Gửi bài viết tới BigCoin

COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 448 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Bartek Ringwelski, COO của bitFlyer, một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, tuyên bố vài năm tới là khoảng thời gian rất quan trọng cho ngành công nghiệp crypto vì các quy định chính thức sẽ quyết định lộ trình tương lai của ngành trong những thập kỷ tới.

“Xác định” thời điểm cho Crypto

COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản

Trong một cuộc phỏng vấn với một ấn phẩm nổi tiếng, COO Ringwelski bày tỏ quan điểm của mình về viễn cảnh quy định hiện hành trong ngành và cũng chia sẻ về kế hoạch mở rộng của sàn giao dịch ông lãnh đạo.

Nói về các cơ hội trong tương lai, ông bộc bạch:

“Trong không gian tiền mã hóa, những quy định mới đầu có thể khiến nhiều hoạt động gặp khó khăn, nhưng cũng có những quy định sẽ có ảnh hưởng đến toàn bộ tương lai của ngành công nghiệp này và vài năm tới mới là thời điểm cho những quy định đó.”

Ringwelski, một sinh viên tốt nghiệp trường Wharton, đã đảm nhận vị trí chủ tịch tập đoàn bitflyer kể từ tháng 7 năm 2017. Khi được hỏi lý do tại sao ông chuyển sang ngành công nghiệp crypto khi đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính truyền thống, ông trả lời: "Điều khiến tôi thấy thú vị trong không gian crypto là ở chỗ nó là một giao điểm của tài chính và công nghệ, và nó cũng sáng tạo vô cùng. Rất hiếm để tìm thấy một cái gì đó có thể đi kèm và xác định phạm trù riêng của nó."

Sau những vụ tấn công nhằm vào Mt. Gox và Coincheck dẫn đến khoản lỗ khổng lồ tiền bạc của các nhà đầu tư, các nhà quản lý tại Nhật Bản đã yêu cầu các nền tảng trao đổi tiền mã hóa cần tăng cường các biện pháp an ninh của họ. Bất chấp những thất bại này, Nhật Bản không những trở thành quốc gia đầu tiên điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa mà còn cấp giấy phép hoạt động cho họ, mặc dù các quy tắc nghiêm ngặt vẫn đang áp dụng cho các nền tảng trao đổi tiền mã hoá mới và đang hiện hành nhưng họ sẽ cố gắng để duy trì các hoạt động của mình.

bitFlyer tăng cường các biện pháp an ninh không gian mạng

Barterk nói thêm rằng bitFlyer cũng đã tăng cường bảo mật và không để lộ ra bất kỳ chi tiết quan trọng nào, có lẽ bởi vì lỗ hổng kỹ thuật sẽ là một vector tấn công có giá trị cho hầu hết các tên hacker. Tuy nhiên, ông cam đoan rằng các cơ quan quản lý sẽ chỉ chấp thuận giấy phép của công ty sau khi họ đáp ứng đầy đủ các biện pháp được áp dụng.

Ông cũng tiếp tục thừa nhận rằng mọi người đang lo lắng về tiền đầu tư của họ vì những trường hợp vi phạm bảo mật trong quá khứ tại các sàn giao dịch. Ông khẳng định: "An ninh đối với chúng tôi luôn là tâm điểm cao nhất, đặc biệt là với tính chất của ngành công nghiệp mà chúng ta đang làm việc trong đó. Những gì đã xảy ra với Coincheck khiến mọi người lo lắng, và tôi nghĩ chúng ta cần phải tập trung vào vấn đề an ninh. Tôi nghĩ đó luôn là một điều tốt cho ngành công nghiệp."

Quan điểm của ông cũng được đồng sáng lập và giám đốc của bitFlyer, Yuzo Kano đồng cảm. Ông nói, "Tôi đã dành khoảng ba năm để nói chuyện với các nhà quản lý và các nhà lập pháp. Cuối cùng, chúng ta có một điều luật vào năm 2016 ", ông nói thêm rằng SEC của Hoa Kỳ quan ngại liệu một token có an ninh hay không, trong thời gian đó Nhật Bản đã đi đầu trong việc thông qua các luật về tiền mã hóa. Kanom đồng chủ tịch của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản, người đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp thức hoá các token kỹ thuật số trong nước.

Một sự kiện đáng chú ý là đại lý ô tô sang trọng của Pháp L'Operiao đã thông báo ngày 27 tháng 3 năm 2018, rằng họ sẽ sớm bắt đầu chấp nhận tiền số hóa bitcoin như là một lựa chọn thanh toán. Khách hàng sẽ được phép chuyển khoản tài sản mã hóa của họ bằng ví  bitFlyer. Tùy chọn thanh toán mới đầu sẽ được áp dụng độc quyền ở ba đại lý và sau đó được phân bổ theo từng giai đoạn trên tất cả các cửa hàng khác.

Bạn đang đọc bài: COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ Blockchain


Dự án Qtum và sự kết hợp giao thức giữa 2 thế hệ BLockchain

QTUM là một dự án xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, đứng thứ 31 trong danh sách dự án của Coinmarketcap. Qtum là một sự kết hợp giữa giao thức của Bitcoin và hợp đồng thông minh của Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt các khối cụ thể với việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Qtum là một nền tảng ứng dụng Blockchain mở, hướng tới đơn giản hóa và nâng cao tính bảo mật của giao thức Bitcoin UTXO trong kết hợp với tính tiện lợi và linh hoạt của các hợp đồng thông minh. Qtum sử dụng một tầng mang tên Account Abstract Layer để tách các ứng dụng khỏi các giao thức đáy. Việc này giúp đảm bảo hoạt động của Blockchain và nhờ đó có thể bổ sung thêm nhiều tính năng của hợp đồng thông minh trong tương lai. Qtum giải quyết những bất cập của các thế hệ Blockchain trước với giao thức Proof-of-work bằng việc sử dụng mô hình đồng nhất Proof-of-stake. Giao thức quản trị phân cấp của Qtum (Decentralized Governance Protocol) cho phép cộng đồng có thể điều chỉnh kích thước block và phí gas mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ sinh thái. Với hơn 5.000 node online và một mạng lưới hoạt động 24/7 trong hơn 1 năm qua, Qtum sẽ tiếp tục năng cấp những cố gắng này của một cộng đồng tài năng toàn cầu đồng thời hợp tác với các nhà nghiên cứu có tiếng đến từ các trường đại học hàng đầu. Nhận thức được đổi mới là không ngừng, Qtum tham vọng trở thành một dự án tiên phong và một nhà lãnh đạo. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm Lightening Network để đẩy nhanh tốc độ giao dịch.

Máy ảo Qtum x86 và Unita. Hai phát minh quan trọng nhất trong năm 2019. Máy ảo Qtum x86 đang được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng hợp đồng thông minh một cách rộng rãi. Máy ảo x86 sẽ hỗ trợ C, C++, Python và nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến khác. Đông thời, máy ảo sẽ hoàn chỉnh standard library (thư viện chuẩn), native toolchain và thực hiện hợp đồng song song giúp cải thiện hiệu quả gas. Unita, được biết đến như một phiên bản Qtum cho doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng công nghệ Blockchain và ngày lập tức có kết quả, mở một cánh cửa đến một kỉ nguyên mới không gì là không thể. Kết nối ứng dụng của thế giới thực với công nghệ Blockchain, ứng dụng nền tảng Qtum đang định nghĩa lại nền kinh tế Blockchain.

QTUM là một nền tảng ứng dụng Blockchain mã nguồn mở, một sự kết hợp giữa Bitcoin và Ethereum, nhằm nâng cấp tính bảo mật của UTXO và sử dụng các loại máy ảo bao gồm EVM, tiến tới cuộc cách mạng máy ảo x86. Qtum dựa trên nền tảng PoS và ứng dụng Giao Thức Quản Trị Phân Cấp (DGP), cho phép việc điều chỉnh cài đặt Blockchain cụ thể bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.
Với chủ đề : Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019

 Chào mừng mọi người tới Asia Blockchain Tour in Vietnam!
31/5/2019 QTUM và ZBG.COM sẽ tổ chức sự kiện Asia Blockchain Tour in Vietnam

Phần quà
Hơn 100 áo phông từ QTUM và ZBG.COM
- 20 stickers
- 5 Raspberry PI (máy tính nhúng/máy tính một mạch)
- 10 xuất mua token trên ZBG trị giá 100USD/xuất
- 1 xuất mua token trên ZBG trị giá 1000USD

LINK ĐĂNG KÍ ASIA BLOCKCHAIIN TOUR IN VIETNAM: https://forms.gle/p6LAzsRg9L9J83Si9

Địa chỉ: Tầng 5, 1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Thời gian: 17:30 - 21:00, thứ 6 ngày 31/05/2019
Telegram Qtum tại Việt Nam : https://t.me/qtumvietnam
Website Qtum: http://www.qtum.org
Website Zbg.com: https://www.zbg.com/ 
Email: bigcoinvietnam@gmail.com

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain