Gửi bài viết tới BigCoin

ConnectJob là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CJT

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

ConnectJob, được tìm thấy trực tuyến tại ConnectJob.io, là một nền tảng phổ quát giúp kết nối những người sử dụng lao động với những người tìm việc làm một cách nhanh chóng và an toàn. Sau đây là bài đánh giá của chúng tôi về nền tảng ConnectJob.

Nền tảng ConnectJob

Nền tảng ConnectJob

ConnectJob là gì?

ConnectJob là một ứng dụng đa tính năng nhằm mục đích kết nối các nhà tuyển dụng với các nhà cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Với ConnectJob, “người sử dụng lao động” là những người sẵn sàng trả tiền cho một dịch vụ hoặc một công việc nào đó, trong khi đó “các nhà cung cấp dịch vụ” là những người sẵn sàng giải quyết công việc đó - giống như một người hàng xóm có vài giờ rảnh rỗi và muốn kiếm thêm chút tiền.

Nền tảng này được thiết kế để phục vụ cho “sự đô thị hóa của tất cả mọi thứ” trong xã hội của chúng ta, cùng với nền kinh tế đang ngày càng phát triển. Ngày nay, ngày càng có nhiều người trở thành các nhà thầu tự  chủ thì con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những thập kỷ tới.

Với ý nghĩ đó, ConnectJob nhằm mục đích phân cấp các dịch vụ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Nó cho phép người dùng quản lý trực tiếp các tài sản mà không cần phải tin tưởng một bên thứ ba.

Nền tảng này sẽ được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nhiệm vụ của nền tảng này là "tái tạo thị trường lao động" và "trở thành một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong thị trường của mình bằng cách phát triển một nền tảng phi tập trung cho tất cả các công việc và người dùng dựa trên công nghệ blockchain".

ConnectJob đã có sẵn trên kho ứng dụng cho iOS và Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay hôm nay để tìm ngay ai đó gần bạn sẵn sàng thực hiện dịch vụ để đổi lấy tiền. Hoặc, bạn có thể đăng công khai đề nghị của mình thông qua ứng dụng.

ConnectJob hoạt động như thế nào?

Vai trò cơ bản của ConnectJob là kết nối các nhà thầu - được gọi là "jobber" - với các nhà tuyển dụng trên nền tảng blockchain. ConnectJob sẽ xác nhận và phê duyệt từng jobber với các tiêu đề cụ thể của họ. Công ty muốn tạo ra một nền tảng mà người sử dụng lao động có thể thuê những người làm việc tốt nhất và biết họ đang làm việc với mọi công việc có chất lượng không.

Nền tảng xoay quanh việc sử dụng token ConnectJob hoặc CJT. Đó là token tiện ích có thể được sử dụng như phương tiện thanh toán cho tất cả các dịch vụ. Ngoài ra, ConnectJob Token sẽ xây dựng lòng tin giữa người dùng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ từ các lĩnh vực khác nhau.

Bằng cách sử dụng các hệ thống quản lý danh tính tương lai hiện đã có sẵn trên blockchain, (như uPort và Civic), hệ thống jobber sẽ cho phép tạo ra sự tin cậy trên các profile riêng lẻ, tạo ra cho mạng lưới một cơ sở dữ liệu về những người có trình độ và có sẵn.

ConnectJob sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho các giao dịch.

Trong giai đoạn đầu tiên, mục tiêu chính là tạo ra một cộng đồng xung quanh ConnectJob, cùng với một cách mới để trao đổi giá trị cho người dùng và jobbers thông qua các token CJT. Những người tham gia sẽ tương tác với nhau thông qua môi trường blockchain của ConnectJob.

Các lợi ích của ConnectJob

ConnectJob nhằm mục đích cung cấp tất cả các lợi ích sau đây cho nền kinh tế gì:

Quy trình chi phí thấp: Các nền tảng blockchain phân cấp như ConnectJob loại bỏ các bên trung gian, có nghĩa là chi phí trên toàn bộ hội đồng quản trị sẽ thấp hơn.

Tạo và chuyển giao các tài sản kỹ thuật số: Nền tảng dựa trên blockchain của ConnectJob giúp dễ dàng tạo và chuyển các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả các loại tiền mã hóa và token, trong môi trường không có ma sát.

Dữ liệu không thay đổi: Tất cả các giao dịch được điều chỉnh bởi mọi thành viên của mạng lưới và các giao dịch đó có thể được xác minh bằng cách kiểm tra blockchain ConnectJob.

Bảo mật: Không có một cá nhân nào có thể thay đổi blockchain và tất cả dữ liệu blockchain được xác minh bởi một mạng lưới rộng lớn những người tham gia.

Các tính năng của ConnectJob

ConnectJob nhằm mục đích cung cấp tất cả các tính năng sau:

  • Bảo mật giao dịch sẽ được cải thiện bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh làm tài khoản ủy thác
  • ConnectJob sẽ sử dụng blockchain để giảm chi phí giao dịch giữa những người tham gia, điều này sẽ có ảnh hưởng đến giá dịch vụ người dùng
  • Người dùng ConnectJob sẽ có thể sử dụng các tài sản blockchain hiện có như Ether (ETH) hoặc bitcoin (BTC) để tính phí các tài khoản ConnectJob của họ và trao đổi chúng với các token CJT một cách trực tiếp trong nền tảng
  • Bằng cách sử dụng đăng ký công cộng dựa trên blockchain, ConnectJob sẽ cung cấp cho khách hàng và những người ủng hộ trung thành nhất các khoản tiền thưởng, quà tặng và các đặc quyền khác dựa trên số lượng token CJT mà họ nắm giữ
  • Một hệ thống danh tiếng, nơi mà danh tiếng của "jobber" sẽ theo sát họ trên nền tảng

ConnectJob có thể sử dụng danh tiếng ConnectJob khó kiếm được của họ như là một bằng chứng về độ tin cậy trên các nền tảng khác, có nghĩa là họ không cần phải xây dựng danh tiếng của họ ngay từ đầu

Token CJT sẽ được chuyển đổi tự do bằng các loại tiền mã hóa khác

ICO ConnectJob

Biểu đồ phân bổ token CJT

Biểu đồ phân bổ token CJT

Thời điểm hiện tại, ICO ConnectJob đã hoàn thành, các token được phân bổ như sau:

  • 65% tổng số token (195 triệu CJT) được phát hành trong ICO
  • 15% tổng số token (45 triêuj CJT) được trao cho nhóm, cố vấn và cộng đồng
  • 20% tổng số token (60 triệu CJT) được lưu trữ dưới dạng token dự phòng

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về aelf ELF là gì để có thêm những thông tin hữu ích.

Những người đứng sau ConnectJob là ai?

Team ConnectJob

Team ConnectJob

Ban cố vấn của ConnectJob

Ban cố vấn của ConnectJob

 

ConnectJob được dẫn dắt bởi Jonathan Gueron (Đồng sáng lập và CTO), Yoni Assouline (Người sáng lập và Giám đốc điều hành), Tamir Ruvinov (COO), David Persiko (CSO), Nechemya Kanelsky (CPO), Beni Issembert (CMO) và Irina Tonkonogaya ( CFO).

Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Ukraine. Theo trang web chính thức của công ty. trong quý 3 năm 2017, công ty đã test ứng dụng ConnectJob của họ ở Odesa “với hàng tá công việc”.

 

Tỷ giá hiện tại của ConnectJob là bao nhiêu?

Hôm nay ConnectJob (CJT) có giá $0,060032 tăng 2,46% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.773.952 USD tương đương 879 BTC ~ 11.043 ETH. Hiện đang có 112.839.768 CJT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ConnectJob (CJT) là 166.298.157 CJT.

 Biểu đồ giá ConnectJob

Biểu đồ giá ConnectJob

Kết luận về ConnectJob

ConnectJob là một nền tảng tìm kiếm việc làm cho phép người dùng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ - được gọi là "jobbers" - thông qua một môi trường dựa trên blockchain. Nền tảng hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS hoặc Android.

Để tìm hiểu thêm về ConnectJob, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại ConnectJob.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: ConnectJob là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CJT  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ