Gửi bài viết tới BigCoin

Constellation là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAG ? Liệu đây có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Constellation vừa tuyên bố sự ra mắt của cổng thông tin cộng đồng kèm theo việc phân phối các Token DAG  trong một sự kiện phát hành Token vào tháng Năm. Sự kiện này cũng như nền tảng của constellation đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các chuyên gia và nhà đầu tư. Vậy constellation là gì ? Nền tảng và đồng tiền mã hóa của nó có điểu gì đặc biệt ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về constellation và đồng tiền mã hóa DAG trong bài viết này.

Nền tảng Constellation

Constellation là gì?

Cosntellation được mô tả bởi trang web trực tuyến riêng của nó như là một "blockchain không bị cản trở bằng phương pháp tích hợp microservices". Vậy microservices là gì ? Theo giải thích của công ty,  microservices là tên gọi của phương pháp tiếp cận để phát triển ứng dụng trong đó có một ứng dụng lớn được xây dựng như một hệ thống liên kết cho các dịch vụ mô-đun lớn và nhỏ hơn.

Mỗi mô-đun sẽ hỗ trợ một mục tiêu kinh doanh khác nhau một cách cụ thể nhưng chúng cũng có thể giao tiếp với các thiết bị khác trên cùng một mạng. Công ty đã sử dụng các hợp đồng thông minh, nhưng chúng không được thiết lập dựa trên blockchain Ethereum thông thường. Việc lựa chọn sử dụng các hợp đồng thông minh này là vì chúng giúp các hoạt động giao dịch được xử lý một cách chính xác và an toàn hơn.

 

Whitepaper ( sách trắng) đầy đủ của công ty đã được phát hành vào tháng 4 năm 2018, cũng như đăng ký thời gian và hoạt động cụ thể cho sự kiện phát hành các Token – được diễn ra vào tháng 5. Theo kế hoạch của công ty thì nền tảng sẽ được ra mắt vào tháng này ( tháng 7 – 2018).

Constellation giải quyết vấn đề gì ?

Constellation này được thiết lập để giải quyết các vấn đề được gây ra bởi những hạn chế của công nghệ blockchain hiện tại như không hoàn toàn có thể mở rộng theo chiều ngang, có nghĩa là có nhiều mạng hiện nay không đủ mạnh để cho phép thêm nhiều người dùng tham gia trong tương lai . Ngoài ra, nó cũng sẽ giúp cho các hoạt động giao dịch diễn ra nhanh hơn so với nhiều các nền tảng đang có hiện nay và miễn phí giao dịch bằng cách sử dụng ưu đãi để khuyến khích phát triển cộng đồng.

Constellation cũng đã tạo ra một mạng lưới phân cấp thực sự dựa trên sự lựa chọn được ủy quyền để cung cấp cho người dùng khả năng luôn có cơ hội đóng góp vào sự đồng thuận. Phần mềm đã được phát triển để tương thích với các thiết bị di động và sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh tương tự các dịch vụ nhỏ.

 

Chi tiết sự kiện phát hành Token Constellation?

Như đã nói ở trên, Constellation sẽ đưa ra một sự kiện phát hành Token để tạo ra Token riêng của công ty chứ không phải là cung cấp tiền mã hóa ra thị trường ngay từ ban đầu . Theo một tuyên bố của công ty, họ đã khẳng định rằng một dự án ICO là rất khó xảy ra tại thời điểm hiện tại.

TGE đã được diễn ra vào tháng 5 - 2018, nhưng nó sẽ chỉ phân phối các Token dựa trên ERC20 Ethereum, chứ không phát hành hết tổng nguồn cung. Các Token này đã được sử dụng trên “TestNet”, mạng beta trực tuyến vào tháng 6. Nó cũng sẽ được sử dụng trên MainNet vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Khi được hoạt động trên MainNet, các Token này sẽ là các Token cuối cùng sẽ được phát hành bởi công ty.

 

 

Ai đứng sau Constellation?

Công ty này có một đội ngũ kết hợp các nhà phát triển trẻ và các doanh nhân có kinh nghiệm để đạt được kết quả tốt nhất. CEO của công ty là Brendan Playford; CTO là Wyatt Meldman-Floch; COO là Benjamin Jorgensen; CCO là Altif Brown.

Emily Arth là phó chủ tịch dự án, Zac Russel là trưởng phòng tiếp thị, Brio Hickey là phó chủ tịch sản phẩm, Preston Parris là kỹ sư, Ratul Saha làm việc với các mô hình thống kê, và sự góp mặt của rất nhiều thành phần quan trọng khác trong công ty.

Đối tác chính của Constellation là TLDR Capital, Batshit Crazy Ventures, Connect Capital, Cryptodex, Wachsman, Chainrock, MW Partners, Crypto Bazar, The Bureau và Shasta Ventures.

Constellation Team

 

 

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa DAG như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

IDEX

DAG/ETH

$109.727

$0,027728

100,00%

Recently

Sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa DAG

Hiện tại chỉ có duy nhất một sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DAG với cặp tiền được sử dụng để giao dịch là DAG/ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua sàn giao dịch sau:

www.idex.market

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DAG là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 595.356.109 DAG được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung hiện nay là 4.000.000.000 DAG với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $109.727 USD tương đương với 16,55 BTC ~ 229,49 ETH. Đồng tiền mã hóa DAG đang được giao dịch với giá $0,027728 USD ( tăng 18,01 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DAG có mức vốn hóa thị trường là $16.507.796 USD  tương đương với 2.490 BTC ~ 34.525 ETH.

Biểu đồ biểu diễn mức vốn hóa thị trường của DAG

 Kết luận

Constellation có thực sự sáng tạo và quan trọng như dự định mà công ty đã đề ra trước đó hay không ? Có lẽ chúng ta cần thêm một thời gian nữa để xác định điều này. Nhưng những gì chúng ta có thể chắc chắn tại thời điểm này là thì đây là một công ty rất có tiềm năng. Constellation hiểu được các vấn đề cần giải quyết của mạng Ethereum và các hợp đồng thông minh hiện nay đang gặp phải và nó muốn cải thiện mọi thứ để cung cấp các dịch vụ tốt hơn so với các công ty khác cũng  đang cung cấp các ứng dụng và blockchain trong hiện tại .

 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

 

Bạn đang đọc bài: Constellation là gì ? Tổng quan về đồng tiền mã hóa DAG ? Liệu đây có phải là đồng tiền mã hóa tiềm năng ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ