đồng quốc tế. Nếu phá vỡ các biện pháp trừng phạt này, tất cả các bên liên quan chắc chắn sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật khi họ bị bắt quả tang.

Bạn đang đọc: Công ty vận tải đường biển Ukrainian chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để tránh bị trừng phạt

Tại tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ