Gửi bài viết tới BigCoin

Công ty vận tải đường biển Ukrainian chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để tránh bị trừng phạt

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời gian gần đây, trước sự tăng trưởng của Bitcoin, hàng loạt các công ty lớn trong nhiều ngành nghề đã dần chấp nhận đồng tiền mã hóa hàng đầu này. Công ty vận tải đường biển Ukrainian cũng không nằm ngoài xu hướng này.Bài viết dưới đây của Bigcoinvietnam sẽ giúp các bạn nhận thấy những lợi ích của đồng Bitcoin.

Công ty Varamar hiện đang đàm phán với khách hàng về vấn đề sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán. Nhà sáng lập công ty, ông Alexander Varvarenko, cho rằng Ukrainian sẽ đạt được nhiều lợi ích to lớn nếu chấp nhận Bitcoin.

Sử dụng đồng bitcoin để thanh toán dễ dàng

Ông chia sẻ:

“Chúng tôi thường mất nhiều thời gian làm các thủ tục giấy tờ giao dịch với các ngân hàng. Nếu sử dụng Bitcoin để thanh toán, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh hơn. Thậm chí, đồng tiền mã hóa này có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề thanh toán ở một số quốc gia như Pakistan, Nga, Sudan, Yemen, và Qatar. Các quốc gia này có nhiều công ty đáng tin cậy, tuy nhiên tất cả đều là nạn nhân của các biện pháp chế tài đến từ chính phủ của họ.”

Lợi ích và bất lợi của việc sử dụng đồng tiền mã hóa Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán, các công ty vận tải ở Ucraina có thể tránh làm ăn lách luật và không vi phạm bất kỳ quy định luật pháp nào.

Điều này là vì Bitcoin không bị cấm làm phương thức thanh toán mặc dù nó không được công nhận là một hợp đồng mua bán hợp pháp ở Ukraine. Động thái gần đây của các nhà lập pháp Ukraine cho thấy họ có thể chuyển sang miễn thuế thu nhập tiền điện tử và thu nhập từ thuế. Bằng cách sử dụng Bitcoin, công ty và khách hàng vẫn có thể ký các hợp đồng chính thức cho các dịch vụ được cung cấp và bất cứ ai kiểm tra các giao dịch sẽ thấy rằng chúng đều hợp pháp

Tuy nhiên, có thể có những hậu quả tiêu cực đối với công ty vận tải nếu họ theo đuổi kế hoạch này vì các biện pháp trừng phạt đối với một số quốc gia có một mục đích và được sự đồng ý của cộng đồng quốc tế. Nếu phá vỡ các biện pháp trừng phạt này, tất cả các bên liên quan chắc chắn sẽ phải chịu sự xử lý của pháp luật khi họ bị bắt quả tang.

Bạn đang đọc: Công ty vận tải đường biển Ukrainian chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để tránh bị trừng phạt

Tại tin tức

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ