Gửi bài viết tới BigCoin

Constellation là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAG ? Liệu đây có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 765 lượt xem
Chia sẻ
 

Constellation vừa tuyên bố sự ra mắt của cổng thông tin cộng đồng kèm theo việc phân phối các Token DAG  trong một sự kiện phát hành Token vào tháng Năm. Sự kiện này cũng như nền tảng của constellation đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các chuyên gia và nhà đầu tư. Vậy constellation là gì ? Nền tảng và đồng tiền mã hóa của nó có điểu gì đặc biệt ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về constellation và đồng tiền mã hóa DAG trong bài viết này.

Nền tảng Constellation

Constellation là gì?

Cosntellation được mô tả bởi trang web trực tuyến riêng của nó như là một "blockchain không bị cản trở bằng phương pháp tích hợp microservices". Vậy microservices là gì ? Theo giải thích của công ty,  microservices là tên gọi của phương pháp tiếp cận để phát triển ứng dụng trong đó có một ứng dụng lớn được xây dựng như một hệ thống liên kết cho các dịch vụ mô-đun lớn và nhỏ hơn.

Mỗi mô-đun sẽ hỗ trợ một mục tiêu kinh doanh khác nhau một cách cụ thể nhưng chúng cũng có thể giao tiếp với các thiết bị khác trên cùng một mạng. Công ty đã sử dụng các hợp đồng thông minh, nhưng chúng không được thiết lập dựa trên blockchain Ethereum thông thường. Việc lựa chọn sử dụng các hợp đồng thông minh này là vì chúng giúp các hoạt động giao dịch được xử lý một cách chính xác và an toàn hơn.

 

Whitepaper ( sách trắng) đầy đủ của công ty đã được phát hành vào tháng 4 năm 2018, cũng như đăng ký thời gian và hoạt động cụ thể cho sự kiện phát hành các Token – được diễn ra vào tháng 5. Theo kế hoạch của công ty thì nền tảng sẽ được ra mắt vào tháng này ( tháng 7 – 2018).

Constellation giải quyết vấn đề gì ?

Constellation này được thiết lập để giải quyết các vấn đề được gây ra bởi những hạn chế của công nghệ blockchain hiện tại như không hoàn toàn có thể mở rộng theo chiều ngang, có nghĩa là có nhiều mạng hiện nay không đủ mạnh để cho phép thêm nhiều người dùng tham gia trong tương lai . Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp cho các hoạt động giao dịch diễn ra nhanh hơn so với nhiều các nền tảng đang có hiện nay và miễn phí giao dịch bằng cách sử dụng ưu đãi để khuyến khích phát triển cộng đồng.

Constellation cũng đã tạo ra một mạng lưới phân cấp thực sự dựa trên sự lựa chọn được ủy quyền để cung cấp cho người dùng khả năng luôn có cơ hội đóng góp vào sự đồng thuận. Phần mềm đã được phát triển để tương thích với các thiết bị di động và sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh tương tự các dịch vụ nhỏ.

 

Chi tiết sự kiện phát hành Token Constellation?

Như đã nói ở trên, Constellation sẽ đưa ra một sự kiện phát hành Token để tạo ra Token riêng của công ty chứ không phải là cung cấp tiền mã hóa ra thị trường ngay từ ban đầu . Theo một tuyên bố của công ty, họ đã khẳng định rằng một dự án ICO là rất khó xảy ra tại thời điểm hiện tại.

TGE đã được diễn ra vào tháng 5 - 2018, nhưng nó sẽ chỉ phân phối các Token dựa trên ERC20 Ethereum, chứ không phát hành hết tổng nguồn cung. Các Token này đã được sử dụng trên “TestNet”, mạng beta trực tuyến vào tháng 6. Nó cũng sẽ được sử dụng trên MainNet vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Khi được hoạt động trên MainNet, các Token này sẽ là các Token cuối cùng sẽ được phát hành bởi công ty.

 

 

Ai đứng sau Constellation?

Công ty này có một đội ngũ kết hợp các nhà phát triển trẻ và các doanh nhân có kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. CEO của công ty là Brendan Playford; CTO là Wyatt Meldman-Floch; COO là Benjamin Jorgensen; CCO là Altif Brown.

Emily Arth là phó chủ tịch dự án, Zac Russel là trưởng phòng tiếp thị, Brio Hickey là phó chủ tịch sản phẩm, Preston Parris là kỹ sư, Ratul Saha làm việc với các mô hình thống kê, và sự góp mặt của rất nhiều thành phần quan trọng khác trong công ty.

Đối tác chính của Constellation là TLDR Capital, Batshit Crazy Ventures, Connect Capital, Cryptodex, Wachsman, Chainrock, MW Partners, Crypto Bazar, The Bureau và Shasta Ventures.

Constellation Team

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa DAG như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDEX

DAG/ETH

$109.727

$0,027728

100,00%

Recently

Sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa DAG

Hiện tại chỉ có duy nhất một sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DAG với cặp tiền được sử dụng để giao dịch là DAG/ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DAG là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 595.356.109 DAG được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung hiện nay là 4.000.000.000 DAG với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $109.727 USD tương đương với 16,55 BTC ~ 229,49 ETH. Đồng tiền mã hóa DAG đang được giao dịch với giá $0,027728 USD ( tăng 18,01 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DAG có mức vốn hóa thị trường là $16.507.796 USD  tương đương với 2.490 BTC ~ 34.525 ETH.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của DAG

 Kết luận

Constellation có thực sự sáng tạo và quan trọng như dự định mà công ty đã đề ra trước đó hay không ? Có lẽ chúng ta cần thêm một thời gian nữa để xác định điều này. Nhưng những gì chúng ta có thể chắc chắn tại thời điểm này là thì đây là một công ty rất có tiềm năng. Constellation hiểu được các vấn đề cần giải quyết của mạng Ethereum và các hợp đồng thông minh hiện nay đang gặp phải và nó muốn cải thiện mọi thứ để cung cấp các dịch vụ tốt hơn so với các công ty khác cũng  đang cung cấp các ứng dụng và blockchain trong hiện tại .

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Constellation là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAG ? Liệu đây có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain