Gửi bài viết tới BigCoin

ConnectJob là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CJT

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

ConnectJob, được tìm thấy trực tuyến tại ConnectJob.io, là một nền tảng phổ quát giúp kết nối những người sử dụng lao động với những người tìm việc làm một cách nhanh chóng và an toàn. Sau đây là bài đánh giá của chúng tôi về nền tảng ConnectJob.

Nền tảng ConnectJob

Nền tảng ConnectJob

ConnectJob là gì?

ConnectJob là một ứng dụng đa tính năng nhằm mục đích kết nối các nhà tuyển dụng với các nhà cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Với ConnectJob, “người sử dụng lao động” là những người sẵn sàng trả tiền cho một dịch vụ hoặc một công việc nào đó, trong khi đó “các nhà cung cấp dịch vụ” là những người sẵn sàng giải quyết công việc đó - giống như một người hàng xóm có vài giờ rảnh rỗi và muốn kiếm thêm chút tiền.

Nền tảng này được thiết kế để phục vụ cho “sự đô thị hóa của tất cả mọi thứ” trong xã hội của chúng ta, cùng với nền kinh tế đang ngày càng phát triển. Ngày nay, ngày càng có nhiều người trở thành các nhà thầu tự  chủ thì con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những thập kỷ tới.

Với ý nghĩ đó, ConnectJob nhằm mục đích phân cấp các dịch vụ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Nó cho phép người dùng quản lý trực tiếp các tài sản mà không cần phải tin tưởng một bên thứ ba.

Nền tảng này sẽ được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nhiệm vụ của nền tảng này là "tái tạo thị trường lao động" và "trở thành một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong thị trường của mình bằng cách phát triển một nền tảng phi tập trung cho tất cả các công việc và người dùng dựa trên công nghệ blockchain".

ConnectJob đã có sẵn trên kho ứng dụng cho iOS và Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay hôm nay để tìm ngay ai đó gần bạn sẵn sàng thực hiện dịch vụ để đổi lấy tiền. Hoặc, bạn có thể đăng công khai đề nghị của mình thông qua ứng dụng.

ConnectJob hoạt động như thế nào?

Vai trò cơ bản của ConnectJob là kết nối các nhà thầu - được gọi là "jobber" - với các nhà tuyển dụng trên nền tảng blockchain. ConnectJob sẽ xác nhận và phê duyệt từng jobber với các tiêu đề cụ thể của họ. Công ty muốn tạo ra một nền tảng mà người sử dụng lao động có thể thuê những người làm việc tốt nhất và biết họ đang làm việc với mọi công việc có chất lượng không.

Nền tảng xoay quanh việc sử dụng token ConnectJob hoặc CJT. Đó là token tiện ích có thể được sử dụng như phương tiện thanh toán cho tất cả các dịch vụ. Ngoài ra, ConnectJob Token sẽ xây dựng lòng tin giữa người dùng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ từ các lĩnh vực khác nhau.

Bằng cách sử dụng các hệ thống quản lý danh tính tương lai hiện đã có sẵn trên blockchain, (như uPort và Civic), hệ thống jobber sẽ cho phép tạo ra sự tin cậy trên các profile riêng lẻ, tạo ra cho mạng lưới một cơ sở dữ liệu về những người có trình độ và có sẵn.

ConnectJob sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho các giao dịch.

Trong giai đoạn đầu tiên, mục tiêu chính là tạo ra một cộng đồng xung quanh ConnectJob, cùng với một cách mới để trao đổi giá trị cho người dùng và jobbers thông qua các token CJT. Những người tham gia sẽ tương tác với nhau thông qua môi trường blockchain của ConnectJob.

Các lợi ích của ConnectJob

ConnectJob nhằm mục đích cung cấp tất cả các lợi ích sau đây cho nền kinh tế gì:

Quy trình chi phí thấp: Các nền tảng blockchain phân cấp như ConnectJob loại bỏ các bên trung gian, có nghĩa là chi phí trên toàn bộ hội đồng quản trị sẽ thấp hơn.

Tạo và chuyển giao các tài sản kỹ thuật số: Nền tảng dựa trên blockchain của ConnectJob giúp dễ dàng tạo và chuyển các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả các loại tiền mã hóa và token, trong môi trường không có ma sát.

Dữ liệu không thay đổi: Tất cả các giao dịch được điều chỉnh bởi mọi thành viên của mạng lưới và các giao dịch đó có thể được xác minh bằng cách kiểm tra blockchain ConnectJob.

Bảo mật: Không có một cá nhân nào có thể thay đổi blockchain và tất cả dữ liệu blockchain được xác minh bởi một mạng lưới rộng lớn những người tham gia.

Các tính năng của ConnectJob

ConnectJob nhằm mục đích cung cấp tất cả các tính năng sau:

  • Bảo mật giao dịch sẽ được cải thiện bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh làm tài khoản ủy thác
  • ConnectJob sẽ sử dụng blockchain để giảm chi phí giao dịch giữa những người tham gia, điều này sẽ có ảnh hưởng đến giá dịch vụ người dùng
  • Người dùng ConnectJob sẽ có thể sử dụng các tài sản blockchain hiện có như Ether (ETH) hoặc bitcoin (BTC) để tính phí các tài khoản ConnectJob của họ và trao đổi chúng với các token CJT một cách trực tiếp trong nền tảng
  • Bằng cách sử dụng đăng ký công cộng dựa trên blockchain, ConnectJob sẽ cung cấp cho khách hàng và những người ủng hộ trung thành nhất các khoản tiền thưởng, quà tặng và các đặc quyền khác dựa trên số lượng token CJT mà họ nắm giữ
  • Một hệ thống danh tiếng, nơi mà danh tiếng của "jobber" sẽ theo sát họ trên nền tảng

ConnectJob có thể sử dụng danh tiếng ConnectJob khó kiếm được của họ như là một bằng chứng về độ tin cậy trên các nền tảng khác, có nghĩa là họ không cần phải xây dựng danh tiếng của họ ngay từ đầu

Token CJT sẽ được chuyển đổi tự do bằng các loại tiền mã hóa khác

ICO ConnectJob

Biểu đồ phân bổ token CJT

Biểu đồ phân bổ token CJT

Thời điểm hiện tại, ICO ConnectJob đã hoàn thành, các token được phân bổ như sau:

  • 65% tổng số token (195 triệu CJT) được phát hành trong ICO
  • 15% tổng số token (45 triêuj CJT) được trao cho nhóm, cố vấn và cộng đồng
  • 20% tổng số token (60 triệu CJT) được lưu trữ dưới dạng token dự phòng

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến một trong những mã coin nổi bật cũng như có tiềm năng rất lớn trong tương lai. Cùng tìm hiểu về aelf ELF là gì để có thêm những thông tin hữu ích.

Những người đứng sau ConnectJob là ai?

Team ConnectJob

Team ConnectJob

Ban cố vấn của ConnectJob

Ban cố vấn của ConnectJob

 

ConnectJob được dẫn dắt bởi Jonathan Gueron (Đồng sáng lập và CTO), Yoni Assouline (Người sáng lập và Giám đốc điều hành), Tamir Ruvinov (COO), David Persiko (CSO), Nechemya Kanelsky (CPO), Beni Issembert (CMO) và Irina Tonkonogaya ( CFO).

Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Ukraine. Theo trang web chính thức của công ty. trong quý 3 năm 2017, công ty đã test ứng dụng ConnectJob của họ ở Odesa “với hàng tá công việc”.

 

Tỷ giá hiện tại của ConnectJob là bao nhiêu?

Hôm nay ConnectJob (CJT) có giá $0,060032 tăng 2,46% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $6.773.952 USD tương đương 879 BTC ~ 11.043 ETH. Hiện đang có 112.839.768 CJT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ConnectJob (CJT) là 166.298.157 CJT.

 Biểu đồ giá ConnectJob

Biểu đồ giá ConnectJob

Kết luận về ConnectJob

ConnectJob là một nền tảng tìm kiếm việc làm cho phép người dùng kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ - được gọi là "jobbers" - thông qua một môi trường dựa trên blockchain. Nền tảng hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS hoặc Android.

Để tìm hiểu thêm về ConnectJob, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại ConnectJob.

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: ConnectJob là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa CJT  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người