Gửi bài viết tới BigCoin

CopyTrack là gì? Có nên đầu tư không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/07/2018 - 662 lượt xem
Chia sẻ
 

Copytrack, được tìm thấy trực tuyến tại Copytrack.io, là dự án blockchain đầu tiên về đăng ký bản quyền toàn cầu nhằm mục đích trở thành tương lai của quản lý bản quyền phi tập trung. Dưới đây là đánh giá của chúng tôi về dự án Copytrack.

Nền tảng CopyTrack

Copytrack là gì?

Copytrack là một nền tảng quản lý bản quyền dựa trên blockchain. Nền tảng này nhằm mục đích giải quyết các vấn đề của lĩnh vực quản lý nội dung số ngày nay. Copytrack sẽ cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu nội dung số.

Mục đích là để giải quyết các vấn đề lớn trong thế giới quản lý nội dung số. Ngày nay, người dùng thường hiểu lầm việc sử dụng nội dung số trực tuyến, bao gồm các tùy chọn cấp phép có sẵn để sử dụng. Đồng thời, chủ sở hữu bản quyền có ít phương pháp để chứng minh quyền sở hữu nội dung gốc và tác phẩm phái sinh.

Với ý nghĩ đó, Copytrack nhằm mục đích tạo ra một hệ thống cung cấp một lựa chọn tốt hơn cho chủ sở hữu bản quyền và người dùng.

Presale Copytrack đã được tiến hành cho đến ngày 10 tháng 1.

Không giống như các ICO khác, Copytrack đã có một doanh nghiệp đang hoạt động. Công ty tuyên bố đang phát triển để trở thành công ty hàng đầu trên thị trường thế giới về thực thi bản quyền tự động. Công ty được thành lập ở Berlin và phát triển mở rộng sang New York và Tokyo. Hiện tại, với công nghệ blockchain, công ty đặt mục tiêu đưa hệ thống bản quyền đó lên cấp độ tiếp theo.

Copytrack hoạt động như thế nào?

Copytrack xoay quanh việc sử dụng token Copytrack hoặc CPY. Các token này được sử dụng để tương tác với nền tảng đăng ký bản quyền phi tập trung cho các nội dung số. Đăng ký đó xác thực người dùng và liên kết tài sản trí tuệ số. Nền tảng đăng ký này cũng sẽ tạo ra một hệ sinh thái độc nhất cho các chủ sở hữu bản quyền, qua đó cung cấp các thị trường e-client mới.

Token CPY được sử dụng để cấp phép và thanh toán trên blockchain của Copytrack. Chúng là các token gốc của blockchain, cho phép chủ sở hữu bản quyền thanh toán tự động dựa trên giấy phép mà họ tự thiết kế. Là chủ sở hữu trí tuệ, bạn có thể chọn cách người dùng tương tác với tài sản của bạn, bao gồm các loại quyền mà giấy phép cung cấp.

Thời điểm hiện tại, doanh nghiệp của Copytrack gồm có hệ thống tự động theo dõi hình ảnh trên internet. Khi nền tảng tìm thấy một hình ảnh cho khách hàng, nó sẽ tiến hành thực thi và cấp phép. Trong tương lai, công ty có kế hoạch mở rộng bao gồm đăng ký hình ảnh thông qua blockchain trong khi cung cấp một thị trường mới cho các nghệ sĩ và người mua.

Mục tiêu cuối cùng là đặt tiền lệ cho hệ thống đăng ký toàn cầu minh bạch và phi tập trung cho bản quyền nội dung số. Copytrack cũng có kế hoạch tạo ra trường hợp sử dụng đầu tiên cho sổ cái của họ: trường hợp sử dụng đó sẽ được gọi là Đăng ký bản quyền toàn cầu cho Hình ảnh. Tiếp nối trường hợp sử dụng này là một Thị trường Hình ảnh minh bạch, phi tập trung, nơi các chủ sở hữu hình ảnh có thể chia sẻ giấy phép với một thị trường mở.

Chi tiết về Token Sale copytrack

Chương trình token sale của Copytrack bắt đầu bằng việc bán trước cho đến ngày 10 tháng 1 năm 2018.

Trong tổng số 100.000.000 token, 40 triệu token (40%) được dành riêng cho ICO, với thêm 20% có sẵn trong ba giai đoạn presale. Các token còn lại được dành riêng cho các cố vấn và người sáng lập (20%) và phát triển blockchain (20%).

Những người đứng sau Copytrack là ai?

Team CopyTrack

Ban cố vấn của CopyTrack

Copytrack được dẫn dắt bởi Marcus Schmitt (CEO), một doanh nhân nối tiếp với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý. Trước khi tung ra Copytrack, Schmitt đã mở rộng hoạt động kinh doanh của “Flightright” với tư cách là CEO. Hôm nay, Flightright dẫn đầu thị trường thực thi pháp lý các khiếu nại phát sinh từ sự chậm trễ và hủy chuyến bay.

Các thành viên chủ chốt khác của team bao gồm Stefan Bar (Giám đốc Công nghệ), người trước đây đã thành lập PIXRAY GmbH vào năm 2009. Ngoài ra còn có Sandro Mader (Giám đốc Điều hành) và Marie Slowioczek-Mannsfeld (Trưởng phòng Pháp lý).

Công ty được thành lập vào năm 2015. Công ty có trụ sở tại Berlin và đã mở rộng văn phòng sang New York và Tokyo. Đến năm 2016, họ đã phục vụ bản quyền ở 140 quốc gia. Công ty đã phát triển một hệ thống bản quyền dựa trên blockchain - Global Copytrack Register - trong suốt năm 2017.  

Tỷ giá hiện tại của CopyTrack là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoin đánh giá crypto này, CopyTrack (CPY) có giá $0,103689 giảm 1,11% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $2.372.293 USD tương đương 325 BTC ~ 5.214 ETH. Hiện đang có 22.878.925 CPY đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung CopyTrack (CPY) là  53.000.748 CPY.   

Biểu đồ giá CopyTrack

 

Kết luận về CopyTrack

CopyTrack là một trong số nhiều công ty tìm cách đưa quản lý bản quyền vào blockchain. Tuy nhiên, không giống như các công ty khác, Copytrack có một doanh nghiệp hiện tại đang hoạt động: công ty được thành lập vào năm 2015 và cung cấp các dịch vụ bản quyền trên toàn thế giới. Thời điểm hiện tại, họ đang tìm cách mở rộng hệ thống quản lý bản quyền của họ dựa trên blockchain, tạo ra một nền tảng duy nhất quản lý blockchain trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về Copytrack và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Copytrack.com.

https://bitcoinexchangeguide.com/copytrack/

 

Bạn đang đọc bài: CopyTrack là gì? Có nên đầu tư không? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người