Gửi bài viết tới BigCoin

COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 833 lượt xem
Chia sẻ
 

COSS, được tìm thấy trực tuyến tại COSS.io, được thiết kế như một nền tảng duy nhất cho tất cả các nhu cầu về tiền mã hóa của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

COSS là gì?

COSS, viết tắt của Crypto One Stop Solution. Các nhà phát triển mong muốn đưa Coss.io thành một điểm đến cho tất cả những ai đang sử dụng tiền mã hóa cũng như muốn đầu tư vào loại tiền tệ mới này. Phiên bản beta của COSS được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2017.

COSS là gì?

COSS là gì?

Sản phẩm đầu tiên của COSS là một cổng thanh toán / POS cho các thương gia trực tuyến và ngoại tuyến. Nó cho phép các cửa hàng chấp nhận thanh toán dịch vụ của họ bằng những loại tiền mã hóa khác nhau.

COSS cũng đã đưa ra một sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động đầy đủ. Trong vài tháng qua, công ty đã tiếp tục hợp nhất nhiều nhà cung cấp bên thứ ba với mục tiêu cho phép họ cung cấp dịch vụ thông qua COSS.

Trong tương lai, COSS hy vọng trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cho hệ sinh thái tiền mã hóa. Công ty mô tả nền tảng của nó như là "một dự án sống với khả năng mở rộng vô tận, nhằm mục đích đưa các thuật toán về tiền mã hóa đến với công chúng."

Ngày nay, thị trường của COSS bao gồm 150 người bán và hơn 1000 người dùng. Nền tảng được quản lý bởi một nhóm có trụ sở tại Singapore (trụ sở chính), New York (chi nhánh), và Bucharest (văn phòng phát triển).

Sản phẩm và dịch vụ của COSS

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS hiện cung cấp ba sản phẩm chính vào thời điểm này, bao gồm:

 • Ví điện tử: ví điện tử của COSS cho phép bạn lưu trữ tất cả các quỹ tiền mã hóa ở một nơi an toàn.
 • Sàn giao dịch: COSS cung cấp một sàn giao dịch nhanh chóng, an toàn, đơn giản với giả rẻ của nhiều loại tiền tệ và ngoại tệ khác nhau, bao gồm BTC / ETH / VRS và USD / EUR / SGD.
 • Nền tảng doanh nghiệp : Quản lý tất cả tài chính của bạn từ một nơi. Chấp nhận thanh toán với COSS có thể làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn bằng cách cho bạn khả năng chấp nhận nhiều thanh toán đa dạng.

Giới thiệu ICO COSS

ICO COSS được khởi chạy vào ngày 8 tháng 8. Trong ICO, các nhà đầu tư có thể mua token COSS, một loại tiền mã hóa tạo doanh thu dựa trên khối lệnh công cộng Ethereum như một token ERC20. Token cho phép chủ sở hữu của mình nhận doanh thu dưới dạng phí giao dịch do hệ thống COSS tính cho các giao dịch tiền mã hóa.

Token có thể được lưu trữ và chuyển giao sử dụng ở hầu hết các túi xách tương thích với ERC20.

Bạn cũng có thể sử dụng token COSS để xây dựng danh mục đầu tư của mình, giống như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Khi bạn giữ token, bạn sẽ nhận được doanh thu COSS hàng tuần. 50% phí giao dịch do nền tảng thu thập sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token COSS.

Có tổng cộng 200.000.000 token COSS. 130 triệu token đang được phát hành thông qua ICO, với hơn 25 triệu token có sẵn trong một ICO trưóc đó.

Những tính năng của COSS

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Nền tảng COSS nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Giao dịch tức thì:

Không cần phải chờ đợi vô số giờ cho tiền gửi, giao dịch và rút tiền. COSS sẽ hiển thị tiền gửi của bạn trong thời gian thực và chúng sẽ xuất hiện trên số dư của bạn "ngay lập tức sau khi chúng tôi nhận được các xác nhận cần thiết". COSS không thực sự liệt kê thời gian giao dịch trung bình, nhưng tuyên bố nó ít hơn 10 phút.

 • Đa dạng về tiền mã hóa và fiat trong thị trường tiền tệ:

Giao dịch và trao đổi giữa tiền mã hóa BTC, VS, ETH, USD, EUR và SGD đều có sẵn.

 • Bảo mật:

Xác nhận, bảo mật 2FA nâng cao và các tùy chọn khác đều có sẵn để đảm bảo nguồn tiền của bạn. Người dùng có thể tùy chọn bảo mật trong cài đặt tài khoản của mình.

 • Ủng hộ:

Các nền tảng COSS cho phép bạn nhận được hỗ trợ ở từng bước. Bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của công ty để chia sẻ bất kỳ mối quan tâm nào.

 • Tính minh bạch:

Tất cả các giao dịch thực hiện trên COSS được lưu và kiểm chứng trên blockchain Ethereum.

 • Merchant POS:

Doanh nghiệp - cả trực tuyến và ngoại tuyến - có thể chấp nhận tiền mã hóa tại cửa hàng của họ.

 • Chuyển đổi tức thì:

Giao dịch giữa các loại tiền tệ ngay lập tức.

 • Tích hợp luồng tiền mặt:

COSS cung cấp liền mạch việc chuyển tiền từ các nền tảng thương mại đến ví điện tử và sàn giao dịch, vì vậy bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch tại một nơi.

Trong tương lai, COSS dự định tích hợp các tính năng như trao đổi token COSS, chuyển tiền P2P và sàng lọc AML / KYC.

Ai đứng đằng sau COSS?

COSS được dẫn dắt bởi Trưởng nhóm và đồng sáng lập Dan Cearnau, Điều phối viên nhóm Ioana Frincu, và Cán bộ công nghệ Iulian Oprea. Họ được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia blockchain, các nhà phân tích và phát triển.

Dan Cearnau

Dan Cearnau

Như đã đề cập ở trên, COSS có văn phòng tại Singapore, New York, và Bucharest.

Có thể trao đổi COSS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng COSS. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với COSS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/coss/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của COSS

Tiềm năng phát triển của COSS

Tỷ giá hiện tại của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 COSS = $ 0,312132 tăng 2,38% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 37.084.597 USD tương đương với 4.366 BTC và bằng 62.952 ETH.

COSS được thiết kế như một cửa hàng cho cộng đồng tiền mã hóa. Ngày nay, nền tảng bao gồm hai sản phẩm cốt lõi là sàn giao dịch tiền mã hóa và nền tảng thanh toán cho doanh nghiệp. COSS vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, gồm 150 thương gia và 1000 người dùng đang sử dụng nền tảng này. Công ty cũng cung cấp một token tạo thu nhập duy nhất, nơi người dùng được thanh toán 50% phí giao dịch được thu thập bởi nền tảng trên cơ sở hàng tuần.

Để tìm hiểu thêm về COSS, hãy truy cập nền tảng chính thức trực tuyến ngay hôm nay tại COSS.io.

Bạn đang xem: COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công


Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ. Dưới đây là một vài tip nhỏ giúp bạn quảng cáo ICO thành công trên Reddit.


Có thể bạn quan tâm:

Đã khá lâu kể từ khi các khái niệm liên quan đến tiền mã hóa đã được đưa vào ngành công nghiệp này và hiện tại rất nhiều khái niệm miền phụ đã được đưa vào các ứng dụng thực tế.

Một trong số đó là ICO, Initial Coin Offering có tiềm năng lớn trong thế giới kinh doanh số hóa trong tương lai.

Quảng bá ICO của bạn

ICO đang được quảng bá những ngày này trên khắp nơi, bắt đầu với bảng quảng cáo, tài khoản Instagram nổi tiếng, lịch ICO và hơn thế nữa.

Một cách hiệu quả để quảng bá ICO của bạn là "trang chủ của Internet" đó là "Reddit".

Như bạn có thể biết, Reddit là một trong những trang web phổ biến nhất trên hành tinh, và nó đã được rất nhiều những người đam mê tiền mã hóa sử dụng để quảng bá ICO của họ.

Reddit là một nơi đương nhiên cho việc quảng cáo

Bảng thông báo trực tuyến và cộng đồng được cơ cấu lại thành hàng trăm nghìn bảng tin nhỏ hơn được gọi là subreddits.

Reddit đã phát triển lớn mạnh trong vài năm qua và ngày nay nó đã trở thành trang web phổ biến đứng thứ 13 ở Hoa Kỳ, và xếp thứ 36 trên toàn thế giới.

Với hơn 8 tỷ lượt xem trang web hàng tháng và 200 triệu lượt xem độc quyền hàng ngày, ta có thể thấy rằng đây là một trong những nơi tốt nhất để thực hiện việc quảng cáo.

Cũng cần lưu ý rằng các chuỗi Reddit là khá tối ưu cho SEO vì chúng thường xuất hiện hàng cho cho các lượt tìm kiếm.

Reddit cũng có một cộng đồng chân thật độc riêng, và cơ sở người dùng của họ thì chủ yếu là là những người trẻ và có sự hiểu biết về công nghệ.

Tất cả những tính năng tuyệt vời này làm cho Reddit trở thành một địa điểm hoàn hảo cho việc quảng bá một loại tiền mã hóa.

Reddit có một vài subreddits phổ biến được dành riêng cho các chủ đề liên quan đến tiền mã hóa.

Một số được dành riêng cho các đồng tiền cụ thể, và một số khác tập trung vào các ICO, trong khi một số người trong số họ đang thảo luận về các chủ đề liên quan đến giao dịch và đầu tư.

Dưới đây là một số tip để quảng bá ICO của bạn trên Reddit thành công.

Biểu tượng của Reddit

Biểu tượng của Reddit

Bắt đầu

Một trong những danh mục nổi tiếng nhất trên trang web được gọi là Altcoin Discussions, và đây thực tế là một bảng tin nhắn được thực hiện cho các đồng tiền khác nhau ngoại trừ Bitcoin.

Đây là một phương tiện tuyệt vời để cho thế giới biết về một loại tiền mã hóa mới, và bạn có thể làm điều này dưới mục thông báo.

Chuỗi thông báo cho phép bạn giới thiệu token của mình cho người đọc và một thông báo hiệu quả sẽ bao gồm một bản tóm tắt giải quyết token, mục đích và mạng hỗ trợ sao lưu đồng coin.

Cũng cần có thông tin chi tiết về giới hạn đồng coin tối đa và giới thiệu về nhóm phát triển đứng đằng sau dự án. Những yếu tố này là rất cần thiết khi để quảng bá một ICO trên Reddit.

Tạo một subreddit cho đồng coin của bạn

Trước một ICO, team nên tạo một subreddit cho đồng tiền của họ để bắt đầu lan truyền thông tin và tạo ra càng nhiều sự quảng bá càng tốt.

Một thị trường phát triển mạnh đã nổi lên trong việc điều khiển thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo.

Người dùng Reddit có thể upvote hoặc downvote bài viết mà họ thích hoặc không thích.

Các bài đăng được upvoted nhiều sẽ được chuyển lên đầu trang và các bài đăng được đánh giá thấp hơn sẽ giảm xuống trên trang và thậm chí chúng có thể biến mất hoàn toàn.

Hình ảnh minh họa cho ICO

Hình ảnh minh họa cho ICO

Host AMAs (Hỏi tôi bất kỳ điều gì)

Rất nhiều team ICO đã nắm lấy các tính năng cộng đồng của Reddit. Cả hai nhà phát triển và những người sáng lập sẽ đăng bài trong một subreddit của tiền mã hóa để cập nhật các nhà đầu tư về sự tiến bộ của đồng tiền cụ thể đó.
Họ sẽ trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và mối quan tâm hoặc lưu trữ AMA. Đây là các phiên hỏi đáp trong thời gian thực.
Redditors có thể hỏi các nhà phát triển bất cứ điều gì về đồng coin và dự án, và họ sẽ có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Điều này cho phép các nhà đầu tư có một cuộc thảo luận có hệ thống tổ chức và có thời gian thực với cộng đồng.

Có rất nhiều ICO đang nhận phản hồi ngay từ subreddit của họ và điều này dẫn đến những thay đổi thực tế được thực hiện.

Các team minh bạch sẵn sàng tương tác với người dùng và nhà đầu tư, đây là điều cần thiết trong không gian tiền mã hóa mà không may bị lừa bởi những trò gian lận. Các AMA như vậy làm tăng sự xuất hiện của tính hợp pháp trong một đồng coin.

Hình ảnh minh họa AMA

Hình ảnh minh họa AMA

Bạn cũng có thể mua upvotes và phản hồi tích cực

Điều quan trọng là phải biết rằng một công ty có thể giao dịch tiền fiat cho các công ty tiếp thị cho đồng coin được quảng cáo trên Reddit.

Đối với một mức giá nhất định, một bài đăng về ICO của bạn sẽ nhận được một số upvotes. Phản hồi tích cực sẽ được hiển thị nổi bật và tiêu cực hoặc ý kiến phê bình sẽ là downvotes, hoặc ẩn comp [thời gian gần đây.

Có những công ty tinh vi sử dụng VPN để ngụy trang nơi những người upvotes đến từ đó. Các hành động đó có thể nhận được thông tin về đồng coin mới của bạn.

Chấp nhận thái độ người mua cảnh giác

Rất nhiều công ty tiếp thị có thái độ người mua cảnh giác. Ví dụ: nếu bài đăng của bạn bị phát hiện và bị xóa, sẽ không có khoản tiền hoàn lại nào.

Redditors là các chuyên gia về nội dung tự quảng bá và được tài trợ, đồng thời họ có thể phát hiện ra các quảng cáo không rõ ràng ngay lập tức.

Đây là một trong những lý do mà người kiểm duyệt trên các thuê bao Reddit thường được lựa chọn cẩn thận và được giao phó trách nhiệm.

Bằng cách này, một số người trong số họ có thể coi đó là một sự lạm dụng quyền lực để họ có thể quảng bá một đồng coin.

Dù sao, vấn đề về đạo đức là thao tác các thuật toán của Reddit cho mục đích quảng cáo về một khía cạnh gây tranh cãi.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc trả tiền để quảng bá đồng coin trên Reddit, nhưng cũng có thể có những phần thưởng lớn gặt hái được đến quá trình này.

Có một số team thích kết hợp với các hoạt động của việc tham gia cộng đồng thông qua một subreddit và các team khác chọn trả tiền để được quảng bá một cách tốt nhất hiện có.

Bất kể bạn thuộc nhóm nào, việc quan trọng vẫn là việc quảng bá ICO của bạn trên Reddit.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để thúc đẩy ICO của bạn trên Reddit - Lời khuyên hữu ích để việc quảng bá thành công  tại chuyên mục: Giải đáp

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Theo oracletime

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ