Gửi bài viết tới BigCoin

Crave là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CRAVE

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 48 lượt xem
Chia sẻ
 

CRAVE là đồng tiền mã hóa cải tiến đầu tiên cho phép cổ phần hóa và  tập trung phát triển bảo vệ sự riêng tư của người dùng, ngoài ra nó còn giải quyết mọi vấn đề khiến cho các hoạt động không thể thực hiện được. Vậy Crave là gì? Đồng tiền mã hóa CRAVE hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Crave trong bài viết này.

Nền tảng Crave

Crave là gì ?

Crave là một đồng tiền mã hóa, trọng tâm phát triển của Crave là về quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người dùng. Đồng tiền mã hóa CRAVE đã được ra mắt thị trường giao dịch tiền mã hóa vào tháng 3 năm 2015. Nó đã trở thành một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu cho các nhà đầu tư và kinh doanh tiền mã hóa trên các sàn giao dịch. CRAVE là đồng tiền mã hóa đầu tiên áp dụng công nghệ masternode bằng cách sử dụng các nguyên lý hoạt động dựa vào cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Từ đó, có rất nhiều đồng tiền mã hóa khác đã chuyển sang sử dụng công nghệ mastrernode này hoặc đang có kế hoạch sử dụng công nghệ này trong tương lai.

Các khoản thanh toán trên nền tảng Blockchain tập trung hiện tại

Hiện nay, Crave có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch tiền mã hóa như Cryptopia , TradeSatoshi và Coinexchange.io. Ngoài ra, nó cũng được giao dịch phi tập trung trên CryptoBridge. Giá của đồng tiền mã hóa Crave được điều chỉnh phụ thuộc vào hiệu suất của cung và cầu, có nghĩa là hoạt động giao dịch giữa người mua và bán sẽ quyết định giá của đồng tiền mã hóa Crave này.

Vào cuối năm 2017, đội ngũ sáng tạo và phát triển của Crave đã đưa ra các hướng dẫn cách để người dùng có thể giao dịch tiền mã hóa CRAVE dựa trên masternode vượt quá 1000 CRAVE trong lần đầu tiên. Mỗi masternode ứng với 5000 Crave được coi như là tài sản thế chấp. Với số lượng các hoạt động giao dịch ngày càng tăng lên mỗi tháng kéo theo tốc độ tăng trưởng của CRAVE cũng tăng lên một cách đáng kể. Điều này chứng minh rằng giá trị đầu tư của Crave cũng đang tăng lên.

Sau khi hoàn thành việc phân chia từ 1 đến 10 vào đầu năm 2018, dữ liệu cho thấy giá của đồng xu đã được ổn định, tương xứng với các xu hướng hoạt động của thị trường giao dịch tiền mã hóa . Là một trong những đồng tiền mã hóa tiên phong trong việc áp dụng masternode, đội ngũ phát triển của Crave đã tìm ra những tiến bộ của các công nghệ mới và áp dụng cho nó. Bên cạnh đó, Nó cũng có một đội ngũ quản lý và kỹ thuật vững chắc có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, tiền mã hóa, công nghệ thông tin,.... Đội ngũ các chuyên gia và tư vấn này đã làm việc chăm chỉ để đạt được các mục đích đã đặt ra của họ. Trong hơn ba năm kể từ khi ra mắt cho đến nay, họ đã quản lý và duy trì Crave luôn ổn định và luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và các nhà đầu bởi sự tin cậy của nó.

 Crave Adaptive Blocks

Crave Adaptive Blocks là một trong những dự án phát triển mới đang được áp dụng cho đồng tiền mã hóa Crave. Nó sẽ điều chỉnh kích thước khối theo yêu cầu của mạng. Điều này sẽ cho phép các hoạt động giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng hơn và khả năng mở rộng thị trường tốt hơn.

Họ cũng đang phát triển để giới thiệu ví UI mới, điều này sẽ khiến cho chiếc ví  của người dùng trên trang web trở nên hữu ích hơn. Tính đến đầu năm 2018, việc phát triển ví UI đã hoàn thành 25%. Ví của Crave được kỳ vọng là sẽ được ưu ái bởi người dùng hơn so với các ví tiền mã hóa khác khi nó được đưa vào sử dụng.

Crave luôn tìm kiếm các thành viên mới có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sức sáng tạo để bổ sung cho đội ngũ sáng tạo và phát triển của họ. Nếu bạn tin rằng bạn có những kỹ năng mà Crave cần, bạn luôn có thể liên hệ và gia nhập đội ngũ của họ.

 

Lợi ích

Ẩn danh

Giao dịch trên Blockchains đôi khi liên quan đến các giao dịch tài chính lớn. Nhưng điều này cũng khá nguy hiểm khi các giao dịch của bạn được công khai. Các thông tin giao dịch có thể được sử dụng để tấn công máy tính hoặc thiết bị của bạn để truy cập vào mã nguồn mở của bạn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Crave trong các hoạt động giao dịch, sự bảo mật thông tin và ẩn danh của bạn luôn được đảm bảo.

Untraceability và Unlinkability

Với sự giúp đỡ của blockchain parlance, các khối được xây dựng đan xen nhau để tạo ra một nền tảng blockchain. Mặc dù điều này có thể khiến tin tặc có thể theo dõi mã nguồn mở chủ sở hữu. Tuy nhiên, Crave là đồng tiền mã hóa duy nhất có một hệ thống cho phép người dùng xóa lịch sử giao dịch của họ . Vì vậy, việc người dùng bị tấn công bởi các tin tặc khi hoạt động giao dịch với Crave là không thể.

 

Ai đứng sau Crave ?

Hiện nay, Đội ngũ cốt lõi của Crave có 7 thành viên đến từ 5 quốc gia khác nhau:

CooleRRSA

Phát triển cốt lõi

Là một chuyên gia CNTT cho một ngân hàng lớn của Nga. Kỹ năng lập trình của CooleRRSA bắt đầu từ khi còn nhỏ, khi học cách viết code  trong Basic, và sau đó chuyển sang chương trình Assembler cho ZX-Spectrum. Trong khi đó mối quan tâm nhất của CooleRRSA là về công nghệ, công nghệ yêu thích của CooleRRSA vẫn là  thực hiện các dự án mã hóa mới. Quan tâm đến thị trường tiền mã hóa bắt đầu vào năm 2015 và hiện tại CooleRRSA đã trở thành nhà phát triển hàng đầu cho Crave.

 

 SoundDrGenie

Video và phim Outreach

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain ,thị trường giao dịch tiền mã hóa, công nghệ thông tin, và bảo mật. Đi đầu trong các ý tưởng sử dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống thực.

 

Slothman

Truyền thông

 Slothman có kiến thức chuyên sâu về khoa học kỹ thuật và vật lý ứng dụng, kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại một công ty hàng không vũ trụ lớn ở Hoa Kỳ, trong lĩnh vực kỹ thuật và truyền thông quản lý. Slothman bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa vào năm 2015. Hiện nay, bằng sự đam mê blockchain và tiền mã hóa, Slothman sử dụng toàn bộ thời gian và nỗ lực của mình cho việc phát triển và cải tiến Crave.

 

tkon

Hỗ trợ phát triển

tkon mang đến những nguyên tắc cơ bản về học thuật cho Crave, hiện đang theo học bằng tiến sĩ về lĩnh vực học thuật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính & Thống kê, phát triển các công cụ để dự báo tài chính và phân tích tình cảm bằng cách sử dụng mạng nơron nhân tạo và các mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Tkon bắt đầu quan tâm về thị trường tiền mã hóa bắt đầu vào đầu năm 2013 và chưa bao giờ rời khỏi thị trường kể từ đó.

 

 

 

 

zrero

Phát triển web

Zrero sở hữu và điều hành một đại lý bán vé quốc tế trực tuyến, có trụ sở tại tại Hà Lan. Trước khi kinh doanh đại lý của riêng mình, ông điều hành một doanh nghiệp tư vấn độc lập, nơi ông đã có kinh nghiệm trong việc phát triển dịch vụ máy tính tự do cho các doanh nghiệp thương mại, bao gồm mọi thứ từ phát triển trang web đến nghệ thuật đồ họa.

DruMn

Phát triển Front-End

Chuyên môn của DruMn là phát triển các dự án phức tạp và khó khăn như là một nhà phát triển toàn diện, bao gồm chuyên môn trong lĩnh vực chơi game, nơi ông nổi bật là người sáng lập và phát triển của một trong những cộng đồng chơi game lớn nhất ở các nước Baltic. Mặc dù một người mới tham gia thị trường tiền mã hóa chưa lâu, mới bắt đầu từ năm 2017, nhưng những thành công nhanh chóng đã thúc đẩy DruMn trở thành một chuyên gia blockchain được công nhận với các đề nghị và phát triển chuyên sâu.

green_crypto_and_ham

Tiếp thị

Ham sở hữu, vận hành và quản lý một doanh nghiệp tích hợp máy móc laser công nghiệp, với chuyên môn hóa trong việc phát triển các phụ kiện và các sản phẩm thay thế của bên thứ ba, bằng Marketing & Quản lý lớn từ một trường đại học Ivy League. Mặc dù mới tiếp xúc với tiền mã hóa vào cuối năm 2017 – và có kinh nghiệm trong đầu tư đô la Mỹ, Ham nhanh chóng thành lập và bán bitcoin trên trang web giao dịch tiền mã hóa của mình.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa GRAVE ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

CRAVE/BTC

$659

$0,119053

76,14%

Recently

2

CoinExchange

CRAVE/BTC

$136

$0,121384

15,75%

Recently

3

CoinExchange

CRAVE/DOGE

$51

$0,142585

5,88%

Recently

4

CryptoBridge

CRAVE/BTC

$19

$0,117826

2,22%

Recently

5

CoinExchange

CRAVE/ETH

$0

$0,119472

0,00%

Recently

6

CoinExchange

CRAVE/LTC

$0

$0,170337

0,00%

Recently

7

Trade Satoshi

CRAVE/BTC

$0

$0,123285

0,00%

Recently

8

Trade Satoshi

CRAVE/LTC

$0

$0,175829

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CRAVE

 

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa CRAVE với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là CRAVE/LTC và  CRAVE/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa CRAVE còn có thể giao dịch được với ETH và DOGE. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.cryptopia.co.nz

www.coinexchange.io

www.wallet.crypto-bridge.org

www.tradesatoshi.com

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CRAVE là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 15.366.648 CRAVE được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 866 USD tương đương với 0,14 BTC . Đồng tiền mã hóa CRAVE đang được giao dịch với giá $ 0,120777 USD ( tăng 3,99 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CRAVE có mức vốn hóa thị trường $1,855,938 USD tương đương với 303 BTC .

 

 

Biểu đồ vốn hóa thị trường CRAVE

Kết luận:

Đồng Tiền mã hóa CRAVE được phát triển chủ yếu để giải quyết các vấn đề an toàn và riêng tư bằng cách sử dụng Công nghệ hiện đại masternode. Phần lớn thông tin về CRAVE đều được cung cấp cho cộng đồng các nhà phát triển, nhà đầu tư và người dùng. Các khía cạnh khác nhau của đồng tiền mã hóa CRAVE và  nền tảng blockchain của nó đã được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và cố vấn năng động, có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mô hình phát triển mở này đã cho phép bất cứ thành viên nào của thị trường mã hóa đều có thể tham gia vào quá trình phát triển. Hiện tại, đồng tiền mã hóa CRAVE vẫn đang được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư tiền mã hóa

bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Crave là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CRAVE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ