Gửi bài viết tới BigCoin

Covesting Covesting

Dự báo giá đồng tiền Covesting 5 năm tới

Các nền tảng Covesting đã được hình thành để giúp các nhà đầu tư và thương nhân cryptocurrency liên lạc với nhau. Các nhà đầu tư có thể duyệt qua hàng chục chiến lược kinh doanh, được cung cấp bởi các nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp, và đăng ký với những người phù hợp với mục đích của họ. Đây là ưu điểm của đồng tiền Covesting có được, đây là điểm ảnh hưởng đến dự báo giá đồng tiền Covesting. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành cùng các nhà đầu tư cung cấp tỷ giá, dự báo giá, bảng giá.

Nhờ các giải pháp dựa trên công nghệ và các hợp đồng thông minh, nền tảng Covesting cho phép người dùng sao chép hoạt động kinh doanh của một Mô hình đã Chọn trực tiếp vào tài khoản tách biệt của họ tại Covesting.

Các tỷ giá hiện tại của COV Loại Token: ERC20 ICO Giá Token: 1 COV = 1.44 USD (0.00192 ETH) Mục tiêu của Quỹ: 18.800.000 USD (25,000 ETH) Bán trên pre-sale: 1,100,000 USD Tổng số Tokens: 20,000,000 Có thể cho Bán Token: 82%. 

"Tôi có nên đầu tư vào Covesting không?" "Có nên mua COV hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì COV chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá Covesting được update 3 phút 1 lần với những biểu đồ giá Covesting mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo COV.
 
Tại đây chúng tôi dự báo những giá trị trong tương lai với phân tích kỹ thuật cho 1 loạt các coin lớn giống như Bitcoin. Nếu bạn đang tìm kiếm những coin tốt cho tỷ lệ hồi vốn cao, COV có thể là 1 lựa chọn đầu tư sinh lời dài hạn.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ