Gửi bài viết tới BigCoin

Copytrade là gì? Hướng dẫn copytrade cơ bản trên sàn Bingbon

Đăng bởi: hoatracy  - 27/03/2020 - 1860 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Copytrade là gì? 

Cũng như tên gọi, Copytrade là SAO CHÉP GIAO DỊCH. Những giao dịch trên tài khoản chủ sẽ được sao chép giống hoặc tương đồng với tài khoản Copy. Như vậy thì dĩ nhiên tài khoản gốc lỗ hay lãi thì tài khoản copy cũng sẽ lỗ hoặc lãi tương tự. 

Bất kỳ hành động giao dịch nào được thực hiện bởi người cho phép giao dịch(trader) như mở lệnh, cắt lỗ, đóng lệnh đều sẽ được thực hiện tương tự như trong tài khoản của người sao chép theo tỷ lệ giữa hai tài khoản.

 

2. Trader là gì

Một trader là một nhà đầu tư đã được xác minh với hiệu quả giao dịch tốt. Sau khi trở thành một trader, bạn sẽ đủ điều kiện để cho phép người dùng khác sao chép lệnh giao dịch và đồng thời được công khai với cộng đồng với kết quả giao dịch của bạn.

 

3. Copytrade trên Bingbon hoạt động như thế nào?

 

Lợi ích của việc trở thành một trader

- Thu hút các nhà đầu tư khác giao dịch theo bạn và nhận chia sẻ 8% doanh thu từ lệnh sao chép đó

- Xuất bản dữ liệu giao dịch của bạn và trở thành nhà đầu tư nổi bật

- Được công khai danh tính thứ hạng trong danh sách cộng đồng (chỉ dành cho trader chuyên nghiệp)

 

Làm thế nào để trở thành một trader

Trader thông thường

Hoàn thành xác thực tên thật trên giao diện quản lý “app-me-with”, mở nút chia sẻ.

Nhà giao dịch chuyên nghiệp: yêu cầu cao hơn

- Xác thực tên thật

- Tổng khối lượng giao dịch trong ba tuần qua lớn hơn 100.000

- Số giao dịch trong ba tuần qua lớn hơn 15

- Tỷ lệ thắng trong ba tuần phải lớn hơn 55%

- Lợi nhuận về tài khoản trong ba tuần lớn hơn 30%

- Lịch sử gửi tiền vào tài khoản lớn hơn 100 USDT

Người dùng đủ điều kiện có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng để đăng ký để trở thành trader và hệ thống sẽ tự động sàng lọc những người dùng đáp ứng đủ các điều kiện. 

Huray! Xin chúc mừng!!!Sau khi được phê duyệt thành công, bạn có thể trở thành một trader.

Nếu trader không đáp ứng đủ bất cứ yêu cầu nào trong thời gian đặt giao dịch thì trader đó sẽ tạm thời bị hủy, giúp giảm rủi ro đặt lệnh của người dùng.

 

Một số lưu ý cho trader:

- Sử dụng chế độ theo từng vị trí để công khai giao dịch và theo dõi giao dịch

- Sau khi trở thành một trader, bạn không thể theo dõi các trader khác

- Sau khi trở thành một trader, bạn sẽ tạm thời không được coi như một người dùng thông thường

- Các trader chuyên nghiệp đặt giao dịch cho nhau. Vốn tối thiểu là 50 USDT

 

 Đạo đức của một trader

- Trader phải cố gắng hết sức để giúp người dùng kiếm lợi nhuận, cấm theo đuổi việc chia sẻ hoa hồng và đặt hàng dàn trải

- Trader phải kiểm soát chặt chẽ rủi ro, làm tốt công việc quản lý kiểm soát rủi ro và cảnh giác với rủi ro giao dịch

- Không hứa hẹn lợi nhuận cho người dùng và nhấn mạnh rủi ro giao dịch

- Không tiết lộ số tài khoản gián tiếp cho trader khác để bảo vệ quyền lợi của người dùng

 

Kết luận: Tạo sao copytrade không hiệu quả? Copytrade là một giải pháp khá hấp dẫn cho những người không có thời gian, chưa có nhiều kiến thức về trading mà vẫn muốn kiếm lợi nhuận từ lĩnh vực này. Tuy nhiên Copytrade cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro từ cả phía người sao chép và người cho sao chép. Người sao chép có thể quá tin tưởng, dùng số tiền lớn để chơi, không quản lý được rủi ro và có những đánh giá về các lệnh sao chép cũng như người cho sao chép. Đồng thời người cho sao chép cũng có thể chưa đủ kinh nghiệm, dùng đòn bẩy quá cao,... dẫn đến người sao chép có khả năng rủi ro cao. Do đó, dù bạn quyết định dùng copytrade hay không thì điều quan trọng là phải kiểm soát vốn và kiểm soát tâm lý tốt. Hãy nhớ rằng "Tiền bạc cũng như đàn bà: muốn giữ nó thì phải săn sóc nó, bằng không nó đi tạo hạnh phúc cho người khác. – E. Bourdet.

 

Video hướng dẫn sử dụng tính năng copytrade trên Bingbon: https://www.facebook.com/337477233572569/posts/506392610014363/

 

Bingbon đang có chương trình thưởng cho người đăng kí mới. Mỗi người đăng kí mới sẽ nhận được 100USDT coupon để chơi thử trên sàn và có thể rút tiền lãi nếu thắng. 

Anh em ủng hộ nhóm và đăng kí sàn chơi thử qua link này nhé: https://bitly.com.vn/a5A1I  

 

Theo: Bingbon và tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
87.27% Rating
Điểm: 4.36 / 5
11 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
87.27% Rating
Điểm: 4.36 / 5
11 Bình chọn