Gửi bài viết tới BigCoin

Crave là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CRAVE

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

CRAVE là đồng tiền mã hóa cải tiến đầu tiên cho phép cổ phần hóa và  tập trung phát triển bảo vệ sự riêng tư của người dùng, ngoài ra nó còn giải quyết mọi vấn đề khiến cho các hoạt động không thể thực hiện được. Vậy Crave là gì? Đồng tiền mã hóa CRAVE hoạt động ra sao? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Crave trong bài viết này.

Nền tảng Crave

Crave là gì ?

Crave là một đồng tiền mã hóa, trọng tâm phát triển của Crave là về quyền riêng tư và bảo mật thông tin của người dùng. Đồng tiền mã hóa CRAVE đã được ra mắt thị trường giao dịch tiền mã hóa vào tháng 3 năm 2015. Nó đã trở thành một trong những đồng tiền mã hóa hàng đầu cho các nhà đầu tư và kinh doanh tiền mã hóa trên các sàn giao dịch. CRAVE là đồng tiền mã hóa đầu tiên áp dụng công nghệ masternode bằng cách sử dụng các nguyên lý hoạt động dựa vào cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần. Từ đó, có rất nhiều đồng tiền mã hóa khác đã chuyển sang sử dụng công nghệ mastrernode này hoặc đang có kế hoạch sử dụng công nghệ này trong tương lai.

Các khoản thanh toán trên nền tảng Blockchain tập trung hiện tại

Hiện nay, Crave có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch tiền mã hóa như Cryptopia , TradeSatoshi và Coinexchange.io. Ngoài ra, nó cũng được giao dịch phi tập trung trên CryptoBridge. Giá của đồng tiền mã hóa Crave được điều chỉnh phụ thuộc vào hiệu suất của cung và cầu, có nghĩa là hoạt động giao dịch giữa người mua và bán sẽ quyết định giá của đồng tiền mã hóa Crave này.

Vào cuối năm 2017, đội ngũ sáng tạo và phát triển của Crave đã đưa ra các hướng dẫn cách để người dùng có thể giao dịch tiền mã hóa CRAVE dựa trên masternode vượt quá 1000 CRAVE trong lần đầu tiên. Mỗi masternode ứng với 5000 Crave được coi như là tài sản thế chấp. Với số lượng các hoạt động giao dịch ngày càng tăng lên mỗi tháng kéo theo tốc độ tăng trưởng của CRAVE cũng tăng lên một cách đáng kể. Điều này chứng minh rằng giá trị đầu tư của Crave cũng đang tăng lên.

Sau khi hoàn thành việc phân chia từ 1 đến 10 vào đầu năm 2018, dữ liệu cho thấy giá của đồng xu đã được ổn định, tương xứng với các xu hướng hoạt động của thị trường giao dịch tiền mã hóa . Là một trong những đồng tiền mã hóa tiên phong trong việc áp dụng masternode, đội ngũ phát triển của Crave đã tìm ra những tiến bộ của các công nghệ mới và áp dụng cho nó. Bên cạnh đó, Nó cũng có một đội ngũ quản lý và kỹ thuật vững chắc có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, tiền mã hóa, công nghệ thông tin,.... Đội ngũ các chuyên gia và tư vấn này đã làm việc chăm chỉ để đạt được các mục đích đã đặt ra của họ. Trong hơn ba năm kể từ khi ra mắt cho đến nay, họ đã quản lý và duy trì Crave luôn ổn định và luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia và các nhà đầu bởi sự tin cậy của nó.

 Crave Adaptive Blocks

Crave Adaptive Blocks là một trong những dự án phát triển mới đang được áp dụng cho đồng tiền mã hóa Crave. Nó sẽ điều chỉnh kích thước khối theo yêu cầu của mạng. Điều này sẽ cho phép các hoạt động giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng hơn và khả năng mở rộng thị trường tốt hơn.

Họ cũng đang phát triển để giới thiệu ví UI mới, điều này sẽ khiến cho chiếc ví  của người dùng trên trang web trở nên hữu ích hơn. Tính đến đầu năm 2018, việc phát triển ví UI đã hoàn thành 25%. Ví của Crave được kỳ vọng là sẽ được ưu ái bởi người dùng hơn so với các ví tiền mã hóa khác khi nó được đưa vào sử dụng.

Crave luôn tìm kiếm các thành viên mới có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sức sáng tạo để bổ sung cho đội ngũ sáng tạo và phát triển của họ. Nếu bạn tin rằng bạn có những kỹ năng mà Crave cần, bạn luôn có thể liên hệ và gia nhập đội ngũ của họ.

 

Lợi ích

Ẩn danh

Giao dịch trên Blockchains đôi khi liên quan đến các giao dịch tài chính lớn. Nhưng điều này cũng khá nguy hiểm khi các giao dịch của bạn được công khai. Các thông tin giao dịch có thể được sử dụng để tấn công máy tính hoặc thiết bị của bạn để truy cập vào mã nguồn mở của bạn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Crave trong các hoạt động giao dịch, sự bảo mật thông tin và ẩn danh của bạn luôn được đảm bảo.

Untraceability và Unlinkability

Với sự giúp đỡ của blockchain parlance, các khối được xây dựng đan xen nhau để tạo ra một nền tảng blockchain. Mặc dù điều này có thể khiến tin tặc có thể theo dõi mã nguồn mở chủ sở hữu. Tuy nhiên, Crave là đồng tiền mã hóa duy nhất có một hệ thống cho phép người dùng xóa lịch sử giao dịch của họ . Vì vậy, việc người dùng bị tấn công bởi các tin tặc khi hoạt động giao dịch với Crave là không thể.

 

Ai đứng sau Crave ?

Hiện nay, Đội ngũ cốt lõi của Crave có 7 thành viên đến từ 5 quốc gia khác nhau:

CooleRRSA

Phát triển cốt lõi

Là một chuyên gia CNTT cho một ngân hàng lớn của Nga. Kỹ năng lập trình của CooleRRSA bắt đầu từ khi còn nhỏ, khi học cách viết code  trong Basic, và sau đó chuyển sang chương trình Assembler cho ZX-Spectrum. Trong khi đó mối quan tâm nhất của CooleRRSA là về công nghệ, công nghệ yêu thích của CooleRRSA vẫn là  thực hiện các dự án mã hóa mới. Quan tâm đến thị trường tiền mã hóa bắt đầu vào năm 2015 và hiện tại CooleRRSA đã trở thành nhà phát triển hàng đầu cho Crave.

 

 SoundDrGenie

Video và phim Outreach

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain ,thị trường giao dịch tiền mã hóa, công nghệ thông tin, và bảo mật. Đi đầu trong các ý tưởng sử dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống thực.

 

Slothman

Truyền thông

 Slothman có kiến thức chuyên sâu về khoa học kỹ thuật và vật lý ứng dụng, kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại một công ty hàng không vũ trụ lớn ở Hoa Kỳ, trong lĩnh vực kỹ thuật và truyền thông quản lý. Slothman bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa vào năm 2015. Hiện nay, bằng sự đam mê blockchain và tiền mã hóa, Slothman sử dụng toàn bộ thời gian và nỗ lực của mình cho việc phát triển và cải tiến Crave.

 

tkon

Hỗ trợ phát triển

tkon mang đến những nguyên tắc cơ bản về học thuật cho Crave, hiện đang theo học bằng tiến sĩ về lĩnh vực học thuật, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính & Thống kê, phát triển các công cụ để dự báo tài chính và phân tích tình cảm bằng cách sử dụng mạng nơron nhân tạo và các mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Tkon bắt đầu quan tâm về thị trường tiền mã hóa bắt đầu vào đầu năm 2013 và chưa bao giờ rời khỏi thị trường kể từ đó.

 

 

 

 

zrero

Phát triển web

Zrero sở hữu và điều hành một đại lý bán vé quốc tế trực tuyến, có trụ sở tại tại Hà Lan. Trước khi kinh doanh đại lý của riêng mình, ông điều hành một doanh nghiệp tư vấn độc lập, nơi ông đã có kinh nghiệm trong việc phát triển dịch vụ máy tính tự do cho các doanh nghiệp thương mại, bao gồm mọi thứ từ phát triển trang web đến nghệ thuật đồ họa.

DruMn

Phát triển Front-End

Chuyên môn của DruMn là phát triển các dự án phức tạp và khó khăn như là một nhà phát triển toàn diện, bao gồm chuyên môn trong lĩnh vực chơi game, nơi ông nổi bật là người sáng lập và phát triển của một trong những cộng đồng chơi game lớn nhất ở các nước Baltic. Mặc dù một người mới tham gia thị trường tiền mã hóa chưa lâu, mới bắt đầu từ năm 2017, nhưng những thành công nhanh chóng đã thúc đẩy DruMn trở thành một chuyên gia blockchain được công nhận với các đề nghị và phát triển chuyên sâu.

green_crypto_and_ham

Tiếp thị

Ham sở hữu, vận hành và quản lý một doanh nghiệp tích hợp máy móc laser công nghiệp, với chuyên môn hóa trong việc phát triển các phụ kiện và các sản phẩm thay thế của bên thứ ba, bằng Marketing & Quản lý lớn từ một trường đại học Ivy League. Mặc dù mới tiếp xúc với tiền mã hóa vào cuối năm 2017 – và có kinh nghiệm trong đầu tư đô la Mỹ, Ham nhanh chóng thành lập và bán bitcoin trên trang web giao dịch tiền mã hóa của mình.

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa GRAVE ở đâu ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Cryptopia

CRAVE/BTC

$659

$0,119053

76,14%

Recently

2

CoinExchange

CRAVE/BTC

$136

$0,121384

15,75%

Recently

3

CoinExchange

CRAVE/DOGE

$51

$0,142585

5,88%

Recently

4

CryptoBridge

CRAVE/BTC

$19

$0,117826

2,22%

Recently

5

CoinExchange

CRAVE/ETH

$0

$0,119472

0,00%

Recently

6

CoinExchange

CRAVE/LTC

$0

$0,170337

0,00%

Recently

7

Trade Satoshi

CRAVE/BTC

$0

$0,123285

0,00%

Recently

8

Trade Satoshi

CRAVE/LTC

$0

$0,175829

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết CRAVE

 

Hiện tại đã có 4 sàn giao dịch niêm yết đồng mã hóa CRAVE với các cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là CRAVE/LTC và  CRAVE/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa CRAVE còn có thể giao dịch được với ETH và DOGE. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 4 sàn giao dịch sau:

www.cryptopia.co.nz

www.coinexchange.io

www.wallet.crypto-bridge.org

www.tradesatoshi.com

 

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa CRAVE là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 15.366.648 CRAVE được lưu thông và khai thác với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 866 USD tương đương với 0,14 BTC . Đồng tiền mã hóa CRAVE đang được giao dịch với giá $ 0,120777 USD ( tăng 3,99 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa CRAVE có mức vốn hóa thị trường $1,855,938 USD tương đương với 303 BTC .

 

 

Biểu đồ vốn hóa thị trường CRAVE

Kết luận:

Đồng Tiền mã hóa CRAVE được phát triển chủ yếu để giải quyết các vấn đề an toàn và riêng tư bằng cách sử dụng Công nghệ hiện đại masternode. Phần lớn thông tin về CRAVE đều được cung cấp cho cộng đồng các nhà phát triển, nhà đầu tư và người dùng. Các khía cạnh khác nhau của đồng tiền mã hóa CRAVE và  nền tảng blockchain của nó đã được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia và cố vấn năng động, có nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mô hình phát triển mở này đã cho phép bất cứ thành viên nào của thị trường mã hóa đều có thể tham gia vào quá trình phát triển. Hiện tại, đồng tiền mã hóa CRAVE vẫn đang được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư tiền mã hóa

bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Crave là gì ? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa CRAVE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người