Gửi bài viết tới BigCoin

COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 891 lượt xem
Chia sẻ
 

COSS, được tìm thấy trực tuyến tại COSS.io, được thiết kế như một nền tảng duy nhất cho tất cả các nhu cầu về tiền mã hóa của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

COSS là gì?

COSS, viết tắt của Crypto One Stop Solution. Các nhà phát triển mong muốn đưa Coss.io thành một điểm đến cho tất cả những ai đang sử dụng tiền mã hóa cũng như muốn đầu tư vào loại tiền tệ mới này. Phiên bản beta của COSS được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2017.

COSS là gì?

COSS là gì?

Sản phẩm đầu tiên của COSS là một cổng thanh toán / POS cho các thương gia trực tuyến và ngoại tuyến. Nó cho phép các cửa hàng chấp nhận thanh toán dịch vụ của họ bằng những loại tiền mã hóa khác nhau.

COSS cũng đã đưa ra một sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động đầy đủ. Trong vài tháng qua, công ty đã tiếp tục hợp nhất nhiều nhà cung cấp bên thứ ba với mục tiêu cho phép họ cung cấp dịch vụ thông qua COSS.

Trong tương lai, COSS hy vọng trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cho hệ sinh thái tiền mã hóa. Công ty mô tả nền tảng của nó như là "một dự án sống với khả năng mở rộng vô tận, nhằm mục đích đưa các thuật toán về tiền mã hóa đến với công chúng."

Ngày nay, thị trường của COSS bao gồm 150 người bán và hơn 1000 người dùng. Nền tảng được quản lý bởi một nhóm có trụ sở tại Singapore (trụ sở chính), New York (chi nhánh), và Bucharest (văn phòng phát triển).

Sản phẩm và dịch vụ của COSS

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS hiện cung cấp ba sản phẩm chính vào thời điểm này, bao gồm:

 • Ví điện tử: ví điện tử của COSS cho phép bạn lưu trữ tất cả các quỹ tiền mã hóa ở một nơi an toàn.
 • Sàn giao dịch: COSS cung cấp một sàn giao dịch nhanh chóng, an toàn, đơn giản với giả rẻ của nhiều loại tiền tệ và ngoại tệ khác nhau, bao gồm BTC / ETH / VRS và USD / EUR / SGD.
 • Nền tảng doanh nghiệp : Quản lý tất cả tài chính của bạn từ một nơi. Chấp nhận thanh toán với COSS có thể làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn bằng cách cho bạn khả năng chấp nhận nhiều thanh toán đa dạng.

Giới thiệu ICO COSS

ICO COSS được khởi chạy vào ngày 8 tháng 8. Trong ICO, các nhà đầu tư có thể mua token COSS, một loại tiền mã hóa tạo doanh thu dựa trên khối lệnh công cộng Ethereum như một token ERC20. Token cho phép chủ sở hữu của mình nhận doanh thu dưới dạng phí giao dịch do hệ thống COSS tính cho các giao dịch tiền mã hóa.

Token có thể được lưu trữ và chuyển giao sử dụng ở hầu hết các túi xách tương thích với ERC20.

Bạn cũng có thể sử dụng token COSS để xây dựng danh mục đầu tư của mình, giống như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Khi bạn giữ token, bạn sẽ nhận được doanh thu COSS hàng tuần. 50% phí giao dịch do nền tảng thu thập sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token COSS.

Có tổng cộng 200.000.000 token COSS. 130 triệu token đang được phát hành thông qua ICO, với hơn 25 triệu token có sẵn trong một ICO trưóc đó.

Những tính năng của COSS

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Nền tảng COSS nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Giao dịch tức thì:

Không cần phải chờ đợi vô số giờ cho tiền gửi, giao dịch và rút tiền. COSS sẽ hiển thị tiền gửi của bạn trong thời gian thực và chúng sẽ xuất hiện trên số dư của bạn "ngay lập tức sau khi chúng tôi nhận được các xác nhận cần thiết". COSS không thực sự liệt kê thời gian giao dịch trung bình, nhưng tuyên bố nó ít hơn 10 phút.

 • Đa dạng về tiền mã hóa và fiat trong thị trường tiền tệ:

Giao dịch và trao đổi giữa tiền mã hóa BTC, VS, ETH, USD, EUR và SGD đều có sẵn.

 • Bảo mật:

Xác nhận, bảo mật 2FA nâng cao và các tùy chọn khác đều có sẵn để đảm bảo nguồn tiền của bạn. Người dùng có thể tùy chọn bảo mật trong cài đặt tài khoản của mình.

 • Ủng hộ:

Các nền tảng COSS cho phép bạn nhận được hỗ trợ ở từng bước. Bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của công ty để chia sẻ bất kỳ mối quan tâm nào.

 • Tính minh bạch:

Tất cả các giao dịch thực hiện trên COSS được lưu và kiểm chứng trên blockchain Ethereum.

 • Merchant POS:

Doanh nghiệp - cả trực tuyến và ngoại tuyến - có thể chấp nhận tiền mã hóa tại cửa hàng của họ.

 • Chuyển đổi tức thì:

Giao dịch giữa các loại tiền tệ ngay lập tức.

 • Tích hợp luồng tiền mặt:

COSS cung cấp liền mạch việc chuyển tiền từ các nền tảng thương mại đến ví điện tử và sàn giao dịch, vì vậy bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch tại một nơi.

Trong tương lai, COSS dự định tích hợp các tính năng như trao đổi token COSS, chuyển tiền P2P và sàng lọc AML / KYC.

Ai đứng đằng sau COSS?

COSS được dẫn dắt bởi Trưởng nhóm và đồng sáng lập Dan Cearnau, Điều phối viên nhóm Ioana Frincu, và Cán bộ công nghệ Iulian Oprea. Họ được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia blockchain, các nhà phân tích và phát triển.

Dan Cearnau

Dan Cearnau

Như đã đề cập ở trên, COSS có văn phòng tại Singapore, New York, và Bucharest.

Có thể trao đổi COSS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng COSS. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với COSS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/coss/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của COSS

Tiềm năng phát triển của COSS

Tỷ giá hiện tại của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 COSS = $ 0,312132 tăng 2,38% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 37.084.597 USD tương đương với 4.366 BTC và bằng 62.952 ETH.

COSS được thiết kế như một cửa hàng cho cộng đồng tiền mã hóa. Ngày nay, nền tảng bao gồm hai sản phẩm cốt lõi là sàn giao dịch tiền mã hóa và nền tảng thanh toán cho doanh nghiệp. COSS vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, gồm 150 thương gia và 1000 người dùng đang sử dụng nền tảng này. Công ty cũng cung cấp một token tạo thu nhập duy nhất, nơi người dùng được thanh toán 50% phí giao dịch được thu thập bởi nền tảng trên cơ sở hàng tuần.

Để tìm hiểu thêm về COSS, hãy truy cập nền tảng chính thức trực tuyến ngay hôm nay tại COSS.io.

Bạn đang xem: COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ