Gửi bài viết tới BigCoin

COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 350 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Bartek Ringwelski, COO của bitFlyer, một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, tuyên bố vài năm tới là khoảng thời gian rất quan trọng cho ngành công nghiệp crypto vì các quy định chính thức sẽ quyết định lộ trình tương lai của ngành trong những thập kỷ tới.

“Xác định” thời điểm cho Crypto

COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản

Trong một cuộc phỏng vấn với một ấn phẩm nổi tiếng, COO Ringwelski bày tỏ quan điểm của mình về viễn cảnh quy định hiện hành trong ngành và cũng chia sẻ về kế hoạch mở rộng của sàn giao dịch ông lãnh đạo.

Nói về các cơ hội trong tương lai, ông bộc bạch:

“Trong không gian tiền mã hóa, những quy định mới đầu có thể khiến nhiều hoạt động gặp khó khăn, nhưng cũng có những quy định sẽ có ảnh hưởng đến toàn bộ tương lai của ngành công nghiệp này và vài năm tới mới là thời điểm cho những quy định đó.”

Ringwelski, một sinh viên tốt nghiệp trường Wharton, đã đảm nhận vị trí chủ tịch tập đoàn bitflyer kể từ tháng 7 năm 2017. Khi được hỏi lý do tại sao ông chuyển sang ngành công nghiệp crypto khi đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính truyền thống, ông trả lời: "Điều khiến tôi thấy thú vị trong không gian crypto là ở chỗ nó là một giao điểm của tài chính và công nghệ, và nó cũng sáng tạo vô cùng. Rất hiếm để tìm thấy một cái gì đó có thể đi kèm và xác định phạm trù riêng của nó."

Sau những vụ tấn công nhằm vào Mt. Gox và Coincheck dẫn đến khoản lỗ khổng lồ tiền bạc của các nhà đầu tư, các nhà quản lý tại Nhật Bản đã yêu cầu các nền tảng trao đổi tiền mã hóa cần tăng cường các biện pháp an ninh của họ. Bất chấp những thất bại này, Nhật Bản không những trở thành quốc gia đầu tiên điều chỉnh các sàn giao dịch tiền mã hóa mà còn cấp giấy phép hoạt động cho họ, mặc dù các quy tắc nghiêm ngặt vẫn đang áp dụng cho các nền tảng trao đổi tiền mã hoá mới và đang hiện hành nhưng họ sẽ cố gắng để duy trì các hoạt động của mình.

bitFlyer tăng cường các biện pháp an ninh không gian mạng

Barterk nói thêm rằng bitFlyer cũng đã tăng cường bảo mật và không để lộ ra bất kỳ chi tiết quan trọng nào, có lẽ bởi vì lỗ hổng kỹ thuật sẽ là một vector tấn công có giá trị cho hầu hết các tên hacker. Tuy nhiên, ông cam đoan rằng các cơ quan quản lý sẽ chỉ chấp thuận giấy phép của công ty sau khi họ đáp ứng đầy đủ các biện pháp được áp dụng.

Ông cũng tiếp tục thừa nhận rằng mọi người đang lo lắng về tiền đầu tư của họ vì những trường hợp vi phạm bảo mật trong quá khứ tại các sàn giao dịch. Ông khẳng định: "An ninh đối với chúng tôi luôn là tâm điểm cao nhất, đặc biệt là với tính chất của ngành công nghiệp mà chúng ta đang làm việc trong đó. Những gì đã xảy ra với Coincheck khiến mọi người lo lắng, và tôi nghĩ chúng ta cần phải tập trung vào vấn đề an ninh. Tôi nghĩ đó luôn là một điều tốt cho ngành công nghiệp."

Quan điểm của ông cũng được đồng sáng lập và giám đốc của bitFlyer, Yuzo Kano đồng cảm. Ông nói, "Tôi đã dành khoảng ba năm để nói chuyện với các nhà quản lý và các nhà lập pháp. Cuối cùng, chúng ta có một điều luật vào năm 2016 ", ông nói thêm rằng SEC của Hoa Kỳ quan ngại liệu một token có an ninh hay không, trong thời gian đó Nhật Bản đã đi đầu trong việc thông qua các luật về tiền mã hóa. Kanom đồng chủ tịch của Hiệp hội Blockchain Nhật Bản, người đóng một vai trò quan trọng trong việc hợp thức hoá các token kỹ thuật số trong nước.

Một sự kiện đáng chú ý là đại lý ô tô sang trọng của Pháp L'Operiao đã thông báo ngày 27 tháng 3 năm 2018, rằng họ sẽ sớm bắt đầu chấp nhận tiền số hóa bitcoin như là một lựa chọn thanh toán. Khách hàng sẽ được phép chuyển khoản tài sản mã hóa của họ bằng ví  bitFlyer. Tùy chọn thanh toán mới đầu sẽ được áp dụng độc quyền ở ba đại lý và sau đó được phân bổ theo từng giai đoạn trên tất cả các cửa hàng khác.

Bạn đang đọc bài: COO của bitFlyer phớt lờ các tuyên bố áp lực điều chỉnh của Nhật Bản tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ