Gửi bài viết tới BigCoin

CPChain là gì? Tổng quan dự án CPChain

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 784 lượt xem
Chia sẻ
 

CPChain là một công ty blockchain của Trung Quốc gần đây đã hoàn thành privatesale của mình. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nền tảng này trong bài đánh giá hôm nay của chúng tôi.

Nền tảng CPChain 

Nền tảng CPChain

CPChain là gì?

Công nghệ sát thủ của ngành công nghiệp IoT - CPChain

Công nghệ sát thủ của ngành công nghiệp IoT - CPChain

CPChain, được tìm thấy trực tuyến tại CPChain.io, nhằm mục đích cách mạng hóa hệ thống sinh thái internet of things (IoT) ở Trung Quốc và nước ngoài.

Được mô tả là “Công nghệ sát thủ mà ngành công nghiệp IoT đang chờ đợi”, CPChain sử dụng blockchain để cải thiện tính hữu ích của các mạng IoT. Thuật ngữ “CPChain” là viết tắt của “Cyber Physical Chain”.

CP-Chain sử dụng blockchain làm xương sống cho Blockchain IoT. được sử dụng để tăng tốc độ, mở rộng quy mô, cải thiện bảo mật và giảm chi phí giao dịch cho ngành công nghiệp IoT.

Dưới đây là cách công ty mô tả chính họ:

 “CPChain là một cơ sở hạ tầng phân tán mới cho IoT thế hệ tiếp theo. CPChain dự định xây dựng một nền tảng dữ liệu cơ bản cho hệ thống IoT kết hợp với lưu trữ phân tán, tính toán mã hóa và công nghệ blockchain, cung cấp toàn bộ giải pháp xử lý từ việc thu thập dữ liệu, lưu trữ, chia sẻ đến ứng dụng ”.

Hôm nay, token kỹ thuật số CPChain (CPC) có giá khoảng $ 0,14 USD cho mỗi token. Nhìn chung, công ty nhận thấy mình là một giải pháp blockchain thế hệ tiếp theo sẽ thúc đẩy việc áp dụng IoT.

Phiên bản beta Chuỗi của CPChain dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2018. Một ứng dụng mẫu sẽ được trình làng vào mùa hè năm 2019. Đầu năm 2020, CPChain sẽ có một giao thức hoàn toàn khả thi và hoạt động với một số đối tác thương mại.

CPChain hoạt động như thế nào?

Tính năng cốt lõi của CPChain là nhận ra sự truyền tải giá trị trên các hệ thống vật lý mạng. Để làm điều đó, CPChain đang tạo ra một sơ đồ có hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng cho ngành công nghiệp IoT. CPChain giải quyết những nhu cầu đó bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, với công nghệ blockchain được sử dụng để giải quyết các vấn đề như lưu trữ dữ liệu và các giao thức tính toán.

Rõ ràng, chúng ta đã có các nền tảng như IOTA với mục đích cách mạng hóa không gian IoT. Điều gì khiến CPChain trở nên độc đáo? Công ty có kế hoạch giới thiệu ba tính năng cốt lõi, bao gồm kiến trúc phân tán song song, cơ chế đồng thuận lai hai lớp và giao thức đồng thuận chuỗi bên:

Kiến trúc lưu trữ đám mây phân tán song song:

CPChain sẽ triển khai kiến trúc lưu trữ đám mây phân tán song song để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng được tạo ra bởi việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu quy mô lớn.

Giao thức đồng thuận lai mới:

CPChain sẽ thực hiện một giao thức đồng thuận lai mới có khả năng mở rộng quy mô lớn trong khi tối ưu hóa khả năng tính toán.

Hệ thống đồng thuận chuỗi bên:

CPChain sẽ thực hiện một hệ thống đồng thuận chuỗi bên tập trung vào việc cung cấp một mức độ bảo mật cao đồng thời kích hoạt các giao dịch thời gian thực, khối lượng lớn, đồng thời trên mạng CPChain.

Các trường hợp sử dụng cho CPChain

Các ứng dụng của CPChain

Các ứng dụng của CPChain

Một số trường hợp sử dụng được xác định cho CPChain, ngoài danh mục “internet of things”, bao gồm:

Dữ liệu lớn:

CPChain có thể được sử dụng để tập hợp dữ liệu lớn và các ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Trong hệ thống này, việc chia sẻ dữ liệu sẽ được thưởng và dữ liệu người dùng có thể được sử dụng để nâng cao dữ liệu nghiệp vụ.

Bảo hiểm tự động được cá nhân hóa:

Các chương trình bảo hiểm hiện tại có mức tùy biến rất thấp. Những người lái xe mạo hiểm thường phải trả mức giá tương tự như những người lái xe có kinh nghiệm, an toàn. Các công ty bảo hiểm không có đủ các phương pháp để đo sự an toàn của lái xe. CPChain nhằm mục đích thu thập dữ liệu phương tiện thông qua mạng IoT của nó, cho phép phân tích theo kiểu lái xe của người lái xe.

Giao thông và Logistics thông minh:

CPChain có thể được sử dụng cho các ứng dụng như du lịch chung, nơi các hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để hoàn thành việc rút ngắn giữa người lái xe và nhiều bên. Nó cũng có thể được sử dụng để chia sẻ lưu lượng thời gian thực, nơi các thiết bị IoT được sử dụng để đo lường các mẫu lưu lượng truy cập trên toàn thành phố.

Truy xuất nguồn gốc thuốc:

Các thiết bị IoT có thể giám sát mọi giai đoạn vận chuyển của một loại thuốc thông qua một chuỗi cung ứng.

Nhìn chung, CPChain tin rằng "lộ trình tích cực" của nó sẽ đặt nó ở vị trí hàng đầu của việc triển khai IoT trong vòng 3 năm.

CPChain tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

CPChain nhằm giải quyết một số vấn đề lớn với cơ sở hạ tầng IoT tập trung ngày nay. Một số vấn đề được xác định trong bản cáo bạch của CPChain bao gồm:

Chi phí kết nối thiết bị:

Các giải pháp IoT hiện tại có chi phí cao. Nhiều giải pháp sử dụng kiến trúc thẳng đứng “kiểu ống khói”. Trung tâm dữ liệu của họ được xây dựng cho một dự án duy nhất và mỗi hệ thống CNTT đều có các công cụ và cơ sở dữ liệu quản lý riêng. Điều này tạo ra chi phí cao và cách ly dữ liệu.

Mối quan tâm về quyền riêng tư:

Cơ sở hạ tầng IoT cần sự riêng tư ngay từ đầu. Các thiết bị IoT tiết lộ các chi tiết riêng tư quan trọng về các cá nhân. CPChain nhằm mục đích thực hiện cơ sở hạ tầng tư nhân từ các cấp thấp hơn.

Thiếu các cách có ý nghĩa để truy cập giá trị dữ liệu:

Các hệ thống IoT tạo ra một lượng lớn dữ liệu ở mọi thời điểm. Dữ liệu này có giá trị to lớn - nhưng chúng tôi đấu tranh để tiếp cận giá trị này.

Mô hình kinh doanh có vấn đề:

Đối với nhiều nhà sản xuất IoT, "mô hình kinh doanh" duy nhất là bán dữ liệu người dùng. Điều này vi phạm quyền riêng tư và quyền của người dùng. Nó cũng ức chế sự phát triển tương lai của công nghệ IoT.

CPChain nhằm mục đích giải quyết tất cả những vấn đề này bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Đội ngũ phát triển CPChain gồm những ai?

Team CPChain

Team CPChain

CPChain đã hợp tác với nhiều cái tên lớn ngành công nghiệp như QTUM, VeChain và HPB. Công ty cũng đã đầu tư vào Torque Capital Partners.

Một số thành viên chủ chốt của nhóm nghiên cứu bao gồm Tiến sĩ Long Chengnian, tiến sĩ (đồng sáng lập và nhà khoa học chính). Tiến sĩ Long là giáo sư tại Đại học Shanghai Jiao Tong. Ông có hơn 40 tác phẩm được xuất bản và có chuyên môn sâu về bảo mật, IoT di động, các hệ thống không dây MIMO và các triển khai IoT kỹ thuật khác.

Người đồng sáng lập CPChain khác là Tiến sĩ Zhao Bin, ông có hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trên khắp IoT, bao gồm 4 năm kinh nghiệm trong bộ phận IoT tại Alcatel Lucent.

Phân phối token CPChain

token CPChain (CPC) được phân phối như sau:

Cộng đồng quốc tế (9%)

Nhà đầu tư cổ phần tư nhân (20%)

Nhà đầu tư kinh doanh (20%)

Nhóm sáng lập, nhà phát triển và tư vấn viên (25%)

Quản trị cộng đồng (26%)

 

Tỷ giá hiện tại của CPChain là bao nhiêu?

Giá CPChain hiện đang giảm 0,40%, cụ thể 1 CPC có giá $0,138993 và có vốn hóa thị trường là $31.518.866 USD tương đương 3.392 BTC ~ 46.459 ETH. Trong 24h qua, khối lượng giao dịch CPC là $3.278.230 USD. Hiện tại có 226.765.852 CPC trong lưu thông trên tổng số 999.999.999 CPC tổng cung. 

Biểu đồ giá CPChain

Biểu đồ giá CPChain

Kết luận

CPChain nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết một số vấn đề lớn trong hệ sinh thái Internet (IoT) ngày nay.

Để tìm hiểu thêm về CPChain và token CPC, hãy truy cập trang wev trực tuyến  của công ty ngay hôm nay tại CPChain.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/cpchain-ico/

Bạn đang đọc bài: CPChain là gì? Tổng quan dự án CPChain tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?


Hiện nay, vẫn còn nhiều cá nhân và tổ chức chưa châp nhận đến công nghệ blockchain hay đúng hơn là họ chưa tin vào khả năng mà nó có thể đem lại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có khá nhiều cá nhân và tổ chức khác nhận ra được tiềm năng của ngành công nghiệp này và bắt đầu đầu tư vào nó. Một số công ty cũng đã áp dụng công nghệ này vào mô hình quản lý và phát triển của mình. Vậy blockchain có thể thay thế được những ngành công nghiệp nào? Dưới đây là danh sách 9 ngành công nghiệp có thể bị thay thế bởi công nghệ này. Cùng chúng tôi tìm hiểu.


Có thể bạn quan tâm: 

 

1. NGÀNH NGÂN HÀNG

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

Ngân hàng áp dụng công nghệ blockchain

 

Công nghệ Blockchain có khả năng giải quyết một số vấn đề quan trọng mà ngành ngân hàng hiện này đang phải đối mặt. Hiện tại, các ngân hàng hiện đang có nhiệm vụ lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng và các giao dịch của họ, điều này blockchain cũng có thể làm được. Blockchain là một hệ thống bảo mật an toàn, là cung cấp hồ sơ cho hàng triệu giao dịch diễn ra mỗi ngày trong ngân hàng. Hệ thống này có thể làm giảm đáng kể những rủi ro bằng cách cung cấp hồ sơ an toàn và bảo mật. Hơn nữa, các giao dịch thông qua blockchain diễn ra nhanh và phí giao dịch thấp.

 Blockchain cải tiến mức độ lưu trữ, phí và tốc độ giao dịch diễn ra nhanh chóng.

 

2. NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Chắc hẳn ai đã từng mua hoặc bán một ngôi nhà thì cũng hiểu rằng có rất nhiều thủ tục phát sinh sau khi hoàn thành khá phức tạp. Công nghệ Blockchain hoàn toàn có thể thay đổi cũng như rút ngắn được thủ tục giấy tờ có liên quan đến một giao dịch bất động sản. Theo Piper Moretti – CEO của Crypto Realty Group và Realtor được cấp phép, việc sử dụng Blockchain có khả năng loại bỏ quá trình ký quỹ.

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

Sử dụng blockchain trong giao dịch bất động sản

 

Một hợp đồng thông minh có thể giúp bạn trao đổi tiền, tài sản, cổ phần, hoặc bất cứ thứ gì có giá trị một cách minh bạch, không mâu thuẫn và tránh các dịch vụ từ một người thứ ba nào đó. Giao dịch sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hợp đồng.

Mặt khác, ngoài chi phí mua nhà nhiều khách hàng đã rất khó chịu khi phải trả thêm một khoản phí nữa cho nhà môi giới với mức phí lên đến 6% trên tổng giá trị căn nhà. Đó là điều không một khách hàng nào mong muốn phải trả. Blockchain có thể giải quyết được vấn đề này.

Hiện nay, cũng có rất nhiều dự án ICO ra đời và đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách hỗ trợ thanh toán với tiền mã hóa. Thông qua việc sử dụng nền tảng và mã thông báo độc quyền, phí trung gian mà khách hàng phải trả khi mua nhà giảm xuống chỉ còn 1%.

Hệ thống phân tán cung cấp dữ liệu cho chủ nhà và người mua bằng cách mã hóa quy trình và loại bỏ bất kỳ người trung gian nào, chặn các tương tác trực tiếp giữa các đại lý và khách hàng.

 Blockchain rút ngắn được các thủ tục, quá trình mua bán diễn ra hoàn toàn minh bạch.

 

3. NGÀNH Y TẾ

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã chịu một sự tổn thất đáng kể khi nói đến vấn đề chia sẻ và lưu trữ dữ liệu y tế vào hồ sơ.

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

Ngành Y Tế áp dụng công nghệ blockchain

 

Nguy cơ về lỗ hổng trong dữ liệu hay việc gian lận và làm mất hồ sơ đã khiến uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe này giảm đi đáng kể và vô tình đã đánh mất sự tín nhiệm từ khách hàng của họ.

Nhưng với công nghệ Blockchain, các nhà cung cấp dịch vụ hoàn toàn có khả năng lấy lại sự tin tưởng từ khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ này để đảm bảo việc lưu trữ an toàn cho các hồ sơ y tế, cho phép các hồ sơ này có thể được chuyển giao dễ dàng hơn, đồng thời được truy cập một cách chính xác và an toàn bởi các bác sĩ và những người được ủy quyền.

Blockchain tăng cường lưu trữ dữ liệu, tra cứu hồ sơ bệnh nhân nhanh chóng. Các khâu chăm sóc, khám bệnh diễn ra thuận lợi hơn.

 

4. NGÀNH PHÁP LÝ

Công nghệ Blockchain sẵn sàng làm gián đoạn một số lĩnh vực của ngành pháp lý bằng cách có thể lưu trữ và xác minh tài liệu và dữ liệu. Ví dụ, việc xử lý tranh chấp giải quyết các lo ngại về nguyện vọng của người đã qua đời hoặc bất kỳ tài liệu nào khác có thể được loại bỏ.

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

Ứng dụng blockchain vào pháp lý

 

Các tài liệu (bao gồm những nguyện vọng của con người) được lưu trữ trên Blockchain sẽ được xác minh một cách nhanh chóng và an toàn. Mọi thay đổi đối với tài liệu sẽ được xác thực/cập nhật và lưu trữ ngay lập tức.

Công nghệ Blockchain cũng có thể giải quyết những lo ngại về pháp lý đối với việc thừa kế, thậm chí bao gồm cả tài sản số như tiền mã hóa.

Ví dụ, Safe Haven mang lại cho người dùng  cơ hội đảm bảo tài sản kỹ thuật số (Tài sản kỹ thuật số là tài sản bao gồm bất kỳ văn bản hoặc phương tiện nào được định dạng thành nguồn nhị phân và bao gồm quyền sử dụng nó; các tệp kỹ thuật số không bao gồm quyền này không được coi là tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số được phân loại thành hình ảnh và dữ liệu đa phương tiện, hay còn được gọi là nội dung truyền thông và nội dung văn bản.) Nó cho phép các nhà đầu tư có thể để lại hoặc chuyển giao di sản của mình cho con cái hoặc cho người được chỉ định sở hữu tài sản đó một cách an toàn và được bảo mật tuyệt đối.

Công nghệ này thực sự là một bước nhảy vọt trong việc giúp loại bỏ sự kéo dài dai dẳng của các phiên tòa gây tranh cãi về vấn đề thừa kế tài sản kỹ thuật số.

Blockchain giúp cho việc thừa kế tài sản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

5. NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRAO ĐỔI TIỀN MÃ HÓA

Tiền kỹ thuật số là đồng tiền của tương lai, nhờ Blockchain mà tiền có thể được trao đổi và mọi giao dịch được ghi chép lại một cách an toàn.

Tuy nhiên, việc đào sâu và xác thực mọi giao dịch của tiền kỹ thuật số tiêu tốn dung lượng tính toán khổng lồ.

Trong những năm gần đây, những vấn đề khiến người dùng lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc nhất khi giao dịch trên các nền tảng điện tử nhất định chính là việc “thiếu hụt lượng Gas”. (Gas là đơn vị được sử dụng để tính chi phí cần phải được thanh toán cho mạng để thực hiện một hoạt động. Có thể hiểu gas như là việc sử dụng Kw để đo lượng điện sử trong nhà). Lấy ví dụ trong Blockchain, nếu một hoạt động hết gas, sau đó nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Tuy nhiên, máy chủ vẫn phải trả tiền cho các thợ đào cho chi phí tính toán của họ và các hoạt động sẽ được thêm vào Blockchain (ngay cả khi nó đã không được hoàn thành).

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

Phí gas trong giao dịch tiền mã hóa

 

Những phát triển mới trong công nghệ Blockchain đang dần thay đổi cách mà ngành công nghiệp trao đổi tiền mã hóa đang hoạt động. Giao thức Zen đã phát triển một giải pháp thay thế, giúp giải quyết được các vấn đề quan trọng nhất trong thị trường tiền mã hóa.

Không giống như các nền tảng khác, Giao thức Zen sử dụng các hợp đồng thông minh để biết trước chi phí phải trả mà mỗi hợp đồng yêu cầu. Điều đó có nghĩa là trừ khi tài khoản giao dịch của họ có đủ “gas” để hỗ trợ hợp đồng đó, còn nếu không thì giao dịch sẽ không chạy và khách hàng cũng không phải mất phí (ở đây là Gas) mặc dù giao dịch không thành công.

Blockchain dần được cải tiến, các giao dịch diễn ra sẽ xem trước được phí chuyển. Bao lâu thì đến nơi, chính xác từng phút từng giây (uống cafe và thanh toán được xác nhận trước khi bước ra khỏi quán, điều này hoàn toàn có thể xảy ra).

 

6. CHÍNH TRỊ

Trong thời gian vừa qua, các đảng chính trị ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã vướng phải những vụ kiện tụng lùm xùm vì bị buộc tội gian lận trong kết quả bầu cử.

Ứng dụng blockchain vào chính trị

Ứng dụng blockchain vào chính trị

 

Nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Blockchain được sử dụng, bởi vì nó sẽ quản lý hoàn toàn quá trình đăng ký của các cử tri và xác minh danh tính của họ, đồng thời Blockchain sẽ kiểm soát việc đếm phiếu để bảo đảm chỉ có các lá phiếu hợp pháp mới được tính.

Đã qua cái thời phải đếm phiếu bằng tay và thời của những kịch tính dường như không hồi kết trong những ngày bỏ phiếu.

Blockchain đảm bảo quá trình bỏ phiếu diễn ra minh bạch, biết được số lượng phiếu được bầu chọn hoàn toàn chính xác.

 

7. NGÀNH CÔNG NGHIỆP STARTUP

Với hàng ngàn công ty khởi nghiệp nở rộ và đang không ngừng tìm kiếm nhà đầu tư như hiện nay, dường như không có cách nào để giúp họ tìm được nhà đầu tư đúng đắn mà không phải chịu rủi ro bị phát tán ý tưởng kinh doanh. Tương tự như vậy, không có cách nào thật sự đúng đắn để các nhà đầu tư tìm được các công ty mà họ thực sự quan tâm.

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

Ngành Công Nghiệp Startup có thể áp dụng blockchain

 

Công nghệ Blockchain có thể thay đổi tất cả điều đó. Trên thực tế, nó đã bắt đầu diễn ra.

Các công ty như Pitch Ventures đang tạo ra một phương pháp để các công ty mới khởi nghiệp có thể quảng cáo về công ty cũng như tiếp cận được các nhà đầu tư một cách an toàn.

Các chủ doanh nghiệp chỉ cần tạo bảng tóm tắt giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Từ đó các nhà đầu tư có thể nhanh chóng tìm kiếm và rót vốn vào các công ty tiềm năng. Sau đó hai bên giao dịch với nhau qua hợp đồng thông minh (Smart contract) do công nghệ Ethereum cung cấp.(Đây là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thỏa thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Mục tiêu chính của Smart Contract là cho phép hai bên không xác định danh tính có thể giao dịch hay làm việc với nhau trên Internet mà không cần thông qua trung gian.) Qua đó đảm bảo việc thực thi được chính xác và công minh nhất, tránh được rủi ro lộ thông tin kinh doanh của các Startup vì toàn bộ quá trình giao dịch giờ đây không còn phải được thực thi qua bên thứ 3 nữa. Toàn bộ đoạn mã của Smart Contract này sẽ được thực hiện bởi hệ thống sổ cái phân tán Blockchain.

Blockchain giúp các Startup tìm được công ty đúng với ý tưởng đã đề ra và họ cùng hợp tác với nhau thông qua smart contract.

 

8. NGÀNH VIDEO

Video được dự đoán sẽ chiếm 82% lưu lượng truy cập từ Internet vào năm 2021 và Blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng bằng cách phân cấp cơ sở hạ tầng video.

Áp dụng blockchain trong ngành video

Áp dụng blockchain trong ngành video

 

Phân cấp mã hóa video, lưu trữ và phân phối nội dung sẽ làm giảm đáng kể chi phí truy cập video bằng cách tận dụng 30 tỷ đô la trong các dịch vụ điện toán Internet bị lãng phí.

Các công ty khởi nghiệp như VideoCoin đang thực hiện tốt lời hứa giải phóng tài nguyên điện toán đang bị lãng phí này. Điều này sẽ là bước đà cho sự ra đời và phát triển cho các hệ sinh thái sáng tạo hoàn toàn mới của các ứng dụng video xuất hiện trên thị trường.

Blockchain cải tiến giảm dung lượng, giảm chi phí video.

 

9. NGÀNH GIÁO DỤC

Ngành giáo dục đang sẵn sàng để đón nhận một bước đột phá quan trọng trong việc sử dụng một phiên bản mới của Internet là sự kết hợp giữa Internet với công nghệ Blockchain, tiền mã hóa và hình ảnh thực tế ảo.

Đưa blockchain vào giáo dục

Đưa blockchain vào giáo dục

 

Thế hệ Internet mới này được gọi là “3DInternet” và nó có sức mạnh để tạo ra một lớp học toàn cầu với những đột phá lớn. SocratesCoin đang bắt đầu thực hiện những động thái lớn để biến viễn cảnh này trở thành hiện thực.

Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng toàn cầu dành cho mọi giảng viên, sinh viên, và cho tất cả các chương trình giảng dạy. Các sinh viên ở đây sẽ không có giới hạn về lứa tuổi, văn hóa và địa điểm.

SocratesCoin đã hợp tác với Đại học Nauka trong việc sử dụng 3DInternet để tích hợp giảng dạy các môn như khoa học, lãnh đạo và cả nghệ thuật.

Công nghệ sổ kế toán phân phối Blockchain không những cung cấp và giúp lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Nó còn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chúng ta và tác động mạnh mẽ đến bất kỳ lĩnh vực nào thực hiện lưu trữ dữ liệu hoặc giao dịch.

Tất cả những tác động này đều mang đến dấu hiệu tốt cho cuộc sống của chúng ta. Dù bạn có đón nhận hay không, chúng ta phải đồng ý rằng việc gia tăng bảo mật dữ liệu tài chính sẽ giúp mọi người cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống.

 

Kết luận

Ngành công nghiệp blockchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Và tới đây sẽ không chỉ có 9 ngành công nghiệp này áp dụng công nghệ blockchain mã sẽ còn nhiều ngành công nghiệp nữa thấy được tiềm năng của nó và sử dụng nó để phát triển.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Blockchain có thể thay thế 9 ngành công nghiệp này trong tương lai không?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Phanlonghi

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ