Gửi bài viết tới BigCoin

Crave là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CRAVE

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 70 lượt xem
Chia sẻ
 

CRAVE là đồng tiền mã hóa cải tiến đầu tiên cho phép cổ phần hóa và  tập trung phát triển bảo vệ sự riêng tư của người dùng, ngoài ra nó còn giải quyết mọi vấn đề khiến cho các hoạt động không thể thực hiện được. Vậy Crave là gì? Đồng tiền mã hóa CRAVE hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Crave trong bài viết này.

Nền tảng Crave

Crave là gì ?

Crave là một đồng tiền mã hóa, trọng tâm phát triển của Crave là về quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người dùng. Đồng tiền mã hóa CRAVE đã được ra mắt thị trường giao dịch tiền mã hóa vào tháng 3 năm 2015. Nó đã trở thành một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu cho các nhà đầu tư và kinh doanh tiền mã hóa trên các sàn giao dịch. CRAVE là đồng tiền mã hóa đầu tiên áp dụng công nghệ masternode bằng cách sử dụng các nguyên lý hoạt động dựa vào cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Từ đó, có rất nhiều đồng tiền mã hóa khác đã chuyển sang sử dụng công nghệ mastrernode này hoặc đang có kế hoạch sử dụng công nghệ này trong tương lai.

Các khoản thanh toán trên nền tảng Blockchain tập trung hiện tại

Hiện nay, Crave có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch tiền mã hóa như Cryptopia , TradeSatoshi và Coinexchange.io. Ngoài ra, nó cũng được giao dịch phi tập trung trên CryptoBridge. Giá của đồng tiền mã hóa Crave được điều chỉnh phụ thuộc vào hiệu suất của cung và cầu, có nghĩa là hoạt động giao dịch giữa người mua và bán sẽ quyết định giá của đồng tiền mã hóa Crave này.

Vào cuối năm 2017, đội ngũ sáng tạo và phát triển của Crave đã đưa ra các hướng dẫn cách để người dùng có thể giao dịch tiền mã hóa CRAVE dựa trên masternode vượt quá 1000 CRAVE trong lần đầu tiên. Mỗi masternode ứng với 5000 Crave được coi như là tài sản thế chấp. Với số lượng các hoạt động giao dịch ngày càng tăng lên mỗi tháng kéo theo tốc độ tăng trưởng của CRAVE cũng tăng lên một cách đáng kể. Điều này chứng minh rằng giá trị đầu tư của Crave cũng đang tăng lên.

Sau khi hoàn thành việc phân chia từ 1 đến 10 vào đầu năm 2018, dữ liệu cho thấy giá của đồng xu đã được ổn định, tương xứng với các xu hướng hoạt động của thị trường giao dịch tiền mã hóa . Là một trong những đồng tiền mã hóa tiên phong trong việc áp dụng masternode, đội ngũ phát triển của Crave đã tìm ra những tiến bộ của các công nghệ mới và áp dụng cho nó. Bên cạnh đó, Nó cũng có một đội ngũ quản lý và kỹ thuật vững chắc có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, tiền mã hóa, công nghệ thông tin,.... Đội ngũ các chuyên gia và tư vấn này đã làm việc chăm chỉ để đạt được các mục đích đã đặt ra của họ. Trong hơn ba năm kể từ khi ra mắt cho đến nay, họ đã quản lý và duy trì Crave luôn ổn định và luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và các nhà đầu bởi sự tin cậy của nó.

 Crave Adaptive Blocks

Crave Adaptive Blocks là một trong những dự án phát triển mới đang được áp dụng cho đồng tiền mã hóa Crave. Nó sẽ điều chỉnh kích thước khối theo yêu cầu của mạng. Điều này sẽ cho phép các hoạt động giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng hơn và khả năng mở rộng thị trường tốt hơn.

Họ cũng đang phát triển để giới thiệu ví UI mới, điều này sẽ khiến cho chiếc ví  của người dùng trên trang web trở nên hữu ích hơn. Tính đến đầu năm 2018, việc phát triển ví UI đã hoàn thành 25%. Ví của Crave được kỳ vọng là sẽ được ưu ái bởi người dùng hơn so với các ví tiền mã hóa khác khi nó được đưa vào sử dụng.

Crave luôn tìm kiếm các thành viên mới có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sức sáng tạo để bổ sung cho đội ngũ sáng tạo và phát triển của họ. Nếu bạn tin rằng bạn có những kỹ năng mà Crave cần, bạn luôn có thể liên hệ và gia nhập đội ngũ của họ.

 

Lợi ích

Ẩn danh

Giao dịch trên Blockchains đôi khi liên quan đến các giao dịch tài chính lớn. Nhưng điều này cũng khá nguy hiểm khi các giao dịch của bạn được công khai. Các thông tin giao dịch có thể được sử dụng để tấn công máy tính hoặc thiết bị của bạn để truy cập vào mã nguồn mở của bạn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Crave trong các hoạt động giao dịch, sự bảo mật thông tin và ẩn danh của bạn luôn được đảm bảo.

Untraceability và Unlinkability

Với sự giúp đỡ của blockchain parlance, các khối được xây dựng đan xen nhau để tạo ra một nền tảng blockchain. Mặc dù điều này có thể khiến tin tặc có thể theo dõi mã nguồn mở chủ sở hữu. Tuy nhiên, Crave là đồng tiền mã hóa duy nhất có một hệ thống cho phép người dùng xóa lịch sử giao dịch của họ . Vì vậy, việc người dùng bị tấn công bởi các tin tặc khi hoạt động giao dịch với Crave là không thể.

 

Ai đứng sau Crave ?

Hiện nay, Đội ngũ cốt lõi của Crave có 7 thành viên đến từ 5 quốc gia khác nhau:

CooleRRSA

Phát triển cốt lõi

Là một chuyên gia CNTT cho một ngân hàng lớn của Nga. Kỹ năng lập trình của CooleRRSA bắt đầu từ khi còn nhỏ, khi học cách viết code  trong Basic, và sau đó chuyển sang chương trình Assembler cho ZX-Spectrum. Trong khi đó mối quan tâm nhất của CooleRRSA là về công nghệ, công nghệ yêu thích của CooleRRSA vẫn là  thực hiện các dự án mã hóa mới. Quan tâm đến thị trường tiền mã hóa bắt đầu vào năm 2015 và hiện tại CooleRRSA đã trở thành nhà phát triển hàng đầu cho Crave.

 

 SoundDrGenie

Video và phim Outreach

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain ,thị trường giao dịch tiền mã hóa, công nghệ thông tin, và bảo mật. Đi đầu trong các ý tưởng sử dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống thực.

 

Slothman

Truyền thông

 Slothman có kiến thức chuyên sâu về khoa học kỹ thuật và vật lý ứng dụng, kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại một công ty hàng không vũ trụ lớn ở Hoa Kỳ, trong lĩnh vực kỹ thuật và truyền thông quản lý. Slothman bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa vào năm 2015. Hiện nay, bằng sự đam mê blockchain và tiền mã hóa, Slothman sử dụng toàn bộ thời gian và nỗ lực của mình cho việc phát triển và cải tiến Crave.

 

tkon

Hỗ trợ phát triển

tkon mang đến những nguyên tắc cơ bản về học thuật cho Crave, hiện đang theo học bằng tiến sĩ về lĩnh vực học thuật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính & Thống kê, phát triển các công cụ để dự báo tài chính và phân tích tình cảm bằng cách sử dụng mạng nơron nhân tạo và các mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Tkon bắt đầu quan tâm về thị trường tiền mã hóa bắt đầu vào đầu năm 2013 và chưa bao giờ rời khỏi thị trường kể từ đó.

 

 

 

 

zrero

Phát triển web

Zrero sở hữu và điều hành một đại lý bán vé quốc tế trực tuyến, có trụ sở tại tại Hà Lan. Trước khi kinh doanh đại lý của riêng mình, ông điều hành một doanh nghiệp tư vấn độc lập, nơi ông đã có kinh nghiệm trong việc phát triển dịch vụ máy tính tự do cho các doanh nghiệp thương mại, bao gồm mọi thứ từ phát triển trang web đến nghệ thuật đồ họa.

DruMn

Phát triển Front-End

Chuyên môn của DruMn là phát triển các dự án phức tạp và khó khăn như là một nhà phát triển toàn diện, bao gồm chuyên môn trong lĩnh vực chơi game, nơi ông nổi bật là người sáng lập và phát triển của một trong những cộng đồng chơi game lớn nhất ở các nước Baltic. Mặc dù một người mới tham gia thị trường tiền mã hóa chưa lâu, mới bắt đầu từ năm 2017, nhưng những thành công nhanh chóng đã thúc đẩy DruMn trở thành một chuyên gia blockchain được công nhận với các đề nghị và phát triển chuyên sâu.

green_crypto_and_ham

Tiếp thị

Ham sở hữu, vận hành và quản lý một doanh nghiệp tích hợp máy móc laser công nghiệp, với chuyên môn hóa trong việc phát triển các phụ kiện và các sản phẩm thay thế của bên thứ ba, bằng Marketing & Quản lý lớn từ một trường đại học Ivy League. Mặc dù mới tiếp xúc với tiền mã hóa vào cuối năm 2017 – và có kinh nghiệm trong đầu tư đô la Mỹ, Ham nhanh chóng thành lập và bán bitcoin trên trang web giao dịch tiền mã hóa của mình.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa GRAVE ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

CRAVE/BTC

$659

$0,119053

76,14%

Recently

2

CoinExchange

CRAVE/BTC

$136

$0,121384

15,75%

Recently

3

CoinExchange

CRAVE/DOGE

$51

$0,142585

5,88%

Recently

4

CryptoBridge

CRAVE/BTC

$19

$0,117826

2,22%

Recently

5

CoinExchange

CRAVE/ETH

$0

$0,119472

0,00%

Recently

6

CoinExchange

CRAVE/LTC

$0

$0,170337

0,00%

Recently

7

Trade Satoshi

CRAVE/BTC

$0

$0,123285

0,00%

Recently

8

Trade Satoshi

CRAVE/LTC

$0

$0,175829

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CRAVE

 

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa CRAVE với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là CRAVE/LTC và  CRAVE/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa CRAVE còn có thể giao dịch được với ETH và DOGE. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.cryptopia.co.nz

www.coinexchange.io

www.wallet.crypto-bridge.org

www.tradesatoshi.com

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CRAVE là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 15.366.648 CRAVE được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 866 USD tương đương với 0,14 BTC . Đồng tiền mã hóa CRAVE đang được giao dịch với giá $ 0,120777 USD ( tăng 3,99 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CRAVE có mức vốn hóa thị trường $1,855,938 USD tương đương với 303 BTC .

 

 

Biểu đồ vốn hóa thị trường CRAVE

Kết luận:

Đồng Tiền mã hóa CRAVE được phát triển chủ yếu để giải quyết các vấn đề an toàn và riêng tư bằng cách sử dụng Công nghệ hiện đại masternode. Phần lớn thông tin về CRAVE đều được cung cấp cho cộng đồng các nhà phát triển, nhà đầu tư và người dùng. Các khía cạnh khác nhau của đồng tiền mã hóa CRAVE và  nền tảng blockchain của nó đã được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và cố vấn năng động, có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mô hình phát triển mở này đã cho phép bất cứ thành viên nào của thị trường mã hóa đều có thể tham gia vào quá trình phát triển. Hiện tại, đồng tiền mã hóa CRAVE vẫn đang được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư tiền mã hóa

bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Crave là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CRAVE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện


Tiêu đề này chắc hẳn sẽ gây hoang mang cho một số độc giả vì dường như nó đang đi ngược lại với suy nghĩ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải đột nhiên mà quan điểm này lại được đưa ra như thế, vì nó có một ý nghĩa riêng nào đó mà chúng ta cần lưu tâm. Vân đề này chì được đưa ra trao đổi, không hoàn toàn phủ nhận hay bác bỏ bất kỳ một ý kiến cho sự thành công của một cá nhân, hay tổ chức nào. Dưới đây chỉ là một chia sẻ của một cá nhân về vấn đề hãy thôi nghe những trader thành công kể chuyện nếu bạn muốn thành công. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trưa hôm nay tranh thủ giờ nghỉ, tôi vô tình đọc trên báo cafebiz.vn một bài viết có tiêu đề "Muốn thành công thì đừng nghe người giàu kể chuyện!". Tiêu đề khá lạ, nhưng lại hợp với ý tưởng với tôi, vẫn biết là họ viết gì trong đó rồi, những vẫn click vào xem tác giả lập luận tư duy như thế nào. Đọc xong thì tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm đó của tác giả. Do vậy, mượn ý tưởng của bài viết này, tôi muốn chia sẻ với anh em một chủ đề "Muốn thành công, có nên học từ trader thành công hay không?". Nếu có, thì nên học gì từ họ?

Trước tiên, tôi xin nêu một số quan điểm của mình về chủ đề này.

 

Câu chuyện Trader đi học và hỏi các trader thành công

Tương tự như câu chuyện trong bài viết của cafebiz, tôi cũng có 1 người bạn ( thậm chí là nhiều người bạn như vậy), là một trader không phải quá tệ, lúc lời lúc lỗ, nói chung là cũng có chút động lực để duy trì công việc nhưng lại có hoài bão muốn bứt phá thành một trader huyền thoại, kiếm được trăm tỷ, sắm siêu xe, mua biệt thự,... Vì vậy, nghe đâu có trader giỏi diễn thuyết hay chia sẻ là anh này không ngại đường xa chạy đến nghe giảng, bất kể bắc nam đều đi cả.

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

Chỉ nghe những trader thành công nói, liệu chúng ta có thành công?

 

Bạn tôi đi nhiều đến nỗi chuyên gia nào cũng hay, phương pháp nào cũng biết. Hễ nhắc đến công cụ này, trường phái kia, bạn tôi đều nói rằng: "Tao tính trade theo phương pháp của ông này, lời lắm, trúng 100%. Nhưng mà phương pháp kia cũng hay, trúng 90% thôi nhưng điểm vào lệnh rất nhiều, tao nghe vậy, đang phân vân không biết lựa chọn phương pháp nào,...

Rồi nó lại say xưa kể lại những lần chinh chiến vào sinh ra tử cùng thị trường, kiếm được mấy tiền tỷ từ những người diễn giả. Nghe cũng ly kỳ lắm.

Tuy nhiên, sau bao năm trời, bạn tôi vẫn cứ bình bình, lúc lời lúc lỗ, vẫn có tiền nhưng không phải là tiền để mua penthouse.

 

Vì sao chúng ta thường thích học những trader thành công?

Một nguyên lý căn bản mà ai cũng hiểu là trader thành công họ có phương pháp và phương pháp đó đã giúp họ thành công. Theo tư duy thông thường, nếu chúng ta áp dụng phương pháp đó, chúng ta cũng sẽ thành công như vậy.

Chúng ta thường bị ám ảnh bởi một hình mẫu anh hùng. Tất cả anh hùng đều có 1 cốt truyện duy nhất: thất bại, vực dậy, trải biết bao gian khó, nghe lời giáo huấn của một bậc tiền bối, trở nên thành công.

Hay những trader huyền thoại mà mọi người luôn tâm niệm: rơi xuống vực, vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm, luyện trong nửa tập phim, hôm sau độc bá thiên hạ, đi trả thù kẻ đã giết em gái của người yêu.

Đừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâmĐừng hy vọng vào một ngày ​vô tình tìm được 1 quyển bí kíp của minh chủ võ lâm


Do vậy, mọi người thường tin chắc rằng những vị anh hùng đó đang có trong người 1 bí kíp và chúng ta góp nhặt từng phần nhỏ bí kíp đó qua những lần diễn thuyết của họ với mong muốn biết được bí kíp.

 

Vậy tại sao nghe rồi vẫn chưa thành công?

Có rất nhiều lý do, theo quan điểm của tôi, đây là những lý do chính:

  • Trader thành công có tư duy rất khác với trader bình thường. Căn bản là nếu họ có chia sẻ phương pháp, chúng ta cũng chưa đủ tư duy để lĩnh hội. Từ đó, chúng ta chỉ sử dụng được cái bề ngoài (theo kiểu cắt lên thì buy, cắt xuống thì sell) chứ không hiểu rõ bản chất của phương pháp.
  • Trader thành công đã phải trải qua rất nhiều gian khó, cháy bao nhiêu tài khoản, mất cho thầy dạy biết bao nhiêu tiền. Để thành công, họ mất cả chục năm. Chúng ta chỉ nghe qua loa vài buổi, liệu có thành công như họ chỉ trong 1 ngày, hay 1 tháng?
  • Nghe chuyên gia kể chuyện cuộc đời chinh chiến thì càng vô bổ. Có thể các bạn sẽ có quan điểm khác với tôi. Riêng tôi, tôi ít khi nào bỏ tiền ra mua 1 quyển sách hoặc đi dự một buổi diễn thuyết chỉ để biết câu chuyện cuộc đời của 1 huyền thoại nào đó. Họ là họ, ta là ta, ta không thể giống họ.
  • Nghe nhiều chuyên gia tức là sẽ bị cám dỗ bởi rất nhiều phương pháp, nhiều trường phái. Việc này sẽ làm bạn dễ bị lung lay lập trường riêng của mình với những phương pháp mình đang sử dụng cũng như dễ hình thành tư tưởng đứng núi này trông núi nọ. (Như anh bạn của tôi)
  • Cuộc đời của các trader thành công chưa chắc gian nan như họ kể. Có thể họ được 1 sự hỗ trợ nào đó mà suốt đời này chúng ta không bao giờ có được. Đó lại là chìa khóa thành công của họ.

 

Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?Câu chuyện về tỷ phú Donald Trump đã thành công như thế nào?

 

Một câu chuyện thành công khác, vào một ngày đẹp trời, cậu thanh niên Donald Trump quyết định khởi nghiệp, tự lập, không ăn bám vào gia đình nữa. Bắt đầu từ ngày đó, cậu xây dựng nên đế chế Trump trị giá hàng tỷ đô của mình và bây giờ còn ngồi ở vị trí đỉnh cao quyền lực - Tổng thống Hoa Kỳ.

Nhưng có một điều ít người biết đó là cái ngày cậu quyết định không ăn bám gia đình thì cậu khởi nghiệp với chỉ… 14 triệu USD vay từ bố mình. Sau này khi gặp khó khăn trong kinh doanh, cậu vẫn tự lực cố gắng với sự hỗ trợ nho nhỏ… 9 triệu USD từ gia đình.

Thế mới biết, học từ trader thành công chưa chắc chúng ta đã thành công. Các bạn có suy nghĩ gì về quan điểm này?

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm "Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện" mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Muốn thành công hãy ngừng nghe trader thành công kể chuyện, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The BladeTraderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ