Gửi bài viết tới BigCoin

Covesting là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa COV

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Covesting nhằm mục đích mang lại một nền tảng sao chép giao dịch tới các thị trường tiền mã hóa. Cùng tìm hiểu cách nền tảng hoạt động ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng sao chép giao dịch Convesting 

Nền tảng sao chép giao dịch Convesting

Convesting là gì?

Covesting, được tìm thấy trực tuyến tại Covesting.io, cho phép các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới so sánh hiệu suất của hàng trăm nhà quản lý tài sản crypto chuyên nghiệp, sau đó tự động phản ánh các giao dịch của họ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi các nhà giao dịch crypto hàng đầu đang tạo ra những loại giao dịch tiền mã hóa nào? Với Covesting, bạn có thể theo dõi các nhà giao dịch này, kết hợp hoạt động giao dịch của họ cũng như kiếm được lợi nhuận.

Nhìn chung, Covesting nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư và các nhà quản lý tài sản số chuyên nghiệp tìm thấy nhau. Mục tiêu của họ, theo trang web chính thức, là "để giúp các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới tận hưởng các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, bằng cách mang một nền tảng sao chép giao dịch tới các thị trường tiền tệ kỹ thuật số."

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách Covesting phân biệt chính nó với các nền tảng sao chép giao dịch khác trên thị trường - bởi vì nó không phải là duy nhất trên mạng.

Giới thiệu về Covesting và cách hoạt động của nền tảng

Covesting cho phép người dùng duyệt qua hàng chục chiến lược giao dịch được tạo bởi các nhà quản lý tài sản số chuyên nghiệp. Sau đó, họ có thể đăng ký chiến lược giao dịch phù hợp với mục tiêu của họ.

Các nhà đầu tư có thể xem tổng quan về từng chiến lược, truy cập vào hiệu suất giao dịch theo thời gian thực và lịch sử cho chiến lược đó, đọc các đánh giá và đặt câu hỏi về chiến lược.

Bạn không phải tự cố định mình vào một chiến lược duy nhất. Các nhà đầu tư có thể đăng ký tối đa 20 mô hình giao dịch khác nhau. Bạn cũng có thể quản lý riêng rủi ro cho từng phân bổ.

Để theo dõi hiệu suất, bạn có thể truy cập báo cáo tổng hợp, thời gian thực để có được bức tranh đầy đủ về tất cả các khoản đầu tư của mình bất kỳ lúc nào.

Trong khi đó, các nhà quản lý tài sản có thể hưởng lợi từ nền tảng này bằng cách tập trung vào các hoạt động giao dịch của họ. Thay vì lo lắng về việc có được khách hàng hoặc tiếp thị trực tuyến, người quản lý tài sản có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất.

Bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể trở thành người quản lý tài sản. Để bắt đầu, hãy thiết lập mô hình giao dịch, sau đó kiếm thêm thu nhập bằng cách cho phép người khác sao chép các giao dịch của bạn. Khi bạn trở nên thành công hơn, bạn sẽ tự nhiên vươn lên đầu nền tảng Covesting.

Người quản lý mô hình có quyền truy cập vào nhiều báo cáo khác nhau về mọi khía cạnh của giao dịch, doanh thu và người đăng ký - tất cả đều trong thời gian thực.

Kết quả cuối cùng là một thị trường nơi các nhà giao dịch tiền mã hóa cá nhân và các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp được kết hợp với nhau, với tất cả các bên đều được hưởng lợi ích. Các nhà đầu tư có thể chọn từ một loạt các chiến lược, trong khi các nhà giao dịch có thể tiếp cận các đối tượng và các nguồn thu nhập mới.

 

Các tính năng và lợi ích của Covesting

Dành cho các nhà đầu tư

  • Giao dịch như một người chuyên nghiệp và theo dõi các nhà giao dịch tốt nhất để tận hưởng mức lợi nhuận tương tự
  • Theo dõi danh mục của bạn, phân tích hiệu suất và ngừng đăng ký một mô hình bất kỳ lúc nào
  • Tận hưởng sự đầu tư an toàn; bạn giữ quyền kiểm soát tiền của mình mọi lúc và không cần chuyển tiền cho người quản lý mô hình

Dành cho các nhà giao dịch

  • Các nhà giao dịch có thể thiết lập một mô hình giao dịch và tiếp tục giao dịch chính xác như họ thực hiện mỗi ngày trong khi cũng tận hưởng các lợi ích bổ sung
  • Các nhà giao dịch có thể vươn lên đầu nền tảng Covesting bằng cách liên tục làm cho các giao dịch thông minh, kiếm được lợi nhuận
  • Các nhà giao dịch có thể kiếm được 18% phí thành công từ tất cả lợi nhuận do các nhà đầu tư tạo ra

 

Giá Covesting

Covesting tính phí hoa hồng 10% cho tất cả các lợi nhuận của các nhà đầu tư trên nền tảng. Trong khi đó, các nhà giao dịch được hưởng 100% lợi nhuận - họ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Các nhà đầu tư thanh toán tất cả các khoản phí.

Tóm lại, các nhà đầu tư sẽ nhận được 72% lợi nhuận từ nền tảng này. 10% được chuyển đến nền tảng, trong khi 18% được chuyển đến nhà giao dịch dưới dạng “phí thành công”.

Ngoài ra còn có phí hoa hồng 2% mỗi khi nhà đầu tư gửi tiền vào tài khoản của họ.

Trang web Covesting không đề cập đến bất kỳ khoản phí phi lợi nhuận nào khác. Vì vậy, bạn chỉ trả tiền khi danh mục đầu tư của bạn đang kiếm được lợi nhuận (ngoài phí đặt cọc 2%).

Token COV hoạt động như thế nào?

Token Covesting, hoặc COV, là token ERC20 và hệ thống hợp đồng thông minh được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Nó được sử dụng cho các giao dịch trên nền tảng Covesting.

Các thành viên mua token COV để đăng ký một hoặc nhiều mô hình giao dịch được cung cấp bởi người quản lý mô hình (các nhà giao dịch) trên nền tảng này. Khi nền tảng tăng khối lượng giao dịch, giá trị của token COV dự kiến sẽ tăng lên.

Chủ sở hữu token COV nhận hoa hồng từ nền tảng này. Phí đặt cọc 2% và hoa hồng nền tảng 10% được đề cập ở trên được gửi vào "Hợp đồng tài sản đầu tư", được dự kiến sẽ đẩy giá trị của token COV tăng cao hơn.

 

Chương trình Token Sale Covesting (COV)

Biểu đồ phân bổ token

Pre-ICO COV được lên kế hoạch từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 19 tháng 11. Trong thời gian này, 1 ETH = 300 COV. Đã có tối đa 1,5 triệu COV được phân phối trong quá trình bán token. Pre-ICO có số tiền đóng góp tối thiểu là 0,1 ETH.

Trong khi đó, ICO chính, được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 11 và sẽ kéo dài trong 30 ngày. ICO Covesting có hardcap là 100.000 ETH.

Tỷ lệ ICO bắt đầu từ 1 ETH = 200 COV trước khi giảm xuống còn 1 ETH = 130 COV vào cuối đợt bán token.

Vào thời điểm nền tảng mới khởi chạy, các token sẽ có sẵn để mua với mức giá là 1 ETH = 100 COV.

Trong số 20 triệu Convesting được tạo ra:

  • 13% được sử dụng trong pre-ICO
  • 75% được bán trong ICO
  • 7% được chuyển cho những người thành lập
  • 5% được dùng để pr, thưởng, cho các nhà cố vấn

Những người đứng sau Covesting là ai?

Team Convesting

Covesting được dẫn dắt bởi người sáng lập và giám đốc điều hành Dmitrij Pruglo, một chuyên gia ngân hàng tài chính và đầu tư với hơn 12 năm làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh, phái sinh và giao dịch ngoại hối.

Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Timofej Voronin (Người đồng sáng lập và COO), và Sergey Sevantsyan (CIO và CTO).

Tỷ giá hiện tại của Convesting là bao nhiêu?

Hôm nay giá Convesting (COV) có giá $0,762710 giảm 5,10% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $13.347.425 USD tương đương 1.834 BTC ~ 22.908 ETH. Hiện đang có 17.500.000 COV đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Convesting (COV) 20.000.000 COV.

 

Biểu đồ giá Convesting

Kết luận

Covesting là một nền tảng sao chép giao dịch, nơi các nhà đầu tư có thể kết hợp với hoạt động giao dịch của các nhà giao dịch tiền mã hóa hàng đầu để đổi lấy một khoản phí. Các nhà đầu tư phải trả một khoản phí 28%, với 18% sẽ chuyển cho nhà giao dịch và 10% là hoa hồng. Họ cũng trả một khoản phí 2% khi gửi tiền vào nền tảng này.

Các nhà đầu tư chỉ phải trả một khoản phí về lợi nhuận được tạo ra bởi hoạt động sao chép giao dịch của họ. Để tìm hiểu thêm về nền tảng sao chép giao dịch và chương trình bán token COV sắp tới của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Covesting.io

https://bitcoinexchangeguide.com/covesting/

Bạn đang đọc bài: Covesting là gì? Tìm hiểu đồng tiền mã hóa COV tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ