Gửi bài viết tới BigCoin

COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 387 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Bartek Ringwelski, COO của bitFlyer, một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, tuyên bố vài năm tới là khoảng thời gian rất quan trọng cho ngành công nghiệp crypto vì các quy định chính thức sẽ quyết định lộ trình tương lai của ngành trong những thập kỷ tới.

“Xác định” thời điểm cho Crypto

COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản

Trong một cuộc phỏng vấn với một ấn phẩm nổi tiếng, COO Ringwelski bày tỏ quan điểm của mình về viễn cảnh quy định hiện hành trong ngành và cũng chia sẻ về kế hoạch mở rộng của sàn giao dịch ông lãnh đạo.

Nói về các cơ hội trong tương lai, ông bộc bạch:

“Trong không gian tiền mã hóa, những quy định mới đầu có thể khiến nhiều hoạt động gặp khó khăn, nhưng cũng có những quy định sẽ có ảnh hưởng đến toàn bộ tương lai của ngành công nghiệp này và vài năm tới mới là thời điểm cho những quy định đó.”

Ringwelski, một sinh viên tốt nghiệp trường Wharton, đã đảm nhận vị trí chủ tịch tập đoàn bitflyer kể từ tháng 7 năm 2017. Khi được hỏi lý do tại sao ông chuyển sang ngành công nghiệp crypto khi đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính truyền thống, ông trả lời: "Điều khiến tôi thấy thú vị trong không gian crypto là ở chỗ nó là một giao điểm của tài chính và công nghệ, và nó cũng sáng tạo vô cùng. Rất hiếm để tìm thấy một cái gì đó có thể đi kèm và xác định phạm trù riêng của nó."

Sau những vụ tấn công nhằm vào Mt. Gox và Coincheck dẫn đến khoản lỗ khổng lồ tiền bạc của các nhà đầu tư, các nhà quản lý tại Nhật Bản đã yêu cầu các nền tảng trao đổi tiền mã hóa cần tăng cường các biện pháp an ninh của họ. Bất chấp những thất bại này, Nhật Bản không những trở thành quốc gia đầu tiên điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa mà còn cấp giấy phép hoạt động cho họ, mặc dù các quy tắc nghiêm ngặt vẫn đang áp dụng cho các nền tảng trao đổi tiền mã hoá mới và đang hiện hành nhưng họ sẽ cố gắng để duy trì các hoạt động của mình.

bitFlyer tăng cường các biện pháp an ninh không gian mạng

Barterk nói thêm rằng bitFlyer cũng đã tăng cường bảo mật và không để lộ ra bất kỳ chi tiết quan trọng nào, có lẽ bởi vì lỗ hổng kỹ thuật sẽ là một vector tấn công có giá trị cho hầu hết các tên hacker. Tuy nhiên, ông cam đoan rằng các cơ quan quản lý sẽ chỉ chấp thuận giấy phép của công ty sau khi họ đáp ứng đầy đủ các biện pháp được áp dụng.

Ông cũng tiếp tục thừa nhận rằng mọi người đang lo lắng về tiền đầu tư của họ vì những trường hợp vi phạm bảo mật trong quá khứ tại các sàn giao dịch. Ông khẳng định: "An ninh đối với chúng tôi luôn là tâm điểm cao nhất, đặc biệt là với tính chất của ngành công nghiệp mà chúng ta đang làm việc trong đó. Những gì đã xảy ra với Coincheck khiến mọi người lo lắng, và tôi nghĩ chúng ta cần phải tập trung vào vấn đề an ninh. Tôi nghĩ đó luôn là một điều tốt cho ngành công nghiệp."

Quan điểm của ông cũng được đồng sáng lập và giám đốc của bitFlyer, Yuzo Kano đồng cảm. Ông nói, "Tôi đã dành khoảng ba năm để nói chuyện với các nhà quản lý và các nhà lập pháp. Cuối cùng, chúng ta có một điều luật vào năm 2016 ", ông nói thêm rằng SEC của Hoa Kỳ quan ngại liệu một token có an ninh hay không, trong thời gian đó Nhật Bản đã đi đầu trong việc thông qua các luật về tiền mã hóa. Kanom đồng chủ tịch của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản, người đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp thức hoá các token kỹ thuật số trong nước.

Một sự kiện đáng chú ý là đại lý ô tô sang trọng của Pháp L'Operiao đã thông báo ngày 27 tháng 3 năm 2018, rằng họ sẽ sớm bắt đầu chấp nhận tiền số hóa bitcoin như là một lựa chọn thanh toán. Khách hàng sẽ được phép chuyển khoản tài sản mã hóa của họ bằng ví  bitFlyer. Tùy chọn thanh toán mới đầu sẽ được áp dụng độc quyền ở ba đại lý và sau đó được phân bổ theo từng giai đoạn trên tất cả các cửa hàng khác.

Bạn đang đọc bài: COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ