Gửi bài viết tới BigCoin

COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 963 lượt xem
Chia sẻ
 

COSS, được tìm thấy trực tuyến tại COSS.io, được thiết kế như một nền tảng duy nhất cho tất cả các nhu cầu về tiền mã hóa của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

COSS là gì?

COSS, viết tắt của Crypto One Stop Solution. Các nhà phát triển mong muốn đưa Coss.io thành một điểm đến cho tất cả những ai đang sử dụng tiền mã hóa cũng như muốn đầu tư vào loại tiền tệ mới này. Phiên bản beta của COSS được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2017.

COSS là gì?

COSS là gì?

Sản phẩm đầu tiên của COSS là một cổng thanh toán / POS cho các thương gia trực tuyến và ngoại tuyến. Nó cho phép các cửa hàng chấp nhận thanh toán dịch vụ của họ bằng những loại tiền mã hóa khác nhau.

COSS cũng đã đưa ra một sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động đầy đủ. Trong vài tháng qua, công ty đã tiếp tục hợp nhất nhiều nhà cung cấp bên thứ ba với mục tiêu cho phép họ cung cấp dịch vụ thông qua COSS.

Trong tương lai, COSS hy vọng trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cho hệ sinh thái tiền mã hóa. Công ty mô tả nền tảng của nó như là "một dự án sống với khả năng mở rộng vô tận, nhằm mục đích đưa các thuật toán về tiền mã hóa đến với công chúng."

Ngày nay, thị trường của COSS bao gồm 150 người bán và hơn 1000 người dùng. Nền tảng được quản lý bởi một nhóm có trụ sở tại Singapore (trụ sở chính), New York (chi nhánh), và Bucharest (văn phòng phát triển).

Sản phẩm và dịch vụ của COSS

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS hiện cung cấp ba sản phẩm chính vào thời điểm này, bao gồm:

 • Ví điện tử: ví điện tử của COSS cho phép bạn lưu trữ tất cả các quỹ tiền mã hóa ở một nơi an toàn.
 • Sàn giao dịch: COSS cung cấp một sàn giao dịch nhanh chóng, an toàn, đơn giản với giả rẻ của nhiều loại tiền tệ và ngoại tệ khác nhau, bao gồm BTC / ETH / VRS và USD / EUR / SGD.
 • Nền tảng doanh nghiệp : Quản lý tất cả tài chính của bạn từ một nơi. Chấp nhận thanh toán với COSS có thể làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn bằng cách cho bạn khả năng chấp nhận nhiều thanh toán đa dạng.

Giới thiệu ICO COSS

ICO COSS được khởi chạy vào ngày 8 tháng 8. Trong ICO, các nhà đầu tư có thể mua token COSS, một loại tiền mã hóa tạo doanh thu dựa trên khối lệnh công cộng Ethereum như một token ERC20. Token cho phép chủ sở hữu của mình nhận doanh thu dưới dạng phí giao dịch do hệ thống COSS tính cho các giao dịch tiền mã hóa.

Token có thể được lưu trữ và chuyển giao sử dụng ở hầu hết các túi xách tương thích với ERC20.

Bạn cũng có thể sử dụng token COSS để xây dựng danh mục đầu tư của mình, giống như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Khi bạn giữ token, bạn sẽ nhận được doanh thu COSS hàng tuần. 50% phí giao dịch do nền tảng thu thập sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token COSS.

Có tổng cộng 200.000.000 token COSS. 130 triệu token đang được phát hành thông qua ICO, với hơn 25 triệu token có sẵn trong một ICO trưóc đó.

Những tính năng của COSS

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Nền tảng COSS nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Giao dịch tức thì:

Không cần phải chờ đợi vô số giờ cho tiền gửi, giao dịch và rút tiền. COSS sẽ hiển thị tiền gửi của bạn trong thời gian thực và chúng sẽ xuất hiện trên số dư của bạn "ngay lập tức sau khi chúng tôi nhận được các xác nhận cần thiết". COSS không thực sự liệt kê thời gian giao dịch trung bình, nhưng tuyên bố nó ít hơn 10 phút.

 • Đa dạng về tiền mã hóa và fiat trong thị trường tiền tệ:

Giao dịch và trao đổi giữa tiền mã hóa BTC, VS, ETH, USD, EUR và SGD đều có sẵn.

 • Bảo mật:

Xác nhận, bảo mật 2FA nâng cao và các tùy chọn khác đều có sẵn để đảm bảo nguồn tiền của bạn. Người dùng có thể tùy chọn bảo mật trong cài đặt tài khoản của mình.

 • Ủng hộ:

Các nền tảng COSS cho phép bạn nhận được hỗ trợ ở từng bước. Bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của công ty để chia sẻ bất kỳ mối quan tâm nào.

 • Tính minh bạch:

Tất cả các giao dịch thực hiện trên COSS được lưu và kiểm chứng trên blockchain Ethereum.

 • Merchant POS:

Doanh nghiệp - cả trực tuyến và ngoại tuyến - có thể chấp nhận tiền mã hóa tại cửa hàng của họ.

 • Chuyển đổi tức thì:

Giao dịch giữa các loại tiền tệ ngay lập tức.

 • Tích hợp luồng tiền mặt:

COSS cung cấp liền mạch việc chuyển tiền từ các nền tảng thương mại đến ví điện tử và sàn giao dịch, vì vậy bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch tại một nơi.

Trong tương lai, COSS dự định tích hợp các tính năng như trao đổi token COSS, chuyển tiền P2P và sàng lọc AML / KYC.

Ai đứng đằng sau COSS?

COSS được dẫn dắt bởi Trưởng nhóm và đồng sáng lập Dan Cearnau, Điều phối viên nhóm Ioana Frincu, và Cán bộ công nghệ Iulian Oprea. Họ được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia blockchain, các nhà phân tích và phát triển.

Dan Cearnau

Dan Cearnau

Như đã đề cập ở trên, COSS có văn phòng tại Singapore, New York, và Bucharest.

Có thể trao đổi COSS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng COSS. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với COSS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/coss/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của COSS

Tiềm năng phát triển của COSS

Tỷ giá hiện tại của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 COSS = $ 0,312132 tăng 2,38% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 37.084.597 USD tương đương với 4.366 BTC và bằng 62.952 ETH.

COSS được thiết kế như một cửa hàng cho cộng đồng tiền mã hóa. Ngày nay, nền tảng bao gồm hai sản phẩm cốt lõi là sàn giao dịch tiền mã hóa và nền tảng thanh toán cho doanh nghiệp. COSS vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, gồm 150 thương gia và 1000 người dùng đang sử dụng nền tảng này. Công ty cũng cung cấp một token tạo thu nhập duy nhất, nơi người dùng được thanh toán 50% phí giao dịch được thu thập bởi nền tảng trên cơ sở hàng tuần.

Để tìm hiểu thêm về COSS, hãy truy cập nền tảng chính thức trực tuyến ngay hôm nay tại COSS.io.

Bạn đang xem: COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ