Gửi bài viết tới BigCoin

COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/04/2018 - 1061 lượt xem
Chia sẻ
 

COSS, được tìm thấy trực tuyến tại COSS.io, được thiết kế như một nền tảng duy nhất cho tất cả các nhu cầu về tiền mã hóa của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài đánh giá dưới đây.

COSS là gì?

COSS, viết tắt của Crypto One Stop Solution. Các nhà phát triển mong muốn đưa Coss.io thành một điểm đến cho tất cả những ai đang sử dụng tiền mã hóa cũng như muốn đầu tư vào loại tiền tệ mới này. Phiên bản beta của COSS được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2017.

COSS là gì?

COSS là gì?

Sản phẩm đầu tiên của COSS là một cổng thanh toán / POS cho các thương gia trực tuyến và ngoại tuyến. Nó cho phép các cửa hàng chấp nhận thanh toán dịch vụ của họ bằng những loại tiền mã hóa khác nhau.

COSS cũng đã đưa ra một sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động đầy đủ. Trong vài tháng qua, công ty đã tiếp tục hợp nhất nhiều nhà cung cấp bên thứ ba với mục tiêu cho phép họ cung cấp dịch vụ thông qua COSS.

Trong tương lai, COSS hy vọng trở thành một giải pháp hoàn chỉnh cho hệ sinh thái tiền mã hóa. Công ty mô tả nền tảng của nó như là "một dự án sống với khả năng mở rộng vô tận, nhằm mục đích đưa các thuật toán về tiền mã hóa đến với công chúng."

Ngày nay, thị trường của COSS bao gồm 150 người bán và hơn 1000 người dùng. Nền tảng được quản lý bởi một nhóm có trụ sở tại Singapore (trụ sở chính), New York (chi nhánh), và Bucharest (văn phòng phát triển).

Sản phẩm và dịch vụ của COSS

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS cung cấp ba sản phẩm chính bao gồm ví điện tử, sàn giao dịch và nền tảng doanh nghiệp

COSS hiện cung cấp ba sản phẩm chính vào thời điểm này, bao gồm:

 • Ví điện tử: ví điện tử của COSS cho phép bạn lưu trữ tất cả các quỹ tiền mã hóa ở một nơi an toàn.
 • Sàn giao dịch: COSS cung cấp một sàn giao dịch nhanh chóng, an toàn, đơn giản với giả rẻ của nhiều loại tiền tệ và ngoại tệ khác nhau, bao gồm BTC / ETH / VRS và USD / EUR / SGD.
 • Nền tảng doanh nghiệp : Quản lý tất cả tài chính của bạn từ một nơi. Chấp nhận thanh toán với COSS có thể làm tăng giá trị doanh nghiệp của bạn bằng cách cho bạn khả năng chấp nhận nhiều thanh toán đa dạng.

Giới thiệu ICO COSS

ICO COSS được khởi chạy vào ngày 8 tháng 8. Trong ICO, các nhà đầu tư có thể mua token COSS, một loại tiền mã hóa tạo doanh thu dựa trên khối lệnh công cộng Ethereum như một token ERC20. Token cho phép chủ sở hữu của mình nhận doanh thu dưới dạng phí giao dịch do hệ thống COSS tính cho các giao dịch tiền mã hóa.

Token có thể được lưu trữ và chuyển giao sử dụng ở hầu hết các túi xách tương thích với ERC20.

Bạn cũng có thể sử dụng token COSS để xây dựng danh mục đầu tư của mình, giống như bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Khi bạn giữ token, bạn sẽ nhận được doanh thu COSS hàng tuần. 50% phí giao dịch do nền tảng thu thập sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token COSS.

Có tổng cộng 200.000.000 token COSS. 130 triệu token đang được phát hành thông qua ICO, với hơn 25 triệu token có sẵn trong một ICO trưóc đó.

Những tính năng của COSS

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

COSS có nhiều tính năng hữu ích phục vụ người dùng

Nền tảng COSS nhấn mạnh tất cả các tính năng sau:

 • Giao dịch tức thì:

Không cần phải chờ đợi vô số giờ cho tiền gửi, giao dịch và rút tiền. COSS sẽ hiển thị tiền gửi của bạn trong thời gian thực và chúng sẽ xuất hiện trên số dư của bạn "ngay lập tức sau khi chúng tôi nhận được các xác nhận cần thiết". COSS không thực sự liệt kê thời gian giao dịch trung bình, nhưng tuyên bố nó ít hơn 10 phút.

 • Đa dạng về tiền mã hóa và fiat trong thị trường tiền tệ:

Giao dịch và trao đổi giữa tiền mã hóa BTC, VS, ETH, USD, EUR và SGD đều có sẵn.

 • Bảo mật:

Xác nhận, bảo mật 2FA nâng cao và các tùy chọn khác đều có sẵn để đảm bảo nguồn tiền của bạn. Người dùng có thể tùy chọn bảo mật trong cài đặt tài khoản của mình.

 • Ủng hộ:

Các nền tảng COSS cho phép bạn nhận được hỗ trợ ở từng bước. Bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của công ty để chia sẻ bất kỳ mối quan tâm nào.

 • Tính minh bạch:

Tất cả các giao dịch thực hiện trên COSS được lưu và kiểm chứng trên blockchain Ethereum.

 • Merchant POS:

Doanh nghiệp - cả trực tuyến và ngoại tuyến - có thể chấp nhận tiền mã hóa tại cửa hàng của họ.

 • Chuyển đổi tức thì:

Giao dịch giữa các loại tiền tệ ngay lập tức.

 • Tích hợp luồng tiền mặt:

COSS cung cấp liền mạch việc chuyển tiền từ các nền tảng thương mại đến ví điện tử và sàn giao dịch, vì vậy bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch tại một nơi.

Trong tương lai, COSS dự định tích hợp các tính năng như trao đổi token COSS, chuyển tiền P2P và sàng lọc AML / KYC.

Ai đứng đằng sau COSS?

COSS được dẫn dắt bởi Trưởng nhóm và đồng sáng lập Dan Cearnau, Điều phối viên nhóm Ioana Frincu, và Cán bộ công nghệ Iulian Oprea. Họ được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia blockchain, các nhà phân tích và phát triển.

Dan Cearnau

Dan Cearnau

Như đã đề cập ở trên, COSS có văn phòng tại Singapore, New York, và Bucharest.

Có thể trao đổi COSS ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 4 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng COSS. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với COSS. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/coss/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tiềm năng phát triển của COSS

Tiềm năng phát triển của COSS

Tỷ giá hiện tại của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Biểu đồ biến động giá của đồng COSS

Tại thời điểm viết bài viết này giá 1 COSS = $ 0,312132 tăng 2,38% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 37.084.597 USD tương đương với 4.366 BTC và bằng 62.952 ETH.

COSS được thiết kế như một cửa hàng cho cộng đồng tiền mã hóa. Ngày nay, nền tảng bao gồm hai sản phẩm cốt lõi là sàn giao dịch tiền mã hóa và nền tảng thanh toán cho doanh nghiệp. COSS vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, gồm 150 thương gia và 1000 người dùng đang sử dụng nền tảng này. Công ty cũng cung cấp một token tạo thu nhập duy nhất, nơi người dùng được thanh toán 50% phí giao dịch được thu thập bởi nền tảng trên cơ sở hàng tuần.

Để tìm hiểu thêm về COSS, hãy truy cập nền tảng chính thức trực tuyến ngay hôm nay tại COSS.io.

Bạn đang xem: COSS – Giải pháp toàn diện cho tiền mã hóa Tại: Hỏi-Đáp

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain